25 ประเภทที่แตกต่างกันของกางเกงในสตรี | สไตล์ที่มีชีวิต

กางเกงในสตรีทันสมัยที่สุดจากทุกมุมโลก ผู้หญิงเข้าใจว่ากางเกงชั้นในปกป้องส่วนที่บอบบางของร่างกาย นอกจากนี้มารดายืนยันลูกสาวของพวกเขาที่จะสวมกางเกงชั้นในที่จะถูกสุขอนามัย.

ต่าง Types of Panties for Women

ดังนั้นกางเกงชั้นในเป็นส่วนสำคัญของเสื้อผ้า แม้ว่ากางเกงชั้นในไม่ได้ถูกเปิดเผยต่อสาธารณชน แต่ก็มีแฟชั่นสำหรับพวกเขาเช่นกัน ดังนั้นจึงมีหลายรูปแบบและรูปแบบที่แตกต่างกันของกางเกงชั้นในให้เลือก ต่อไปนี้เป็นกางเกงชั้นนำ 25 ชนิด:

ดูเพิ่มเติม: กางเกงในขนาดสั้น.

ประเภทต่างๆของกางเกง:

ดูกางเกงสุภาพสตรีชั้นนำ 25 ชนิดในรูปแบบต่างๆที่สะดวกสบายมาก.

1. กางเกงยีนส์สไตล์:

เด็กผู้ชาย Shorts Style

รายการนี้ทำคล้ายกับกางเกงในชาย กางเกงเหล่านี้เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าบนต้นขา สินค้านี้มีขาตัดต่ำและใช้ภายใต้เสื้อผ้าที่ติดตั้ง รายการนี้ทำจากวัสดุลูกไม้ สีชมพูทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทั้งสองด้านของวัสดุสีชมพูมีลูกไม้ตาข่ายสีดำล้อมรอบด้วยความยืดหยุ่นสีดำ กางเกงนี้สามารถใช้ภายใต้สวมใส่เลานจ์และสวมใส่ว่ายน้ำ.

2. กางเกงขาสั้นเด็ก Calvin Klein:

25 ประเภทที่แตกต่างกันของกางเกงในสตรี | สไตล์ที่มีชีวิต

รายการนี้คล้ายกับกางเกงขาสั้นของเด็กผู้ชาย มีเอวต่ำครอบคลุมส่วนหน้าและส่วนหลังของร่างกายได้ดีมาก ปลายด้านล่างปลายด้านบนต้นขาวัสดุที่ใช้ทำกางเกงชั้นในเป็นสีดำ โลโก้ บริษัท - CALVIN KLEIN อยู่ด้านหน้า โลโก้นี้มีสีขาวติดกับสีดำ การตัดกางเกงมีความสะดวกสบายแม้ว่าจะเป็นสไตล์สะโพก - กอดเด็กชาย คู่นี้สามารถสวมใส่ได้ที่โรงยิม นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในระหว่างวิ่งและวิ่งโดยเฉพาะผู้หญิงที่เข้าสู่กีฬา.

3. Hanky ​​Panky V- ชายหน้าสั้น ๆ :

ผ้าเช็ดหน้า PankyV- front boys short

สไตล์ของรายการนี้เรียกว่าชายสั้น เนื่องจากหน้าไม่ได้ทำจากสามเหลี่ยมโดดเด่น นอกจากนี้เรายังไม่สามารถหาวัสดุที่อยู่ด้านหลังได้ กางเกงเต็มรูปแบบถูกออกแบบด้วยวัสดุอย่างต่อเนื่อง กางเกงในตัวนี้ทำจากเย็บปักถักร้อยลูกไม้สีขาวและปักด้วยตัวเอง เป็นผลให้กางเกงนี้มีลักษณะวิคตอเรียมาก สุภาพสตรีและสุภาพสตรีสามารถสวมใส่ชุดกระโปรงได้ทุกโอกาส.

4. บทสรุปแบบคลาสสิก:

คลาสสิก briefs

รายการนี้เป็นกางเกงสีชมพูสวย ๆ มีการออกแบบดอกไม้ด้วยตัวเองในชิ้นส่วนกลางของวัสดุ ทั้งสองด้านของวัสดุเป็นธรรมดาอย่างแน่นอน ความสง่างามของการออกแบบกางเกงในนี้โดยปริยาย กางเกงมีลักษณะที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสติส่วนใหญ่และมีแถบเอวสูง กางเกงขาสั้นดูสบายมากในการใช้ กางเกงเป็นที่รู้จักกันดีเช่นย่ากางเกง กางเกงเหล่านี้สามารถสวมใส่กับกางเกงยีนส์.

