20 ชื่อเด็กฝรั่งเศสที่ไม่ซ้ำกับความหมายที่ไม่ได้อยู่ในอังกฤษ

จากดินแดนแห่งแชมเปญ champignon โรแมนติกและศิลปะฝรั่งเศสเรานำเสนอชื่อทารกแรกในฝรั่งเศสที่มีชื่อที่สุด 20 ชื่อ ลองดูด้านล่างและดูว่าคุณต้องการอะไรบ้าง.

ฝรั่งเศส Baby Names

ชื่อทารกฝรั่งเศสที่นิยมสำหรับเด็กหญิงและเด็กชาย:

นี่คือรายชื่อ 20 ชื่อภาษาฝรั่งเศสที่นิยมมากที่สุดและความหมายดังต่อไปนี้.

1. Manon:

ขณะนี้ขี่อยู่บนยอดของคลื่นชื่อนี้เป็นอันดับแรกของประเทศฝรั่งเศส ชื่อเล่นของ Madeline ปัจจุบันมีเอกลักษณ์ของตัวเอง ในภาษาฝรั่งเศสมันหมายถึงขม แต่ในเวลส์เป็นที่ต้องการสำหรับเด็ก ทารกที่มีชื่อนี้จะเป็นพระพรและอาจรุนแรงมาก.

Celeste:

ชื่อ conjures ขึ้นภาพของเทวดาความบริสุทธิ์และสิ่งมีชีวิตบนท้องฟ้า Celeste หมายถึงสวรรค์ในภาษาลาติน เด็กสาวที่ได้รับชื่อนี้จะเป็นทูตสวรรค์ที่สมบูรณ์แบบและสดใสที่ส่งมาจากสวรรค์ด้วยความกระปรี้กระเปร่าที่สวยงามและกลมกลืนกัน.

Amelie:

ตัวแปรฝรั่งเศสของ Emily และ Amelia เป็นชื่อที่สวยงามสำหรับผู้หญิง Amelie ได้รับชื่อเสียงตามภาพยนตร์ที่มีชื่อเดียวกัน ความหมายขยันหมั่นเพียรและการเลียนแบบเราสามารถสันนิษฐานได้ว่าเด็กทารกคนนี้จะมีความทะเยอทะยานและทุ่มเท.

4. Camille:

เป็นผู้หญิงที่นุ่มนวล แต่ชาวฝรั่งเศสใช้มันเป็นชื่อที่ไม่เหมือนใคร คามิลล์หมายถึงพิธีรับใช้พระราชพิธีหรือข้าราชการวัดจากนี้เราจะได้รับว่าเด็กทารกจะใจดีและใจดีใส่หัวใจและจิตวิญญาณของเธอในสิ่งที่เธอทำด้วยความซื่อสัตย์.

Fleur:

ชื่อที่งดงามสำหรับเด็กทารกที่น่ารัก, เด็กทารก Fleur หมายถึงดอกไม้ในฝรั่งเศสและดอกไม้ที่ส่องสว่างนำความสุข ตั้งชื่อหมาน้อย Fleur ของคุณและเธอมั่นใจว่าจะได้ผลิดอกออกเป็นผู้หญิงที่เต็มไปด้วยบุคลิกที่มีสีสันกระจายความสุขและเสียงหัวเราะทุกที่.

6. Adele:

เติบโตขึ้นในความนิยมขอบคุณกับเสียงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของ Adele นักร้องชื่อนี้เป็นของขุนนางและอารมณ์ขันที่ดี ลองนึกภาพ Adele ของคุณให้มีลักษณะนุ่มนวลกับทัศนคติแบบสบาย ๆ และเห็นว่าเธอรุ่งเรืองเฟื่องฟูลงในสุภาพสตรีสาวบริสุทธิ์ด้วยพระคุณและปัญญา.

