25 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับไมเกรนตามธรรมชาติ | สไตล์ที่มีชีวิต

ไมเกรนในแง่ง่ายๆคืออาการปวดศีรษะแบบรุนแรงและเป็นอาการที่เกิดขึ้นเช่นการถูกโจมตีและไม่ค่อยรู้สึกท้อแท้สำหรับผู้ประสบภัย บางส่วนของอาการอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับปัญหา ได้แก่ อาเจียนความรู้สึกของอาการคลื่นไส้รู้สึกเสียวซ่าและแสงกะพริบ มีหลายทางเลือกที่ใช้ได้เมื่อมันมาถึงไมเกรนและการรักษาทันที อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่มีอาการปวดหัวไมเกรนมักพบว่าควรยึดติดกับการเยียวยาที่บ้านเพื่อการรักษาที่มีประสิทธิภาพ.

บ้าน remedies for migraine

การบำบัดรักษาธรรมชาติที่บ้านสำหรับอาการปวดศีรษะไมเกรน:

รายการด้านล่างมีบางส่วนของการเยียวยาที่บ้านบากด้านบนที่สามารถใช้สำหรับการรักษาไมเกรนที่อ่าว ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการเลือกไม่กี่และทำตามพวกเขาเป็นประจำจนกว่าคุณจะได้รับอิสรภาพที่สมบูรณ์จากวิกฤต ตรวจสอบออก:

1. นวดน้ำมันชาต้นไม้:

25 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับไมเกรนตามธรรมชาติ | สไตล์ที่มีชีวิต

ใช้น้ำมันต้นชาและนวดขมับด้วย ช่วยในการบรรเทาอาการปวดศีรษะเช่นเดียวกับการปลดปล่อยความกดดันจากกล้ามเนื้อตึง มันก็จะเริ่มให้คุณได้ผลทันที การรักษาด้วยกลิ่นหอมนี้ทำงานได้อย่างเยี่ยมยอด.

ดูเพิ่มเติม: แก้ไขบ้านสำหรับต่อมไทรอยด์

2 มีชาร้อนสำหรับอาการปวดไมเกรนบรรเทา:

25 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับไมเกรนตามธรรมชาติ | สไตล์ที่มีชีวิต

วิธีง่ายๆในการบรรเทาอาการปวดไมเกรนคือการได้ดื่มชาร้อน ชาร้อนช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อของร่างกายที่มักจะแข็งไปในกรณีของไมเกรน ซึ่งจะช่วยในการรักษาที่เหมาะสม ให้แน่ใจว่าคุณใช้น้ำผึ้งในชาร้อนแทนน้ำตาล ชามิ้นต์และดอกคาโมไมล์เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดที่นี่.

3 น้ำส้มสายชูแอพลิเคชัน:

25 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับไมเกรนตามธรรมชาติ | สไตล์ที่มีชีวิต

สำหรับหญิงตั้งครรภ์นี้เป็นหนึ่งในวิธีการรักษาที่บ้านที่ปลอดภัยที่สุดในการรักษาไมเกรน ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือเจือจางน้ำส้มสายชูบางอย่างในน้ำและแช่ washcloth ในนั้น นี้ควรจะใช้บนหน้าผากและในทางที่น้ำส้มสายชูได้รับการดูดซึมโดยผิว ควรทำประมาณ 30 นาทีเพื่อบรรเทาอาการไมเกรน.

ดูเพิ่มเติม: โรคหัด Home Remedy

4. เครื่องทำน้ำอุ่นสามารถบรรเทาอาการไมเกรนได้:

หญิง showering

การเยียวยารักษาโรคไมเกรนในบ้านแบบง่ายๆคือการใช้เวลาในการอาบน้ำอุ่น นี้ควรจะทำในลักษณะที่น้ำร้อนแทรกซึมเข้าไปในคอ นี้จะช่วยลดแรงกดที่คอซึ่งเป็นสาเหตุหลักของอาการปวดหัว อาบน้ำบ่อยๆถ้าไมเกรนกลับมา นี่คือการรักษาทันทีสำหรับปัญหา.

5 แผ่นความร้อน:

อาการไมเกรน heading pad

ใช้แผ่นความร้อนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบเช่นคอและด้านหลัง นี้จะช่วยลดความตึงเครียดและความดันจึงช่วยในการรักษาไมเกรน มันควรจะเป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดสำหรับการเยียวยาไมเกรน.

