กระเป๋าถือหญิงล่าสุด – ดีที่สุด 25 ของเราด้วยภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณกำลังมองหากระเป๋าถือสาวใหม่หรือไม่? คุณทุกคนรู้ว่าถุงเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นมาก และฉันคิดว่าผู้หญิงทุกคนมีส่วนร่วมในกระเป๋าถือที่มีคุณภาพ ที่สำคัญคือการลดเฉพาะเงินสดที่สำคัญในรายการที่สามารถยืนการทดสอบของเวลา ดังนั้นวันนี้ในบทความนี้เราจะบอกคุณดีที่สุดออกแบบกระเป๋าผู้หญิงช่วงสำหรับคุณ อย่างที่คุณรู้ว่าบางสิ่งบางอย่างไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงถุงทั่วไป เช่นเดียวกับ Hermes มีกระเป๋ามือสองสามใบที่ไม่เคยไปไกลกว่าแฟชั่น.

กระเป๋าถือเป็นสัญญาณของรสนิยมของผู้หญิง ไม่นานก่อนที่พวกเขาจะได้รับการวัดว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่หมายถึงการสรรเสริญและไปกับเครื่องแต่งกาย ในทางกลับกัน handbags เป็นงบแฟชั่นที่สามารถหาได้ในช่วงของสีการออกแบบแฟชั่นบวกรูปร่าง พวกเขายังมาด้วยการทำงานที่น่าอัศจรรย์ยิ่งช่อง ความจริงที่ผู้หญิงแต่ละคนต้องใช้กระเป๋าถือทำให้เป็นของขวัญใหญ่ ๆ พร้อมกับเพื่อนฝูงและคนที่คุณรักจะได้รับของขวัญกระเป๋าถือ.

ปีแล้วปีเล่าสาวยังคงรักพวกเขา กระเป๋าถือถุงมือผู้หญิงเหล่านี้จะไปเพิ่มราคา อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่เรื่องที่น่าเศร้า.

กระเป๋าถือที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปภาพ:

1. Louis Vuitton x Murakami Sologne HandBag:

สาว Handbags

การทำงานเป็นทีมของ Louis Vuitton x Murakami เป็นไปอย่างดุเดือดตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง Marc Jacobs ผู้อำนวยการสร้างแรงบันดาลใจของ LV ในเวลานี้ได้มอบหมายให้ศิลปินชาวญี่ปุ่นออกแบบชุดกระเป๋าถือ ความพยายามที่จะทาบทามแผนงานที่ทันสมัยให้กับผลิตภัณฑ์.

2 Spy หนัง Fendi สำหรับผู้หญิง:

Fendi leather spy bag

ว้าว! กระเป๋าถือแบบ Fendi Spy นี้เป็นหนึ่งในคลาสสิกที่ร้อนแรงกว่าที่ผู้หญิงทุกคนจะต้องโอ้อวด! มันมีรูปร่างพิเศษและการออกแบบโดยทอจัดการแผงโซลาร์เซลล์เพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมาในความหลากหลายของสีและพื้นผิวตั้งแต่ลูกขนสัตว์ไปลูกปัด ที่ 2,250 เหรียญกระเป๋านี้ถือเป็นข้อตกลง แต่คุ้มค่ากับเงินทุก!

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋านักเรียนสำหรับสาว ๆ

กระเป๋าถือสตรี Satchel ของ Proenza Schouler:

Proenza Schouler's Satchel

กระเป๋า Proenza Schouler มาพร้อมกับช่องใส่ของ ทั้งหมดที่มีขนาดใหญ่สำหรับการจัดเตรียมรายการของคุณไว้ล่วงหน้า ที่คนเดียวได้เตรียมกระเป๋าเงินนี้เป็นเพลงฮิต เป็นหนึ่งในกระเป๋าถือที่ดีที่สุดและสมบูรณ์แบบสำหรับสาว ๆ ในวิทยาลัย.

