20 ชื่อเด็กบราซิลที่ไม่ซ้ำและความหมาย

ชื่อบราซิลแตกต่างจากที่คุณเคยได้ยินมาจนถึงปัจจุบัน ชื่อเป็นที่น่าสนใจมากและทั้งหมดของพวกเขาเสียงดีมากเช่นกัน ในบทความนี้เราจะเป็นชื่อบราซิลที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมดที่มาพร้อมกับความหมายที่น่าประทับใจเช่นกัน.

ชาวบราซิล baby names

ชื่อบราซิลที่สวยงามสำหรับหญิงและชาย:

ด้านบน 20 ชื่อทารกบราซิลกล่าวถึงด้านล่างและให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องมากที่สุดของเวลาทั้งหมดพร้อมกับความหมายที่น่ากลัวและต้นกำเนิดทำให้พวกเขาดีดังนั้น.

ชื่อสาวชาวบราซิล:

นี่คือรายการของชื่อบราซิลที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ดังต่อไปนี้.

1. อาบี:

เริ่มต้นจากรายการด้วยชื่อที่สวยงามสำหรับสาวชาวบราซิลที่นั่น นี่เป็นชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้หญิงทุกคนที่เกิดในครอบครัวชาวบราซิล Abai หมายถึง "แม่น้ำไนล์".

Andresa:

นี่เป็นชื่อที่ดีสำหรับเด็กสาวบราซิล ชื่อมีพลังมากเช่นเดียวกับความหมายของตัวเอง ชื่อ Andresa หมายถึง "strong" หรือ "courageous" หากคุณกำลังมองหาชื่อที่ดีเพื่อตั้งชื่อลูกน้อยของคุณด้วยนี้เป็นหนึ่งในชื่อทารกบราซิลที่หนึ่งเคยจะมาถึง.

3. Branca:

Branca เป็นหนึ่งในชื่อที่เก่าแก่ที่สุดตามประวัติของทารกบราซิลตั้งชื่อและยังคงใช้สำหรับการตั้งชื่อสำหรับเด็กทารกของวัฒนธรรมนี้ ชื่อมีเสน่ห์มากและเกือบทุกคนจะตกหลุมรักกับมัน.

4. Canciana:

นี่เป็นหนึ่งในชื่อทารกที่ดีที่สุดของบราซิลตลอดกาล ชื่อมีการออกเสียงที่ยอดเยี่ยมและความหมายก็ค่อนข้างน่าประทับใจเช่นกัน ชื่อนี้หมายถึงใครบางคนจากอิตาลี เป็นวิธีที่ดีในการตั้งชื่อเด็กทารกบราซิลทั้งหมด.

5. Corliss:

Corliss แปลว่า "kindhearted" และมีต้นกำเนิดมาจากภาษาอังกฤษ ชื่อนี้เหมาะสำหรับเด็กสาวบราซิลและเป็นชื่อที่ดีที่สุดที่พ่อแม่สามารถใช้เพื่อตั้งชื่อเด็กทารกของเขาหรือเธอ.

6. Folade:

Folade เป็นหนึ่งในชื่ออันทรงเกียรติที่สุดในประวัติศาสตร์บราซิล ชื่อมีเกียรติมากและเป็นหนึ่งในชื่อชนชั้นสูงที่สุดของเวลาทั้งหมดและความหมายมีความสวยงามเช่นกัน Folade หมายถึง "เกียรติมาถึง" และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะความหมายมันเป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้หญิงบราซิล.

Flavia:

นี่หมายถึงสาวที่มีผมสีเหลืองหรือสีบลอนด์ ในบราซิลชื่อนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมและมีหญิงชาวบราซิลเกือบจะได้รับการตั้งชื่อตามชื่อ ถือได้ว่าเป็นชื่อที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของสาว ๆ ในภูมิภาคนี้.

8. Fethee:

ความหมายของชื่อนี้คือคำพิพากษาและสำหรับคุณลักษณะที่น่ากลัวทั้งหมดเกี่ยวกับความหมาย (คำตัดสิน) และวิธีการออกเสียงชื่อนี้ค่อนข้างน่าประทับใจและเพียงพอที่จะชักชวนให้เกือบทุกคนตั้งชื่อทารกด้วยชื่อนี้ มันอ้างว่าเป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ (บราซิล).

9. Dimas:

ชื่อ Dimas หมายถึง "พระอาทิตย์ตก" และหากคุณกำลังมองหาชื่อที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลกนี้อาจเป็นสิ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณ ชื่อเป็นที่น่าสนใจมากและจะเหมาะสำหรับสาวบราซิลทั้งหมดออกมี.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อภาษาสเปนสำหรับสาว ๆ

10. โคโลมา:

ชื่อ Coloma จะเหมาะสำหรับสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่นั่น เด็กหญิงบราซิลมักได้รับการตั้งชื่อตามชื่อและหมายความว่า "นกพิราบ" ความหมายทำให้ชื่อที่สวยงามโดยอัตโนมัติว่าผู้ปกครองทุกคนจะยินดีที่จะตั้งชื่อสาวทารกของพวกเขาโดยมัน.

