20 ชื่อเด็กซิกข์ที่ไม่ซ้ำกันและความหมาย สไตล์ที่มีชีวิต

ชื่อของเด็กซิกไม่น่าแปลกใจ ชื่อเหล่านี้จะได้รับอย่างเห็นได้ชัดในเวลาที่เกิดและด้วยเหตุนี้วันนี้เราจะพาคุณกลับไปที่เวลานั้นเมื่อเด็กซิกได้รับการตั้งชื่อว่า.

ซิก Baby Names

Beautiful Sikh Girl And Boy เด็กทารกชื่อ:

ในบทความนี้เราจะพูดถึงชื่อของเด็กซิกข์ที่ดีที่สุดตลอดกาล.

เด็กชายชื่อเด็กซิกข์ที่มีความหมาย:

นี่คือบางส่วนของล่าสุดและทันสมัยเด็กชาย Sikh ชื่อดังต่อไปนี้

1. อามูล:

นี่เป็นชื่อซิกที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้ชายในขณะนี้ คุณสามารถตั้งชื่อบุตรชายของคุณด้วยชื่อนี้และไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้ เด็กทุกคนไม่มีค่ากับพ่อแม่ของเขาและนั่นคือเหตุผลที่ชื่อนี้ฟังดูได้ดี.

2. Abhai:

ความหมายของชื่อ Abhai คือ "ปราศจากความกลัว" ที่ใจโดยไม่ต้องกลัวคนจะสามารถพิชิตเกือบทุกอย่าง นี่คือสิ่งที่พวกผู้ใหญ่ของเราเคยเทศน์เราใช่ไหม? สำหรับความหมายที่ยอดเยี่ยมชื่อนี้เหมาะสำหรับเด็กชายชาวซิกข์.

3. Akash:

กำลังมองหาชื่อเด็กชายซิกข์? นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในขณะนี้ซึ่งมาพร้อมกับความหมายที่สวยงาม ความหมายของชื่อ Akash คือ "ลอร์ดแห่งวัน" ถือได้ว่าเป็นชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กชายซิกข์ทุกคนและสำหรับความหมายที่ยิ่งใหญ่ดังกล่าวทุกคนจะยินดีที่จะตั้งชื่อเด็กด้วยชื่อนี้.

4. Amtej:

นี่เป็นชื่อที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กชายชาวปัญจาบหรือซิก ชื่อนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่ฉลาดและมีความหมายของชื่อนี้คือ "คนรักของพระเจ้า" ซึ่งเกือบจะเป็นชาวซิกข์.

5. Anayk:

ความหมายของชื่อนี้คือ "หลากหลาย" อาจบ่งบอกว่าเด็กมีลักษณะต่าง ๆ หรือมีบุคลิกที่แตกต่างกัน เป็นหนึ่งในชื่อที่น่าสนใจที่สุดสำหรับเด็กชายซิกข์ตอนนี้.

6. Bhav:

Bhav เป็นชื่อที่มีชื่อเสียงมากสำหรับเด็กชายซิกข์ ความหมายของชื่อคือ "ทั้งหมดบนพระเจ้า" ชื่อนี้ทำให้เด็กมีพลังพิเศษในการดึงดูดความสนใจเพียงเพราะชื่อและความหมายที่ยอดเยี่ยมและการออกเสียงก็อาจกล่าวได้ว่าเป็นชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กปัญจาบ.

7. Balkar:

นี่เป็นอีกชื่อที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กชายชาวซิกข์ ชื่อแสดงถึงพลังและนั่นคือเหตุผลว่าทำไมชื่อนี้ถึงมีพลังและหนักแน่นในหู.

8. Baldev:

นี่เป็นหนึ่งในชื่อที่ใช้มากที่สุดสำหรับเด็กชายที่เป็นชาวซิกข์ ชื่อเป็นที่น่าสนใจมากและจะเหมาะสำหรับเด็กผู้ชายทุกคนที่มีบุคลิกที่ดี ถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดชื่อในลักษณะนี้แล้วเขาจะได้รับความเคารพโดยอัตโนมัติ.

9. บิครามิด:

ชื่อ Bikram เป็นสิ่งที่พ่อและแม่ทุกคนต้องการตั้งชื่อลูกโดย เป็นที่น่าสนใจมากและไปจับมือกับชื่อซิกข์ทางวัฒนธรรมเช่นกัน.

