25 วิธีแก้ไขบ้านที่มีประสิทธิภาพสำหรับการลดเซลลูไลท์

ท่ามกลางปัญหาผิวต่างๆที่มักทำให้ผู้หญิงกลัวซึ่งคนที่แพร่หลายมากที่สุดคนหนึ่งคือเซลลูไลท์ มันเป็นตำนานที่การรักษาผ่าตัดต่างๆและเข้าชมร้านเสริมสวยสำหรับการรักษาสามารถช่วยในการกำจัดเซลลูไลท์ หากคุณปฏิบัติตามคำแนะนำใด ๆ ที่กล่าวมานี้เรียกร้องให้มีการบำรุงรักษาเป็นจำนวนมากและต้องทำในช่วงเวลาปกติเพื่อรักษาเซลลูไลท์เอาไว้ ในทางกลับกันเซลลูไลท์ลดผลิตภัณฑ์ไม่เพียง แต่มีราคาแพง แต่ไม่ได้อยู่ถึงสัญญาตามที่คุณคาดหวังไว้.

เซลลูไลท์ home remedies

แก้ไขหน้าแรกเซลลูไลท์:

วิธีการกำจัดเซลลูไลท์ ทางเลือกที่ดีที่สุดในสถานการณ์นี้คือการปฏิบัติตามวิธีแก้ไขบ้านบางอย่างที่สามารถช่วยในการรักษาเซลลูไลท์ได้อย่างง่ายดายมีประสิทธิภาพและเหมาะสม รายการนี้ให้การรักษาเซลลูไลท์ชั้นยอดที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่มากกว่าที่คาดไว้หากปฏิบัติตามขั้นตอนตามปกติและไม่มีการกดดันในกระเป๋าและไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ.

1. การอาบน้ำจากสาหร่ายทะเล:

การอาบน้ำ from Seaweed

ยารักษาโรคภายในบ้านที่ดีสำหรับการรักษาเซลลูไลท์มาในรูปแบบของการอาบน้ำสาหร่ายทะเล ควรทำสองครั้งในหนึ่งสัปดาห์และ 20 นาทีในเซสชั่นเดียว อย่างไรก็ตามปัญหาเดียวก็คือมันมีเพียงผลชั่วคราวบนเซลลูไลท์และไม่มีอะไรถาวร แต่ความปลอดภัยและความสามารถในการจ่ายเงินทำให้เป็นทางเลือกในการพิจารณา.

ดูเพิ่มเติม: การแก้ไขบ้านเพื่อเพิ่มความกระหาย

2. ขัดกับกาแฟ:

ขัด it with Coffee

แช่ตัวในอ่างน้ำอุ่นด้วยกาแฟเล็กน้อยและขัดบริเวณที่ได้รับผลกระทบจากเซลลูไลท์ การขัดผิวด้วยกาแฟช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและทำให้การรักษาเซลลูไลท์เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ในเวลาประมาณหนึ่งเดือนคุณก็จะได้รับกระชับขึ้นเช่นเดียวกับผิวเรียบเนียน ทำตามนี้ 2-3 ครั้งในหนึ่งสัปดาห์และได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการ.

3. มหัศจรรย์ของเจลาติน:

เจลาติน Wonders

กรดอะมิโนในเจลาตินมีความสำคัญอย่างมากเมื่อพูดถึงผิวที่มีสุขภาพดีและปราศจากปัญหา รวมทั้งเจลาตินในอาหารประจำวันคือการรักษาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรักษาเซลลูไลท์และทำให้ผิวกระชับขึ้นภายในสองสัปดาห์เท่านั้น นี่เป็นวิธีการรักษาที่บ้านซึ่งคุ้มค่ากับการทดลองและมีผลประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายด้วย.

ดูเพิ่มเติม: แก้ไขบ้านสำหรับกล้ามเนื้อสายพันธุ์

4. ปริมาณกรดไขมันโอเมก้า:

อวสาน Fatty Acids

ไขมันที่แข็งแรงเช่นกรดไขมันโอเมก้าช่วยในการลดไขมันที่ไม่ดีและไม่แข็งแรงสะสมอยู่ในร่างกายและเหตุผลที่ผู้หญิงจำนวนมากประสบปัญหาเรื่องเซลลูไลท์ ตามที่มืออาชีพผลของกรดไขมันโอเมก้า 3 ช้าและค่อยๆ แต่มีประสิทธิภาพสูงในการลดเซลลูไลท์อย่างถาวรและปลอดภัย มีผลประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายที่แนบมาด้วย.

