25 วิธีแก้ปัญหาบ้านสำหรับการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ สไตล์ที่มีชีวิต

เพื่อสุขภาพที่ดีและเหนือสิ่งอื่นใดที่มีส่วนสำคัญอยู่ในรูปของการล้างพิษและการทำความสะอาดร่างกาย มีสารพิษต่างๆของเหลวที่เป็นอันตรายและสิ่งสกปรกและแบคทีเรียที่สะสมช้าในร่างกายเนื่องจากเหตุผลหลายประการ ทำให้ร่างกายอ่อนแอจากภายในและอาจทำให้เกิดการติดเชื้อและโรคที่มีการสะสมเป็นเวลานาน สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือการปฏิบัติตามวิธีที่สามารถช่วยคุณล้างพิษและทำความสะอาดระบบทั้งหมดในลักษณะที่เหมาะ นี้เป็นที่ถูกต้องสำหรับระบบลำไส้ใหญ่เป็นอย่างดีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบทางเดินอาหาร.

ปลายลำไส้ใหญ่ Cleansing

ทำความสะอาดที่เหมาะสมจะช่วยให้การเคลื่อนไหวของลำไส้ขวาและการย่อยอาหารได้ง่าย หากต้องการทราบวิธีทำความสะอาดระบบลำไส้ใหญ่ที่บ้านได้ง่ายเป็นธรรมชาติและปลอดภัยเพื่อให้คำแนะนำด้านล่างนี้เป็นประโยชน์ ที่นี่เราได้รับการแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ที่บ้านซึ่งมีความปลอดภัยอย่างเต็มที่และไม่มีผลข้างเคียงตรวจสอบออกและปฏิบัติตามเป็นประจำสำหรับผลลัพธ์ที่มองเห็นได้.

แก้ไขบ้านธรรมชาติสำหรับทำความสะอาดลำไส้ใหญ่:

1. ความอุดมสมบูรณ์ของน้ำ:

กระจก of water

ไม่มีอะไรที่ง่ายขึ้นง่ายและมีประสิทธิภาพมากกว่าการมีปริมาณน้ำที่ดีในการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ ซึ่งจะช่วยในการนำข้อบังคับในระบบและเรียกหาผลประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายด้วย ในกรณีนี้ควรเลือกน้ำเปล่าและน้ำกรองประมาณ 12 แก้ว จะล้างสารพิษและของเสีย นอกจากนี้ยังจะช่วยให้ร่างกายชุ่มชื่น.

ดูเพิ่มเติม: วิธีแก้ไขบ้านสำหรับกำจัดฝ้า

2 สิ่งมหัศจรรย์โยเกิร์ตสำหรับทำความสะอาดลำไส้ใหญ่:

โยเกิร์ต - glowing skin

มีโยเกิร์ตไขมันต่ำและสดทุกวันเป็นที่รู้จักกันเพื่อให้สุขภาพที่ดีในระบบลำไส้ใหญ่ โปรไบโอเทคและแบคทีเรียที่ดีในโยเกิร์ตช่วยในการทำความสะอาดเชื้อโรคที่ไม่ดีออกจากระบบลำไส้ใหญ่รวมทั้งกำจัดของเสียและสารพิษ ไม่เพียง แต่ถือว่าการติดเชื้อของระบบลำไส้ใหญ่ แต่ยังถือว่าปัญหาท้องอืดท้องเฟ้อและอื่น ๆ อีกมากมาย มี 2-3 ถ้วยต่อวันเพื่อการนี้.

3. อาหารที่อุดมด้วยไฟเบอร์:

ไฟเบอร์ foods

ไฟเบอร์เป็นที่รู้จักกันเพื่อกระตุ้นระบบทางเดินอาหารเช่นเดียวกับในการควบคุมการเคลื่อนไหวของลำไส้ ไฟเบอร์ช่วยในการทำความสะอาดของเสียและสารพิษทั้งหมดจากระบบลำไส้ใหญ่ด้วย นอกจากนี้ยังถือว่าทุกชนิดของปัญหาที่มีลำไส้ ผักและผลไม้รวมทั้งธัญพืชเป็นอาหารที่อุดมด้วยใยอาหารที่ดีที่สุด.