กระเป๋าถือ 4.Hand-Held สำหรับสาว ๆ :

มือถือ

ทางวิ่งในฤดูใบไม้ผลิ 2015 แสดงออกถึงวิธีการที่สร้างสรรค์ในการจับสิ่งที่คุณทำ - จากข้อมือช่วยให้แขวนสายรัด เหล่านี้อยู่ห่างจากโครงร่างปกติของคุณ.

5.Phillip Lim's Pashli Girls กระเป๋าถือ:

ฟิลลิป Lim's Pashli

นี่คือกระเป๋าถือแบรนด์หนึ่งที่คุณต้องรู้จัก! 3.1 Pashli ของ Phillip Lim ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากมีการผลิตที่มีประสิทธิภาพ รูดซิปแนวตั้งที่ด้านตัดกันของกระเป๋าสามารถปรับให้เข้ากันได้เพื่อให้มีพื้นที่มากขึ้น (aka เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ทำงานได้แม้ขณะเดินทาง) นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่เป็นสิริหรือข้ามร่างกายได้อีกด้วย.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าแล็ปท็อปสำหรับผู้หญิง

กระเป๋าสตรี 6.YSL Monogram Shoulder Ladies:

YSL Monogram Shoulder Bag

กระเป๋าสะพายด้านขวาของ YSL เป็นทางเลือกที่ดีในการคลัทช์ในตอนกลางคืน มันเต็มขนาดพอที่จะถือคู่แฟลตแต่งหน้าของคุณบวกโทรศัพท์ปราศจากการเป็น clunky เกินไป.

7.Chanel 2.55 กระเป๋าสะพายหลังสำหรับผู้หญิง:

ชาแนล 2.55 flap bag

Ohh! ชาแนล 2.55 เป็นจักรพรรดิกระเป๋าถือที่มีสไตล์ มันทันสมัยดังนั้นก็หายใจเข้า พวกเขาเป็นสองเท่าหรูหราเป็น Louis Vuitton Speedies บวกพวกเขายังมีมูลค่าราคาบ้า กระเป๋าที่สวยงามเหล่านี้มีสีต่างๆแตกต่างกันออกไปใน 3 ขนาด - ปล่อยให้ขนาด / กราฟราคาที่ด้านล่างของชาแนล 2.55 - โพสต์คลาสสิกเพียว.

8.Valentino's Rockstud Tote กระเป๋าถือสำหรับสุภาพสตรี:

วาเลนติโน่'s Rockstud Tote

Valentino ตีต้องมีทองในขณะที่พวกเขาออกมาด้วยอุปกรณ์เสริมที่มีจุดเด่น ในฐานะที่เป็นเครื่องสูบน้ำเพื่อ clutches บวก totes ดูเหมือนว่าสาวแฟชั่นแต่ละคนในรู้เพียงต้องการหนึ่งในรายการออกแบบเกินงามนี้เป็นหนึ่งในกระเป๋าถือที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ และมีความต้องการมากเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าแล็ปท็อปที่ดีที่สุด

9. กระเป๋าสะพายหลัง Birkin JPG II:

Hermes Shoulder Birkin JPG II

ความแข็งแรงถุงนี้ไม่ได้เป็นต้องมีกระเป๋าสำหรับบุคคลใด การออกแบบที่น่าสนใจมากเช่นเดียวกับถุง Birkin ที่ไม่ซ้ำกัน; แต่สิ่งที่ฉันเห็นในถุงนี้เป็นพิเศษอย่างยิ่ง มันค่อนข้างสั้นกว่าถุง Birkin เดิมบวกบิตสัมผัสเล็กกระทัดรัด ฉันรักกระเป๋าใบเล็ก ๆ สำหรับการเริ่มต้นยิ่งเป็นของตัวเองหนึ่ง Hermes Birkin มิฉะนั้น birkin ไหล่ JPG II เป็นอย่างดีเกินไป.