5. ให้ความชุ่มชื้นกับผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ:

มะพร้าว oil

โดยปกติมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีอยู่ในตลาดนั้นเต็มไปด้วยสารเคมี หากคุณกำลังมองหาการรักษาที่เหมาะสมสำหรับเซลลูไลท์แล้วใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติบางอย่างเช่นน้ำมันมะพร้าวเพื่อบำรุงลึกของผิว นอกจากนี้ยังสามารถจัดเตรียม moisturizers ที่บ้านโดยใช้เนยโกโก้และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น ก็จะช่วยได้ เป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดสำหรับการเยียวยาปัญหาเซลลูไลท์ในผู้หญิง.

6. มะเขือเทศวางเซลลูไลท์:

มะเขือเทศ paste

ระดับไลโคปีนต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงเป็นสิ่งที่ช่วยลดเซลลูไลท์ได้ มันแบ่งคอลลาเจนในผิวหนัง วางมะเขือเทศสามารถใช้ในพื้นที่ได้รับผลกระทบทุกวันเพื่อผิวเรียบและรักษาเซลลูไลท์ได้ดี.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการรักษาแผลในเลือด

7. ชาเขียวลบเซลลูไลติส:

25 วิธีแก้ไขบ้านที่มีประสิทธิภาพสำหรับการลดเซลลูไลท์

หนึ่งในประโยชน์ที่ดีที่สุดของชาเขียวคือการขจัดสารพิษและปรับปรุงการเผาผลาญอาหาร นี้จะหยุดการสะสมของเอนไซม์ที่ดูดซับไขมันและสะสมในร่างกายเป็นเซลลูไลท์ มีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมาย มี 2-3 ถ้วยต่อวัน ฉันสามารถพูดได้ว่าเป็นการรักษาที่บ้านที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาเซลลูไลท์.

น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์:

แอปเปิ้ล cider vinegar

น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์สามารถเจือจางในน้ำกับน้ำผึ้งเล็กน้อยและลูบได้ดีในพื้นที่เซลลูไลท์ ควรทำตามด้วยการล้างน้ำอุ่น ผลกระทบอาจไม่ถาวร แต่จะลดลักษณะของเซลลูไลท์อย่างมาก.

9. มีน้ำมากขึ้น:

25 วิธีแก้ไขบ้านที่มีประสิทธิภาพสำหรับการลดเซลลูไลท์

การดื่มน้ำปริมาณมากจะช่วยในการลดเซลลูไลท์โดยการทำความสะอาดไขมันสะสมในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญและการไหลเวียนของเลือดเพื่อช่วยให้คุณออก มีน้ำดื่ม 12 แก้วเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

10. ห้ามสูบบุหรี่:

ไม่ Smoking

เหตุผลที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งหรือสาเหตุของผิวหมองคล้ำและขาดสารอาหารคือความจริงที่ว่าคนส่วนใหญ่ตอนนี้ไม่ได้รักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี ซึ่งหมายความว่าการสูบบุหรี่และการดื่มได้กลายเป็นนิสัยที่พบบ่อยมากของทั้งชายและหญิงและการหยุดเหล่านี้เป็นหนึ่งในการเยียวยาที่บ้านที่ดีที่สุดเซลลูไลท์.

11. เนื้อสามารถช่วยลดเซลลูไลท์:

เนื้อ

นี้ไม่ได้หมายความว่าเนื้อสัตว์ใด ๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เข้มงวดไม่มีไม่มีเนื้อสีแดง หากต้องการทราบวิธีการตัดเซลลูไลท์คุณควรใส่เนื้อไม่ติดมันรวมทั้งเนื้อในอาหารของคุณด้วย เหล่านี้มีจำนวนมากของกรดอะมิโนซึ่งจะช่วยลดเซลลูไลท์ พร้อมกับถั่วและอะโวคาโดไม่กี่นี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการลดเซลลูไลท์.

12 ประจำที่สมบูรณ์แบบ:

เหมาะสม lifestyle

ไม่มีทางลัดหรือแก้ไขบ้านได้อย่างรวดเร็วสำหรับเซลลูไลท์ ถ้าคุณได้พัฒนาแล้วคุณต้องให้เวลาในการลดลง ซึ่งหมายความว่าคุณต้องรักษาวิถีชีวิตที่เหมาะสมและทำตามคำแนะนำทั้งหมดและจากนั้นดูทีละวันว่าคุณจะได้รับผลงานทั้งหมดอย่างไรสำหรับการทำงานอย่างหนักของคุณ.