5. กางเกงปกติน่ารัก -3:

ปกติ Panties Lovable -3

รายการนี้มีอยู่ในชุดที่สาม เหล่านี้เป็นกางเกงปกติสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เหล่านี้เป็นผ้าฝ้ายพิมพ์ลายดอกไม้บริสุทธิ์บริสุทธิ์ สี ได้แก่ ฟ้าสีชมพูและสีม่วง สีม่วงมีดอกสีขาวและสีส้ม พวกเขามีเส้นขอบสีดำที่ยืดหยุ่น.

กางเกงขาสั้นฝรั่งเศสตัด:

ฝรั่งเศส cut panties

รายการนี้มีสีดำมีขอบสีดำทำจากลูกไม้อยู่ด้านบน กางเกงจะมาถึงเอว กางเกงจะถูกตัดในบริเวณที่ต่ำกว่าบริเวณต้นขาที่กว้างที่สุด ดังนั้นส่วนเหล่านี้จะไม่ครอบคลุม เนื่องจากกางเกงสุภาพสตรีประเภทนี้มักมีผู้หญิงมักใช้ชีวิตนี้ตลอดชีวิต กางเกงสามารถสวมใส่เป็นประจำกับเอวสูงกระโปรงและชุด.

ดูเพิ่มเติม: ต่างสตริงกางเกง.

7. Hipster:

Hipster

รายการนี้มีสีฟ้า วัสดุด้านหน้าและด้านหลังที่ครอบคลุมส่วนที่เป็นส่วนตัวจะจัดขึ้นโดยสาย มีสายการจับคู่สองชุดที่พาดผ่านเหนือวัสดุที่ขายล่วงหน้า ด้านใดด้านหนึ่งมีสามสายจากด้านหน้าและสามด้านหลัง เหล่านี้เป็นสายยืดหยุ่นเพื่อให้พวกเขาถือวัสดุได้ดี การออกแบบเป็นที่รู้จักกันในชื่อ hip - huggers เพราะแถบเอวอยู่ที่สะโพก นอกจากนี้กางเกงชั้นในมีขาตัดต่ำขณะที่นั่งอยู่ใต้เอว แต่กางเกงนี้มีความสะดวกสบายมาก กางเกงสามารถใช้กับกางเกงยีนส์และกระโปรง.

8. บิกินี่ Hipster:

Hipster bikini

รายการนี้เป็นกางเกงสไตล์บิกินี่ Scarlett ที่สวมใส่สไตล์สีฟ้า กางเกงที่ทำจากวัสดุลูกไม้สีน้ำเงินเข้ม มีโบว์สีขาวบนกางเกงบิกินี่ นอกจากนี้ยังมีวงแคบที่เชื่อมต่อกับรูปสามเหลี่ยมไปทางด้านหลัง ในรูปแบบบิกินี่เหล่านี้วัสดุที่ด้านหลังครอบคลุมด้านล่างค่อนข้างดี.

9. ทอง:

สายหนัง

รายการนี้เป็นสีพีชสวยสีชมพูและโปร่งใส กลางได้มีการตัดเย็บปักถักร้อยของดอกกุหลาบแดงสองดอกขนาดใหญ่ การจับคู่แถบสีชมพูสีชมพูที่มีอยู่ในด้านใดด้านหนึ่งสำหรับการถือครองวัสดุหลัก สไตล์ดูเซ็กซี่มากเพราะกางเกงประมาณ 3 นิ้วด้านล่างเอว กางเกงไม่ได้ครอบคลุมมากที่ด้านหลัง อย่างไรก็ตามด้านหน้าถูกปกคลุมด้วยแพทช์สามเหลี่ยม ด้านข้างของกางเกงอยู่บนกระดูกสะโพก ทองเป็นที่น่าสนใจเมื่อผู้หญิงและผู้หญิงไปฮันนีมูนของพวกเขา กางเกงนี้ยังสามารถสวมใส่กับชุดพิเศษและกระโปรง.

