25 ยีนส์ล่าสุดสำหรับผู้ชายในแฟชั่น | สไตล์ที่มีชีวิต

ผ้ายีนส์เป็นวัตถุดิบหลักในการตกแต่งตู้เสื้อผ้าของผู้ชายมาหลายทศวรรษแล้ว ความทนทานของวัสดุพร้อมกับครามคราฟท์ได้คว้าตำแหน่งพิเศษในรูปแบบของผู้ชาย ท่ามกลางความหลากหลายของตัวเลือกเสื้อผ้าจะช่วยให้ denims เสื้อเป็นแบบที่เลือกอย่างกว้างขวางสำหรับชุดลำลองที่เหมาะสมสำหรับชนิดของโอกาสใด ๆ มีสีฟ้าและดำให้เลือกอย่างกว้างขวางทำให้มีลวดลายที่มีเสน่ห์หลายแบบซึ่งจะไม่ทำให้คุณลืมวิสัยทัศน์ของคุณ แม้ว่าพวกเขาจะเหมาะสำหรับฤดูใด ๆ พวกเขาจะดีที่สุดสำหรับฤดูร้อนเพื่อให้ร่างกายของคุณเย็นผลในวันแดดร้อน.

25 Latest Denim Shirts for Men in Fashion

เสื้อเชิ้ตผ้ายีนส์ดั้งเดิมได้รับการออกแบบด้วยกระบวนการ slasher ด้วยเทคนิคการเชือกที่ทำให้รูปแบบใหม่ของเสื้อยืดขึ้นและเพิ่มความคงอยู่ของมัน ผู้ชายวันนี้ยังดึงดูดไปยังเสื้อยีนส์ดิบหรือหยาบที่ไม่ส่องแสง แต่ยังคงชื่นชอบที่จะดำเนินการสำหรับบุคลิกโดดเดี่ยว.

เสื้อยีนส์ยอดนิยม 25 ชิ้นสำหรับผู้ชายในเทรนด์:

ลองดูผู้ชายที่ดีที่สุดในการออกแบบเสื้อยีนส์เพื่อเลือกตามเนื้อของคุณ.

1. เสื้อยีนส์ดีเซล Wash Denim สำหรับผู้ชาย:

ดีเซล Wash Denim Shirt for Men

เสื้อเชิ้ตผ้ายีนส์สีน้ำเงินเข้มได้รับการออกแบบการล้างดีเซลซึ่งมีการกระจายเส้นสีขาวทำให้เป็นลายจุด เสื้อเชิ้ตผ้ายีนส์สีฟ้ายังมีกระเป๋าคู่ที่มีลวดลายปักด้วยแขนยาว ส่วนไหล่ยังได้รับการออกแบบ V เย็บด้วยเส้นขอบหนา เหมาะกับกางเกงยีนส์หรือกางเกงนักมวยที่เรียบง่ายเพื่อความโดดเด่นของ casuals.

2 เสื้อ denim Collarless สำหรับผู้ชาย:

ไม่มีปก denim shirt for men

รูปแบบใหม่ในเสื้อยีนส์สำหรับผู้ชายทำโดยไม่มีปลอกคอ เสื้อเชิ้ตผ้ายีนส์สีน้ำเงินอ่อนมีขอบหนาหนาแน่นและไม่มีปลอกคอกว้าง แขนเสื้อได้รับการออกแบบด้วยรูปทรงพับเพื่อให้มีสไตล์มากขึ้น เสื้อที่ดีที่สุดที่จะดำเนินการในกางเกงกางเกงฝ้ายอย่างเป็นทางการหรือกางเกงยีนส์ เสื้อเชิ้ตดังกล่าวยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อการออกแบบปกที่ล้อมรอบซึ่งค่อนข้างแฟชั่นในวันนี้ส่วนใหญ่สำหรับฤดูร้อนที่จะให้คอของพวกเขาหยุดพักจากวัสดุเร่งด่วน.