บราซิลเด็กทารกชื่อ:

นี่คือรายการชื่อเด็กผู้ชายที่ดีที่สุดของบราซิลดังนี้.

11. Abilio:

ความหมายของชื่อนี้คือ "เก่ง" และด้วยเหตุผลอันน่ากลัวทั้งหมดนี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้ชายบราซิลทุกคนที่ได้รับการตั้งชื่อด้วยชื่อที่มาพร้อมกับความหมายที่ยิ่งใหญ่ ชื่อกำหนดบุคคลที่ถูกตั้งชื่อที่นี่.

12. Eduardo

คุณอาจเคยได้ยินชื่อนี้มาก่อน ชื่อเป็นที่น่าสนใจมากและจะเหมาะสำหรับเด็กทารกบราซิลส่วนใหญ่ ชื่อดังฟังดูดีและมีความหมายที่น่าประทับใจเช่นกัน Eduardo หมายถึง "ผู้พิทักษ์แห่งความมั่งคั่ง".

13. Francisco:

ชื่อ Francisco หมายถึงคนที่มาจากประเทศฝรั่งเศสและเป็นชาวโปรตุเกส ชื่อเป็นที่น่าสนใจมากสำหรับผู้หญิงทุกคนออกมีและสามารถกล่าวว่าเป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้ชายทั้งหมด.

14. Eusebio:

นี่เป็นชื่อที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กชายชาวบราซิลและความหมายที่ดีและกลิ่นอายของบราซิลที่ยอดเยี่ยมอาจกล่าวได้ว่าเป็นชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กทารกทุกวัย.

15. Emerico:

ชื่อ Emerico หมายถึง "พลังแห่งการทำงาน" ชื่อนี้ค่อนข้างน่าสนใจและถือว่าเป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดที่สามารถมอบให้กับทารกบราซิล.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อเปอร์เซียสำหรับเด็กชาย

16. เป็ด:

ชื่อ Drake เป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้ชายชาวบราซิลทั้งหมดที่นั่น ชื่อนี้ถูกใช้บ่อยๆและเป็นเพราะความหมายที่ดีมีการใช้กันอย่างแพร่หลายจนเกินกว่าความนิยมของชื่อทารกชาวบราซิลที่มีชื่อเสียงทั้งหมดที่นั่น.

17. เออร์เนสโต:

ชื่อเออร์เนสโตหมายถึง "การต่อสู้แห่งความตาย" ความหมายค่อนข้างมืดและด้วยเหตุนี้จึงใช้น้อยกว่าเมื่อเทียบกับทุกคนที่ออกมี ต้นกำเนิดของชื่อเกี่ยวข้องกับชื่อภาษาโปรตุเกส.

18. ฟาเยร์:

ความหมายของชื่อตรงกับชื่อของเสียง ความหมายของชื่อนี้คือ "ยุติธรรม" และความหมายที่ยอดเยี่ยมนี้ชื่อนี้เป็นสิ่งที่สามารถกล่าวได้ว่าเหมาะสมกับเด็กทารกชาวบราซิลทั้งหมด.

19. Daysi:

ชื่อนี้หมายถึงดอกไม้และดอกไม้ที่สวยงาม ความหมายของชื่อ Daysi คือ "ดอกไม้สีขาวและสีเหลือง" ชื่อนี้ใช้โดยชาวบราซิลในการตั้งชื่อทารกของพวกเขา ความหมายก็ค่อนข้างดีเช่นกันและสำหรับคุณสมบัติที่ดีชื่อนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการจะโทรออก.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อชาวดัตช์สำหรับสาว ๆ

20. Fethee:

ชื่อ Fethee หมายถึง "การตัดสิน" และเป็นชื่อที่มีเกียรติสูง เป็นชื่อที่เหมาะสำหรับเด็กผู้ชายชาวบราซิลทั้งหมดที่ออกนอกบ้านและสำหรับคุณลักษณะที่น่าประทับใจนี้เกี่ยวกับความหมายและวิธีการออกเสียง.

ต่อไปนี้เป็นชื่อที่ดีที่สุดที่คุณจะพบในการตั้งชื่อเด็กบราซิล ชื่อเป็นที่น่าอัศจรรย์มากที่ทุกคนจะยินดีที่จะให้ทารกของพวกเขาด้วยชื่อที่สวยงามเช่น ชื่อมีเสน่ห์มากจนแทบเด็กทุกคนเมื่อโตเต็มที่พอที่จะเข้าใจความหมายของชื่อจะภูมิใจกับพ่อแม่ของพวกเขา.

แหล่งที่มาของภาพ: Shutterstock

Leave A Comment

47 − = 45