10. Strappy Crotch กางเกงน้อย:

strappy crotch less panty

รายการนี้ทำจากผ้าลูกไม้สีดำวัสดุยืดหยุ่นสีดำและชิ้นส่วนสามเหลี่ยมสีดำ มีแหวนทองเหลืองขนาดเล็กสองสามชิ้นเพื่อเพิ่มสไตล์ ที่ด้านหลังมีสอง stings แต่ละสายเหล่านี้ไปผ่านแก้มของก้นแต่ละข้าง ที่ด้านล่างเอวมีห้าสายยืดหยุ่นสำหรับการถือครองกางเกง ทั้งห้าสายพบทั้งสองด้านของผ้าสีดำรูปสามเหลี่ยม กางเกงนี้มีเซ็กซี่มากที่ผู้หญิงหรือผู้หญิงสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อดึงดูดคนรักของเธอ.

11. G สตริง:

G string

รายการนี้ทำจากวัสดุสามเหลี่ยมสีดำพร้อมกับโบว์ที่ครอบด้านหน้า การจับคู่กับโบว์นี้ซี่โครงสีส้มบางส่วนจะเก็บกางเกงในไว้ ที่ด้านหลังมีวัสดุไม่มากเท่าพื้นที่ก้น วัสดุด้านหน้าและด้านหลังเข้าด้วยกันโดยตรงกับสายรัดเอวเล็ก ๆ วัสดุอยู่ในบริเวณระหว่างสองแก้ม สตริง G นี้ครอบคลุมค่าต่ำสุดที่เปลือยเปล่า สุภาพสตรีและสุภาพสตรีสามารถสวมกางเกงชั้นในนี้ได้ด้วยการสวมใส่ชายหาดและสวมใส่อาบแดด.

12. C-string:

C-สตริง

รายการนี้มีสีฟ้า รูปร่างของกางเกงเป็นรูปตัว C และด้วยเหตุนี้ชื่อ กางเกงนี้มีสตริงไม่ครอบคลุมขั้นต่ำเปลือย เพียงแค่ยึดรอบพื้นที่ส่วนตัวที่ต้องการ หน้าปกคลุม แต่ก้นจะสัมผัสอย่างเต็มที่ ดังนั้นกางเกงมีความเซ็กซี่และมีเสน่ห์ กางเกงในนี้เป็นชุดว่ายน้ำรุ่นใหม่ในรูปแบบบิกินี่ ผู้หญิงและสุภาพสตรีสามารถใส่กางเกงนี้เป็นชุดชายหาดสำหรับชุดว่ายน้ำอาบแดดและพักผ่อนได้.

13. บทสรุปการควบคุม:

ควบคุม Briefs

รายการนี้ทำจากวัสดุที่มีผิวเสือดาวพิมพ์ กางเกงชั้นในมีสะโพกสูงกว่าเอว กางเกงเป็นข้อสรุปการควบคุมที่ดี กางเกงมีเส้นยืดหยุ่น ส่วนบนขึ้นไปถึงสะดือ กางเกงนี้มีความสะดวกสบายและช่วยให้เหน็บในกระเพาะอาหารเพื่อให้ดูนุ่มนวล เวลาที่ดีที่สุดในการสวมกางเกงนี้คือหลังการตั้งครรภ์ นอกจากนี้อาจสวมใส่กับกระโปรงหรือชุด.

ดูเพิ่มเติม: ผู้ชายสวมกางเกงใน.

14. กางเกงขาสั้นผิว:

ผิว shorts

รายการนี้เป็นสีแทน น่าสนใจทำจากวัสดุยืดหยุ่นอ่อน กางเกงจะครอบคลุมบริเวณท้องและสามารถดึงเข้ามาใกล้สะดือได้ บริเวณส่วนล่างถึงต้นขาต้นขาที่ดีเข้ากลางบริเวณต้นขา กางเกงมีความสะดวกสบายมาก นอกจากนี้ตั้งแต่ท้องสามารถซ่อนตัวอยู่ในก็เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้หญิงโพสต์การตั้งครรภ์.