3. เสื้อเชิ๊ตเดรสผ้าขาวสำหรับผู้ชาย:

ขาว wash denim shirt for men

เสื้อยีนส์สีขาวเมื่อได้รับการออกแบบด้วยการล้างด้วยสีฟ้าจะใช้เวลาในการออกแบบเสื้อให้ได้ระดับใหม่ เสื้อเชิ้ตสีขาวธรรมดาที่นี่จะได้รับการออกแบบสีฟ้าอ่อนบนไหล่และส่วนหน้าอกเพื่อแยกกระเป๋า ตะเข็บหนายังมีเส้นขอบสีฟ้าเข้มเพื่อให้นักเล่น ชุดที่มีพรมแดนติดกันมีเฉดสีสองสีที่มีลักษณะการกระจายตัวและแขนพับที่ดูดีที่สุดของกางเกงยีนส์หลวม ๆ.

4. กางเกงยีนส์ผ้ายีนส์สำหรับผู้ชาย:

ถ่าน wash denim shirt for men

ต้องการที่จะมีการออกแบบที่แตกต่างกันในผ้ายีนส์สีดำ! นี่คือเสื้อยีนส์สีเทาซึ่งได้รับการออกแบบด้วยรูปแบบการล้างสีเทาถ่าน การเปิดซิปพร้อมด้วยกระเป๋าที่เงียบทำให้น่ารักยิ่งขึ้น เสื้อให้หมองคล้ำ แต่ยังคงมีเสน่ห์ดูมากกว่ากางเกงขายาวสีเทาหรือกางเกงยีนส์สีดำและสีน้ำเงินสำหรับสวมปกติ เสื้อเชิ้ตหยาบก็จะได้รับการตัดขนาดเล็กที่ด้านข้างซึ่งจะทำให้มันสามารถปรับได้สำหรับแม้กระทั่งคนที่มีร่างกายหนักสำหรับการดัด.

5. เสื้อยีนส์ควันบุหรี่สำหรับผู้ชาย:

มีควันคลุ้ง denim shirt for men

เสื้อลำลองในชุดเดรสผ้า denim จะได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้เป็นโอกาสพิเศษ เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเข้มจะมีการพิมพ์สีขาว เสื้อสามารถถือเป็นรูปเป็นทางการและยังเสื้อแจ็คเก็ตมากกว่าเสื้อยืดสีขาวเพื่อให้ดูดีกับผู้สวมใส่ เสื้อเชิ๊ตมินิถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการพกพาในสภาพอากาศที่ชื้นเพื่อป้องกันไม่ให้คุณรู้สึกเหงื่อออก.

6. เสื้อแฟนซี Denim สำหรับผู้ชาย:

แฟนซี denim shirts for men

ต้องการที่จะมีการออกแบบซึ่งรวมรูปลักษณ์ของเสื้อยีนส์และเสื้อพิมพ์! เสื้อลำลองแบบลำลองสีน้ำเงินตกแต่งด้วยลายดอกไม้และรูปทรงเรขาคณิตอื่น ๆ ที่ออกแบบด้วยสีเทาฟ้าและสีแดงเพื่อให้ดูเฉื่อยชาสำหรับกางเกงลำลอง นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าอีกสองอันและคอเสื้อสำหรับนักออกแบบที่มีสมาธิในการทำงาน นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์ภาพแฟนซีด้วยการออกแบบด้ายเย็บปักถักร้อยเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงามสำหรับทุกๆหน้าที่ทางสังคม.

7. เสื้อยีนส์ลายนูนลายนูนสำหรับผู้ชาย:

ดอกไม้ embossed denim shirts for men

เสื้อยีนส์สีเทาที่นี่มีลักษณะเป็นลายนูนที่มีลายดอกไม้สีเข้ม เสื้อตัวนี้ออกแบบมาให้มีแขนสั้นและมีแขนสั้นและมีความยาวสั้น ๆ นอกเหนือจากเสื้อยีนส์อื่น ๆ เสื้อเชิ้ตนี้ยังรวมถึงวัสดุฝ้ายบางส่วนซึ่งทำให้รู้สึกอิ่มเอมใจกับสภาพอากาศที่ร้อนในขณะเดินทาง ทำให้รูปลักษณ์ของชายหาดดูสวยงามขึ้นในกางเกงยีนส์หรือนักมวย.