10.Hermes Birkin กระเป๋าใส่สไตล์สำหรับสาว:

Hermes Birkin bag

กระเป๋า Hermes Birkin และ Hermes Kelly เป็นกระเป๋าที่มีชื่อเสียงมากที่สุด 2 ถุง ทั้งสองเริ่มจาก 8,000 เหรียญ ในการจัดคอนเสิร์ตกับเคลลี่นี้ก็คือต้องมีกระเป๋าสำหรับอาหารเรียกน้ำย่อยใด ๆ Hermes Birkin เป็นกระเป๋าที่ทันสมัยมากนอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน.

สาว ๆ หลายคนชอบสีแดง สีดำและสีขาวบางครั้งกลายเป็นเรื่องธรรมดาเกินไป พยายามเปลี่ยนสีอื่นนอกเหนือจากเฉพาะเมื่อการออกแบบกระเป๋าเป็นไปตามสี ถ้าคุณเลือกถุงนี้เป็นสีม่วงหลังจากนั้นสักครู่คุณจะไม่มีความสุขและไม่ใส่มันอีกครั้ง.

11.Dior ผ้าคลุมเตียงสีดำสิทธิบัตร Lady Dior:

ดิออร์ black quilted patent lady dior bag

อีกทั้งยังได้รับการออกแบบคลาสสิกอันทันสมัยและไร้กาลเวลาอีกด้วย กระเป๋า Dior นี้ดูโดดเด่นและสามารถราดด้วยอะไรก็ได้ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าทึ่งสำหรับคอลเลกชันกระเป๋าที่มีสไตล์ของคุณ มันมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์สีทองเช่นกันเกรงว่าคุณกำลังมองหาชุดเจ้าสาวที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

สำหรับมูลค่า 1,800 เหรียญคุณจะได้รับถุงเดียวกับที่เหลือเชื่อที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกระเป๋าเลดี้ Dior สุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับหนังสิทธิบัตรที่เป็นของเหลวเช่นเดียวกับวันฤดูร้อนที่ร้อนแรงและวันหยุดพักผ่อนอีกด้วย.

12.Juicy Couture Girls กระเป๋าถือ:

ฉ่ำ Couture

Juicy Couture เป็นแบรนด์กระเป๋าถือที่มีการระบุไว้อย่างดี คำขวัญของแบรนด์นี้จัดทำขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีเสน่ห์ แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับกระเป๋าถือเสน่ห์ Juicy Couture ถือเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย มันถูกพบในปี 1997 ในช่วงเวลาเพียงเล็กน้อยแบรนด์นี้ได้รับตำแหน่งที่น่าชื่นชม สิ่งที่สำคัญที่สุดสิ่งที่สำคัญที่สุดคือกระเป๋าถือที่มีคุณค่า.

กระเป๋าผ้าดิบ Monogram Canvas 11 ของกุชชี่:

กุชชี่'s Monogram Canvas Bag

มีโลโก้อื่น ๆ ที่สามารถระบุตัวได้ง่ายกว่าภาพขนาดย่อของกุชชี่ ในความรู้สึกที่พวกเขารู้สึกโลภสำหรับลายเซ็นของพวกเขาที่พวกเขาใช้ Guess ไปยังศาลสำหรับการบุกรุกลิขสิทธิ์ หลังจากใช้ยังคุณรู้ว่าร้อนกระเป๋านี้และจากนั้นฉันไม่ทราบว่าสิ่งที่ยังบอกคุณ!

กระเป๋าถือคลัทช์ Perspex ของ Olympia 'Charlotte Olympus'

ชาร์ลอ Olympia's Perspex Clutch

เมื่อถึงเวลาที่จะตีเมืองสิริกว้างใหญ่จะไม่ทำ ในสถานที่ให้เลือกสำหรับ clutches เย็น ในขณะที่คลัทช์ของ Charlotte Olympia Perspex สามารถมาตัดขวางเป็นแฟชั่นสำหรับลักษณะที่เห็นได้ชัดโดยการเพิ่มขึ้นในกระเป๋าสีดำเพื่อปกปิดรายการของคุณ เพราะเราทุกคนรู้ว่าสีดำเป็นอมตะ.

