25 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงแอฟริกา | สไตล์ที่มีชีวิต

ทรงผมแอฟริกันแตกต่างจากทรงผมของประเทศอื่น ๆ ทั้งสิ้น ทรงผมแอฟริกันเป็นรูปทรงที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของทรงผมที่โลกรู้ ทรงผมเหล่านี้ได้รับความนิยมมากขึ้นตลอดหลายปี นอกจากนี้คุณยังสามารถให้ทรงผมเหล่านี้ลอง.

แอฟริกัน hairstyles

ทรงผมที่สวยที่สุดในแอฟริกันสำหรับผู้หญิงที่มีรูปภาพ:

นี่คือรายการของ 25 อันดับแรกสำหรับทรงผมแอฟริกันกับภาพที่เหมาะสำหรับทุกประเภทของรูปร่างใบหน้า.

1. Cornrow และ Braided Bun:

ดีที่สุด African Hairstyles for Women 1

นี่คือทรงผมแอฟริกันที่นิยมมาก การออกแบบของมันเป็นเช่นที่ดูเหมือนว่าขนจะถัก แต่ติดสายเฉพาะทั่วหนังศีรษะ แสดงให้เห็นว่าทุ่งข้าวโพดมีลักษณะเป็นแถวระหว่างพืชข้าวโพดอย่างไร ดังนั้นจึงเป็นชื่อทรงผม cornrows ถ้าคุณต้องการไปแอฟริกาน้อยกับทรงผมของคุณคุณอาจกระโดดเข้าสู่ห้องนั่งเล่นที่ดีและดูทรงผมดูคล้ายกับรูปนี้ นี้ดูทันสมัยจริงๆ เส้นผ่าศูนย์กลางจากบริเวณต้นคอสามารถถักลงแล้วทั้งหมดของมันสามารถขดลวดขึ้นในรูปแบบของ chignon.

2. ทรงผม Retro Afro:

ดีที่สุด African Hairstyles for Women 2

นี่เป็นทรงผมที่นิยมมากในสมัยย้อนยุค คุณสามารถพบความคล้ายคลึงคล้ายกันในภาพยนตร์เช่น Austin Powers Goldmember ในหนังเรื่องนี้ Beyonce Knowles กำลังเล่นทรงผมแบบเดียวกันนี้แม้ว่าจะอยู่ในโทนสีทอง คุณสามารถเพิ่มเส้นประสีลงบนเส้นผมของคุณได้เสมอเพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มอายุใหม่ เพื่อความสนุกสนานคุณสามารถเล่นทรงผมแบบนี้ได้ด้วยวิกผม วันนี้มีวิกเกิร์ตให้บริการในร้านเสื้อผ้าซึ่งคุณสามารถเอาใจใส่ได้ คุณลองสิ่งนี้สำหรับงานเลี้ยงครั้งต่อไปของคุณหรือไม่?

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมเอเชียสำหรับผู้หญิง

3. ผมถักตามธรรมชาติ:

ดีที่สุด African Hairstyles for Women 3

สตรีชาวแอฟริกันบางคนมีผมเป็นลอนหยักและม้วนผมเป็นจำนวนมาก พวกเขาต้องการเก็บผมของพวกเขาใน braids เพื่อหลีกเลี่ยงความยุ่งเหยิง นี่คือทรงผมแอฟริกันที่ได้รับความนิยม แม้คุณจะสามารถเล่นทรงผมได้ ถ้าคุณไม่ดีกับทรงผมถักแล้วคุณสามารถปรึกษา hairstylist ที่ดีสำหรับการนี้ คุณต้องรักษาทรงผมแบบนี้ด้วยการสระผมที่เหมาะสม การใช้ซีรั่มกับเส้นผมช่วยให้ทรงผมแบบนี้อยู่ในสภาพเงางาม.

4 กระจัดกระจาย Dreadlocks:

ดีที่สุด African Hairstyles for Women 4

นี่เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่นิยมในแอฟริกา นี้เพิ่งได้รับความนิยมในโลกแฟชั่นรันเวย์ แม้แต่ showstoppers ในการแสดงแฟชั่นโชว์หลาย ๆ ครั้งได้รับการดัดแปลงให้สวมใส่สไตล์ทรงผม dreadlock ที่เรียกว่า หญิงและชายทั้งสองสามารถดูแตกต่างกันจริงๆกับทรงผมแบบนี้ ถ้าคุณต้องการที่จะไปบิตออกจากฝูงชนและกีฬาบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซ้ำกันแล้วทรงผมนี้สามารถเป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับคุณ คุณจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเยี่ยมชมห้องเรียนสำหรับประเภทของทรงผมนี้ แต่โปรดจำไว้ว่าทรงผมนี้อาจเป็นอันตรายต่อเส้นผมได้มาก นี้ยังสามารถไปที่ดีสำหรับทรงผมพังค์.