6 บีบอัดกะหล่ำปลี:

25 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับไมเกรนตามธรรมชาติ | สไตล์ที่มีชีวิต

ใช้กะหล่ำปลีเย็นที่ใส่ในตู้เย็นสักครู่และควรใช้ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ นี่เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับรักษาอาการไมเกรน นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายและสามารถเข้าถึงได้จากที่บ้านเพื่อช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดได้ทันที.

7. มีน้ำ:

25 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับไมเกรนตามธรรมชาติ | สไตล์ที่มีชีวิต

การอยู่ไฮเดรทเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำในช่วงไมเกรน หลายครั้งการคายน้ำเป็นสาเหตุของการเกิดปัญหา มีน้ำอุ่นและน้ำกรองธรรมดาประมาณ 10-12 แก้วพร้อมกับของเหลวที่มีสุขภาพดีอื่น ๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถแก้ไขปัญหาที่บ้านได้อย่างปลอดภัย.

ดูเพิ่มเติม: วิธิธรรมชาติสำหรับโรคหลอดลมอักเสบ

8. การใช้ถุงน้ำแข็ง:

น้ำแข็ง Pack

เอาถุงพลาสติกและเติมน้ำแข็งก้อน ควรใช้ผ้าขนหนูที่บริเวณคอ ความรู้สึกชาช่วยในการรักษาความเจ็บปวดในระดับที่ดี เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการแก้ปัญหาโดยไม่ยุ่งยากและใช้ความพยายามใด ๆ ทำตามนี้ 2-3 ครั้งในหนึ่งวันสำหรับการบรรเทาทุกข์ทันที.

9. การฝังเข็ม:

25 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับไมเกรนตามธรรมชาติ | สไตล์ที่มีชีวิต

การฝังเข็มเป็นวิธีที่ปลอดภัยซึ่งเป็นจุดที่กดดันและกดเพื่อปลดปล่อยความกดดันต่อกล้ามเนื้อและรักษาปัญหาต่างๆรวมทั้งไมเกรน นี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ด้านบนจะทำอย่างไรเพื่อรักษาบ้านสำหรับอาการปวดหัวไมเกรน.

น้ำมันลาเวนเดอร์:

ช่อลาเวนเดอร์ oil

ทุกข์ทรมานจากไมเกรน? ต้องการยาที่บ้านไมเกรน? น้ำมันลาเวนเดอร์จะเป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาอาการไมเกรน มันมีการใช้หลายและเมื่อมันมาถึงน้ำมันลาเวนเดอร์ศีรษะถือว่าเป็นยาที่บ้านที่ดีที่สุด ใช้สารสกัดจากสมุนไพรนี้ในน้ำอุ่นสองถึงสี่หยดและสูดดมไอน้ำที่เดือดจากการต้มเดือดซึ่งจะช่วยลดอาการไมเกรนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาที่บ้านที่ปลอดภัยและง่ายที่สุดสำหรับไมเกรน.

11. น้ำมันสะระแหน่:

สะระแหน่ Oil

กำลังมองหาการเยียวยาที่บ้านสำหรับไมเกรน? น้ำมันสะระแหน่ถือเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาอาการปวดไมเกรน สามารถลดความตึงเครียดและอาการปวดหัวได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยในการไหลเวียนโลหิตที่เหมาะสมกับศีรษะ มันมาพร้อมกับคุณสมบัติ vasodilating และสามารถรักษาเลือดไหลที่ไม่ดีในหัวซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักสำหรับอาการปวดไมเกรน.

12. น้ำมันโหระพา:

25 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับไมเกรนตามธรรมชาติ | สไตล์ที่มีชีวิต

หากคุณต้องการการเยียวยาที่บ้านสำหรับไมเกรนเราก็จะได้วิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถปฏิบัติที่บ้านได้ น้ำมันนี้มาพร้อมกับกลิ่นที่จัดเก็บและสามารถลดการไหลเวียนของเลือดที่ไม่ดีต่อศีรษะซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดอาการไมเกรน น้ำมันสกัดจากใบโหระพาซึ่งถือได้ว่าเป็นพืชศักดิ์สิทธิ์ของชาวอินเดียนแดง เป็นที่รู้จักกันว่ากล้ามเนื้อดีไม่เต็มใจ นี่คือหนึ่งในการเยียวยาที่บ้านที่นิยมมากที่สุดสำหรับไมเกรน.

