23 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับภาวะซึมเศร้า | สไตล์ที่มีชีวิต

ภาวะซึมเศร้าเป็นรูปแบบที่รุนแรงของความโศกเศร้าที่กระทบต่อคนเนื่องจากสาเหตุและปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิต ภาวะซึมเศร้าอาจมีผลที่ไม่เป็นอันตรายถ้าไม่หยุดหรือหายขาดในเวลาที่เหมาะสม มันได้รับไปยังสมองและตั้งแต่สมองควบคุมร่างกายก็อาจชักชวนให้คุณกระทำสิ่งที่อาจทำให้เกิดความเสี่ยงในชีวิต เรียนรู้เกี่ยวกับภาวะซึมเศร้าศึกษาและแก้ปัญหานี้ในกรณีที่ภาวะซึมเศร้ารุนแรงคนมักจะเห็นแนวโน้มการฆ่าตัวตายเช่นกัน อย่างไรก็ตามในภาวะซึมเศร้าคนส่วนใหญ่จำเป็นต้องให้คำปรึกษาที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อาการซึมเศร้าเป็นปัญหาทางจิตวิทยาที่สมบูรณ์และไม่มีผลต่อสุขภาพกายจนกว่าจะถึงสถานการณ์และอยู่ห่างนาน.

บ้าน remedies for depression

เป็นข่าวดีทุกคนที่คุณควรรู้ว่ามีการรักษาบ้านที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติที่สามารถนำมาใช้ในการรักษาภาวะซึมเศร้าได้เร็วขึ้น พวกเขาอาจจะไม่สามารถรักษาได้อย่างสมบูรณ์ แต่ก็จะช่วยคุณในการรักษา ตรวจสอบวิธีแก้ไขบ้านที่เป็นธรรมชาติที่สุดสำหรับภาวะซึมเศร้าในคู่มือด้านล่างและทำข้อเสนอแนะบางอย่างเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด:

23 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับภาวะซึมเศร้า | สไตล์ที่มีชีวิต

แก้ไขบ้านง่ายสำหรับภาวะซึมเศร้า:

1. สารสกัดจากหญ้าฝรั่น:

สีเหลือง

สารสกัดจากหญ้าฝรั่นจำนวนเล็กน้อยเป็นที่รู้จักว่ามีผลดีต่ออาการหดหู่และรักษาอย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตามจำนวนมากอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงและควรหลีกเลี่ยง นี่เป็นหนึ่งในมาตรการแก้ไขบ้านที่เป็นที่รู้จักสำหรับวิกฤต.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการได้มากกว่าภาวะซึมเศร้า

2. การออกกำลังกาย:

23 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับภาวะซึมเศร้า | สไตล์ที่มีชีวิต

การออกกำลังกายช่วยในการควบคุมระบบของร่างกายรวมทั้งหน้าที่ต่างๆ นี้ยังรวมถึงจิตใจ การออกกำลังกายยังช่วยในการกำหนดปริมาณฮอร์โมนที่จำเป็นเพื่อให้จิตใจอยู่ในสภาพที่เหมาะสม นอกเหนือจากนั้นการออกกำลังกายช่วยในการจัดการกับความเครียดซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญของภาวะซึมเศร้า โดยรวมขอแนะนำว่าควรออกกำลังกายเป็นประจำทุก 30-45 นาทีต่อวันเพื่อรักษาภาวะซึมเศร้า.

3 อาหาร:

23 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับภาวะซึมเศร้า | สไตล์ที่มีชีวิต

มีการเปลี่ยนแปลงทางโภชนาการที่ดีต่อสุขภาพบางอย่างที่ต้องทำเพื่อรักษาภาวะซึมเศร้า นี่เป็นวิธีแก้ไขบ้านที่มีประสิทธิภาพในการติดโดย พร้อมกับ dos บางมีไม่ที่ต้องได้รับการดูแล พร้อมกับการลดปริมาณของขนมที่สามารถทำให้รุนแรงขึ้นภาวะซึมเศร้าควรหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์และคาเฟอีน นอกจากนี้อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 6 และแมกนีเซียมมีความสำคัญมากสำหรับผู้ที่มีภาวะซึมเศร้าและต้องการที่จะรักษามัน กินเพื่อสุขภาพและสุขภาพที่ดีควรเป็นมนต์!

