ชื่อเด็กชายทมิฬ 25 อันดับแรกที่มีความหมาย สไตล์ที่มีชีวิต

คุณกำลังมองหาชื่อทารกทมิฬ? แล้วคุณมาถูกที่แล้ว ในบทความนี้คุณจะ b ให้ชื่อทมิฬที่ดีที่สุดสำหรับเด็กทารกหรือเด็กผู้หญิงของคุณพร้อมกับความหมายที่เกี่ยวข้องของชื่อเหล่านั้น ชื่อทั้งหมดที่จะพูดถึงจะเหมาะสำหรับเด็กชายและเด็กหญิงทมิฬเกือบทุกคน.

ชื่อเด็กชายทมิฬ 25 อันดับแรกมีดังต่อไปนี้:

มิลักขะ baby names

1. Aariz:

อันดับแรกในรายการนี้ Aariz ซึ่งหมายความว่า "คนที่น่ายกย่อง" Aariz เป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดออกมีสำหรับเด็ก Tamil ชื่อเป็นที่นิยมมากในรัฐทมิฬและสามารถกล่าวได้ว่าเป็นความสำเร็จอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแม้ว่าจะเป็นชื่อดั้งเดิมสวย.

2. Anosh:

อานนท์หมายถึง "นิรันดร์" Anosh เป็นหนึ่งในชื่อทารกที่ดีที่สุดในภาษาทมิฬ คนที่ชื่อ Anosh เป็นชื่อที่สวยงามและดีงามตามที่ชาว Tamil กล่าว ชื่อนี้เหมาะกับเด็กชายชาวทมิฬเกือบทุกคนและอาจกล่าวได้ว่าเป็นชื่อเด็กชายทมิฬที่ดีที่สุดคนหนึ่ง.

3. Anoop:

นี่เป็นชื่อเด็กชายทมิฬที่ดีที่สุดคนหนึ่ง ชื่อที่สวยงามมากจนทุกคนในครอบครัวจะชื่นชมลูกน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะชื่อ ความหมายของคำ Anoop คือ "สวย" ชื่อนี้มีความหมายที่คล้ายคลึงกันหลายอย่างเช่นความงามที่หาที่เปรียบมิได้หรือเปรียบได้เหมือนเด็กทุกคนและครอบครัว.

ดูเพิ่มเติม: ชื่ออิสลามสำหรับเด็กชาย

Arjun:

นี่เป็นชื่อที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของอินเดียและเป็นชื่อเด็กชายทมิฬที่ดีที่สุดอีกชื่อหนึ่ง ความหมายของชื่ออาร์จันคือ "ความเชื่อมั่นและอำนาจ" ชื่อนี้จะเหมาะกับเด็กผู้ชายเกือบทุกคนเนื่องจากทุกคนมีความกล้าหาญมาก มีความหมายอื่น ๆ ของชื่อเช่นนกยูงลูกของลอร์ดอินทราเป็นต้น.

5. Aarya:

Aarya หมายถึงความมีอำนาจและมีเกียรติ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตั้งชื่อเด็กชายชาวทมิฬ ชื่อนี้มีความหมายว่า "มีอำนาจขุนนาง ฯลฯ " ชื่อเป็นที่นิยมอย่างมากในรัฐทมิฬและเป็นหนึ่งในชื่อทมิฬที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้ชายออกมี ชื่อจะเหมาะกับเด็ก ๆ เกือบทุกเด็กและแน่นอนจะเตือนเด็กชายโฮโชคดีที่เขาจะได้รับการตั้งชื่อด้วยเช่นชื่อที่สวยงามเมื่อเขาโตขึ้นและพัฒนาความเข้าใจในความหมายของชื่อนี้บาง.

6. แอน:

นี่เป็นชื่อที่สวยงามสำหรับสาวชาวทมิฬที่นั่น แต่นี่เป็นชื่อสาวแรกในรายการนี้ซึ่งทำให้หนึ่งในชื่อสาวชาวทมิฬที่ใช้กันมากที่สุด ชื่อมีความสวยงามมากจนทำให้สาว ๆ ดูน่าสนใจเมื่อเธอโตขึ้นมาเป็นหญิงตั้งแต่ยังเด็ก.