8. เสื้อยีนส์สำหรับผู้ชายที่มีเสน่ห์พิมพ์:

กางเกงยีนส์ shirts for men with charm prints

เสื้อยีนส์สีฟ้าเป็นของแท้มากขึ้นโดยให้มันขาวเสน่ห์พิมพ์ เสื้อตกแต่งด้วยเสน่ห์เช่นไม้กางเขนดาวดวงจันทร์วงกลมหัวใจที่บอบบางและอื่น ๆ อีกมากมาย เสื้อแขนยาวได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วกางเกงสีดำหรือกางเกงยีนส์เป็นรูปลักษณ์ที่เป็นทางการสำหรับกิจกรรมขององค์กร คุณยังสามารถใช้ประโยชน์สำหรับเสื้อที่มีเสน่ห์เดียวพิมพ์หรือแม้กระทั่งจุดที่พิมพ์ที่หวงแหนอย่างเต็มที่โดยชายสำหรับดูเป็นทางการและไม่เป็นทางการ.

9. ผ้ายีนส์ลาย Camouflage Wash สำหรับผู้ชาย:

อำพราง wash denim shirt for men

อีกชนิดหนึ่งในผ้ายีนส์ล้างคือการออกแบบการพรางตัว เสื้อมีให้เลือก 2 สีคือสีน้ำเงินและสีขาว ด้วยปกแบบปานกลางให้รูปลักษณ์ที่น่าประทับใจด้วยแขนเล็ก ๆ สำหรับออกนอกบ้านในช่วงฤดูร้อน.

10. กางเกงยีนส์สั้นแบบสั้นสำหรับผู้ชาย:

ง่าย short denim shirt for men

รักการขี่จักรยาน! นี่คือเสื้อยีนส์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถดำเนินการเพื่อรุกดูสัญลักษณ์ของคุณเป็นนักขี่จักรยาน เสื้อยีนส์สีฟ้าอ่อนมีความยาวจนถึงเอว เสื้อสามารถถือคนเดียวหรือเป็นแจ็คเก็ตกางเกงขาสั้นและกางเกงยีนส์เพื่อสวมใส่สบายในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง.

ดูเพิ่มเติม: ชายเสื้อสีดำ

11. ยีนส์ยีนส์ย่นสำหรับผู้ชาย:

เหี่ยวย่น denim shirt for men

ชุดเดรสผ้ายีนส์กับริ้วรอยข้ามริ้วรอยเป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นวิทยาลัยวันนี้ เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนทำด้วยแขนยาวขนานกับความยาวของเสื้อ ทั้งสองกระเป๋ายังได้รับการออกแบบด้วยการออกแบบที่ทำด้วยริ้วรอย สามารถพกติดตัวไปกับกางเกงยีนส์ที่มียีนส์ย่นเดียวกันเพื่อความสมบูรณ์แบบ.

12. เสื้อ Valentino Denim สำหรับผู้ชาย:

วาเลนติโน่ denim shirts for men

ต้องการพกเสื้อยีนส์สำหรับงานฉลองอย่างเป็นทางการ! เสื้อยีนส์สีน้ำเงินทำขึ้นด้วยความสนใจสูงสุดสำหรับรูปลักษณ์ที่เป็นทางการด้วยความสง่างาม เสื้อเชิ้ตดำเนินการเย็บแนวนอนให้ผลซับกับเสื้อ เป็นชุดที่เหมาะอย่างเป็นทางการสำหรับผู้ชายขององค์กรที่มีแขนยาวมากกว่ากางเกงผ้าฝ้าย.

13. เสื้อยีนส์ทอสำหรับผู้ชาย:

ทอ denim shirt for men

ประเภทขี้ขลาดของ denims เสื้อดำเนินการในแฟชั่นโชว์เป็นทอออกแบบ แขนเสื้อและส่วนของไหล่ทำจากวัสดุที่ทำจากผ้ายีนส์เพื่อให้เป็นลวดลายคล้ายกับเสื้อกันหนาว กระเป๋ายังได้รับลักษณะที่คล้ายกันในขณะที่ส่วนที่เหลือของเสื้อทำเรียบง่ายและธรรมดากับปกสำหรับดูแตกต่างกัน.

14. เสื้อยีนส์แขนกุดสำหรับผู้ชาย:

เสื้อไม่มีแขน denim shirt for men

ต้องการสำรวจตัวเองอย่างสะดวกสบายในช่วงวันหยุดฤดูร้อนหรือขณะติดตาม! ชุดเดรสผ้า denim ที่มีการออกแบบที่ไม่มีแขนกุดคือการออกแบบที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดสำหรับช่วงเวลาดังกล่าว เสื้อเชิ้ตผ้ายีนส์สีน้ำเงินค่อนข้างมีปลอกคอแบบกว้างพร้อมกระเป๋าคู่ที่เหมาะกับกางเกงขาสั้นกางเกงหลวมหรือกางเกงยีนส์.

