20 รูปภาพของ Katrina Kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณเคยเห็น Katrina Kaif บุคลิกภาพทางโทรทัศน์บนหน้าจอโทรทัศน์บ่อยครั้งและไปกาก้ามากกว่าเธอ บุคลิกภาพของภาพยนตร์เรื่องนี้ในอังกฤษอินเดียเป็นสิ่งที่เราจะพูดถึงในบทความในปัจจุบัน ในช่วงต้นปีวัยรุ่นของเธอเธอเริ่มต้นด้วยสัญญาการสร้างแบบจำลองของเมืองเล็ก ๆ หลังจากอพยพจากสถานที่ต่างๆ.

ในที่สุดเมื่ออาชีพการสร้างแบบจำลองของเธอผุดขึ้นมาเธอได้สร้างตัวเองขึ้นในหน้าบันเทิง 3 ซึ่งเมื่อปีพ. ศ. 2547 การปรากฏตัวของเธอในภาพยนตร์ของเตลูกูทำให้เธอประสบความสำเร็จในการทำบอลลีวูด นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอได้ผ่านพ้นไปไม่ได้ในเส้นทางสู่ความสำเร็จ ด้วยปีที่เติบโตขึ้นเธอได้รับความสำเร็จเชิงพาณิชย์มากขึ้น นางฟ้าคนนี้เผชิญหน้ากับนักแสดงอย่างช้าๆได้เรียนรู้ทักษะในการประสบความสำเร็จในบอลลีวูดโดยการผ่านการทดสอบการเต้นของหมายเลขอย่างไม่มีที่ติและตอนนี้เธอเป็นคนดังระดับโลกที่มีชื่อเสียงด้านความสุขและความอ่อนน้อมถ่อมตนของเธอ.

แคทรีนา kaif without makeup

บนหน้าจอผ่านชั้นของใบหน้าขึ้น dolled ทุกบุคลิกส่องและ thrives ทุกคนดูไร้ที่ติกับเสื้อผ้าที่ทันสมัยของเมืองและ hairdos, อุปกรณ์เสริมที่สดใสและใบหน้าขึ้น นี่เป็นอีกหนึ่งความสับสนในโลกของรีล แต่เกิดอะไรขึ้นเมื่อคนดังเหล่านี้กำลังเผชิญหน้ากับโลกแห่งความเป็นจริง sans ช่างแต่งหน้าของพวกเขารออยู่เบื้องหลังกล้องสำหรับสัมผัส -ups น่าเสียดายที่แม้แต่คนดังก็จำเป็นต้องหยุดพักจากวงล้อกล้องคงที่และนี่คือบทความเกี่ยวกับ Katifina kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า.

Katrina Kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้าลักษณะ:

Katrina Kaif นักแสดงหญิงชาวบอลลีวูดดูสวยงามงดงามด้วยความสามารถในการแสดงที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าในกรณีใดคุณเคยคิดหรือไม่ว่าเธอดูเหมือนจะไม่มีเครื่องสำอางหรือแต่งหน้าใด ๆ?

1. การคัดเลือกภาพยนตร์:

20 รูปภาพของ Katrina Kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อ Katrina ปรากฎตัวในชุด 'Ek Tha Tiger' ในการฉายภาพยนตร์ของเธอพวกเราเห็นภาพแต่งหน้าของเธอและรู้สึกทึ่งกับความสวยและไร้ที่ติของเธอ จับหางม้าแบบแยกส่วนอย่างสง่างามเธอรักษารูปลักษณ์ของเธอด้วยเสื้อคลุมสีขาวและโยกเยกทางเธอ.

2. Professional Look:

ระดับมืออาชีพ look

ถึงแม้ว่าเธอจะสนุกกับความรักและโง่เขลาในบางครั้งเมื่อมันมาถึงการทำงาน Katrina มีความเป็นมืออาชีพของเธอในและนี่คือเหตุผลที่นี่เธอมองอย่างมืออาชีพอย่างโดดเด่นในใบหน้าที่รุนแรงของเธอด้วยการดึงกลับแน่นขนมปังและเสื้อสีขาวอ่อน ด้วยความใกล้ชิดคุณจะเห็นได้ว่าเธอยังคงผิวสวยใสและมีรอยย่นสวยได้อย่างไร.