13. อาหารที่เหมาะสม:

อาหาร

การรักษาอาหารที่เหมาะสมในช่วงไมเกรนเป็นสิ่งสำคัญ ตามที่แพทย์และผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้เราควรจะได้รับปริมาณที่เหมาะสมของสมุนไพรผักและผลไม้ที่สามารถทำให้เกิดการรักษาไมเกรนให้ดี เปลี่ยนอาหารขยะของคุณเป็นอาหารที่ให้ความรู้สึกมากขึ้นและเป็นประโยชน์ต่อร่างกายของคุณ ช็อกโกแลตเนยถั่วลิสง ฯลฯ ควรหลีกเลี่ยงในช่วงไมเกรน.

14. นวดหนังศีรษะสำหรับไมเกรนที่บ้าน:

ถลกหนังหัว massage

นวดหนังศีรษะให้ถูกต้อง คุณยังสามารถน้ำมันในขณะที่นวดหนังศีรษะของคุณ การนวดสามารถกระตุ้นประสาทตาและทำให้รู้สึกดีขึ้น จะช่วยลดอาการปวดหัวและทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นทันที ตามที่นักวิจัยคาดว่าหนังศีรษะควรจะนวดอย่างน้อยวันละสองครั้งเมื่อคุณกำลังปวดหัวไมเกรน.

15. สมุนไพร Feverfew สำหรับไมเกรน:

บ้าน Remedies For Migraine feverfew plant

นี้จะใช้เป็นพื้นในการรักษาไข้ นอกจากนี้ยังพบว่ามันใช้ในเรื่องอื่น ๆ เช่นอาการปวดหัวและปวดไมเกรน เป็นหนึ่งในการเยียวยาที่นิยมมากที่สุดในบ้านและสามารถนำไปใช้กับทุกคนที่จะเป็นอาการปวดไมเกรน นี่ถือเป็นหนึ่งในการรักษาไมเกรนที่บ้าน มันไม่แพงเลยและสามารถใช้ประโยชน์ได้ง่าย.

16. เมล็ดแฟลกซ์:

แฟลกซ์ seed

ที่นี่เรามีองค์ประกอบทางธรรมชาติที่ดีที่สุดที่สามารถนำมาใช้ในการรักษาอาการปวดไมเกรน เห็นได้ชัดว่าอาการปวดศีรษะและไมเกรนบางส่วนเกิดจากภาวะซึมเศร้าและเป็นสิ่งสำคัญที่คุณกินกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่มีเมล็ดแฟลกซ์อยู่ เมล็ดแฟลกซ์อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 และสามารถนำมาใช้ในรูปแบบต่างๆ คุณสามารถใช้มันในรูปแบบของเหลว (น้ำมัน) หรือเมล็ดทั้งหมดหรือพื้นดิน.

17. บัควีท:

โซบะ

มีการใช้มานานหลายปีแล้วและได้รับการขนานนามว่าเป็นวิธีการรักษาที่บ้านอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับอาการไมเกรน มันมีรูปแบบของ flavonoid เรียกว่ารูติน เหล่านี้เป็นสารพฤกษเคมีที่ช่วยลดความเจ็บปวดและทำให้คุณฟิตและกระฉับกระเฉงได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนผลไมเกรนซึ่งได้รับการเกิดจากการอักเสบและรักษาอาการปวด.

18. การรักษาอาการปวดศีรษะไมเกรนที่เหมาะสม:

เหมาะสม stretching

บางครั้งการขาดการยืดกล้ามเนื้ออาจทำให้เกิดอาการปวดหัวและไมเกรน ลองเหยียดที่จะช่วยลดอาการปวดศีรษะและจะช่วยลดอาการปวดได้เช่นกัน คุณสามารถเพิ่มเหยียดเหล่านี้เพื่อออกกำลังกายประจำของคุณ คอเคลื่อนไหวช่วงไหล่, ไหล่ไหล่, คอ isometrics สามารถช่วยคุณในการบรรเทาอาการไมเกรน.