15. เสื้อยีนส์หยาบสำหรับผู้ชาย:

ขรุขระ denim shirt for men

มองหารูปลักษณ์ที่ดูสบาย ๆ สำหรับคอนเสิร์ต! การออกแบบเสื้อยีนส์หยาบเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา เสื้อเพิ่มเอกลักษณ์ด้วยการให้คอรอบกว้างและแขนสองข้างที่เปิดด้านหลัง มันเหมาะกับกางเกงยีนส์ที่ผอมอย่างใดอย่างหนึ่งสีดำหรือสีขาว.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อขาวที่ดีที่สุด

16. เสื้อลายสก๊อตด้านชาย Denim สำหรับผู้ชาย:

ผ้าตาหมากรุก side denim shirt for men

เสื้อยีนส์และงานลายสก๊อตเมื่อรวมเข้ากับประเภทของเสื้อ ผ้ายีนส์สีน้ำเงินธรรมดาจะได้รับงานผ้าฝ้ายลายสก๊อตบนด้านหนึ่งและด้านหลังพร้อมกับด้านล่างของกระเป๋า ผ้ายีนส์สีน้ำเงินขนาดเล็กเย็บติดกับปลายกระเป๋า.

17. กางเกงยีนส์สีเทาสำหรับผู้ชาย:

เป็นร่มเงา box denim shirt for men

เสื้อยีนส์สีขาวสำหรับผู้ชายได้รับการออกแบบด้วยการออกแบบกล่องด้วยสีเทาอ่อนเพื่อให้ดูใหม่ เสื้อจะได้รับคอโค้งงอถือรูปแบบเดียวกัน รูปแบบที่ใส่ใจสามารถถือได้ทั้งแบบเป็นทางการและแบบสบาย ๆ เป็นชิ้นที่ดีที่สุดในคอลเล็กชันที่แรเงา.

18. เสื้อยีนส์ Etch Denim สำหรับชาย:

เครื่อง etch denim shirt for men

เสื้อยีนส์สีเทาได้รับการออกแบบยุบโดยใช้เครื่องจักรล่าสุด เสื้อธรรมดาถูกฝังด้วยแสงรองพื้นสีขาวอ่อนเพื่อให้สีเทามีมุมมองหยาบและกระเป๋า เสื้อให้แขนยาวเพื่อให้ดูเป็นทางการสำหรับผู้ชายบาง.

19. เสื้อยีนส์ธรรมดาสำหรับผู้ชาย:

ที่ราบ denim shirt for men

สีดำให้รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและโก๋ที่สุดเมื่อได้รับวัสดุผ้ายีนส์ เสื้อเชิ้ตผ้ายีนส์สีดำมีให้เลือกตามความเหมาะสมกับการออกแบบแขนพับ เสื้อมีปุ่มสีขาวที่เรียบง่ายซึ่งออกแบบมาเป็นแบบไขว้ เสื้อเชิ้ตสั้น ๆ ควรสวมใส่กางเกงยีนส์สีเทาเพื่อดูเพิ่มเติม.

20. เสื้อยีนส์ Cloud Look Denim สำหรับผู้ชาย:

เมฆ look denim shirt for men

ต้องการจับคู่กับช่วงกลางคืนที่มืด! ไปสำหรับการออกแบบสีดำที่ถูกย้ายไปกับการออกแบบล้างเมฆสีขาวในเสื้อ denim เสื้อยังมีกระเป๋าแบบด้านเดียวพร้อมแขนยาว เสื้อยังได้รับการออกแบบที่บางเฉียบสำหรับวัยรุ่นของวิทยาลัยที่ใส่ใจแฟชั่น.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อลายสก๊อตสีแดง

21. Light Strip Denim เสื้อสำหรับผู้ชาย:

เบา strip denim shirt for men

การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแจ็คเก็ตในเสื้อยีนส์นั้นมีความยาวสั้น ๆ ด้วยการออกแบบแขนยาว เสื้อเชิ้ตผ้ายีนส์สีดำอ่อนมีแถบสีขาวซึ่งให้ผลกระทบกับเสื้อธรรมดา เสื้อยังได้รับการเย็บปักถักร้อยด้วยสีน้ำตาลเข้มเพื่อให้ดูดีงาม.