ดูเพิ่มเติม: ภาพของคนดังโดยไม่ต้องแต่งหน้า

3. อาหารค่ำสำหรับครอบครัว:

ครอบครัวอาหารค่ำ

ในขณะที่ถ่ายทำภาพยนตร์ Dhoom 3 ของเธอ Katrina ใช้เวลาบางส่วนออกไปใช้เวลาวันสงบกับคนใกล้ชิดและนี่คือภาพของรูปแบบการรับประทานอาหารค่ำในวันนั้นที่เธอนั่งอยู่ข้าง ๆ เธออาจ beau และแม้ว่าจากระยะไกลที่เธอดู dolled ขึ้นใน การตรวจสอบอย่างใกล้ชิดเธอได้รับการแต่งหน้าน้อยลงและยังสง่างามและสวยงามเหมือนที่เธอทำอยู่เสมอ.

4. ตาเหนื่อย:

เหนื่อย eyes

เราทุกคนรู้ว่าชีวิตของคนดังมีความวุ่นวายและมีกำหนด พวกเขามีขั้นตอนที่เข้มงวดที่พวกเขาต้องทำตามเชือกและแผนภูมิที่พวกเขาได้รับการกำกับและในเวลาเดียวกันสามารถมองดูไร้ที่ติ นี่เป็นส่วนหนึ่งที่ Katrina ไม่ต้องการความพยายามเลย ในภาพนี้แม้ว่าเธอจะดูเหนื่อยกับตาที่เอียง แต่นักเต้นหญิงสาวคนนี้ก็รู้วิธีดูดีที่สุดในการแต่งหน้า.

5. นักท่องเที่ยว Bubbly:

20 รูปภาพของ Katrina Kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อเธอออกจากสนามบิน Katrina ที่นี่ถ่ายภาพรอยยิ้มและฟองอากาศทั้งหมดขณะที่เธอเดินออกไป อีกครั้งที่เธอถูกสวมใส่ในตัวเองตามปกติของเธอโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ ที่เป็นรูปแบบที่ชัดเจนของภาพของเธอ แต่แม้จะมีทีสีขาวที่เรียบง่ายและม้า, Katrina ยังคงดูงดงามและน่าดู.

6. การถ่ายภาพของแฟนตาซี:

20 รูปภาพของ Katrina Kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

สวมชุดสีฟ้าและสีขาว Katrina ที่นี่ในรูปนี้จัดวางภาพไว้กับแฟน ๆ คนโปรดของเธอ ไม่มีสีของการแต่งหน้าบนใบหน้าของเธอ แต่ด้วยรูปลักษณ์ของมันคุณจะยังคงตื่นตาตื่นใจไปกับความสง่างามและความงามของเธอแม้จะเล่นทรงผมตามหลังตามปกติ.

7. เครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิม:

20 รูปภาพของ Katrina Kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

อีกครั้งที่ดูไม่มีที่ตินี่คือ Katrina Kaif ในหนึ่งในผ้าพันคอแบบดั้งเดิมและชุดวัฒนธรรมของเธอมองขึ้นไปในการค้นหาบางสิ่งบางอย่าง นี่เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จากรูปลักษณ์ของเธอที่เธอแต่งหน้าไม่ได้และเป็นเรื่องแปลกสำหรับเราที่จะเชื่อว่าผู้หญิงที่อยู่เบื้องหลังความงามของกล้องจะยังคงดูไร้ที่ติ.

8. การยิงรถ:

20 รูปภาพของ Katrina Kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่เป็นหนึ่งในหลาย ๆ ครั้งที่เราได้รับสิทธิพิเศษที่จะได้เห็นภาพใบหน้าแห่งโลกแห่งความเป็นจริงของแคทรินน่าแทนใบหน้าหน้าจอรีลของเธอ นั่งอยู่ในรถอาจจะออกไปที่ไหนสักแห่ง Katrina กีฬาผมหางม้าปกติตามปกติโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ ในใบหน้าของเธอ ตุ๊กตาของเธอหน้าตรงนี้บอกเราว่าผู้หญิงสวยจะสวยได้เสมอโดยไม่ต้องแต่งหน้าด้วยมือ.