15. กระเป๋าHermès Kelly สำหรับสุภาพสตรี:

กระเป๋าถือหญิงล่าสุด - ดีที่สุด 25 ของเราด้วยภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือกระเป๋าที่เหมาะกับผู้หญิงมากที่สุดของผู้หญิง สิ่งที่ทำให้Hermès Kelly (และ Birkin) เป็นที่ชื่นชอบคือการอุทิศตนเพื่อความสมบูรณ์ในการออกแบบของแบรนด์ กระเป๋าเงินทุกชิ้นถูกตัดด้วยมือและเย็บ ดังนั้นการรับประกันป้ายราคาขนาดใหญ่.

16.Givenchy ของ Antigona กระเป๋าถือใหม่สำหรับผู้หญิง:

จิวองชี่'s Antigona

อย่างเช่น Pashli, Givenchy Antigona สามารถได้รับการอนุมัติสองวิธี: cross-body หรือสิริ ภาพเงาที่จัดเตรียมไว้ล่วงหน้าพร้อมหนังแพะทำให้หนังต้องมีนี้.

17.Alexander McQueen กะโหลกศีรษะ Clutch Girls Handbags:

อเล็กซานเด McQueen Skull Clutch

เป็นการยากที่จะปฏิเสธการบงการของ Alexander McQueen รูปแบบลายเซ็นเป็นลายเซ็นของชื่อแบรนด์รวมถึงที่นี่เห็นซ้ำในซิงเกิ้ลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของแบรนด์.

กระเป๋า 18.Coach สำหรับ Girls:

โค้ช

เราอยากจะพูดถึงแบรนด์อื่นในรายชื่อ 25 อันดับแรกของแบรนด์กระเป๋าถือในปี 2015 คือ Coach เมื่อปีที่ผ่านมาแบรนด์นี้เป็นเพียงผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมแฟชั่นหนังเท่านั้น ปัจจุบันโค้ชจะได้รับกระเป๋าหนัง ราคาของกระเป๋า Coach ค่อนข้างหรูหราเมื่อเทียบกับแบรนด์กระเป๋าอื่น ๆ โค้ชให้ความสำคัญกับกระเป๋าถือเป็นเลิศ มันถูกค้นพบในปีพ. ศ. 2484 ปัจจุบันมีร้านค้ากว่า 700 ร้านทั่วโลก.

19.Color Block ตุ๊กตากระเป๋าถือ Girly:

สี Block Tote Bag

แนะนำให้ใช้ผ้าแห้งเช็ดทำความสะอาด วัสดุที่ใช้เป็นหลัก: หนัง faux พวกเขาใช้ผ้าที่มีคุณภาพสูงพร้อมกับสีที่ทันสมัยที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณดูยอดเยี่ยม มีเรนเจอร์จำนวนมากและรูปแบบที่มีอยู่อย่างรวดเร็วรีบขึ้นและได้รับเหล่านั้น! เป็นกระเป๋าแฟชั่นที่มีสไตล์และใหม่สำหรับสาว ๆ.

20.Michael Kors แฮมิลตัน - กระเป๋าถือมรดกสีฟ้า:

ไมเคิล Kors Hamilton - Heritage Blue

กระโปรง Michael Kors อันทันสมัยนี้มีความชำนาญในหนังแซฟไฟร์แข็งโดยใช้ฮาร์ดแวร์โทนสีทอง ส่วนเครื่องหมายล็อกด้านหน้าด้านหน้าและด้านบนที่น่าสนใจจะเปิดขึ้นที่ศูนย์ 5 กระเป๋า ประกอบด้วยห่วงกุญแจสปริงล็อค นอกจากนี้สายรัดด้ามจับที่พับแล้วพร้อมสายคล้องไหล่ที่ตัดแต่งแล้ว วัสดุที่ใช้คือหนังซาฟารีพร้อมกับการปิดช่องว่างด้วยแม่เหล็กเช่นทองคำหรือฮาร์ดแวร์เสียงเงิน รวมถึงด้ามจับแบบ Double จับได้ 5 นิ้ว สายคล้องไหล่โดยการลดลง 14-1 / 2 " ขนาดของกระเป๋าคือ 14 "W x 13" H x 6-1 / 4 "D.