22. เสื้อยืดเรยองสำหรับผู้ชาย:

ย้อนยุค denim shirt for men

ต้องการมีรูปลักษณ์ที่คิดถึงสำหรับปิกนิกในช่วงฤดูร้อน! ชุดเดรส denim ย้อนยุคเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบที่คุณสามารถทำได้สำหรับสิ่งนี้ เสื้อให้แขนสั้นและแนบกับเสื้อเป็นด้านใน เพื่อให้เป็นนักออกแบบมากขึ้นเสื้อจะมีการติดตั้งบนไหล่ทั้งสองแบบโดยมีการออกแบบของดาวและอื่น ๆ ที่มีเส้นหนาในแนวตั้ง.

23. เสื้อ Mariachi Denim สำหรับผู้ชาย:

Mariachi denim shirt for men

การออกแบบ Mariachi มักจะดำเนินการในวันตายในหลายประเทศ เสื้อยีนส์สีน้ำเงินเข้มออกแบบด้วยรูปแบบกะโหลกในรูปแบบต่างๆ เสื้อยีนส์ดังกล่าวสวมใส่เพื่อแสดงให้เห็นว่าคนตายจะพลาดความรักหรือความเกลียดชังในวันนั้น รูปแบบอื่น ๆ ในประเภทนี้รวมถึงการออกแบบกะโหลกศีรษะที่เป็นอันตรายในหลายสีและแขนตัด.

24. เสื้อยีนส์สำหรับผู้ชายที่มีหมวก:

กางเกงยีนส์ shirts for men with hoodie

เสื้อยีนส์ที่ดีที่สุดตอนนี้ได้รับรูปลักษณ์ที่คลุมด้วยหมวกโดยการสวมหมวกที่มีปกเสื้อ ผ้ายีนส์สีน้ำเงินที่นี่มีงานฝีมือที่ทำจากกระเป๋าและไหล่ที่มีสีน้ำตาลซึ่งต่อมาเข้ากับหมวก เสื้อเชิ๊ตแขนยาวมีแขนยาวติดกันด้วยเสื้อยืดสีขาวเพื่อให้เห็นวิสัยทัศน์ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อนและฤดูหนาว.

25. เสื้อยีนส์สำหรับผู้ชายด้วยวิธีการของกองทัพ:

กางเกงยีนส์ shirts for men with army approach

แรงบันดาลใจจากทหาร! ต้องการมีบางอย่างที่ตรงกับรูปลักษณ์ของพวกเขาสำหรับงานปาร์ตี้ตามธีมหรือเพียงเพื่อการออกนอกบ้านและการติดตาม! เสื้อยีนส์สำหรับผู้ชายจะได้รับการออกแบบสีและเนื้อสัมผัสคล้ายคลึงกับผู้ชายที่ทำสงคราม เสื้อกระชับเพรียวบางยังมีแขนยาวที่เก็บไว้หลวมเหมาะสำหรับการเดินทางสะดวกสบาย.

ชายเสื้อยีนส์ถึงแม้ว่าจะมีวัสดุบาง แต่ค่อนข้างป้องกันจากสภาพอากาศที่คุณสวมใส่มันเป็นไพรเออรี่ที่ทำในการทำเสื้อผ้าเช่นกางเกงยีนส์, กางเกง, แจ็คเก็ต, เสื้อเอวเป็นต้นและความนิยมของเหล่านี้ทั้งหมดเป็นแรงบันดาลใจผู้ผลิตที่จะแนะนำผ้ายีนส์ เสื้อไปสู่ตลาด จะเพิ่มความรู้สึกแฟชั่นของผู้ชายที่จะมองวัยรุ่นมากขึ้นสำหรับชนิดของการทำงานใด ๆ ปิกนิกหรือกิจกรรมขององค์กร รูปแบบล่าสุดในเสื้อยีนส์เป็นที่เบิกบานใจจากการออกแบบพื้นฐานเช่นการออกแบบหวีน้ำผึ้ง, หนวด, กองรถไฟและอื่น ๆ อีกมากมาย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 , 25.

Leave A Comment

13 − 7 =