20 แบบห้องครัวขนาดเล็กเยี่ยมยอดในปีพ. ศ. 2561 | สไตล์ที่มีชีวิต

ห้องครัวเป็นที่เดียวในบ้านที่ถือว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์และถูกสุขลักษณะ เฉพาะห้องครัวที่มีการวางแผนและตกแต่งอย่างชาญฉลาดสามารถเพิ่มความสวยงามและเสน่ห์ให้กับบ้านของคุณได้ วันนี้พื้นที่ห้องครัวขนาดเล็กไม่มีปัญหามากขึ้น สำหรับพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็กมีการออกแบบและรูปแบบที่ไม่ จำกัด เพื่อให้สะดวกสบายที่สุด แสงสว่างที่เหมาะสมการจัดเก็บและการวางแผนเพียงเล็กน้อยเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ห้องครัวดูน่ากลัว.

ห้องครัวเป็นสิ่งจำเป็นในหลาย ๆ แห่งเช่นบ้านร้านอาหารโรงพยาบาลและสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย ขึ้นอยู่กับความต้องการและพื้นที่มีความหลากหลายไม่รู้จบของความคิดครัวออกแบบ.

ดีที่สุดและล่าสุดการออกแบบห้องครัวขนาดเล็ก:

บางส่วนของรูปแบบที่นิยมมากที่สุดครัวมีดังนี้:

1. MODULAR KITCHEN DESIGNS สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก:

เล็ก kitchen designs

ห้องครัวแบบแยกส่วนสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ห้องครัวแบบแยกส่วนได้รับการออกแบบมาเพื่อการจัดเก็บสูงสุดในพื้นที่ จำกัด แต่ละยูนิตทำขึ้นเพื่อให้พอดีกับกันเพื่อสร้างห้องครัวที่มีฟังก์ชั่นทั้งหมด ห้องครัวโมดูล่ามีต้นทุนที่มีประสิทธิภาพมากกว่าห้องครัวที่กำหนดเอง.

2. การจัดเก็บไอเดียสำหรับพื้นที่ร้านอาหารขนาดเล็ก:

การเก็บรักษา IDEAS FOR SMALL KITCHEN SPACE

พื้นที่เก็บข้อมูลเป็นปัญหาหลักสำหรับพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็ก มีแนวคิดการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมากขึ้นให้บริการ มีรูปแบบที่ไม่ จำกัด ของการจัดเก็บเครื่องถ้วยชามจัดเก็บข้อมูลเรือที่เก็บอาหารและอื่น ๆ อีกมากมาย.

3. ห้องครัวที่สามารถปรับตั้งได้สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก:

ปรับ KITCHEN MAKEOVER IDEA FOR SMALLER SPACES

นอกเหนือจากความคิดในการจัดเก็บข้อมูลต่างๆสำหรับห้องครัวแล้วยังมีการตกแต่งห้องไว้ด้วย มีแนวคิดที่ไม่น่าเชื่อสำหรับการตกแต่งห้องครัวของคุณ ผนังบางส่วนหรือโรงงานขนาดเล็กสามารถเปลี่ยนห้องครัวภายใน.

4. ความคิดออกแบบสำหรับพื้นที่ใช้สอยที่มีแอลกอฮอล์ขนาดเล็ก:

DESIGNER IDEA FOR SMALL KITCHEN SPACE

มีแนวคิดการออกแบบห้องครัวขนาดเล็กหลายแบบขึ้นอยู่กับการออกแบบตกแต่งภายในความคิดในการจัดเก็บความแออัดของการจราจรภายในห้องครัวการวางหน้าต่างเพื่อให้ได้แสงสว่างที่เหมาะสมและอื่น ๆ อีกมากมายตามพื้นที่ว่างสำหรับห้องครัว.

5. ความคิดครัวแบบ L สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก:

รูปตัว L KITCHEN IDEA FOR SMALL SPACE

ความคิดครัวรูปตัว L เป็นหนึ่งในที่ต้องการมากที่สุดสำหรับพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็ก ไม่เพียง แต่ให้รูปลักษณ์ที่ดีเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณเดินไปรอบ ๆ แม้กระทั่งชุดตู้และอุปกรณ์ห้องครัวอื่น ๆ ในลักษณะที่จัดไว้ การออกแบบรูปตัว L ส่วนใหญ่เหมาะกับแฟลตหรือโรงแรมที่บริเวณห้องครัวมีขนาดเล็ก.