21.Alessia74 กระเป๋าถือสตรี (สีฟ้า) (PBG291E):

Alessia74 Women's Handbag

Alessia74 อยู่ตรงกลางของแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำของอินเดียซึ่งถือว่าเป็นกระเป๋าสตรีและกระเป๋าสตางค์ ชื่อ Alessia ประดิษฐ์ขึ้นจากอิตาลี plus เป็นผลมาจาก 'Alessia' บวก 'Alexandra' ปรัชญาของผลิตภัณฑ์ Alessia74 คือรูปแบบที่ทันสมัย, สีสันที่ทันสมัย, คุณภาพบวกกับมูลค่าที่น่าอัศจรรย์ มีกระเป๋ากระเป๋าสะพายกระเป๋าถือกระเป๋าเดินทางกระเป๋าแล็ปท็อปกระเป๋าเป้สะพายหลังกระเป๋าสตางค์และคลัทช์ที่รูปี 499-4999 ส่วนใหญ่ของรูปแบบที่อยู่ในหนัง faux ส่วนใหญ่หนังเทียมอื่น ๆ แต่ได้รับการเพิ่มหนังบางสไตล์บวกโพลีเอสเตอร์เนื่องจากความต้องการฉุดลูกค้า ผู้ผลิต Alessia74 เป็นผู้จัดจำหน่ายผ้าสีหลักเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ขายที่ดีที่สุดจะได้รับการทดแทนซ้ำ.

สไตล์สีสันตลอดทั้งปี Alessia74 ปรัชญาชีวิตคือ "ถ้าคุณสามารถถ่ายภาพได้คุณสามารถบรรลุได้หากคุณสามารถมองเห็นได้คุณสามารถเปลี่ยนเป็นมัน".

22.Regalovalle สาวสไตล์ Elegance สุภาพสตรีกระเป๋าถือ:

Regalovalle Elegance Girls Style Ladies Handbag For Women

กระเป๋าที่ดูดีนี้ถูกสร้างขึ้นสำหรับเด็กผู้หญิงและสตรีที่มีแฟชั่นและผู้หญิงในยุคปัจจุบัน กระเป๋าผู้หญิงสวย ๆ ชิ้นนี้สามารถดึงดูดได้ง่าย การตกแต่งดอกไม้ที่ด้านข้างของกระเป๋าได้อย่างง่ายดายสะดุดตา ชั้นของกระเป๋าทั้งสองด้านเช่นด้านหลังและด้านข้างช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับกระเป๋าถือและเป็นประโยชน์สำหรับเก็บเครื่องมือแต่งหน้าที่ทันสมัยทั้งหมดไว้ในกระเป๋าสำหรับผู้หญิงและเด็กผู้หญิง ถ้าคุณนับกระเป๋ากระเป๋าหนังบอกว่า 5 และชั้นเป็น 14x11x4 ซึ่งเท่ากับปริมาณของถุงด้วย.

23. กระเป๋าถือสตรีกุหลาบจัสมิน (สีแดง) (KV0028):

KOVI Jasmine Women's Handbag

Kovi นำติดตัวไปกับกระเป๋าถือคุณภาพดีน้ำหนักเบาและสลิงรวมถึงชุดคลัทช์ที่คุณจะชื่นชอบ เหมาะสำหรับทุกโอกาสพร้อมด้วยรูปแบบที่หลากหลายพร้อมสีสันที่เหมาะกับรสชาติของคุณ มีประโยชน์สะดวกสบายและทำมาจากวัตถุดิบที่ดีเยี่ยมที่สุด Kovi ของคุณจะมีมากกว่าตอนนี้เป็นเครื่องประดับแฟชั่น จะเป็นเพื่อนที่คุณรักที่จะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป!