9. การเยี่ยมชมวัด:

20 รูปภาพของ Katrina Kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อ Katrina เข้าเยี่ยมชมวัดทองใน Amritsar ปาปารัสซี่ถ่ายภาพเธอในเครื่องแต่งกายวัฒนธรรมของเธอดูแบบดั้งเดิมขณะที่เธอใช้ผ้าพันคอเพื่อปกปิดศีรษะด้านหน้าของเธอด้วยความเคารพ สีขาวที่เรียบง่าย kaif tan เหมาะกับรูปลักษณ์ที่ไม่มีมลทินของเธอขณะที่เธอยังคงทำให้ตาพร่าเรา.

10. The Plain Jane:

20 รูปภาพของ Katrina Kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อหนึ่งในหลาย ๆ เหตุการณ์ที่เธอได้เข้าร่วม Katrina สวมเสื้อสีขาวกางเกงยีนส์สีขาวของเธอกับผมของเธอที่ดึงกลับมาเป็นหางม้า แม้จะไม่มี hairdos ฟุ่มเฟือยและผงแต่งหน้าแต่งหน้าเธอจัดการเพื่อดูสบายอย่างไม่น่าเชื่อและเก๋ไก๋.

11. Fan Selfie:

แฟน selfie

นี่เป็นอีกหนึ่งรูปถ่ายแฟน ๆ ที่เธอโพสท่าอย่างหวาน ๆ ข้างๆแฟน ๆ ของเธอที่เลื้อยผิวเครื่องเคลือบดินเผาที่สมบูรณ์แบบของเธอโดยไม่ต้องมีคำแนะนำในการแต่งหน้า สวมใส่ผมหางม้ากลับเงาแบบปกติ Katrina มั่นใจว่าจะเจลกับฝูงชนตามปกติและดูโดดเด่น.

12. กล้องปิดตา:

20 รูปภาพของ Katrina Kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

ในภาพยนตร์ชุด Dhoom 3 เรื่องล่าสุดของเธอนักแสดงในชิคาโกได้หยุดพักจากการทำงานที่เข้มงวดและจากนั้น Katrina ก็เห็นการผสมผสานเข้ากับคนอื่น ๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายของเธอ เธออวดแก้วใหญ่และดึงผมของเธอกลับอย่างเรียบร้อย หลังหน้าจอแม้จะแต่งหน้า sans เธอดูน่าชื่นชมเช่นเคย.

13. ตลกตัวตลก:

20 รูปภาพของ Katrina Kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

แสดงภาพลักษณ์ที่โง่เขลาของเธอในภาพนี้นี่คืออีกหนึ่ง Katieza kaif de-glam selfie ที่ทำให้เธอได้ท่าทางตลก ๆ แม้ไม่มีร่องรอยของการแต่งหน้าบนใบหน้าของเธอก็สามารถมองเห็นได้ว่าเธอน่ารักและน่าทึ่ง เธอหินผิวไร้ที่ติของเธอและ puckers สีชมพูธรรมชาติขณะที่เธอคลิกไปคลิกที่โทรศัพท์ของเธอ.

14. ที่สนามบินมุมไบ:

แคทรีนา-kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า-14

รูปถ่ายของ Katrina Kaif ถูกถ่ายที่สนามบินมุมไบที่ซึ่งเธอดูสดใสและสวยงามโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ เธอดูน่ากลัวกับเสื้อเกราะสีดำสลัดสีดำและรองเท้าสีน้ำตาลที่ตรงกัน เธอเคยดูสวยงามให้ผมของเธอในสไตล์เปิดและถือกระเป๋าถือสีดำ เธอดูสวยและมีสไตล์ด้วยความงามตามธรรมชาติที่เรียบง่ายของเธอ.

15.At Ajmer ขณะถ่ายภาพ Rajniti:

แคทรีนา-kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า-15

ภาพนี้ถ่ายเมื่อเธอได้ไปเยี่ยมชมเมืองอาจัยเพื่อนำเสนอศาสนา chadaron สุสานของนักบุญ Sufib Khwaja Moinuddin Chisti นี้ถูกนำมาขณะที่เธอเดินไปที่นั่นเพื่อสวดภาวนาเพื่อความสำเร็จของโครงการใหม่ของภาพยนตร์ Rajneeti เธอดูเรียบง่ายด้วย salwar kameez สีขาวและ chunni สีแดง เป็นภาพที่สมบูรณ์แบบของ Katifina Kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า.