19. การบริโภคน้ำส้มสายชูแอปเปิลไซเดอร์:

แอปเปิ้ล cider vinegar

คุณต้องการการรักษาที่บ้านไมเกรน? แล้วถึงเวลาแล้วที่คุณจะเริ่มดื่มแอปเปิ้ลไซเดอร์น้ำส้มสายชู ใช้น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์สักพักใส่ในน้ำอุ่นสักแก้ว คนให้เข้ากันและดื่ม ต่อไปนี้การรักษาธรรมชาติสำหรับสัปดาห์หรือดังนั้นและจะลดอาการปวดหัวไมเกรนของคุณก่อนที่คุณจะรู้ว่า.

ดอกคาโมไมล์:

ดอกคาโมไมล์

นี่เป็นสารต้านการอักเสบและสามารถลดอาการไมเกรนและอาการปวดหัวที่เกิดจากการอักเสบได้ มันมาพร้อมกับคุณสมบัติผ่อนคลายและสามารถขจัดอาการของไมเกรนภายในสัปดาห์ ชาดอกคาโมไมล์มีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกายและอวัยวะของเราเช่นกัน ใช้เวลา 2-3 ช้อนชาดอกคาโมไมล์ในถ้วยที่เต็มไปด้วยน้ำอุ่นและเก็บไว้ 2-3 นาที เพื่อให้อร่อยหน่อยคุณสามารถเพิ่มน้ำมะนาวได้.

21. ขิง:

ขิง

ขิงมีความสามารถในการป้องกันการหดตัวของกล้ามเนื้อซึ่งนำไปสู่อาการปวดศีรษะและไมเกรน ช่วยลดผลกระทบต่อฮอร์โมนและกระตุ้นการอักเสบในหลอดเลือด การดื่มขิงผ่านหลายครั้งตลอดทั้งวันจะช่วยลดอาการปวดไมเกรนและจะช่วยให้ร่างกายของคุณสะอาดจากภายในด้วยเช่นกัน.

22. การออกกำลังกายแบบแอโรบิค:

แอโรบิก exercises

ตามการศึกษาล่าสุดได้รับการพิสูจน์แล้วว่าการออกกำลังกายแอโรบิคจะช่วยลดไมเกรน นี้เป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดสำหรับการเยียวยาไมเกรน การออกกำลังกายเช่นว่ายน้ำขี่จักรยาน ฯลฯ สามารถลดอาการปวดศีรษะและไมเกรนได้ วิธีการรักษาแบบธรรมชาตินี้ใช้ได้ทั้งหมดและได้รับการพิสูจน์โดย National Pain Foundation.

23. การทำสมาธิสำหรับไมเกรน:

การทำสมาธิ

การทำสมาธิคือกุญแจสำคัญ มีเทคนิคการทำสมาธิมากมายซึ่งสามารถลดอาการปวดไมเกรนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องรับประทานยาใด ๆ และปรึกษาแพทย์คุณ การทำสมาธิเป็นวิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับอาการปวดไมเกรน.

24. อย่าใช้ไนเตรตหรือไนไตรต์:

อย่า take nitrates

คาเฟอีนมีไนเตรต ดังนั้นนี้ทำให้สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนว่าถ้าคุณติดกาแฟแล้วคุณจะต้องใส่ขีด จำกัด รสชาติและควบคุมการบริโภคของกาแฟ อาจทำให้เกิดอาการปวดหัว.

25 แอปเปิ้ล:

แอปเปิ้ล

แอปเปิ้ลวันช่วยให้แพทย์ไป เราทุกคนทราบดีว่าคำแถลงนี้เป็นความจริง แอปเปิ้ลสามารถลดปัญหาไมเกรนและรักษาสุขภาพให้แข็งแรงได้ สามารถลดอาการปวดศีรษะที่รุนแรงและช่วยให้คุณโฟกัสได้ดีขึ้นโดยไม่ทำให้เกิดอาการปวดเพิ่มเติม ทั้งหมดนี้เป็นเพราะสิ่งที่ดีของธรรมชาติที่อยู่ภายในแอปเปิ้ล.

ที่นี่เราบางส่วนของบ้านที่ดีที่สุดเยียวยาธรรมชาติสำหรับปัญหาไมเกรน อาจมีการเยียวยาอื่น ๆ ด้วย คุณสามารถ tr ทุกคนของการเยียวยาเหล่านี้และจะให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก การเยียวยาเหล่านี้ได้รับการฝึกฝนโดยคนเป็นจำนวนมากและได้นำผลลัพธ์ที่เป็นบวกมาสู่ผู้ป่วยไมเกรนเกือบทุกราย.

Leave A Comment

97 − = 90