5 สั้นหยิกแอฟริกา:

แอฟริกัน Hairstyles for Women5

นี่คือลักษณะของทรงผม Retro afro ในยุคย้อนยุคและแม้ตอนนี้ในปี 2013 ทรงผมนี้เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับทรงผมในหมู่คนดังทั่วโลก คุณไม่สามารถสร้างทรงผมนี้ที่บ้านได้ สำหรับสิ่งนี้คุณจะต้องเข้ารับการตรวจเยี่ยมห้องนั่งเล่นและยังมีร้านเสริมสวยแบบปกติสำหรับรักษารูปลักษณ์นี้ ถ้าคุณได้ใช้สไตล์ตัดผม Bob ปกติแล้วถึงเวลาที่คุณจะเล่นกีฬาบางอย่างเช่นนี้ คุณจะลองทำไหม?

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมเกาหลีน่ารัก

6 กระชับ Afro ยุ่งขึ้นทำ:

25 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงแอฟริกา | สไตล์ที่มีชีวิต

เบื่อทรงผมบ๊อบสั้นแบบเก่า? ไปหาสิ่งใหม่ ๆ และแตกต่างกัน ลองนี้ afro แน่นสั้นขึ้นทำ ลักษณะนี้ดูดีมากสำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างเป็นรูปหัวใจหรือรูปร่างหน้ายาว.

7. ทรงผม Bob Coiled:

25 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงแอฟริกา | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือรูปลักษณ์ที่ดูธรรมดาของแอฟริกัน สำหรับการเยี่ยมชมห้องนั่งเล่นนี้เป็นสิ่งจำเป็น ถ้าคุณเหนื่อยกับการหยิกปกติของกีฬาแล้วคุณสามารถลองหยิกหยัก รูปลักษณ์ของ AFRO ที่เป็นที่นิยมนี้สามารถกลายเป็นตัวเลือกที่คุณโปรดปรานได้เช่นกัน.

8. ทรงผมหยิ่งผยองแอฟลอยด์:

ดีที่สุด African Hairstyles for Women 8

ทรงผมทรงผมแบบทรงผมยอดนิยมสำหรับผู้หญิงหลายคน ชุดรูปแบบแอฟริกันแบบแอฟริกันแบบแอ็ปเปิ้ลแบบ bob นี้สามารถให้รูปลักษณ์ย้อนยุคที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานเลี้ยงครั้งต่อไปของคุณ ไม่ยากมากที่จะสร้าง แต่อาจจำเป็นต้องให้ความช่วยเหลือที่เหมาะสม สเปรย์ฉีดผมขนาดปานกลางจะมีประโยชน์.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมแอฟริกันอเมริกันที่เรียบง่าย

9 สียาว Dreadlocks หยิกทรงผม:

25 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงแอฟริกา | สไตล์ที่มีชีวิต

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ภาพ Dreadlocks เป็นหนึ่งในทรงผมแอฟโรที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกจนถึงวันที่ หากคุณกำลังมองหารูปลักษณ์ที่พิเศษที่สมบูรณ์แบบคุณสามารถลองดูเดรล Dreadlocks สามารถทิ้งไว้ได้นานหรือสามารถขดตัวได้อีกและมีสีแดงเข้มหรือสีทองเพื่อดูพิเศษ.

10. หัวโกน:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 10

เมื่อพูดถึงทรงผมแอฟริกันสำหรับผู้หญิงคุณจำเป็นต้องรู้สิ่งที่ดีที่สุดในที่เกิดเหตุควรเป็นรูปทรงที่เหมาะสำหรับศีรษะและใบหน้าที่ดีที่สุด นี่คือเฉพาะเมื่อเส้นผมสั้นเกินไปกว่าปกติ ตัวอย่างเช่นลองดูที่ Danai Gurira กำลังมองหาที่สมบูรณ์แบบด้วยการแยกทางด้านแฟชั่นซึ่งจะโกนให้โดดเด่น การแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบในสถานที่เพิ่มขึ้นเรืองแสง.

