25 แบบล่าสุดและแบบที่แตกต่างกันแบบเตียงในปีพ. ศ. 2561

สิ่งแรกที่จะมาถึงใจของคุณคือการใช้เวลาที่วุ่นวายในสำนักงาน ใช่คุณจะค้นหาเตียงเพื่อพักผ่อนขณะที่คุณก้าวเข้าไปในบ้าน ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณหลับสบาย แต่ยังช่วยให้คุณผ่อนคลาย ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้ช่วงเวลาที่มีความสุขหรือหลั่งน้ำตาเพียงลำพัง แต่เตียงก็เป็นแบบสบาย ๆ สำหรับทุกคน ไพรเออรี่เตียงทำด้วยลวดลายที่เรียบง่ายด้วยไม้หรือโลหะ อย่างไรก็ตามด้วยการพัฒนาในอุดมการณ์ของการตกแต่งภายในชนิดของเตียงที่มีอยู่ในขนาดต่างๆรูปร่างรูปแบบและสีในการตกแต่งห้องนอนของคุณด้วยรูปลักษณ์ใหม่.

การออกแบบที่สวยงามและดีที่สุดในรูปแบบที่พักพร้อมภาพ:

ต่อไปนี้เป็นรูปแบบการออกแบบเตียงใหม่ ๆ ที่คุณอาจมีอยู่ในห้องนอนของคุณนาน.

1. การออกแบบเตียงสองชั้น:

เตียง designs

มองหาการออกแบบเตียงสำหรับสามในห้อง! เตียงสองชั้นเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ ทำจากไม้เตียงถูกออกแบบมาซึ่งส่วนล่างจะได้รับการออกแบบเตียงคู่ขณะที่ด้านบนเป็นเตียงเดี่ยว เตียงยังมีลิ้นชักล่างล่างไว้สองชั้นเพื่อเก็บหมอนหมอนผ้าห่ม ฯลฯ ในระหว่างวัน.

2 การออกแบบเตียงหลังคา:

กันสาด Bed Design

ต้องการให้เตียงของคุณได้รับการออกแบบที่ไม่เหมือนใครโดยได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่ยอดเยี่ยม! นี่คือการออกแบบบ้านเตียงทำด้วยรูปลักษณ์ของไม้รีดสี่เสารอบเตียง เตียงถูกตกแต่งด้วยผ้าม่านจากทุกด้านซึ่งสามารถปิดได้ในช่วงกลางคืนเพื่อความปลอดภัย การออกแบบเตียงค่อนข้างราคะสำหรับคู่บ่าวสาว.

3. การออกแบบที่พักวัน:

วัน Bed Design

การออกแบบเตียงแบบใหม่ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับครอบครัวหลากหลายคือการออกแบบเตียงนอนกลางวัน เตียงมีการออกแบบเตียงและชุดโซฟาที่ปรับด้านล่างโซฟา เตียงที่สองยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายเท่าเทียมกันสำหรับนอน ทำจากไม้เนื้อดีการออกแบบเปลี่ยนเป็นเตียงคู่เมื่อดึงเตียงล่างออก เป็นบ้านที่ดีที่สุดสำหรับบ้านหลังเล็ก ๆ.

4. การออกแบบเตียงน้ำ:

น้ำ Bed Design

นี่เป็นการออกแบบเตียงที่ดีที่สุดในบรรดาภาพการออกแบบเตียง เตียงน้ำที่นี่มีรูปแบบโค้งเอียงติดกับที่นอนน้ำ เตียงเป็นที่ต้องการมากในประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนหรือสำหรับผู้ป่วยที่มีความผิดปกติเช่นมะเร็งเนื่องจากประสบการณ์ในการนอนหลับที่เย็นและสบาย.

5. การออกแบบเตียง Loft:

ห้องหอ Bed Design

คุณมีบ้านเล็ก ๆ เพื่อให้พอดีกับเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการในบ้าน! เรามีแนวคิดการออกแบบเตียงที่ดีที่สุดสำหรับคุณ การออกแบบเตียง Loft ค่อนข้างออกแบบที่ยอดเยี่ยมที่วางเตียงไว้ที่ความสูง ภายใต้เตียงคุณสามารถวางชุดโซฟาทำให้พื้นที่ทำงานของคุณ ฯลฯ ในขณะที่ด้านบนคุณสามารถพักผ่อนกับเตียงที่ดีและสะดวกสบาย.

6 การออกแบบเตียงฟูก:

Futon Bed Design6

มองหาการรวมกันของเก้าอี้สบายและการออกแบบเตียงเฟอร์นิเจอร์! ทำจากไม้นี่คือการออกแบบที่น่ารักซึ่งช่วยให้คุณพักผ่อนอย่างถูกต้องขณะที่คุณกำลังใช้เวลาอยู่ในห้องโถงหรือที่อยู่อาศัยของคุณ เตียงได้รับการออกแบบในลักษณะเดียวกันกับเตียงชายหาด ที่นอนยังมีที่นอนหนาเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด.