กระเป๋าถือสีแดงทำจากหนัง faux คุณภาพสูง ขนาด: 33 ซม. x 25 ซม. x 10 ซม. ปิดซิปโดย 3 กระเป๋า นี่คือคู่หูที่เหมาะสำหรับทุกเหตุการณ์ที่ไม่เป็นทางการ.

กระเป๋าสตรี 24.MERCI (สีแดง) (123LRD01):

MERCI Women's Handbag (Red) (123LRD01)

ดูเทรนด์ได้ง่ายๆโดยแบกกระเป๋าใบนี้ ง่ายต่อการพกพาเนื่องจากการจับคู่คว่ำ, กระเป๋าถือนี้เป็นค่าเลือก เตรียมจาก PU (ยูรีเทน) ถุงสะพายนี้มีความเหนียวสูง การออกแบบที่ยอดเยี่ยมพร้อมการตกแต่งทำให้กระเป๋าถือนี้เป็นแถลงการณ์แฟชั่นมากกว่ากระเป๋าปกติทั่วไปของคุณ กระเป๋าถือสตรี merci ถูกออกแบบมาอย่างดีพร้อมด้วยคุณภาพผลงานที่มีคุณภาพสูงซึ่งเป็นแฟชั่นนอกจากนี้วัสดุที่เป็นหนังและเปิดตัวด้วยราคาเพียงเล็กน้อยซึ่งจะมาพร้อมกับงบประมาณของครอบครัวชนชั้นกลางเราเป็นกลุ่มอาสาสมัครโดยงานที่ทำ สร้างแบรนด์ทางสังคมแห่งแรกของอินเดียได้ให้คำมั่นที่จะแจกจ่ายเงิน 100% ของเงินที่ได้ไปให้แก่ HEAL ได้แก่ สุขภาพสิ่งแวดล้อมการศึกษาสวัสดิภาพสัตว์และ การดำรงชีวิต. เมื่อไหร่ที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์นี้คุณจะได้รับพรที่ไม่ได้ระบุตัวตนของคุณสำหรับทางเลือกที่ดีของคุณ.

ซากุระ Sakura Fuchsia Shoulder Handbags สำหรับสาว ๆ :

Anges Sakura Fuchsia Shoulder Bag

นี่เป็นกระเป๋าถือปอกระเจาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สายคล้องไหล่คู่นี้มีด้ามจับ 24 ซม. พร้อมซิปปิด คำแนะนำในการดูแลผลิตภัณฑ์ด้วยน้ำยาล้างมือในน้ำเย็นด้วยสบู่เหลวอ่อน ๆ กระเป๋า Anges มีกระเป๋าที่ออกแบบมาให้เลือกมากมาย ในขณะที่การออกแบบที่สะดุดตาทำให้เกิดความซับซ้อนมากขึ้นกับกระเป๋าถือนี้ ผ้าปอกระเจาทำให้เกิดความคงทน กระเป๋าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนี้มีพื้นที่เพียงพอในการแบกรับข้อมูลพื้นฐานในชีวิตประจำวันในโหมดปลอดภัย เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาววิทยาลัยเนื่องจากธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและการออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ กระเป๋าขนาดใหญ่นี้สามารถใช้เป็นกระเป๋าช้อปปิ้งของชำได้ วัสดุด้านนอกเป็นปอและวัสดุด้านในมีซับโพลีเอสเตอร์ อย่าลืมล้างมือในน้ำเย็นด้วยสบู่เหลวอ่อน ๆ.

ฉันหวังว่าคุณจะชอบบทความนี้และเป็นประโยชน์สำหรับคุณในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ อยู่เสมอเสมอ !

Leave A Comment

3 + 1 =