16. งานเลี้ยงวันเกิดของ Farhan Akhtar:

แคทรีนา-kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า-16

Katrina Kaif ดูเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้แม้ไม่สวมแต่งหน้า ภาพนี้ถ่ายในขณะที่เธอไปงานเลี้ยงวันเกิดของ Farhan Akhtar's bash วันเกิด เธอดูสง่างามและเรียบง่ายสวมชุดสีเหลือง flowy เกินไปโดยไม่ต้องแต่งหน้า เธอเป็นผู้หญิงที่สวยอย่างแน่นอน.

17. ในภาพยนตร์เรื่อง Ek Tiger:

แคทรีนา-kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า-17

ในภาพยนตร์การแต่งหน้าต้องดูสวยงามบนหน้าจอ แต่แคทรีนา kaif เพียงแค่ตอกมันโดยสวมเครื่องสำอางค์ในฉากของภาพยนตร์ Ek Tha Tiger ในภาพนี้ Katrina Kaif สวมชุดสีขาวสั้น ๆ ที่มีแจ็กเกตสีน้ำตาลเหนือมันและสวมผ้าพันคอรอบ ๆ ผมเป็นเพียงเปิดให้ดูสมจริงมาก ไม่มีรองเท้าส้นสูงถูกเพิ่มในความเป็นจริงรองเท้าผ้าใบสีขาวถูกสวมใส่โดยเธอทำให้เธอดูสวยงามมาก.

18. Katrina Kaif ภาพที่หายากด้วยการแต่งหน้าไม่:

แคทรีนา-kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า-18

ภาพของ Katrina Kaif ถูกถ่ายในที่ที่เธออาศัยอยู่ นี้ถูกถ่ายเมื่อเธอกับพี่น้องของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจแต่งหน้าใด ๆ สมาชิกทุกคนในครอบครัวของเธอดูคล้ายกับผิวสวยไร้ที่ติ เธอเคยสวยด้วยสีผิวของเธอ.

19. กับซิสเตอร์:

แคทรีนา-kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า-19

การใช้เวลากับครอบครัวเป็นเรื่องที่สวยงาม ภาพของ Katrina Kaif ระบุเช่นเดียวกันเธอกำลังเพลิดเพลินกับพี่สาวของเธอ นี่เป็นภาพพิเศษของเธอเมื่อเธอเอามันไปพร้อมกับน้องสาวของเธอที่มีช่วงเวลาที่ตรงไปตรงมากับพวกเขา ภาพนี้ดูเหมือนจะมีความสุขมากกับพี่สาวของเธอ.

20. Katrina Kaif กับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวของราชสถาน:

แคทรีนา-kaif โดยไม่ต้องแต่งหน้า-20

ภาพนี้เป็นเรื่องพิเศษสำหรับเธอเพราะเรื่องนี้เกิดขึ้นกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งราชสถาน Bina Kak นี่เป็นช่วงเวลาที่เธอได้รับพรจากรัฐมนตรีในขณะที่ภาพยนตร์เรื่อง "New York" ออกฉายในปีพ. ศ. 2552 ในขณะที่รัฐมนตรีทำหน้าที่กับ Katrina Kaif ในภาพยนตร์เรื่อง Maine Pyaar Kyun Kiya.

นักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียงอย่าง Katrina Kaif จากบอลลีวู๊ดเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากและมั่นใจว่าเธอไม่จำเป็นต้องแนะนำตัวเธอ เธอเริ่มคุ้นเคยหลังจากที่เธอได้เข้าสู่ช่วงบูมหนังบอลลีวูด แม้ว่าเธอจะไม่ได้ทำงานอย่างหนักในอาชีพของเธอ แต่เธอก็ตะลึงกับรูปลักษณ์ของเธอโดยแฟน ๆ และถูกวิจารณ์โดยนักวิจารณ์ เธอเป็นคนที่ขยันขันแข็งและไม่เคยยอมแพ้เพราะสิ่งที่ง่ายขึ้นเพราะเธอประสบความสำเร็จในวงการภาพยนตร์โดยพยายามหาบทบาทที่หนักและท้าทาย เธอเป็นคนดึงฝูงอย่างแท้จริงเธอสามารถประดับด้วยรูปลักษณ์อันงดงามของเธอได้ ในความเป็นจริงเธอเกลียดการแต่งหน้าสำหรับผิวและใบหน้าของเธอขณะที่เธอรักที่จะเรียบง่ายและน่าสนใจ.

Leave A Comment

+ 61 = 63