15 สวม Tanga:

แทงก้า wear

รายการนี้ทำจากวัสดุสีชมพูโปร่งใส บริเวณด้านหน้าสามเหลี่ยมมีสีชมพูเข้มและดอกกุหลาบสีฟ้าเข้ม แถบสีชมพูอยู่ด้านใดด้านหนึ่งมีขอบยืดหยุ่นเพื่อเก็บกางเกง สไตล์ของกางเกงชั้นในเหล่านี้เป็นของยุโรปมาก ครอบคลุมเป็นอย่างเหมาะสม ฝาหลังมีมากกว่าทอง แต่น้อยกว่าบิกินี่ กางเกงนี้สามารถสวมใส่ได้โดยผู้หญิงและผู้หญิงเช่นชุดว่ายน้ำชุดว่ายน้ำชุดว่ายน้ำและชุดเครื่องนอน.

16 ลูกไม้รายละเอียดกางเกง:

ปัก detailed panty

รูปแบบของกางเกงเป็นบิกินี่ที่หมายถึงด้านหน้ามีสีสันที่ดีด้วยผ้าสามเหลี่ยมและด้านหลังยังถูกปกคลุมอย่างดี สินค้าชิ้นนี้มีสีชมพูพร้อมงานปักลูกปัดสีชมพู นอกจากนี้ยังมีโบว์สีชมพู กางเกงนี้สามารถใช้กับชุดและกระโปรง.

17. Jockey Peach Blossom บิกินี่:

จ็อคกี้ peach blossom bikini

สไตล์นี้เป็นกางเกงบิกินี่ ดังนั้นรูปสามเหลี่ยมด้านหน้าและด้านหลังจึงครอบคลุมส่วนสำคัญของร่างกาย ด้านหน้าและด้านหลังเชื่อมต่อกันผ่านทางวงแคบ ลักษณะอื่น ๆ ของรายการนี้รวมถึง - เป็นด้านล่างเรือและขาจะถูกตัดสูงกว่าต้นขา ชุดบิกินี่ Jockey นี้สามารถใช้โดยผู้หญิงและผู้หญิงกับกางเกงยีนส์ชุดและกระโปรง.

18. Scarlet Kiss:

สีแดง Kiss

รายการนี้เป็นบิกินี่ที่ต้องผูกไว้ด้วยสองด้านด้วยสายสีดำ ด้านหน้าสามเหลี่ยมและด้านหลังมีสีแดงเข้ม มีการออกแบบสุทธิเป็นสีดำตรงกลางทั้งสามเหลี่ยมด้านหน้าและด้านหลัง นอกจากนี้ขอบทำจากการจับคู่สีดำที่ยืดหยุ่น บิกินี่สไตล์กางเกงนี้สามารถใช้กับชุดกระโปรงกางเกงยีนส์ beachwear และชุดว่ายน้ำ.

19. บราซิลแดง:

สีแดง Brazil

รายการนี้อยู่ในสไตล์บิกินี่ของบราซิล วัสดุที่ใช้เป็นสีแดงเข้มเป็นสีแดงเข้ม มีแถบลูกไม้สีม่วงและกว้างสองใบ เหล่านี้เชื่อมต่อด้านบนตรงกลางของวัสดุสามเหลี่ยมด้านหน้ากับวัสดุด้านหลัง.

20. ปกติ Brazilian ตัดบราซิลบทสรุป:

ปกติ Brazilian Cut Brazilian Brief

รายการนี้เป็นที่ยอดเยี่ยมหลายสีที่มีเฉดสีมากขึ้นของสีฟ้า มีหกสายด้านใดด้านหนึ่ง สตริงทั้งหมดและวัสดุสามเหลี่ยมด้านหน้าดีมาก กางเกงนี้เป็นตัวอย่างของบิกินี่บราซิลทั่วไป การออกแบบครอบคลุมส่วนสำคัญของร่างกาย ผู้หญิงและสุภาพสตรีดูน่าสนใจและมีเสน่ห์ กางเกงนี้สามารถสวมใส่เป็นชุดว่ายน้ำและ beachwear.

21. One Side Knot บราซิลบทสรุป:

หนึ่ง Side Knot Brazilian Brief

รายการนี้เป็นที่น่าสนใจมากในสีฟ้า ด้านหน้าและด้านหลังของวัสดุปกคลุมส่วนสำคัญของร่างกาย พวกเขาเชื่อมต่อกับริบบิ้นสีฟ้า ปลายริบบิ้นสามารถผูกไว้กับกระดูกสะโพกด้านขวาได้ สไตล์ของกางเกงนี้เป็นอีกสไตล์บราซิล ผู้หญิงและสุภาพสตรีดูน่าตื่นเต้นและงดงามในกางเกงนี้ นี้สามารถสวมใส่เป็นชุดว่ายน้ำและ beachwear.