4 น้ำมะนาวมหัศจรรย์:

มะนาว Juice

ระดับสูงของวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระในมะนาวเป็นสิ่งแรกที่ให้ประโยชน์ต่อระบบลำไส้ใหญ่ น้ำผลไม้ของมะนาวในแก้วน้ำที่มีเกลือทะเลและน้ำผึ้งเพียงเล็กน้อยเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในการทำความสะอาดระบบลำไส้ใหญ่ นี้ควรจะทำในตอนเช้าในขณะท้องว่างที่ใช้สำหรับทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ปลอดภัย.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการรักษาผื่นผ้าอ้อม

เมล็ดฝ้าย:

เมล็ดแฟลกซ์

สารต้านอนุมูลอิสระเส้นใยและโอเมก้า 3 กรดไขมันในเมล็ดแฟลกซ์จะเป็นประโยชน์และทำงานเป็นยาระบาย โรยเมล็ดแฟลกซ์ผงลงบนจานทุกวันหรือใช้ช้อนชาปนเปื้อน½ - 1 ช้อนชากับน้ำเพื่อให้แน่ใจว่ามีการล้างลำไส้ใหญ่ที่เหมาะสม.

6. ว่านหางจระเข้:

ว่านหางจระเข้ 3

ความสามารถในการล้างพิษของว่านหางจระเข้เป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ถูกต้องในการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ นำเจลสดจากใบว่านหางจระเข้มาเตรียมแก้วน้ำจากนั้น นี้ควรจะเก็บไว้ในตู้เย็นและการบริโภคหลังจากที่ในขณะที่ สามารถทำในปริมาณน้อย ๆ ตลอดทั้งวัน.

7. ขิงสำหรับทำความสะอาดลำไส้ใหญ่:

ขิง 4

พร้อมกับการปรับปรุงการย่อยอาหารและการรักษาความรู้สึกที่อ้วนขิงช่วยในการทำความสะอาดของเสียและสารพิษเช่นกัน สำหรับวัตถุประสงค์ที่คุณสามารถมีชาขิงหรืออื่น ๆ รวมถึงขิงในจาน น้ำขิงกับน้ำมะนาวยังสามารถนำมาได้ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่.

8. น้ำแอปเปิ้ล:

แอปเปิ้ล juice gs

การดื่มแอปเปิ้ลอย่างสม่ำเสมออย่างน้อยวันละครั้งช่วยในการขจัดสารพิษและควบคุมการเคลื่อนไหวของลำไส้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบทางเดินอาหารมีรูปร่างที่เหมาะสมรวมทั้งตับ ให้ดื่มน้ำแอปเปิ้ลที่ไม่มีการกรองแล้วดื่มน้ำ 1 แก้วหลังจากผ่านไป 30 นาที น้ำพรุนสามารถใช้ทดแทนได้ ควรดื่มน้ำแอปเปิ้ลอินทรีย์.

ดูเพิ่มเติม: Canker Sores Treatment

9. น้ำผัก:

น้ำมะเขือเทศ

การกินผักสดหลายครั้งในหนึ่งวันเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มเส้นใยให้กับร่างกายเพื่อช่วยในการทำความสะอาดระบบลำไส้ใหญ่ นี่เป็นวิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับการบรรลุเป้าหมาย.

10. เกลือทะเล:

25 วิธีแก้ปัญหาบ้านสำหรับการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ สไตล์ที่มีชีวิต

การทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ต้องใช้ดีท็อกซ์ร่างกายทั้งหมดและในเวลานี้การทำความสะอาดเกลือของทะเลน่าจะเป็นสิ่งแรกที่ควรเลือก ช้อนชาเกลือทะเลบริสุทธิ์ควรนำไปต้มในแก้วน้ำ การต้มจะฆ่าเชื้อโรคเนื่องจากเกลือทะเลอยู่ในรูปดิบของดิบ ตอนนี้คุณสามารถดื่มน้ำอุ่นวิธีแก้ปัญหาหรือเพียงแค่เย็นโซลูชั่นลงก่อนที่จะมีเครื่องดื่ม อย่างไรก็ตามอย่าหักโหมกับการแก้ปัญหาเนื่องจากสามารถส่งเสริมแนวโน้มอาการท้องร่วง.

11. นม:

นม more

นมเป็นแหล่งแคลเซียมที่มั่นคงและนอกเหนือจากการเสริมสร้างกระดูกของคุณและทำให้พวกเขาแข็งแรงนมยังถือได้ว่าเป็นเครื่องซักล้างที่เป็นพิษ สารพิษที่สะสมในชีวิตประจำวันในร่างกายของคุณสามารถล้างออกได้ในวันรุ่งขึ้นโดยใช้กรดแลคติกเล็กน้อยในตอนเช้า แก้วนมเป็นสิ่งที่คุณต้องการสำหรับทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ที่บ้าน.

12. Psyllium Seeds:

psyllium seeds

เมล็ด Ispaghula เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการเคลื่อนไหวของลำไส้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ เมล็ด Psyllium สามารถหาได้จากร้านขายของชำหรือร้านขายยาในพื้นที่ใกล้เคียง ในรูปแบบของผงแป้งบดครึ่งช้อนชาของมันในน้ำปกติ ไม่เพียงเติมเต็มกระเพาะอาหารของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยทำความสะอาดลำไส้ได้อย่างถูกต้องในวันถัดไป.