11. ข้อตกลงใหญ่:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 11

สาระสำคัญของทรงผมผู้หญิงชาวแอฟริกันที่นักร้องชื่อบรั่นดีนอร์วูดกำลังเล่นกีฬาคือการเพิ่มปริมาณเส้นผมตามปกติตามธรรมชาติ หยิกเธอไม่มีปัญหาในการวางผมของเธอในสถานที่เช่นนั้น เธอได้เปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนที่กล้าหาญสดใสด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายนี้ การแบ่งแยกด้านที่แตกต่างกันเป็นอย่างเท่าเทียมกันและยอดเยี่ยมจากประสบการณ์ hairdo เก๋จากปลายสไตลิสของเธอ.

12. อินเดียนแดงและสองส่วน:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 12

มีสองส่วนโกนในภาพนี้เป็นอย่างชัดเจน การแต่งหน้าด้วยดวงตาอย่างน่าทึ่งกำลังดูดีใน Lupita และช่วยให้พูดได้ว่าเธอประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนรูปลักษณ์นี้ให้เป็นมาตรฐานสำหรับแฟชั่นและคนที่จะได้แรงจูงใจ ผมของเธอสั้นทำให้ทั้ง Mohawk ดูดียิ่งขึ้นและเหมาะสำหรับผมหยิก.

13 หยิกไม่สมมาตร:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 13

เราสามารถเห็น Teyonah Parris ที่นี่ที่มากกว่าหนึ่งครั้งได้สารภาพกับผมของเธอไม่เคยปฏิบัติตามความต้องการของเธอ นี่เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อได้ว่ารูปทรงผมแอฟริกันของเธอดูดีแค่ไหนกับภาพยิ้มและทุกสิ่งทุกอย่างของเธอ เธอเข้ามาพร้อมกับการสาดน้ำและน่าจะทำให้คุณประทับใจได้มากที่สุด รูปลักษณ์ที่ดูน่ารักและความดูเพรียวบางดูน่ารัก.

14. ฟรีไหล Kinks:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 14

เมื่อคุณมีอาการปวดที่ไม่สามารถชั่งน้ำหนักคุณลงคุณสามารถเลือกที่จะดูมั่นใจกับพวกเขา สิ่งนี้ให้ความสำคัญกับบุคลิกภาพของคุณมากขึ้น Kelly Rowland เช่นที่นี่ flaunts ของเธอในรูปแบบสีและทุกสิ่งที่อุดมไปด้วยเนื้อกับ wisps น่ารักใช้เวลามากกว่า ความงามในทรงผมคือผมยาวตามธรรมชาติของเธอที่เธอเห็นได้ชัดว่าไม่รู้สึกเบื่อหน่าย.

15. ทรงผมแบบ Side Swept:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 15

ท่ามกลางรูปทรงแอฟริกันส่วนใหญ่สามารถทำให้หรือทำลายรูปลักษณ์ของคุณให้ระดับความสนใจที่พวกเขาต้องการแม้ว่าจะมีการถักเป้และเรียงซ้อนกันเรียบร้อย ความคิดนี้คือการมาพร้อมกับการหยิกฟรีหยิก Corinne Bailey Rae ถูกมองที่นี่ด้วยเส้นผมที่สวยงามของเธอซึ่งสร้างความประทับใจให้กับเราได้อย่างง่ายดายและสมบูรณ์แบบ ต้องการแรงบันดาลใจสำหรับวัน? นี่เป็นสิ่งที่น่าจดจำ.

16. Crown Braid Updo:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 16

ทรงผมนี้มีความคิดสร้างสรรค์เท่าที่จะเป็นไปได้ และในกรณีที่เส้นผมของคุณไม่ยาวเกินไปเพื่อไปที่ถักเปียบนศีรษะของคุณให้ข้ามไปที่หน้าถัดไป (โชคร้าย!) อื่น ๆ ให้ใช้เชือกผูกผมเพื่อดูรูปลักษณ์ที่สวยงามโดยไม่เป็นระเบียบ ปล่อยให้ด้านเล็ก ๆ กวาดเรียบรอบที่จะขโมยการแสดง แต่คุณยังคงสามารถหินปาร์ตี้ใด ๆ ไปซ้อนกันอย่างเรียบร้อยเช่นกัน.