6. IDEA ออกแบบเฉพาะบุคคล:

ส่วนบุคคล SMALL KITCHEN DESIGN IDEA

พื้นที่ห้องครัวขนาดเล็กมากต้องได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพ ที่นี่แสดงให้เห็นเป็นพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จัดเก็บเพียงพอ เหมาะตู้ครัวและแพลตฟอร์มการวางแผนอย่างมีความจำเป็นเพียงเพื่อให้ห้องครัวที่สมบูรณ์แบบ.

7. แนวคิดร้านอาหารขนาดเล็ก:

ขนาดเล็ก KITCHEN LAYOUT IDEAS

สำหรับพื้นที่จัดวางห้องครัวขนาดเล็กไม่ใช่เรื่องของเนื้อที่ว่างเท่าไร แต่เป็นเรื่องที่ชาญฉลาดที่คุณสามารถจัดเตรียมได้ พื้นที่ห้องครัวที่นี่ต้องใช้ในระดับที่ดีที่สุดเช่นตู้ควรสูงจนเพดานเปลี่ยนอุปกรณ์ขนาดใหญ่สำหรับรุ่นใหม่ที่สามารถแก้ไขได้ในลิ้นชักและอื่น ๆ อีกมากมาย.

8. การออกแบบตู้สำหรับห้องครัวขนาดเล็ก:

คณะรัฐมนตรี DESIGNS FOR SMALL KITCHENS

พื้นที่ห้องครัวที่คับขันยังสามารถทำงานได้ดีกับทางเลือกในการจัดเก็บที่เหมาะสม แทนที่จะไปกับรูปลักษณ์ที่ล้าสมัยความลึกขนาดกะทัดรัดและขนาดใหญ่ความคิดของตู้จะทำให้ห้องครัวของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น นี่เป็นความคิดสร้างสรรค์และดูดีในขณะที่คุณทำงานในห้องครัวประเภทนี้ คุณจะได้รับทั้งหมดวัสดุห้องครัวของคุณในหน้าของคุณ.

9. การออกแบบรถเข็นสำหรับพื้นที่ใช้สอยที่มีแอลกอฮอล์ขนาดเล็ก:

TROLLEY DESIGNS FOR SMALL KITCHEN SPACE

มีการออกแบบห้องครัวขนาดเล็กไม่ จำกัด และรูปแบบของรถเข็นครัวที่มีอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็ก ตามความพร้อมมีการออกแบบที่แตกต่างกันและขนาดที่สร้างขึ้น พวกเขาสามารถมีขนาดกะทัดรัดและมีความลึกมากขึ้นเพื่อให้สามารถจัดเก็บอุปกรณ์ครัวเพิ่มเติม คุณจะได้รับความสูงที่ปรับได้มากเกินไปในโครงสร้างรถเข็นประเภทนี้ คุณจะได้รับอุปกรณ์ตามกำหนดเวลาหากวางแผนรถเข็นประเภทนี้ในครัวของคุณ.

10. การออกแบบห้องครัวสำหรับห้องครัวขนาดเล็ก:

ครัว CUPBOARD DESIGNS FOR SMALL KITCHEN

มีรูปแบบตู้ครัวที่ไม่มีที่สิ้นสุด เหล่านี้ได้รับการออกแบบเป็นหลักเพื่อการเก็บรักษา เหล่านี้ยังสามารถปรับแต่งตามความพร้อมของพื้นที่จัดเก็บ ออกแบบให้มีขนาดเล็กและกะทัดรัด สำหรับแก้วหรือภาชนะราคาแพงคุณสามารถใช้การออกแบบตู้ประเภทดังกล่าวได้.

11. การออกแบบตกแต่งภายในแบบสมาร์ทสำหรับห้องครัวขนาดเล็ก:

ฉลาด INTERIOR DESIGNS FOR VERY SMALL KITCHEN

การขาดพื้นที่ในห้องครัวทำให้เกิดรูปแบบและรูปแบบที่แตกต่างกัน แม้ว่าคุณจะมีพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็กคุณสามารถค้นพบแนวคิดใหม่ ๆ เกี่ยวกับตู้ลิ้นชักและอื่น ๆ อีกมากมาย การผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของทุกคนสามารถให้ห้องครัวของคุณดูไม่เหมือนใคร ลองใช้รูปแบบใหม่ในการออกแบบตามวัสดุครัวของคุณ.