13. ยี่หร่าสำหรับทำความสะอาดลำไส้ใหญ่:

สด fennel

การเยียวยาในบ้านสำหรับการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่รวมถึงพืชยี่หร่าเป็นส่วนหนึ่งของการเยียวยาที่บ้าน Fennels เป็นแหล่งโปรตีนและสารอาหารที่ดีมากและสิ่งที่ทำให้การเคลื่อนไหวของลำไส้เป็นที่แพร่หลายมากขึ้นคือคุณสมบัติทางเดินอาหารที่ชัดเจนซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายซึ่งช่วยให้คุณสามารถควบคุมระบบย่อยอาหารก๊าซท้องอืดและลำไส้ได้.

14. มันฝรั่ง:

potatto uses

ใช้เป็นอาหารหยาบ, มันฝรั่งมักจะเป็นจานด้านดีและผักเส้นใยสูงหนัก มันฝรั่งช่วยให้คุณเพิ่มจำนวนมากในลำไส้ของคุณเพื่อให้คุณสามารถมีเวลามีสุขภาพดีในห้องน้ำเช้าวันถัดไป นอกเหนือจากมันฝรั่งที่เป็นสารพิษที่ดีตามที่พวกเขามักจะใช้สำหรับการขัดและล้างพิษ ทั้งน้ำผลไม้หรือเพิ่มลงในอาหารประจำวันของคุณ.

15. น้ำมันละหุ่ง:

ละหุ่ง oil

น้ำมันละหุ่งเป็นลำไส้ใหญ่ที่ดีทำความสะอาดยาที่บ้านเพื่อขจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณ สูตรน้ำมันละหุ่งเพื่อทำความสะอาดลำไส้ใหญ่สามารถหลากหลายจากการเยียวยาที่แตกต่างกันเหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ นอกเหนือจากการช่วยลดน้ำหนักแล้วน้ำมันละหุ่งที่ผสมด้วยน้ำส้มสามารถขจัดสารพิษและกระตุ้นร่างกายของคุณ สำหรับผู้ใหญ่เพิ่มน้ำมันละหุ่งครึ่งแก้วเบียร์และล้างเครื่องหมายทับหนอนออกจากสารพิษและเชื้อโรค.

16. หัวไชเท้า:

หัวไชเท้า

ไชโป้วเป็นผักที่ช่วยในการย่อยอาหารที่เป็นของแข็งซึ่งสามารถหาทางเข้าสู่เพดานปากได้ทุกวัน เพิ่มอาหารหัวไชเท้าน้อยลงไปในมื้ออาหารประจำวันของคุณเนื่องจากระบบย่อยอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้จะช่วยให้การเคลื่อนไหวของลำไส้ของคุณชัดเจนขึ้นเพื่อให้คุณสามารถมีระบบสุขภาพและลำไส้ใหญ่ที่มีสุขภาพดีได้ดี.

17. สลัด:

ผลไม้ Salad

ในช่วงระยะเวลาของการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ของคุณ จำกัด อาหารของคุณอย่างเคร่งครัดเพื่ออาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและเครื่องดื่ม นี้จะรวมถึงน้ำผลไม้ผักจำนวนมากที่มีการพูดถึงแล้วและสลัดอาหารเล็กน้อยเพื่อติดแท็ก อาหารสลัดเหล่านี้ส่วนใหญ่สามารถใช้สมุนไพรที่เป็นสารดีท็อกซ์ธรรมชาติเสริมด้วยจำนวนมากทั้งหมดของสีเขียวในรูปแบบของผักกาดหอมใบกะหล่ำปลีและเช่น.

18. กระเทียมสำหรับทำความสะอาดลำไส้ใหญ่:

กระเทียม

อาหารรสเผ็ดไม่เคยได้รับการแนะนำจริงๆและได้รับเสมอถือว่าไม่ดีต่อสุขภาพ อย่างไรก็ตามเครื่องเทศบางอย่างมีมูลค่าจะไม่ดีเพราะเครื่องเทศเช่นกระเทียมทำหน้าที่เหมือนตัวแทนสารพิษตามธรรมชาติเป็นเครื่องเทศขึ้นอาหารและเพิ่มการย่อยอาหารอย่างต่อเนื่องที่ก้าวเร็วขึ้น กระเทียมยังเป็นที่รู้จักสำหรับการเร่งการเผาผลาญอาหาร.