7. โคลอี้:

ขณะที่กรีกเป็นประเทศต้นกำเนิด Chloe ได้รับการรับรองจากฝรั่งเศสและเป็นที่นิยมทั่วโลก ความหมายหนุ่มสาวยิงสีเขียวเด็กชื่อ Chloe สามารถทั้งหมดเกี่ยวกับการเป็นหนุ่มสาวและไม่ห่วงหรือจุดเริ่มต้นของชีวิตใหม่ที่นำความหวังและความสุข.

8. Aveline:

Aveline กำลังปัดฝุ่นออกจากแหนบเน็กไทม์และเข้าสู่แสงไฟ มีความหมายที่แตกต่างกันหนึ่งเป็นต้นไม้เฮเซลนัทและนกน้อยอื่น ๆ ความแข็งแรงที่ต้องการทารกจะไม่ซ้ำกันและแข็งแรง แต่ยังหวานและไพเราะ.

9. หลุยส์:

เดิมทีชาวฝรั่งเศสหลุยส์มีความเกี่ยวข้องกับเจ้านายและดารา ชื่อของเจ้าหญิงและดาวหลุยส์เป็นที่นิยมในโลกตะวันตก ชื่อตัวเองหมายถึงนักรบที่มีชื่อเสียง ขณะที่โจแอนอาร์คคิดถึงภาพที่เหมือนจริงจะเป็นของเด็กสาวที่มีความแข็งแกร่งของตัวละครที่มีความมุ่งมั่นและกล้าหาญ

10. เอสเม่:

Esme ได้รับความนิยมอย่างฉับพลันตามตอนจบของทไวไลท์ อย่างไรก็ตามในภาษาฝรั่งเศสเก่าชื่อหมายถึงที่รัก ชื่อที่มีเสน่ห์บอกว่าทารก Esme จะรักและรักตลอดไป เป็นบุตรที่รักของพ่อแม่.

11. Lilou:

ใน Provence คุณจะพบภาษาแห่งความรัก Occitan และจากนี้ได้ชื่อ Lilou ที่สวยงาม ไม่ค่อยได้ยินชื่อซึ่งแปลว่าลิลลี่จึงกลายเป็นที่นิยมอย่างมากในฝรั่งเศส ให้ลูกน้อยของคุณสดใหม่ชื่อที่ไม่ซ้ำกันและปล่อยให้เธอบานเหมือนดอกไม้แปลกใหม่ที่เธอเกิดมา.

ดูเพิ่มเติม: English Boy Boy Names

12. Louis / Louie:

ครั้งแรกคือการสะกดคำที่ใช้กันโดยทั่วไปของหลุยส์ แม้ว่าจะเกิดขึ้นในประเทศอังกฤษ ชื่อนี้หมายถึงนักรบที่มีชื่อเสียงและกระตุ้นภาพลักษณ์ของเจ้านาย โทรหลุยส์เจ้าชายน้อยของคุณและเฝ้าดูเขาเติบโตขึ้นเป็นชายหนุ่มผู้มีเกียรติที่ชนะชีวิตการต่อสู้ทั้งหมดที่มีชีวิตพ่นที่เขา.

13. Thierry:

ต้นกำเนิดของฝรั่งเศสชื่อนี้ได้วิ่งขึ้นอันดับเนื่องจากนักฟุตบอลและนักออกแบบที่มีชื่อเดียวกัน ชื่อที่ทันสมัยหมายถึงผู้ปกครองของคนหนุ่มสาวคนหนึ่งจะได้รับการตั้งค่าสำหรับสิ่งที่ดีมีชื่อเสียงในรูปแบบของนายกรัฐมนตรีหรือคล้ายกัน.

14. Beau:

ในภาษาฝรั่งเศส beau ชื่อชายที่เป็นที่นิยมอย่างมากหมายถึงหล่อ นอกจากนี้ยังใช้เพื่ออธิบายคู่ชายโรแมนติก ตั้งชื่อเด็กชาย Beau สีฟ้าของคุณ (หรือสีน้ำตาล) และเห็นเขาเป็นที่ชื่นชมของทุกคนที่มองเขา อาจจะมีอาชีพเป็นรุ่นหรือนักแสดงหน้า.

