แบบดั้งเดิม 22k Mangalsutra ทองในแบบฉบับ

ตามระบบการสมรสของชาวฮินดู Mangalsutra แสดงถึงความแข็งแกร่งของความสัมพันธ์ สามีภรรยาให้กันและกันตลอดชีวิต เป็นสัญลักษณ์ของความรักและความมุ่งมั่นต่อกันและกัน Mangalsutra ผูกสามีและภรรยาด้วยความสัมพันธ์ที่สวยงามจนลมหายใจสุดท้ายของพวกเขา ลูกปัดสีดำใน Mangalsutra ถือเป็นการป้องกันสิ่งชั่วร้าย ช่วยปกป้องชีวิตแต่งงานของพวกเขาจากคนเลวบางคน เพิ่มความสง่างามให้กับรูปลักษณ์ของผู้หญิง.

22k Gold Mangalsutra

การออกแบบ Mangalsutra ทองคำ 22 กะรัตแบบใหม่ล่าสุดและสวยงามสำหรับสตรี:

ให้เราได้ดูยอด 9 แบบของ mangalsutra ทองคำ 22 carat พร้อมรูปภาพ.

1. ทองคำขาว 22 กะรังกะลำกับจางจามาจี้:

22k Gold Mangalsutra with Jhumka Pendant

โซ่ mangalsutra ทอง 22k เมื่อแขวนคอกับจี้ jhumka ปรากฏออกมาเป็นที่สวยงาม ต่างจากต่างหู mangalsutra มี jhumka กำลังมองหาการออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ยังมีสองสายที่แขวนอยู่ด้านข้างของ jhumka การออกแบบตามแบบนี้ดูน่ากลัว.

2. เลเยอร์หลายชั้น 22k Mangalsutra ทอง:

หลาย Layers 22k Gold Mangalsutra

ทับทิมทองคำขาว 22 กะรัตนี้เป็นโซ่ที่ทำจากลูกปัดสีดำอยู่สามชั้น โซ่จะจัดขึ้นในขั้นตอนที่ชาญฉลาด มีลูกโกลเด้นอยู่ระหว่างและทั้งคู่ก็ดูสง่างามและซับซ้อน เสริมการออกแบบแบบดั้งเดิม.

3. Mangalsutra ทองคำ 22 กะรัตพร้อมด้วย Swirl Design:

22k Gold Mangalsutra with Swirl Design

ห่วงโซ่นี้เป็นรูปแบบใน mangalsutra ทอง 22 กะรัตกับลูกปัดสีดำเฉพาะในบางส่วนของห่วงโซ่ จี้มีการออกแบบหยิกและสายทองจะถูกแขวนด้วยลูกปัดสีดำ นี้ไม่ได้ดูหนักเพื่อให้คุณสามารถสวม Mangalsutra งดงามนี้ไม่มีปัญหาใด ๆ.

4. ทองคำขาว 22 กะรัตกับจี้ทานตะวัน:

22k Gold Mangalsutra with Sunflower Pendant

นี่เป็นสร้อยคอทองคำขาวประมาณ 22 กะรัต มันมีจี้รูปดอกทานตะวันทอง มีการออกแบบดอกไม้อยู่ระหว่างและเหนือจี้ Mangalsutra นี้สามารถแทนที่สร้อยคอที่หนักของคุณในงานแต่งงานได้.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับทอง 1 กะรัต Mangalsutra

5. จี้หัวใจ 22 กะรัตทองมัสมวาตรา:

หัวใจ Pendant 22k Gold Mangalsutra

Mangalsutra ทองนี้มีรูปหัวใจสองอันอยู่ในจี้ทอง สองหัวใจที่เปิดอยู่มีการเชื่อมต่อกันด้วยเพชรสีทองและสีทองลูกแพร์ รูปทรงโค้งสองรูปเชื่อมโยงหัวใจกับโซ่ mangalsutra โซ่เป็นแบบปกติ.

6. Mangalsutra ทองคำ 22 กิโลกรัม:

คลาสสิก 22k Gold Mangalsutra

นี่คือการออกแบบจี้และสร้อยคอแบบคลาสสิกใน mangalsutra ทอง 22k ที่แพร่หลายมาจากทุกวัย แม่ของเราเคยสวม mangalsutra แบบนี้ มันมีน้ำหนักมากกับจี้พื้นผิวมาก ห่วงโซ่ยังมีงานทองมาก ออกแบบอย่างประณีตด้วยความรัก.

ดูเพิ่มเติม: Mangalsutra ชุบทองพร้อมจี้

7 Mangalsutra ทอง 22k กับจี้นกยูง:

22k Gold Mangalsutra with Peacock Pendant

เป็นมัสมั่นตราทองคำ 22karat กับลูกปัดสีดำง่ายๆ แต่สิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับ mangalsutra นี้คือจี้ออกแบบของนกยูง จี้ได้รับการออกแบบด้วยการรวมกันของสีแดงและสีเขียวแบบคลาสสิกและมีเพชรบางส่วนอยู่เหนือมัน นี้ดูสวยงามเพื่อ.

8. การออกแบบล่าสุดใน Mangantutra ทอง 22kt:

ล่าสุด Design in 22k Gold Mangalsutra

เป็นการออกแบบล่าสุดใน mangalsutra ทอง 22k ด้วยเอกลักษณ์บางอย่าง ในห่วงโซ่มีระบบคู่ ด้านหนึ่งมีห่วงโซ่ของลูกปัดสีดำและด้านอื่น ๆ มันเป็นห่วงโซ่ทองที่เรียบง่าย ในจี้เกินไปครึ่งหนึ่งเป็นไข่มุกสีขาวขนาดเล็กและอีกครึ่งหนึ่งมีหินสีดำ เป็นคนที่มีดีไซน์นี้.

ดูเพิ่มเติม: Mangalsutra น้ำหนักเบาในโกลด์

9. เทพธิดาทองคำ 22 กิโลไบต์:

ศักดิ์สิทธิ์ 22k Gold Mangalsutra9

การออกแบบจี้มังงะสุตรานี้เป็นของพระเจ้า เมื่อมองจี้ก็รู้สึกเหมือนรังสีของดวงอาทิตย์กำลังไหล มีหินสีแดงนูนอยู่ระหว่าง จี้นั้นเชื่อมต่อกับโซ่ หินสีชมพูและสีเขียวแขวนอยู่ด้านล่างจี้ มันสวยมังงะสุตรา.

ผู้หญิงทุกคนต้องการให้เธอ Mangalsutra จะแตกต่างจากคนอื่น ๆ ความรู้สึกและความทรงจำเกี่ยวข้องกับ mangalsutra มันเตือนความสวยงามของการสมรส เห็นการออกแบบนวัตกรรมมากมายใน mangalsutra หนึ่งก็จะสับสนในการเลือก เนื่องจากการจับคู่ต่างหูยังมีอยู่ในตลาดจะกลายเป็นชุดสมบูรณ์ ชุดที่สมบูรณ์นี้ช่วยเพิ่มความสวยงามของสตรีสมรสใน Saree.

ภาพแหล่งที่มา: m, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

53 − = 51