19. ชาเขียว:

บ้าน Remedies For Colon Cleansing Green tea

ชาเขียวเป็นสมุนไพรที่ช่วยให้ระบบของคุณสะอาดและทำงานได้อย่างอิสระ ชาเขียวฟื้นฟูเซลล์และเพิ่มสารอาหารให้กับร่างกายของคุณ ชาเขียวเป็นวิธีการรักษาแบบธรรมชาติและสามารถล้างพิษร่างกายของคุณได้ แทนที่กาแฟในตอนเช้าด้วยถ้วยชาเขียวและทำให้ระบบของคุณมีสุขภาพดีและปลอดจากอาหาร.

20. น้ำมันมะกอก:

มะกอก oil

น้ำมันมะกอกช่วยเพิ่มรสชาติให้กับจานและสามารถสร้างรูปแบบที่ดีได้ซึ่งเป็นอาหารอิตาเลียนเล็กน้อยสำหรับมื้อกลางวัน อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากการเป็นน้ำมันให้น้ำมันมะกอกยังพบทางเข้าไปในส่วนประโยชน์ต่อสุขภาพที่จะทำหน้าที่เป็นน้ำมันธรรมชาติเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของอาหารที่เหมาะสมและช่วยให้การเคลื่อนไหวของลำไส้ได้อย่างราบรื่นโดยชุ่มชื่นกระบวนการย่อยอาหาร.

21. เครื่องดื่มดีท็อกซ์ตอนเช้าด้วยน้ำผึ้งและมะนาว:

มะนาว Juice

ทรีทเมนต์การทำความสะอาดบ้านที่ลำไส้ใหญ่ตามธรรมชาติจะทำให้คุณต้องทำตามขั้นตอนง่ายๆทุกเช้า ตื่นขึ้นมาด้วยแก้วน้ำอุ่นที่มีสารพิษเล็กน้อยเอามะนาวหรือมะนาวและช้อนเต็มไปด้วยน้ำผึ้งบำบัดตามธรรมชาติและเริ่มต้นวันใหม่ด้วยระบบที่สดชื่น.

22. ชาดอกคาโมไมล์:

25 วิธีแก้ปัญหาบ้านสำหรับการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ สไตล์ที่มีชีวิต

ยังเป็นสมุนไพรอีกชนิดหนึ่งที่ช่วยในการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ล้างอาหารมื้อหนักของคุณด้วยถ้วยนึ่งของชาคาโมไมล์ อาหารรสเผ็ดร้อนและรดน้ำปากมักจะเพิ่มให้ลำไส้ผิดปกติของคุณและนี่คือเมื่อความดีของดอกคาโมไมล์ในระบบของคุณจะช่วยให้การย่อยอาหารได้อย่างรวดเร็วและการดูดซึมของสารอาหารอาหารเพื่อส่งเสริมลำไส้ที่เหมาะสม.

23. คะน้า:

ผักคะน้า

คะน้าในรูปแบบของน้ำผลไม้มักถูกเชื่อว่าเป็นตัวก่อให้เกิดการย่อยอาหารที่หนักและสามารถเพิ่มลงในอาหารเพื่อสุขภาพของคุณเพื่อล้างสารพิษสะสมออกจากร่างกายของคุณได้.

24. ฝังเข็มสำหรับทำความสะอาดลำไส้ใหญ่:

25 วิธีแก้ปัญหาบ้านสำหรับการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ สไตล์ที่มีชีวิต

อายุการรักษาของจีนที่เก่าแก่ในการรักษาเพียงเกี่ยวกับโรคใด ๆ การฝังเข็มรวมถึงการสอดใส่เข็มที่เพรียวในร่างกายของคุณที่นอตความดันขวาเพื่อเผยให้เห็นพลังงานไหลฟรีในร่างกายของคุณที่จะทำความสะอาดระบบของคุณจากภายใน.

25. ปลา:

ปลา

ปลาเช่นปลาแซลมอนหรือ hilsa เป็นแหล่งอาหารที่ดีสำหรับร่างกายของคุณและสามารถเพิ่มสุขภาพที่หายไปในร่างกายของคุณ การศึกษาพบว่ามากกว่าเนื้อไก่หรือเนื้อแกะหรือผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์อื่น ๆ ปลาสมบูรณ์สามารถช่วยในการย่อยอาหารและอัตราที่รวดเร็ว ปลาเป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดสำหรับการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่และมีสุขภาพดีด้วย.

กระเพาะอาหารที่ไม่ดีมักนำคุณไปสู่ระบบลำไส้ที่ไม่แข็งแรง ในแต่ละวันปริมาณอาหารที่คุณบริโภคจะเพิ่มปริมาณสารพิษสะสมที่คุณได้รับตลอดทั้งวัน นี้เมื่อด้านที่แข็งแกร่งทำหน้าที่ออกและสร้างปัญหาของการไม่ย่อยและลำไส้ที่ไม่เหมาะสม.

Leave A Comment

65 + = 73