ดูเพิ่มเติม: อาการซึมเศร้า

4. ใช้การบำบัดด้วยแสง:

ที่เดิน 1

มักจะเห็นว่าการขาดแสงแดดเป็นสาเหตุสำคัญของภาวะซึมเศร้า ผู้คนรู้สึกท้อใจมากขึ้นในช่วงเดือนที่มืดและฤดูหนาวเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่มีแดด การสัมผัสกับแสงแดดไม่เพียงช่วยให้ร่างกายมีวิตามินดี แต่ยังช่วยในการผลิต serotonin ที่จำเป็นสำหรับการเปิดอารมณ์ด้วย เดินเล่นนอกบ้านในที่มีแสงเป็นระยะเวลาหนึ่งเพื่อเป็นการรักษาที่บ้านสำหรับการรักษาภาวะซึมเศร้า.

สมุนไพรที่ช่วย:

บ้าน Remedies For Depression - John's wort herb

สาโทเซนต์จอห์นเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่ดีที่สุดที่สามารถนำมาใช้ในการรักษาภาวะซึมเศร้าได้ มีการใช้อย่างมีประสิทธิภาพโดยผู้คนนับล้านทั่วโลก พูดคุยเกี่ยวกับปริมาณกับมืออาชีพและการใช้งานในแต่ละวันจนกว่าปัญหาจะลดลงอย่างสมบูรณ์.

6. การคิดเชิงบวก:

ดูด้านบวกของสิ่งรอบตัวและจดบันทึกไว้ พยายามและผ่านรายการที่ในแต่ละวันเพื่อนำมาคิดบวกและคิด การรักษาด้วยวิธีนี้ค่อนข้างเป็นธรรมชาติและวิธีการแก้ไขปัญหาที่บ้านเพื่อรักษาภาวะซึมเศร้า.

7. การรักษาฝังเข็ม:

23 วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับภาวะซึมเศร้า | สไตล์ที่มีชีวิต

วิธีที่ปลอดภัยและวิธีธรรมชาติและมีประสิทธิภาพในการรักษาภาวะซึมเศร้าคือการใช้การฝังเข็ม เป็นการบำบัดจุดกดดันในร่างกายและมีทางออกสำหรับทุกภาวะวิกฤติสุขภาพรวมทั้งภาวะซึมเศร้า ควรได้รับการว่าจ้างมืออาชีพเพื่อให้คำแนะนำแก่คุณอย่างถูกต้อง.

ดูเพิ่มเติม: สาเหตุของภาวะซึมเศร้าทางจิต

8. พูดคุยเพื่อปิด:

บ้าน Remedies For Depression talk to close

บางครั้งความเหงาเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดของภาวะซึมเศร้า ถ้าคุณพูดคุยกับคนที่ใกล้ชิดคุณมากและพยายามที่จะพูดถึงความกังวลหลัก ๆ ของคุณแล้วมันจะช่วยคุณในการรักษาภาวะซึมเศร้าได้ดี เป็นการรักษาที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพของภาวะซึมเศร้า.

9. น้ำมันปลา:

ปลา oil supplement

น้ำมันปลามีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ทำงานได้ดีกับสมองและหน้าที่ของมัน ได้รับการเห็นว่าการขาดกรดไขมันโอเมก้า 3 ทำให้เกิดภาวะซึมเศร้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลาสามารถนำมาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในฐานะยารักษาโรคในบ้านสำหรับภาวะซึมเศร้า.

หลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์:

หลีกเลี่ยง Drinking sign

การศึกษาหลายชิ้นได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ช่วยส่งเสริมภาวะซึมเศร้าทั้งในชายและหญิง น่าเสียดายที่คนติดเหล้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงภาวะซึมเศร้าเป็นภาพธรรมดา แอลกอฮอล์อาจเพิ่มภาวะซึมเศร้าที่คุณกำลังจะผ่าน แทนที่จะดื่มแอลกอฮอล์คุณสามารถดื่มเบียร์และไวน์ได้ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้นในช่วงภาวะซึมเศร้า นี่เป็นวิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ปัญหาภาวะซึมเศร้า.