7. โซฟาเตียงนอนออกแบบที่พัก:

ไม้หมอนรถไฟ Sofa Bed Design

กำลังมองหาเตียงนอนตกแต่งภายในหรือพูดโซฟา! โซฟานอนหลับสมบูรณ์แบบจะตรงกับความต้องการของคุณ โซฟามาพร้อมกับความกว้างที่บุคคลคนหนึ่งสามารถนอนหลับได้อย่างสงบ เตียงโซฟาเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนสำหรับพักผ่อนขณะอ่านหนังสือหรือดูโทรทัศน์.

8. การออกแบบเตียงเบรค:

เปลญวน Bed Design

เตียงลอยเป็นหนึ่งในการออกแบบเตียงที่ออกแบบล่าสุดโดยผู้ที่มองหาเตียงที่ไม่เหมือนใคร การออกแบบเปลญวนเป็นแรงบันดาลใจจากการชิงช้าและการออกแบบเตียงนอน เตียงกลมจะมีฐานไฟเบอร์กลมที่มีที่นอนเป็นวงกลมอยู่ด้านบน เตียงถูกผูกติดอยู่ที่หลังคาด้วยความช่วยเหลือของสายเชือกชนิดทนทานพร้อมกับตาข่ายคลุมเตียงตอนกลางคืน.

9. โครงไม้กรอบเตียง:

25 แบบล่าสุดและแบบที่แตกต่างกันแบบเตียงในปีพ. ศ. 2561

การออกแบบเตียงแบบเรียบง่ายได้รับการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์โดยใช้กรอบไม้เพื่อให้ได้รับการออกแบบมาพร้อมกับเตียงทิ้ง เตียงไม้มีขาตั้งไม้สองขาที่ติดกับเตียง ที่นอนถูกจัดวางไว้ภายในเตียงซึ่งให้รูปลักษณ์ของนูน ส่วนศีรษะยังมีเบาะที่มีลายนูนเพื่อให้ศีรษะของคุณเป็นไปอย่างระมัดระวัง.

10. การออกแบบเตียงคิงไซส์:

กษัตริย์ Size Bed Design

การออกแบบเตียงขนาดคิงไซส์เป็นตัวเลือกที่สำคัญสำหรับคู่รัก เตียงที่เรียบง่ายจะได้รับสิ่งที่แนบมาแบบหุ้มคู่สำหรับวางศีรษะของคุณในหลายระดับขณะที่คุณเอนตัวขณะนอนหลับ การออกแบบเตียงถูกออกแบบด้วยไม้เนื้อดีที่มีหนังหุ้มเบาะ หมอนอิงสามารถปรับนอนได้.

11. การออกแบบเตียงคู่แบบอิตาลี:

อิตาลี Double Bed Design

คู่ของคุณมีนิสัยชอบสัญจรรอบ ๆ เตียง! นี่คือการออกแบบเตียงคู่ซึ่งทำขึ้นเองสำหรับคุณ เตียงทำด้วยเส้นโค้งที่ติดกันด้วยผ้ากำมะหยี่หุ้มไว้ที่ส่วนขาและแขน ด้วยเตียงนูนนุ่มทำให้คุณหลับสบาย ชิ้นส่วนแขนสามารถใช้สำหรับวางโคมไฟหนังสือและอุปกรณ์อื่น ๆ ในขณะที่คุณนอนหลับ.

12. การออกแบบเตียง Lomme:

ล็อมม์ Bed Design

นี่เป็นแบบเตียงที่เลือกมากที่สุดที่ทำจากฐานไม้ที่มีวัสดุเส้นใยแข็ง เตียงมีรูปไข่คล้ายกับไข่ ส่วนด้านในของเตียงจะถูกยัดไส้ด้วยเบาะปรับเพื่อให้คุณมีเตียงที่ปลอดภัย ที่นอนยังมีที่นอนนุ่ม ๆ ที่มีลายนูนด้วยหมอนชั้นดีที่มีการออกแบบคล้ายเตียง.

13. การออกแบบเตียงปรับได้:

ปรับได้ Bed Design

เตียงปรับได้ในวันนี้แนวโน้มที่ให้บริการคุณไม่เพียง แต่เป็นเตียง แต่ยังเป็นเก้าอี้พักผ่อนและลิ้นชักจัดเก็บขนาดเล็ก ทำจากโลหะและเส้นใยที่มีการผสมผสานระหว่างเตียงและเตียงต่างๆเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนเป็นเก้าอี้นั่งพักผ่อนเพื่อดูทีวีหรืออ่านได้ เตียงยังมีลิ้นชักขนาดเล็กเพื่อจัดเก็บสัมภาระเตียงไว้เมื่อไม่ต้องการ เตียงให้รูปทรงที่เหมาะกับการพักผ่อน.

