สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในอาเมดาบัด 20 อันดับแรก

เมืองหลวงของรัฐคุชราต Ahmadabad เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของอินเดีย มันก็เรียกว่า "แมนเชสเตอร์แห่งอินเดีย" เนืองจากการปรากฏตัวของโรงงานผลิตผ้าหลายร้อยแห่ง สถานที่ท่องเที่ยวใน Ahmadabad คือการผสมผสานที่ลงตัวของมรดกทางวัฒนธรรมและความมีชีวิตชีวาของปัจจุบัน.

Ahmadabad รัฐ Gujarat เป็นเมืองที่ผ่านมา สถานที่แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นจากศตวรรษที่ผ่านมา ประกอบด้วยทะเลสาบที่สวยงามอนุสาวรีย์ทางประวัติศาสตร์วัดสุเหร่าและพิพิธภัณฑ์ เป็นสถานที่แห่งอัญมณีแห่งอินเดีย เนื่องจากนักประวัติศาสตร์ชอบเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ผู้คนที่ไม่ค่อยได้รับความตื่นเต้นจากหนังสือจะรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เฝ้าดูพวกเขา นักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวชมมากขึ้นควรแวะชมสถานที่นี้และจะได้ทราบข้อเท็จจริงที่น่าประทับใจเกี่ยวกับอดีต.

แหล่งท่องเที่ยว Ahmedabad ที่สวยงามในการเยี่ยมชม:

บทความนี้ได้ให้รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดและสวยงามที่สุดใน Ahmedabad เพื่อดึงดูดและทำให้คุณมีความสุขกับการเดินทางของคุณ.

สถานที่ทางศาสนา:-

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา Ahmadabad เป็นเมืองหลวงไม่ลืมมรดกของตน สถานที่ทางศาสนาที่สร้างขึ้นไม่ใช่สถานที่สักการะบูชา แต่เต็มไปด้วยศิลปะและวัฒนธรรมประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมอันหลากหลาย ศาสนาหลักคือศาสนาฮินดู แต่ศาสนาอื่น ๆ ยังตามในเมืองนี้ สถานที่ที่มีมูลค่าการเยี่ยมชมและแน่นอนจะตะลึงพรึงเพริดคุณ.

1. มัสยิดของอาเหม็ดชาห์: นักท่องเที่ยว Places To Visit In Ahmedabad

มัสยิดของอาเหม็ดชาห์เป็นมัสยิดที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองนี้และได้รับการเรียกเก็บเงินจากสุลต่านอาเหม็ดชาห์ในปีพศ. 1414 เมื่อประวัติศาสตร์บอกว่ามัสยิดนี้สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่สักการะบูชาของกษัตริย์และกษัตริย์เท่านั้น ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของป้อมของ Bhadra ที่มีชื่อเสียง.

2. วัด Bhadrakali:

Bhadrakali-temple_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

วัดนี้ถูกเรียกเก็บโดยผู้ปกครอง Aazam Khan วัดนี้สร้างขึ้นภายในป้อมของ Bhadra.
เป็นศิลปะไปวัดนี้ถูกสร้างขึ้นในช่วงยุคกลางโดยมารัทธา นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดเยี่ยมที่สุดใน Ahmedabad.

3. มัสยิด Rani Sipri's:

Rani-sipris-mosque_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

นี้ถูกสร้างขึ้นใน 1514 A.D. โดย Rani Sipri begum ของ Mehbub Begada มัสยิดนี้ผสมผสานกับสไตล์ฮินดูและอิสลาม ไอทีตั้งอยู่ในภาคใต้ของภาคตะวันออกของเมือง อย่าปล่อยให้สถานที่ท่องเที่ยวอันเก่าแก่ของ Ahmadabad แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเยี่ยมชม.

4. Sidi Saiyad Jali:

Sidi-saiyyed-jali_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

มัสยิดแห่งนี้มีชื่อเสียงด้านสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ใกล้กับ Lal Dawaza ที่มีชื่อเสียง เป็นชื่อแนะนำคุก (หน้าต่าง) เป็นกรอบใน 10 โครงสร้างกึ่งวงกลมและยังมีชื่อเสียงสำหรับหินที่ยอดเยี่ยมของมัน tracery.

5. วัด Akshardham:

Akshardham-temple_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

วัดเป็นมุมมองที่สวยงามซึ่งจะทำให้รสชาติของศิลปะและสไตล์คุชราต.
ตั้งอยู่ที่ Gandhi Nagar เป็นสถานที่ที่มีผู้เข้าชมประมาณ 2 ล้านคนทุกปี ภายในวัดเราสามารถเห็นรูปเคารพของพระเจ้า Swaminarayan.

6. วัด Swaminarayan:

Swaminarayan-temple_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

วัดนี้มีผู้เข้าชมจากทั่วทุกมุมโลก สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 19 ที่ Kalupur เป็นวัดที่มีชื่อเสียงระดับโลกและมีหน่อจำนวนมากทั่วโลกในทุกเมืองใหญ่ ๆ ของโลก วัดมีการแกะสลักด้วยไม้อย่างประณีต.