7. Agira:

Agira หมายถึงสวรรค์ ความหมายของชื่อนั้นช่างเย็นเหลือเกินที่ทุกคนจะชอบชื่อที่ต้องการรู้ชื่อบุคคลที่มีชื่อสวยงาม นี่เป็นชื่อที่ดีที่สุดสำหรับสาวชาวทมิฬที่นั่น ชื่อนี้ค่อนข้างใช้บ่อยและดีจริงๆถ้าคุณตัดสินบนพื้นฐานของการออกเสียง.

Adhya:

ความหมายของชื่อนี้คือ "อำนาจครั้งแรก" ชื่อนี้ยังอธิบาย Lord Ganesha ชื่อนี้เป็นชื่อที่ดีจริงๆที่จะมอบให้กับสาวชาวทมิฬ นี่เป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก (หญิง) ชาวทมิฬและนี่จะหมายถึงเด็กมากเมื่อตอนที่เธอโตขึ้นและทำความรู้จักกับความหมายของชื่อ.

9. Akshi:

หากคุณกำลังมองหาชื่อภาษาทมิฬสำหรับเด็กทารกแล้วนี่อาจจะเหมาะสำหรับคุณ มันหวาน ฟังดูดีและมีความหมายดีเช่นกัน คำที่ Akshi กำหนด "ดวงตา" โดยทั่วไปจะหมายความว่าตาของเด็กคนนั้นมีความสวยงามจริงๆและนี่อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตั้งชื่อเด็ก.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อสาวเด็ก Marathi

10. Alaka:

Alaka มักใช้เป็นคำในรัฐทมิฬเพื่อกำหนดสาวที่มีผมน่ารัก ดังนั้นชื่อ Alaka จึงเหมาะสำหรับสาวที่มีผมน่ารัก นี่เป็นหนึ่งในชื่อทารกที่ดีที่สุดในภาษาทมิฬ.

11. ยาซึนี่

คุณกำลังมองหาชื่อเด็กทารกในภาษาทมิฬ จากนั้นเราก็มีดีๆสำหรับคุณ ความหมายของชื่อนี้คือ "เครื่องดนตรี" การตั้งชื่อทารกโดยใช้ชื่อนี้โดยทั่วไปจะหมายความว่าทารกจะรักดนตรีและเครื่องดนตรี.

12. Yaalmani:

Yaalmani เป็นชื่อที่ยอดเยี่ยมที่มีความหมายที่ดี ความหมายของชื่อนี้คือ "อัญมณีของยิบพะนัม" นี่เป็นชื่อที่เจ๋งจริงๆและน่าจะเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งและทุกคนก็จะชอบ.

13. Yarlchelvan:

ความหมายของชื่อนี้คือ "ใจดี" นั่นหมายความว่าเด็กเป็นชื่อแสดงให้เห็นถึงความเมตตา.

14. Maha:

โดยทั่วไปคำว่ามหาหมายถึง "ใหญ่มาก" นี่เป็นชื่อที่ดีที่จะเรียกเด็กชายชาวทมิฬมาด้วย Maha ยังหมายถึงละมั่ง เป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กชายชาวทมิฬที่นั่น.

15. Maari:

Maari หมายถึง Rain และเป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กชาย Tamil นี่เป็นชื่อเก่า ๆ ที่สวยและยังคงใช้กันอยู่ในตระกูลทมิฬส่วนใหญ่.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อทารกภาษาสันสกฤต

16. Mehul:

Mehul มีความหมายใกล้เคียงกับก่อนหน้านี้นั่นคือ "ฝน" คำนี้เป็นชื่อที่สวยงามและเหมาะสมกับเด็กทารก นี่เป็นชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กชายชาวทมิฬ.

17. Ray:

ความหมายของชื่อเรย์คือ "ผู้ให้คำปรึกษา" นี่เป็นชื่อที่ดีจริงๆสำหรับเด็กทารกที่เกิดในครอบครัวชาวทมิฬ ชื่อนี้เหมาะสำหรับเด็กที่เกิดในครอบครัวชาวทมิฬ ชื่อนี้มีความหมายอื่น ๆ เช่น "regal, beam of light ฯลฯ " ชื่อนี้เป็นคำย่อของเรย์มอนด์.

18. ราม:

นี่เป็นชื่อทางศาสนาสำหรับเด็ก Tamil ชื่อจริงหมายถึงชื่อสัตว์เลี้ยงของ Lord Ram และดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในเด็กชื่อ Tamil ที่ดีที่สุดที่มีชื่ออยู่ ชื่อเป็นสิ่งที่สวยงามจริงๆและหนึ่งควรรู้สึกโชคดีที่ได้รับการตั้งชื่อตามชื่อนี้เนื่องจากมีความสำคัญอย่างมากต่อประวัติศาสตร์ศาสนาของอินเดีย.