14. การออกแบบเตียงควีน:

พระราชินี Bed Design

กำลังมองหาเตียงเอนกประสงค์! นี่คือการออกแบบเตียงขนาดควีนไซส์ที่มาพร้อมกับตู้โชว์ขนาดเล็กที่อยู่เบื้องหลังพื้นที่หัวเพื่อเก็บเฟรมเล็กของเก่าและของใช้อื่น ๆ เตียงยังมีตู้เสื้อผ้าขนาดเล็กที่ใช้เก็บรายการเตียงหรือของที่ไม่พึงประสงค์ไว้ด้วย ที่นอนได้รับที่นอนภายในที่นุ่มพอที่จะช่วยให้คุณปลอบประโลมในขณะนอนหลับ.

15. การออกแบบเตียงแบบโบราณ:

โบราณ Bed Design

รักเฟอร์นิเจอร์โบราณในบ้านของคุณ! การออกแบบเตียงไม้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบในยุคแรกจะดึงดูดหัวใจของคุณตั้งแต่แรกเห็น เตียงทำมาจากไม้เนื้ออ่อนหนาและได้รับการออกแบบที่บางเฉียบฝีมือ ด้านข้างของเตียงยังได้รับการออกแบบหลังคามินิเพื่อเพิ่มการออกแบบที่น่ารักของ การออกแบบโค้งให้มงกุฎเช่นการออกแบบที่ด้านข้างเป็นที่น่าสนใจมากเกินไปสำหรับการเอนตัวเอนตัวไปนั่ง.

16. Twaddle Bed Design:

พูดไร้สาระ Bed Design

สำหรับเด็ก ๆ เตียงที่สวยงามได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พวกเขามีความสนุกสนานและมีความปลอดภัย เตียงที่นี่ทำคล้ายกับเตียงสองชั้นซึ่งบริเวณด้านล่างจะมีราวสำหรับเล่นขณะที่ด้านบนทำเป็นเตียงนอนพักฟื้น การปีนเขาของเตียงทำให้เด็กมีประสบการณ์ในการติดตามในขณะที่การลงสไลด์ได้รับการออกแบบ เตียงยังได้รับการตกแต่งที่มีเสน่ห์และมีสีสันด้วยการออกแบบที่สร้างสรรค์.

17. การออกแบบเตียงแบบแฟลต:

แบน Bed Designs

ชอบเตียงหยาบที่ใช้ในหมู่บ้าน! ภาพการออกแบบเตียงเรียบง่ายคล้ายกันทำในรูปแบบของเตียงแบนที่ทำจากวัสดุโลหะ เตียงมีความสูงน้อยกว่าที่กำหนดไว้เพื่อให้ บริษัท ที่นอน เตียงสี่เหลี่ยมถูกสร้างขึ้นโดยไม่มีการสนับสนุนใด ๆ จากด้านใด ๆ เตียงตกแต่งห้องนอนรวมทั้งบริเวณสวนซึ่งคุณสามารถหลับนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลินและเพลิดเพลินไปกับกองไฟ.

18. การออกแบบเตียงนอนแบบ Swing:

แกว่ง Sleeping Bed Design

การออกแบบเตียงนอนจะได้รับการสัมผัสที่มีคุณภาพซึ่งส่วนใหญ่เป็นที่ต้องการของเด็ก ๆ ฐานของเตียงทำด้วยไม้เนื้อดีผูกติดกับผ้าฝ้ายเป็นเตียง เตียงแกว่งเป็นแบบพกพาและด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถพกพาไปที่สวนหรือมุมใด ๆ ของบ้านเพื่อให้บุตรหลานของคุณอยู่หน้าดวงตาของคุณ เตียงยังใช้สำหรับทารกเพื่อให้พวกเขานอนหลับลึกคล้ายกับรอบของแม่.

19. การออกแบบเตียง Cradle:

เปล Bed Design

ภาพการออกแบบเตียงเดี่ยวจะให้ความรู้สึกใหม่ ๆ โดยเฉพาะสำหรับคุณแม่รุ่นใหม่ เตียงเดียวจะมีเปลที่แนบมาซึ่งช่วยให้แม่และเด็กทารกอยู่ใกล้กัน ทำมาจากไม้แท่นวางให้เป็นแนวราบมีฐานไม้แข็งแรงปกคลุมด้วยเบาะรองนั่งด้านในเพื่อความปลอดภัยของทารก ปลายด้านหนึ่งของเปลที่หันหน้าไปทางเตียงจะถูกเก็บไว้เปิดเพื่อความสะดวกสบายของแม่.