22. สองด้านโบว์บราซิลสรุป:

สอง side Knot Brazilian Brief

รายการนี้มีสีม่วงแดงเป็นฐานด้วยการออกแบบโครเชต์ของเฉดสีต่างๆ เห็นได้ชัดว่าวัสดุสามเหลี่ยมด้านหน้ามีการถักวงกลมแบบวงกลมสลับกับงานด้ายสีชมพูสลับ สีของโครเชต์ประกอบด้วยสีส้มชมพูและฟ้า วัสดุด้านหน้าถูกจัดขึ้นด้วยกันโดยสามสายสีม่วง สตริงเหล่านี้เชื่อมต่อกันเพื่อสร้างสายเดี่ยวจากด้านหน้าและด้านหลัง ปลายด้านใดด้านหนึ่งของกระดูกสะโพกที่สามารถผูกไว้ได้ทั้งสองด้านนอกจากนี้สายหลักยังจับคู่พู่สีชมพูที่เข้ากับสไตล์ได้อีกด้วย กางเกงนี้เป็นบิกินี่ของบราซิล สุภาพสตรีและผู้หญิงดูสง่างามและมีความซับซ้อน กางเกงนี้สามารถสวมใส่เป็นชุดว่ายน้ำและ beachwear.

23. Tease สูง:

แซว high

กางเกงนี้ออกแบบโดย Calvin Klein รูปแบบของงานปาร์ตี้มีความคล้ายคลึงกับ Hipster สั้น ๆ อย่างไรก็ตามกางเกงจะยาวผิดปกติไปถึงสะดือ วัสดุที่พิมพ์ออกมาดูเหมือนผิวของเสือดาว ระหว่างส่วนล่างและด้านบนของวงกว้างว่าสองนิ้วมีเซนติเมตรของการตัดเปิดหรือช่องว่าง แถบด้านบนและด้านล่างเชื่อมเข้าด้วยกันกับวงแคบ มีเส้นขอบสีน้ำตาลและสีดำ นี้สามารถใช้ในระหว่างแฟชั่นในขณะที่ใช้ชุดหรือกระโปรง.

24. บทสรุปเกี่ยวกับ Hipster:

คุณสมบัติ Hipster briefs

รายการนี้ทำในสไตล์คนรวย แต่มีคุณลักษณะของ hipster วัสดุที่ใช้สำหรับกางเกงนี้มีสีเหลืองตาข่ายอยู่ด้านหน้าและด้านหลัง กางเกงชั้นในครอบคลุมส่วนสำคัญของร่างกายได้ดีในวัสดุสามเหลี่ยมด้านหน้ามีการเย็บปักถักร้อยที่ละเอียดอ่อนด้วยด้ายสีขาวและสีเหลือง กางเกงนี้สามารถใช้โดยผู้หญิงและผู้หญิงกับชุดกระโปรงกางเกงยีนส์.

25. แตะกางเกง:

แตะเบา ๆ pants

รายการนี้ทำจากผ้าไหมและลูกไม้สีน้ำเงิน ส่วนบนเป็นธรรมดา ส่วนล่างที่อยู่ใกล้กับต้นขาจะสิ้นสุดลงด้วยลูกไม้สองถึงสามนิ้วที่มีปลายด้านหยัก กางเกงเหล่านี้สั้นกว่ากางเกงอื่น ๆ รูปแบบของกางเกงมีลักษณะเหมือนกางเกงขาสั้นฝรั่งเศสที่มีเอวปกหลังและกระดูกเชิงกราน กางเกงนี้สามารถสวมใส่เป็นกางเกงขาสั้นเต้นรำชุดนอนและสันทนาการโดยผู้หญิงและผู้หญิง.

หลังจากผ่านบทความนี้สามารถสรุปได้ว่ามีหลายทางเลือก ที่นี่ผู้หญิงหรือผู้หญิงสามารถเลือกจากกางเกงขาสั้นชนิดต่างๆ.

Leave A Comment

86 − 85 =