10. Bahadar:

ความหมายของชื่อนี้คือ Brave และมันก็เป็นเพียงที่สมบูรณ์แบบเป็นทั้งหมดของพวกเขาจะเกิดกล้าหาญ ชื่อนี้ดูดีมากและอาจกล่าวได้ว่าเป็นชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กชายซิกข์ทุกคนที่อยู่ที่นั่น.

ชื่อเด็กสาวชาวซิกข์ที่มีความหมาย:

ต่อไปนี้เป็นชื่อสาวซิกหญิงรุ่นล่าสุดและทันสมัยดังต่อไปนี้.

11. สาย:

ชื่อสำหรับสาวซิกข์และหนึ่งไม่สามารถเพียงแค่ได้รับชื่อที่ดีกว่าสำหรับเด็กทารกปัญจาบดีกว่านี้ มันหมายถึง "เพื่อน" ซึ่งทำให้มันหวานมาก.

12. Safa:

ซาฟารีหมายถึง "เจ้าหญิง" เกือบทุกสาว Sikh จะเกิดเจ้าหญิงและด้วยเหตุนี้ชื่อนี้จึงเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่เกิดในครอบครัวชาวซิกข์ ชื่อนี้ฟังดูดีดีและสำหรับการออกเสียงที่ยอดเยี่ยมก็จะดีสำหรับเด็กสาวคนอื่น ๆ ที่นั่น.

13. Samai:

Samai = "ความอดทน" ชื่อนี้มีความสวยงามมากและมีความหมายเท่ากันกับความหมาย หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่ยอดเยี่ยมและมีความหมายที่ดีเช่นเดียวกันนี้อาจเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อทารกอิตาลี

14. Sonam:

นี่คือหนึ่งในชื่อสาวซิกข์ที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ชื่อนี้มักถูกนำมาใช้ในครอบครัวปัญจาบในการตั้งชื่อสาว ๆ และมีความหมายว่า "สวย" ชื่อมีความหมายอื่น ๆ อีกมากมาย "ทอง" เป็นหนึ่งในนั้น.

15. Sidha:

ความหมายของชื่อ Sidha คือ "อาหารสำหรับพระเจ้า" หรือ "น้ำทิพย์" เป็นชื่อที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ทุกคนที่นั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของปัญจาบ ' ชื่อนี้ค่อนข้างลวงและเหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงทุกคนในครอบครัวซิกข์.

16. โซเนีย:

นี่เป็นอีกชื่อหนึ่งที่บิดามารดาในครอบครัวปัญจาบใช้กันบ่อยๆเพื่อตั้งชื่อเด็กทารก ความหมายของชื่อคือ "สวย" และเป็นธรรมชาติกับพ่อและแม่ทุกลูกสาวของพวกเขาจะสวยงามเสมอ.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อสาวสวยชาวอิตาเลียน

17. Samran:

ความหมายของชื่อ Samran คือ "ความทรงจำ" ชื่อเป็นที่น่าสนใจมากและเสียงค่อนข้างแฟนซีเช่นกัน มั่นใจได้ว่านี่เป็นชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กหญิงซิกข์ที่ได้รับการตั้งชื่อ.

18. Satam:

ชื่อนี้ฟังดูเหมาะสำหรับเด็กผู้ชาย แต่เป็นชื่อของเด็กซิกหญิง หากคุณต้องการสิ่งที่มีเสน่ห์อย่างเต็มที่ในแง่ของชื่อของเด็กซิกข์นี่อาจเป็นสิ่งที่เหมาะสมสำหรับบุตรหลานของคุณ มีความหมายที่ดีและฟังดูดีต่อหูอีกด้วย.

19. Sonhan:

Sonhan หมายถึง "สวย" มีบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับชื่อนี้ มันไม่ซ้ำกันมากและทั้งชายและหญิงจะถูกตั้งชื่อโดยมันจึงทำให้ชื่อ unisex ถือเป็นชื่อที่ดีที่สุดของซิกข์ตลอดกาล.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อทารกอิตาลีสำหรับเด็กชาย

20. Sadipak:

ความหมายของชื่อนี้ค่อนข้างสวยงาม Sadipak หมายถึง "โคมไฟนิรันดร์" นอกจากนี้ยังหมายถึง "ไฟ" มันจะเป็นหนึ่งในชื่อเหล่านั้นซึ่งจะทำให้เสียงผู้หญิงเหมือนเธอเหนื่อยมาก ชื่อเท่านั้นจะเพียงพอที่จะให้ความเคารพของเธอ.

ภาพแหล่งที่มา: 1.

Leave A Comment

1 + 1 =