15. Jacques:

ชื่อที่น่ารักสำหรับเด็กทารกที่น่ารักที่เด้งและหนึ่งที่กำลังได้รับความเป็นดารา Jacques หมายถึงลูกแพนด้า, จับส้นเท้า ในขณะที่เราไม่ควรใช้ความหมายตามตัวอักษรเราก็สามารถได้มาว่าเด็กอาจจะมีอิทธิพลมากและมีคุณสมบัติในการเป็นผู้นำ.

ดูเพิ่มเติม: Beautiful Girl ชื่อสาวแอฟริกัน

16. Mathis:

Mathis อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายชื่อเด็กชายคนโปรดในฝรั่งเศสอาจเป็นเพราะความหมายที่สวยงามของของขวัญจากพระเจ้า ออกเสียงเหมือนจิตรกร Matisse เด็กทารกที่มีชื่อนี้จะพิเศษมากอาบน้ำด้วยความรักและรักเกินกว่าที่วัด.

17. Armand:

ชื่อนี้มีเสน่ห์บางอย่างและเมื่อออกเสียงด้วยสำเนียงฝรั่งเศสมันมีคุณภาพโรแมนติกมากไป ชื่อหมายถึงกองทัพบก ตั้งชื่อ Armand ทหารเล็ก ๆ ของคุณและเขาจะมีความชอบธรรมความเมตตาและคุณสมบัติเพื่อปกป้องสิ่งที่ถูกต้อง.

18. อองรี:

อีกชื่อที่ได้รับความนิยมในประเทศฝรั่งเศสอองรีหมายถึงผู้ปกครองในครัวเรือน เรียกเขาว่า Henri และปล่อยให้เด็กน้อยวิ่งไปรอบ ๆ เพื่อเป็นกษัตริย์ในปราสาทของเขาโดยอ้างสิทธิ์ในสิ่งที่เป็นของเขา ชายร่างน้อยคนนี้อาจจะมีคุณสมบัติเป็นผู้นำที่ดีและซื่อสัตย์มาก.

19. Jules:

Jules มีแหวนที่ค่อนข้างทันสมัยและอินเทรนด์ ตัวแปรฝรั่งเศสเกี่ยวกับจูเลียสเป็นชื่อสามัญ Jules หมายถึงความอ่อนเยาว์ คุณสามารถจินตนาการได้ว่าเด็กชายตัวใหญ่ของคุณเต็มไปด้วยพลังงานที่อุดมสมบูรณ์และแม้ในขณะที่เขาเติบโตขึ้นเป็นคนที่มีความคิดใหม่ ๆ ที่สดใหม่ตลอดไปและยังหนุ่ม ๆ ที่หัวใจ.

ดูเพิ่มเติม: Asian Boy Boy Names

20. ซาชา:

ภาษากรีกในประเทศ แต่ปัจจุบันเติบโตขึ้นในฝรั่งเศส ชื่อที่น่ารักนี้สำหรับเด็กทารกหมายถึงผู้พิทักษ์มนุษย์ เรามีความเชื่อว่าลูกชายของเราจะเติบโตแข็งแรงยืนขึ้นเพื่อสิ่งที่เป็นเพียงและปกป้องคนที่รักของเขาและเหล่านี้จะเป็นคุณสมบัติที่ซาช่าจะมี.

ชั้นเรียนและความซับซ้อนมีความหมายเหมือนกันกับภาษาฝรั่งเศส ชอบของพวกเขาสำหรับความงามโรแมนติกและสไตล์สะท้อนให้เห็นในการเลือกชื่อทารกของพวกเขาและชื่อเหล่านี้เช่นเพลงกับหูโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดในภาษาแห่งความรัก.

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

93 − = 91