11. คาเฟอีน:

CaffeieneBenefits

คุณต้องการการรักษาภาวะซึมเศร้าที่บ้านหรือไม่? แล้วคุณมาถูกที่แล้ว ประเด็นนี้ทำให้เรารู้ได้ว่ากาแฟสามารถทำให้เกิดภาวะซึมเศร้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นมาก ปริมาณคาเฟอีนในกาแฟหรือโค้กสามารถลดอาการของภาวะซึมเศร้าและช่วยแก้ไขอารมณ์ของคุณได้.

12. บริการนมัสการ:

จากการศึกษาพบว่าคนที่เข้าร่วมพิธีบูชาได้ลดภาวะซึมเศร้าอย่างมีประสิทธิภาพ นี่เป็นวิธีธรรมชาติที่สุดในการแก้ไขภาวะซึมเศร้าโดยไม่ต้องไปหาผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้ ทุกคนสามารถลองนี้ออกและมันก็จะนำผลบวก.

13. แมกนีเซียมอาหาร:

บ้าน Remedies For Depression- Megnesium food

แมกนีเซียมเป็นองค์ประกอบที่ช่วยในการรักษาความเป็นเส้นประสาทที่มีสุขภาพดีซึ่งจะนำไปสู่ภาวะซึมเศร้าและจิตวิญญาณที่ดีขึ้น ลองรับประทานอาหารที่มีแมกนีเซียมและพยายามรักษาระดับแมกนีเซียมไว้ในตัวคุณตามที่ร่างกายต้องการ แมกนีเซียมที่มีคลอเลสเตอรอลอาจเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะบริโภคในช่วงภาวะซึมเศร้า.

14. ให้นอนหลับให้เพียงพอ:

นอนหลับ

ร่างกายของเราต้องการให้เรานอนหลับอย่างน้อย 6 ชั่วโมงต่อวันสำหรับการทำงานอย่างถูกต้อง จิตใจต้องทำงานอย่างถูกต้องเมื่อวิ่งไปตามรู ภาวะซึมเศร้ามีผลต่อจิตใจอย่างมากและป้องกันเราจากการเพลิดเพลิน หากคุณต้องการการรักษาภาวะซึมเศร้าในบ้านก็ขอแนะนำให้คุณนอนหลับเพียงพอและปล่อยให้จิตใจของคุณฟื้นตัวจากสิ่งที่ไม่ดีสิ่งที่คุณได้ผ่านซึ่งได้นำไปสู่ภาวะซึมเศร้า.

15. Treats ตลก:

ความขบขัน

เสียงหัวเราะเล็กน้อยระหว่างภาวะซึมเศร้าสามารถทำให้คุณมีความสุขได้ช้า หากคุณต้องการการเยียวยาที่บ้านสำหรับภาวะซึมเศร้านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาภาวะซึมเศร้า ลองแสดงตัวเองไปยังละครตลกหรือรายการทีวีตลกดูว่าหัวใจของคุณอาจลดภาวะซึมเศร้าและการดำเนินการต่อกระบวนการนี้ก็จะนำคุณออกจากขั้นตอนนี้ของภาวะซึมเศร้า.

16. ถั่วบราซิล:

บราซิล nuts

ถั่วบราซิลอุดมไปด้วยซีลีเนียมซึ่งสามารถลดภาวะซึมเศร้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากการศึกษาจำนวนมากที่ดำเนินการเป็นเวลาหลายปีผู้ที่มีเนื้อหาซีลีเนียมต่ำในร่างกายของพวกเขามีแนวโน้มที่จะหดหู่ ถ้าคุณหดหู่แล้วลองรับประทานอาหารที่มีองค์ประกอบเฉพาะนี้ นี้ก็จะนำคุณออกจากภาวะซึมเศร้าที่คุณจะผ่าน.

17. สังคม:

กลุ่ม of friends taking selfie photo with tablet at modern home indoors

สังคมเป็นกุญแจสำคัญ มีส่วนร่วมกับคนที่คุณชอบและใช้เวลาที่มีคุณภาพกับพวกเขา แบ่งปันความรู้สึกของคุณกับเพื่อนและคนใกล้ชิดและหนึ่งในนั้นก็จะช่วยคุณด้วยเทคนิคทางจิตวิทยาบางอย่างที่จะนำคุณออกจากภาวะซึมเศร้าของคุณ หยุดชีวิตภายในเปลือกและเริ่มใช้เวลากับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนของคุณ.