19. Rajah:

ความหมายพื้นฐานของชื่อนี้คือ "ความคาดหมาย" ชื่อนี้มีความหมายอีกอย่างหนึ่งคือ King ชื่อนี้เหมาะสำหรับเด็กวัยทมิฬเกือบทุกคนที่อยู่ที่นั่น ชื่อนี้จะช่วยทำให้เด็กคนนี้สร้างผลกระทบที่แตกต่างกันไปให้กับเพื่อน ๆ ของเขาเนื่องจากทำให้เป็นกษัตริย์ของหมู่สามัญที่นั่น.

20. Rohin:

ความหมายของชื่อ Rohni คือ "ขึ้น" เป็นการบ่งบอกถึงจุดเริ่มต้นของสิ่งใหม่ ๆ เช่นเดียวกับสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นในโลกนี้เพื่อนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงเพื่อประโยชน์ของทุกคน.

21. โอมาร์:

โอมาร์เป็นชื่อที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กชายชาวทมิฬ ชื่อนี้หวานมาก ๆ และแทบจะไม่มีผู้ปกครองตั้งชื่อเด็กด้วยชื่อนี้ ความหมายของชื่อโอมาร์คือ "ที่สูงที่สุดในหมู่ทุกคน" นอกจากนี้ยังหมายถึงการเริ่มต้นของหูใหม่ซึ่งเกี่ยวข้องกับชื่อนี้ก่อนหน้านี้.

22. วสันต์:

ไม่มีชื่อในภาษาทมิฬที่ขึ้นต้นด้วย "W" อย่างไรก็ตามมีข้อมูลนี้ วสันต์หมายถึง "ไอดอล" หมายความว่าเด็กที่ถูกตั้งชื่อตามชื่อนี้จะแสดงเป็นไอดอล นี่เป็นชื่ออันทรงเกียรติจริงๆและเด็กอาจจะขอบคุณบิดาและมารดาของเขาในการตั้งชื่อตามชื่อที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้เมื่อเขาอายุมากพอที่จะเข้าใจความหมาย.

23. อากิ:

อากิเป็นชื่อที่ดีสำหรับเด็กชายชาวทมิฬ ความหมายของชื่อนี้คือ "ฤดูใบไม้ร่วง" ซึ่งเป็นสิ่งที่สวยงามจริงๆ มันเป็นสิ่งที่ดีมากเมื่อคุณเปรียบเทียบเด็กที่มีฤดูกาลที่สวยงามเพื่อตัวเอง นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเปรียบเทียบเด็กผู้ชายเมื่อเขายังเด็ก โดยพฤติกรรมเช่นนี้ของพ่อแม่ก็สามารถรับประกันได้ว่าเด็กจะได้รับการศึกษาที่ดี.

24. Ajay:

หนึ่งนี้เสียงเหมือนชื่อมราฐี แต่เป็นชื่อทมิฬสำหรับเด็กทารก ชื่อหมายถึง "ชัยชนะ" นี่อาจเป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กชายวัยทมิฬที่ออกไปที่นั่น เป็นชื่อที่ดีที่จะตั้งชื่อเด็กโดย มันจะทำให้เขาแตกต่างจากเด็กคนอื่น ๆ ในอนาคตและคนอื่น ๆ ก็จะชอบชื่อของเขาซึ่งจะทำให้เขาเป็นไอคอนสังคม.

25. Anbu:

Anbu โดยทั่วไปหมายถึงคนที่ใจดี นี่เป็นชื่อที่ยอดเยี่ยมสำหรับให้ลูกน้อยแก่คุณ ชื่อมีความหมายที่คล้ายคลึงกันเช่นความนุ่มนวลความรักเป็นต้นความหมายที่แท้จริงของชื่อนี้คือ "ความเมตตา" ไม่ว่าสถานการณ์ของคุณจะเป็นอย่างไรคุณก็ควรใจดีและดำเนินการด้วยความเมตตาเพราะในตอนท้ายของวันนี้เราเป็นมนุษย์ทุกคน.

ชื่อภาษาทมิฬค่อนข้างน่ารักและความเป็นจริงนี้ได้รับการพิสูจน์ในบทความนี้ด้วยชื่อที่สวยงามและความรู้สึกที่สัมผัสหัวใจของพวกเขา.

Leave A Comment

+ 33 = 34