13. การแปรงแบบแห้ง:

แห้ง Brushing

หนึ่งในการลดเซลลูไลท์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในบ้านคือการทำแห้งโดยการแปรงส่วนของร่างกายที่คุณมีเซลลูไลท์เป็นจำนวนมาก เทคนิคนี้ได้รับการพิสูจน์และคนจำนวนมากได้พบว่ามันเป็นวิธีการรักษาที่ยอดเยี่ยม นี้ได้รับการทำทั่วโลกและคุณสามารถไว้วางใจวิธีการนี้ดี.

14. ระบอบการปกครองคาร์ดิโอ:

โรคหัวใจและหลอดเลือด exercises

หนึ่งในการเยียวยาที่บ้านเซลลูไลท์คือการออกกำลังกายของการออกกำลังกายหัวใจและหลอดเลือดทุกวันเป็นเวลาอย่างน้อย 20 นาทีถึงประมาณครึ่งชั่วโมงและนั่นแหล่ะ ไม่มีระบอบการออกกำลังกายอื่น ๆ ที่มีประสิทธิภาพเช่นนี้เมื่อมันมาถึงการลดเซลลูไลท์และได้รับการพิสูจน์อย่างดีพอตลอดเวลาโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเกินไป.

15. นวดบำบัดเซลลูไลท์:

นวด Treatment

เช่นเดียวกับการฝึกฝนระบบหัวใจและหลอดเลือดจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตของร่างกายในแบบเดียวกับที่การนวดยังทำได้ดีอีกด้วย ที่นี่คุณต้องได้รับการนวดครีมเซลลูไลท์หนึ่งซึ่งสามารถใช้ได้อย่างง่ายดายในตลาดและแน่นอนคุณจะรู้วิธีการลบเซลลูไลท์ด้วยหลังจากการนวดอย่างสม่ำเสมอ.

16. หยุดกินขยะอาหาร:

ขยะ food

เป็นที่ดีที่สุดที่คุณหลีกเลี่ยงทุกประเภทของอาหารขยะและผลิตภัณฑ์อัดลมและหวานถ้าคุณกำลังพยายามที่จะกำจัดไขมันสะสมที่เป็นที่รู้จักกันว่าเซลลูไลท์ในส่วนใดของร่างกายใด ๆ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณใช้เวลาในปริมาณมากขึ้นของเส้นใยและดื่มน้ำมากและจึงรักษาชีวิตที่มีสุขภาพดีมาก.

หลีกเลี่ยงคาเฟอีนเพื่อความปลอดภัยจากเซลลูไลท์:

คาเฟอีน

พูดไม่ได้กับคาเฟอีนและนี่เป็นสิ่งที่สำคัญมากเช่นกัน มันเป็นความจริงที่เราทุกคนรักถ้วยกาแฟหรือชาของเรา แต่คุณสมบัติของคาเฟอีนเป็นอันตรายและยิ่งไปกว่านั้นสารให้ความหวานที่ใช้ในถ้วยเหล่านี้จะประดิษฐ์และเป็นอันตรายมากเกินไป คุณควรลองชาสมุนไพรและกาแฟสีดำถ้าคุณต้องการ.

18. การบำบัดรักษา:

สปา trement

สปาที่ดีมักจะมีการรักษาเฉพาะและการรักษาเซลลูไลท์เป็นหนึ่งในพวกเขา เหล่านี้เรียกว่าการบำบัดแบบ hypoxitherapy ซึ่งร่างกายของคุณจะได้รับการนวดในแบบที่ส่วนที่ถูกต้องจะได้รับความกดดันและเทคนิคที่เหมาะสมที่สุด นี้จะเพิ่มการไหลเวียนโลหิตของร่างกาย การรักษาด้วยสปานี้สามารถกำจัดปัญหาเซลลูไลท์ได้.