18. ค้นหาอารมณ์ขัน:

หากคุณกำลังประสบกับภาวะซึมเศร้าเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องหาอารมณ์ขันในเกือบทุกสถานการณ์ การซุบซิบคนเดียวทั้งหมดจะไม่ทำให้คุณดูเป็นโรคจิต จะทำให้สมองของคุณมีชีวิตชีวาและโลกนี้ไม่มีอารมณ์ขันอะไร เราไม่ต้องการออกไปในโลกที่เราทำคือการทำงาน การเพลิดเพลินกับตัวเองเป็นประโยชน์อย่างมาก.

19. การสนทนาแบบสุ่ม:

คุณต้องการการแก้ไขบ้านสำหรับภาวะซึมเศร้าหรือไม่? หากคุณกำลังประสบปัญหาทางอารมณ์ดังกล่าวขอแนะนำให้คุณมีส่วนร่วมในกิจกรรมบางอย่างที่จะทำให้จิตใจและจิตใจของคุณมีสุขภาพดี คนไม่ได้ทำมันมาก แต่คุณสามารถลองสิ่งที่น่าตื่นเต้นนี้ซึ่งกำลังพูดคุยกับคนแปลกหน้า ลองเริ่มต้นการสนทนากับบุคคลที่คุณไม่ได้ใหม่มาก่อน การสร้างเพื่อนใหม่จะเป็นคำที่น่าสนใจสำหรับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้ ตั้งแต่ทุกคนต้องการเพื่อนเป็นเวลาที่คุณทำมากขึ้นเป็นคนเก่าไม่เพียงพอสำหรับคุณในการกู้คืนคุณจากภาวะซึมเศร้าของคุณ.

20. การบำบัดผ่อนคลาย:

เดินทางไกล. ไปต่างประเทศและไปบ้า เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรู้จักตัวคุณเองและไม่มีเวลาในวัยใดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับตัวคุณเอง หยุดอยู่คนเดียวและเริ่มใช้ชีวิตกับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ ความรักร่วมกันของพวกเขาสามารถช่วยคุณในการขจัดความรู้สึกซึมเศร้า.

21. เพลง:

อย่างไร to Reduce Stress - listen music

ได้รับการพิสูจน์ว่าผู้คนสามารถลดภาวะซึมเศร้าได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการฟังเพลงที่ถูกต้อง หยุดฟังเพลงการแยกส่วนและไปสุ่มเล็กน้อย เปิดวิทยุเนื่องจากมีรายการเพลงที่สุ่มตัวอย่างมากที่สุดที่เคยออก.

22. เคล็ดลับไดอารี่:

นี้แก้ไขบ้านธรรมชาติสำหรับภาวะซึมเศร้ามักจะเรียกว่าเป็นเคล็ดลับไดอารี่อารมณ์ มันเกี่ยวข้องกับการเขียนเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของจิตใจในไดอารี่ ถ้าคุณกำลังปรับปรุงอยู่แล้วคุณจะเห็นได้ว่าความคิดที่ต่างออกไปในไดอารี่ของคุณได้เปลี่ยนไปจากความเป็นธรรมไปจนถึงดีมาก นี่เป็นวิธีธรรมชาติที่ดีที่สุดในการรักษาภาวะซึมเศร้า.

23. กลุ่มสนับสนุน:

เข้าร่วมชั้นเรียนการอภิปรายกลุ่มซึ่งจัดเตรียมไว้สำหรับผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าการบาดเจ็บช็อกหรือผู้ที่ผ่านอุบัติเหตุที่น่าเศร้า ตามที่ผู้เชี่ยวชาญชั้นเรียนดังกล่าวจะกลายเป็นที่มองเห็นได้มากขึ้นในประเทศอินเดียซึ่งเป็นสัญญาณที่ดี ก่อนที่คุณจะคิดเกี่ยวกับการทำร้ายตัวคุณเองให้เข้าร่วมชั้นเรียนเหล่านี้.

นี่เป็นวิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับภาวะซึมเศร้า แน่นอนว่ามีการเยียวยาอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถฝึกปฏิบัติได้ที่บ้านและจะนำมาซึ่งผลในเชิงบวก อย่างไรก็ตามนี่คือสิ่งที่ดีที่สุดและได้รับการคัดเลือกจากการใช้เคล็ดลับและเทคนิคนี้ซึ่งได้รับการกำหนดโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้.

Leave A Comment

9 + 1 =