12. ความคิดในการรับประทานอาหารสำหรับพื้นที่ปรุงอาหารขนาดเล็ก:

อาหาร IDEA FOR SMALL KITCHEN SPACE

การมีพื้นที่รับประทานอาหารภายในห้องครัวมีประโยชน์มากและเป็นเทรนด์วันนี้ นี้ยังสามารถเป็นไปได้สำหรับห้องครัวขนาดเล็กเกินไป การวางแผนที่เหมาะสมในรูปแบบห้องครัวสามารถช่วยให้มีพื้นที่รับประทานอาหารที่จะทำให้ห้องครัวดูทันสมัยมากขึ้น แนวคิดเกี่ยวกับการรับประทานอาหารประเภทดังกล่าวสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กของคุณจะช่วยประหยัดเวลาของคุณ ช่วยให้อาหารแก่คนของคุณได้ทันเวลา.

13. สไตล์ครัวอินเดีย:

20 แบบห้องครัวขนาดเล็กเยี่ยมยอดในปีพ. ศ. 2561 | สไตล์ที่มีชีวิต

ห้องครัวสไตล์อินเดียมีสไตล์การทำอาหารเอง ที่นี่มีการใช้เวลามากมายในห้องครัวและจัดเตรียมอาหารหลากหลายรูปแบบเพื่อสุขภาพ ดังนั้นสำหรับห้องครัวสไตล์อินเดียพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่จึงเป็นข้อกำหนดที่ดีที่สุด ผู้หญิงชาวอินเดียชอบที่จะซื้อของใช้อรรถประโยชน์ในครัวของพวกเขาเพื่อที่พวกเขาต้องการลิ้นชักและกล่องที่เหมาะสมบนผนัง การออกแบบประเภทนี้ดีถ้าคุณมีพื้นที่น้อยในห้องครัว.

14. ห้องครัวสไตล์ร่วมสมัยขนาดเล็ก:

ขนาดเล็ก CONTEMPORARY STYLE KITCHEN

ห้องครัวเรียบง่ายกะทัดรัดและสะอาดคล่องตัวนำไปสู่การสร้างห้องครัวสไตล์ร่วมสมัย สีเดียวและรูปลักษณ์ทันสมัยเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับห้องครัวที่ดูทันสมัยและทันสมัย ลวดลายไม้และสเตนเลสชนิดใช้ในการออกแบบประเภทนี้ คุณสามารถให้รูปลักษณ์ใหม่ไปยังพื้นที่ขนาดเล็กของคุณในครัว นี้สามารถนำมาในห้องครัวขนาดเล็กเกินไป.

15. การออกแบบห้องครัวที่เรียบง่าย:

SIMPLE CASUAL KITCHEN DESIGN

บางคนต้องการที่จะมีห้องครัวที่สะอาดเรียบง่ายและไม่เป็นระเบียบ มีการออกแบบห้องครัวขนาดเล็กจำนวนมากเพื่อทำให้ห้องครัวดูเรียบง่ายโดยไม่ต้องเพิ่มแนวคิดภายในอื่น ๆ ชุดรหัสสีที่ดีกับอุปกรณ์ครัวขั้นพื้นฐานสามารถทำให้ห้องครัวดูเรียบง่ายและดูดี การออกแบบประเภทนี้มีโครงสร้างพื้นฐานที่มีตู้ขนาดเล็กอยู่บนผนัง คุณสามารถใส่ของใช้ในห้องครัวลิ้นชักที่แนบมา.

16. U-SHAPED STYLE:

รูปตัวยู SMALL KITCHEN STYLE

รูปแบบห้องครัวรูปตัวยูยังมีความต้องการสำหรับพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็ก เนื่องจากสามารถจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่จำเป็นในการทำห้องครัวให้สมบูรณ์ในพื้นที่ จำกัด มาก ความคิดครัวแบบ U-line มักเป็นที่นิยมสำหรับพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็ก ช่วยแยกครัวของคุณออกตามความต้องการของคุณ การออกแบบนี้เหมาะสำหรับห้องครัวของคุณ.