19. น้ำอุ่น:

ร้อน bath

เป็นกรณีที่ดีในกรณีนี้ถ้าคุณพยายามอาบน้ำร้อนที่ห้องน้ำร้อนอย่างน้อยวันละสองครั้ง เนื่องจากน้ำร้อนทำให้คุณเหงื่อและสิ่งนี้จะช่วยให้รูขุมขนกว้างขึ้น ด้วยวิธีนี้ไขมันส่วนเกินจะออกมาและคุณเริ่มลดจำนวนเซลลูไลท์ที่สะสมได้มาก.

20. ผ้าเช็ดตัวแก้ไข:

ผ้าขนหนู Remedy

ในจุดสุดท้ายฉันได้กล่าวถึงเกี่ยวกับการอาบน้ำร้อนและตอนนี้เป็นส่วนที่สอง หลังจากอาบน้ำอุ่นคุณควรห่อตัวเองในผ้าเช็ดตัวร้อนและไม่มีอะไรอื่น นี้อาจจะมีน้อยอึดอัดสำหรับคุณ แต่แล้วนี้เป็นจริงที่มีประสิทธิภาพจริงๆที่จะละลายลงเป็นส่วนหนึ่งของเซลลูไลท์ในร่างกาย.

21. การกลับรายการอุณหภูมิ:

อุณหภูมิ Reversal

เมื่อคุณกำลังอาบน้ำอุ่นเป็นวิธีที่ดีในการย้อนกลับอุณหภูมิเมื่อคุณทำเสร็จแล้วและเมื่อสิ้นสุด คุณสามารถหันไปใช้น้ำเย็นเพื่อให้ร่างกายของคุณมีอาการน้ำเหลืองได้ หลังจากนี้คุณสามารถหันกลับไปที่ผ้าร้อนของคุณและห่อตัวเองขึ้นเช่นเดียวกับกล่าวว่า.

22. Detoxify:

ล้างพิษ

การล้างพิษเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนไม่ว่าคุณจะพยายามที่จะรักษาเซลลูไลท์หรือไม่ ส่วนพิเศษเกี่ยวกับการล้างพิษนี้ก็คือคุณจำเป็นต้องเครียดมากขึ้นในส่วนของตับเนื่องจากสารพิษออกมีอันตรายมากที่สุดในการสะสมไขมันส่วนเกินในร่างกาย ดังนั้นในขณะที่กระบวนการล้างพิษตับเป็นสิ่งที่คุณต้องการมากขึ้น.

23. ไม่มีของหวาน:

ไม่ Sweets

เป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณจะต้องหยุดพักเพื่อฟันหวานของคุณและลืมอย่างแน่นอนว่าคุณชอบขนมหวานหลังอาหารทุกมื้อ น้ำตาลและสารให้ความหวานเป็นสารพิษเมื่อมันมาถึงเซลลูไลท์และพวกเขาจะตรงกับแต่ละอื่น ๆ สำหรับนี้คุณยังจำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำตาลในทุกถ้วยของคุณของกาแฟและชาและน้ำผลไม้มากเกินไป.

24 มะนาวสามารถลดเซลลูไลท์:

เลมอน

น้ำมะนาวและเนื้อหาวิตามินซีในพวกเขาเป็นอย่างดีเพื่อลดเซลลูไลท์ด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพมาก ตอนนี้คุณจำเป็นต้องบริโภคน้ำมะนาวในครึ่งถ้วยน้ำอุ่นหลังจากรับประทานอาหารทุกครั้งที่คุณใช้เข้าคุณยังสามารถผสมผสานน้ำผึ้งในสารละลายนี้แล้วดื่ม เป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดการรักษาเยียวยาเซลลูไลท์.

25. อย่าวัด:

หลังจากที่คุณเริ่มต้นระบอบการปกครองของคุณและมีเป้าหมายเพื่อลดเซลลูไลท์ที่สะสมอยู่ในร่างกายเป็นเรื่องปกติที่เราจะตรวจสอบว่าคุณมีความก้าวหน้ามากเพียงใด แต่คุณต้องหยุดการวัดทุกวัน นี้จะทำให้กระบวนการดูเหมือนจะยาวและคุณจะกลายเป็นเบื่อและล่มออกคำสั่งอีกครั้ง.

เซลลูไลท์เป็นปัญหาที่พบบ่อยกับผู้คนจำนวนมาก ในขณะที่บางคนสามารถโบกมือได้จริงเนื่องจากไม่มีคนอื่นเสียชีวิตไปมากก่อนที่จะรู้จักวิธีกำจัดเซลลูไลท์.

Leave A Comment

+ 66 = 76