17. เน้นผมธรรมชาติ:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 17

ถ้าคุณมีทรงผมที่เรียวยาวเป็นแบบธรรมชาติให้ใช้การตัดผมแอฟริกันในระดับถัดไปโดยการเพิ่มสีเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับฉาก ที่นี่เราเห็นสีแดงและนั่นเป็นเพียงที่สมบูรณ์แบบเพราะนี้ช่วยให้มั่นใจว่าใบหน้าของคุณจะสดใสขึ้นและลิปสติกของสีเดียวกันสามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย ชุดของคุณไม่สามารถฉูดฉาดเกินไป แต่ถ้าคุณต้องการดูเก๋.

18. ทรงผมที่ดีงาม:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 18

หากคุณมีเกลียวยาวเหมือนคนแอฟริกันส่วนใหญ่ที่คุณไม่ต้องการซ่อนตัวอยู่ใน braids นี่เป็นทางออก สไตล์นี้อ่อนโยนมาก แต่เป็นผู้หญิงและสวย ความยาวจะเย็นและมีผลแรงบันดาลใจกับมัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับทรงผมและเล่นกีฬาได้อย่างสบาย ๆ และเป็นทางการด้วยเช่นกัน และไว้ใจเราดูอาจจะยากที่จะรักษา แต่ก็คุ้มค่ากับปัญหา.

19. ทรงผมแบบเส้น:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 19

ทรงผมนี้มาจากสมุดภาพของน้องสาวของ Queen B ใน Solange Knowles ในปี 2014 ที่เอ็มทีวี ทรงผมได้รับความนิยมอย่างมากและได้รับความนิยมจากบล็อกแฟชั่นในหลาย ๆ ระดับ.

20. Spirals แคร์ฟรี:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 20

เมื่อคุณต้องการทำงานกับทรงผมแบบนี้สิ่งหนึ่งที่ดีที่สุดในการจดจำคือการโหลดในสไตล์ที่แตกต่างกันอาจทำให้คุณภาพผมไม่ดี แต่เมื่อคุณตัดมันเพียงหวีเป็นครั้งคราวด้วยวิธีนี้จนกว่าจะเติบโตกลับมาอีกต่อไป ทรงผมเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าของคุณและช่วยให้รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของคุณมีคุณภาพและพระคุณ.

21. Front Bun:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 21

เมื่อคุณคิดว่าคุณเห็นรูปทรงแอฟริกันทั้งหมดแล้วนี่เป็นเรื่องน่าแปลกใจที่เราหวังว่าคุณจะยินดีที่จะเช็คเอาท์ ไม่มีอะไรที่จะเกลียดความงามนี้และขนมปังในสถานที่ทำให้ดูทันสมัยและเก๋ไก๋.

22. กล่องถักเปีย:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 22

ทรงผมขนาดใหญ่ที่นี่มีสาระสำคัญที่แตกต่างกันและเราสามารถเดิมพันได้ว่าทำไม ทรงผมมีสไตล์และเกรซที่เหมาะสมกับการสัมผัสที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะรัก.

23. เส้นผ่านศูนย์กลางด้านข้างบิดผม:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 23

เราไม่ค่อยแน่ใจว่าเป็นเสื้อคลุมที่มีขนาดใหญ่ซึ่งดูดีบนเส้นผมยาว ๆ ของเธอหรือไม่ก็ใส่ไว้ด้วยกัน แต่อย่างใด.

24. ทรงผมดอกไม้ Dreadlock:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 24

ทรงผมนี้โดยทั่วไปสามารถเป็นประจำเมื่อคุณทำงานช้า ใส่เส้นผมทั้งหมดไว้ด้วยกันและวิ่งหนี แน่นอนว่าไฮไลต์ของเส้นผมดึงดูดฝูงชนมากขึ้น แต่นั่นก็เป็นเรื่องเล็กน้อยที่คุณ.

25 Cornrows และ Dreadlocks:

แอฟริกัน Hairstyles for Women 25

นี่คือสิ่งที่คุณเน้นย้ำคำแถลงรูปแบบของคุณด้วยการสนับสนุนเชื้อชาติของคุณ สไตล์นี้ค่อนข้างเป็นเรื่องธรรมดาในหมู่คนดังดังนั้นอย่าลังเลที่จะทดลองและดูว่าอะไรดีที่สุด.

ฉันหวังว่าทรงผมแอฟริกันเหนือทั้งหมดจะดึงดูดคุณด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายและหลงใหล เพียงเลือกหนึ่งของพวกเขาและหินดูอื่น ๆ.

.

Leave A Comment

+ 87 = 90