17. ไอศกรีมเกาะเล็ก ๆ :

ขนาดเล็ก ISLAND KITCHEN IDEA

หลายครอบครัวสมัยใหม่ชอบที่จะมีครัวบนเกาะ โต๊ะนี้มีโต๊ะกลางเพิ่มเติมสำหรับการใช้อเนกประสงค์กับห้องครัวทั่วไป โต๊ะกลางนี้สามารถใช้ทั้งสำหรับครัวและบางครั้งก็เหมาะสำหรับรับประทานอาหารด้วย ผู้ที่มีลูกลองใช้การออกแบบนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของเด็ก ๆ.

18. แบบร่างตรงที่มีขนาดเล็ก KITCHEN:

ตรง PATTERN SMALL KITCHEN

สิ่งเหล่านี้เรียกว่าห้องครัวผนังเดียว เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นส่วนใหญ่สำหรับพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็กและขนาดเล็กมากซึ่งมีอุปกรณ์เสริมสำหรับห้องครัวทั้งหมดอยู่ในผนังเดียว เหมาะสำหรับเยาวชนหรือเด็กชายที่พักอาศัย พวกเขาสามารถปรับปรุงอาหารปกติของพวกเขาและการทำงานห้องครัวอื่น ๆ ในความคิดห้องครัวบรรทัดเดียว พวกเขาสามารถทำความสะอาดห้องครัวขนาดเล็กของพวกเขาได้อย่างง่ายดายเกินไป.

19. การออกแบบแบบคู่ขนานสำหรับห้องครัวขนาดเล็ก:

ขนาน DESIGN FOR SMALL KITCHEN

ความคิดของห้องครัวแบบขนานจะถูกนำมาใช้งานส่วนใหญ่ซึ่งมีความจำเป็นที่จะต้องทำให้ได้สูงสุดจากพื้นที่ที่ จำกัด มาก ต้องมีการวางแผนที่ดีเช่นในขณะที่การทำอาหารผู้หญิงสามารถปรับการทำงานปกติของพวกเขา มันมีอ่างล้างหน้าดังนั้นในพื้นที่ขนาดเล็กที่พวกเขาสามารถทำให้พื้นที่อ่างล้างหน้าแยกจากการเชื่อมต่อก๊าซของพวกเขา ช่วยให้ผู้ที่มีแฟลตน้อย.

20. ความคิดครัวที่กำหนดเองสำหรับห้องครัวเล็ก ๆ :

ที่กำหนดเอง KITCHEN IDEAS FOR SMALL KITCHEN

การสร้างห้องครัวแบบกำหนดเองมีราคาแพง แต่ก็มีความสำคัญและดูเป็นของตัวเอง สามารถสร้างได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยความสบายใจของคุณเอง คุณสามารถปรับวัสดุที่มีราคาแพงของคุณในรูปแบบเช่นเตาอบหรือตู้แช่แข็ง เหมาะสำหรับห้องครัวเล็ก ๆ ของคุณ คุณสามารถปรับแต่งได้ตามที่คุณเลือก.

ทุกห้องครัวขนาดเล็กมาพร้อมกับความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร บางคนมีพื้นที่ จำกัด มากบางแห่งไม่มีพื้นที่ทำงานและบางแห่งก็ธรรมดาและไม่น่าสนใจ มีการออกแบบและรูปแบบที่ไม่ จำกัด สำหรับพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็กที่ผลิตขึ้น คุณยังสามารถผสมและจับคู่อุปกรณ์ครัวของคุณเพื่อทำให้สมบูรณ์แบบในขณะที่คุณวางแผนที่จะออกแบบห้องครัวขนาดเล็กของคุณในเวลานั้นคุณควรใช้เคล็ดลับจากมัณฑนากรตกแต่งภายในของคุณพวกเขาจะให้ทางเลือกที่ดีที่สุดตามที่คุณต้องการ หากคุณมีงบประมาณที่ดีลองใช้ภาพวาดและรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ดีสำหรับห้องครัวที่สวยงามของคุณ คุณสามารถไปกับสไตล์ที่แตกต่างกับความคิดสร้างสรรค์ของคุณเอง.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20.

Leave A Comment

− 2 = 1