20. การออกแบบที่ตั้งแคมป์:

แคมป์ปิ้ง Bed Design

รักไปค่ายในช่วงฤดูร้อน! นี่คือการออกแบบเตียงสวยสำหรับค่ายที่มีน้ำหนักเบาเพื่อดำเนินการ เตียงทำมาจากฐานโลหะพร้อมที่นอนเบาะฝ้ายใยฝ้ายกันน้ำนุ่มพอที่จะนอนหลับสบาย เตียงมาพร้อมกับการพับที่สมบูรณ์แบบซึ่งสามารถบรรจุในถุงเพื่อพกพาในสถานที่ต่างๆได้.

21. การออกแบบเตียงที่หรูหรา:

หรูหรา Bed Design

ต้องการให้ห้องนอนของคุณสัมผัสพระราชแท้! การออกแบบเตียงรอบหรูหราจะเหมาะกับการเลือกของคุณ ส่วนศีรษะของเตียงจะได้รับการออกแบบยอดเยี่ยมซึ่งสามารถใช้เพื่อพักผ่อนหลังขณะนั่ง ทำมาจากที่นอนกลมนุ่ม ๆ เตียงเก็บผ้าไหมเพื่อให้น่ารักมากขึ้น เตียงยังได้รับคุณสมบัติหมุนซึ่งทำให้เตียงเคลื่อนไปเป็นวงกลม.

22. Crystal Bed Design:

คริสตัล Bed Design

การออกแบบเตียงที่บ้านมักพบในบ้านแบบดั้งเดิมคือเตียงโลหะผลึก เตียงทำมาจากสแตนเลสสตีลที่มีชื่อเสียงในด้านความทนทาน เตียงมีให้เลือกทั้งแบบด้านบนและด้านข้างด้วยการออกแบบโค้งและด้านเสาสูง เตียงเรียบง่าย แต่ให้การออกแบบตกแต่งสำหรับห้องธรรมดาพร้อมด้วยเตียงเดี่ยวและเตียงคู่.

23. การออกแบบ Cabin Bed:

กระท่อม Bed Design

ต้องการที่จะยังคงติดอยู่กับพื้น! การออกแบบเตียงนอนออกแบบด้วยแนวคิดเรื่องชั้นบนในห้องโดยสาร เตียงทำด้วยเส้นใยที่ปกคลุมด้วยการออกแบบที่นุ่มสบายบล็อกด้วยหมอนปรับสถานที่ เตียงยังมีคุณสมบัติที่คุณสามารถติดตั้งโทรทัศน์ในส่วนด้านในเพื่อความสะดวกของคุณ เตียงลูกบาศก์ค่อนข้างรักโดยคนที่รักสิ่งใหม่ ๆ สำหรับบ้านของพวกเขา.

24. การออกแบบที่พักเรือ:

เรือ Bed Design

การออกแบบเตียงคู่ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยการออกแบบเตียงด้วยแรงบันดาลใจจากเรือ เตียงทำด้วยไม้ราวคล้ายกับเรือที่ออกแบบถัก ส่วนหัวของเตียงยังได้รับการออกแบบหลังคาในวัสดุที่คล้ายคลึงกัน ที่นอนได้รับที่นอนนุ่ม ๆ เพื่อพักผ่อนหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อย จะทำให้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของหน้าต่างหันหน้าไปทางห้องที่อยู่ใกล้กับธรรมชาติ.

25. การออกแบบเตียงตู้เสื้อผ้า:

ตู้เสื้อผ้า Bed Design

ต้องการของขวัญพิเศษสำหรับตุ๊กตาที่กำลังเติบโตของคุณ! นี่คือการออกแบบเตียงตู้เสื้อผ้าแรงบันดาลใจอย่างมาก เตียงทำจากส่วนล่างของตู้โชว์หรือตู้เสื้อผ้า ล้อมรอบได้อย่างสมบูรณ์โดยลิ้นชักและชั้นวางเตียงนอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นชุดโซฟา การออกแบบเตียงเหมาะกับห้องที่มีพื้นที่น้อย.

ด้วยการเพิ่มการออกแบบเตียงสามารถปรับได้แม้ในห้องเล็ก ๆ สามารถออกแบบให้มีขนาดพอดีกับเตียงได้ดีที่สุด การออกแบบเตียงดีไซน์เนอร์ช่วยให้ห้องของคุณมีพื้นที่สำหรับเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ได้เต็มที่ในขณะที่เตียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ตอนนี้คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายประเภทสำหรับห้องขนาดเล็กห้องใหญ่ห้องชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากห้องชุด ฯลฯ เพื่อให้ห้องพักของคุณสมบูรณ์แบบ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 , 25.

Leave A Comment

3 + 1 =