7. วัด Hainheide Jain:

hutheesing-jain-temple_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

วัดเชนในเมืองสร้างขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2393 วัดนี้สร้างขึ้นโดยนายช Hatheesing นักธุรกิจด้านการค้าปลีกและทุ่มเทให้กับ Dharamnath หรือ Jain Tirthankar ที่ 15 นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในอาเมดาบัด.

การ์เด้น:-

ขณะนี้มีสวนที่สวยงามและสวยงามอยู่ใกล้ ๆ และบริเวณโดยรอบบริเวณอาเมดาบัด เหล่านี้ทั้งหมดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เยี่ยมที่สุดใน ahmedabad.

8. The Victoria Garden:

ที่เมลเบิร์น-garden_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

สวนแห่งนี้โผล่ออกมาเป็นสถานที่ที่น่าขบขันที่สุดในเมือง ตั้งอยู่ที่มุมด้านใต้ของป้อม Bhadra สถานที่น่าสนใจในสถานที่แห่งนี้เป็นสิ่งที่สวยงามมากสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน.

9. สวนกฎหมาย:

สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในอาเมดาบัด 20 อันดับแรก

สวนแห่งนี้เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงสำหรับงานหัตถกรรมอันประณีตของคุชราตและชุดแบบดั้งเดิม และสิ่งเหล่านี้จะถูกขายโดยคนหัวล้านด้วยพฤติกรรมอ่อนน้อมถ่อมตนของพวกเขาและเรายังได้รับโอกาสในการต่อรองราคาตามที่เราทำในตลาดของโกลกาตา.

10. Bal Vatika:

Bal-vatika_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

เป็นชื่อแนะนำ bal หมายถึงเด็กและ vatika หมายถึงสวน สวนตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบ Kankari เด็กที่นี่สนุกกับตัวเองและได้รับความโล่งใจจากการศึกษาของพวกเขาซึ่งเด็กที่สุดพบน่าเบื่อ.

11. สวนสนุก:

สนุก-parks_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

เหมือนทุกเมืองอื่น ๆ Ahmadabad ยังมีสวนสนุก ทุกๆวันมีคนมาเที่ยวชมสถานที่แห่งนี้และสนุกกับพวกเขา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของอาเมดาบะสำหรับการเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมเป็นจำนวนมาก.

12. สวนน้ำของ Shanku:

shankus น้ำ park_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

อุทยานแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Highway Mehsana ห่างจาก Ahmadabad 60 กิโลเมตรและเป็นสวนน้ำที่เก่าแก่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดที่เคยสร้างขึ้นในยูเรเซีย ไม่มีสวนน้ำอื่น ๆ ที่สวยงามเช่นนี้และหนึ่งออกจากจุดท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นที่สุดใน ahmedabad.

ดูเพิ่มเติม:  สถานที่ท่องเที่ยวในรัฐคุชราต

ทะเลสาบ:-

ทะเลสาบใน Ahmadabad เป็นมุมมองที่มีเสน่ห์ เสียงนกร้องเจี๊ยก ๆ น้ำทะเลสีฟ้าใสและทุ่งหญ้าเขียวชอุ่มตลอดสายตาของผู้ชม.

13. ทะเลสาบ Chandola:

chandola-lake_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

ทะเลสาบ Chandola ตั้งอยู่ที่ถนน Dani Limda ไม่ใช่ทะเลสาบที่เป็นธรรมชาติ ทะเลสาบ Chandola เป็นอ่างเก็บน้ำและเป็นประโยชน์ต่อผู้คนใน Ahmadabad น้ำของทะเลสาบ Chandola ถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางอุตสาหกรรมต่างๆและข้อดีในการชลประทาน ภรรยาของสุลต่านโมกุลของ Ahmedabad ชื่อ Tajn Khan Nari Ali เป็นเครดิตสำหรับการสร้างทะเลสาบ.

14. ทะเลสาบ Kankaria:

Kankaria-lake_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

สร้างขึ้นโดยสุลต่าน Qutab Udin ทะเลสาบมี 34 ด้านต่างๆไปและถูกสร้างขึ้นใน 1451 A.D เป็นทะเลสาบ manmade มันวางอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมือง Ahmadabad ผู้คนเชื่อว่าทะเลสาบ Kankaria เคยไปเยือนโดย Mughal จักรพรรดิ Jahangir และภรรยาที่สวยงามของเขาจักรพรรดิ Noor Jahan.

ดูเพิ่มเติม:  สถานที่ท่องเที่ยวราชสถาน

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า:-

Ahmadabad กล่าวถึงการให้บริการสัตว์ป่าหลากหลายชนิด นกและสัตว์ชนิดหายากสามารถพบได้ที่นี่:

15. เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่านาหะโควาร์:

nalsarovar-นก sanctuary_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

ตั้งอยู่ที่ระยะทาง 70 กิโลเมตรจาก Ahmadabad ซึ่งเป็นที่ลุ่มมีน้ำขังที่ให้บริการที่พักอาศัยแก่นกอพยพ ตามที่นักพฤกษศาสตร์นกบินจากไซบีเรียในช่วงฤดูหนาวในอินเดีย น้ำในทะเลสาบมีสีฟ้าใส.

16. สวนสัตว์ Kamla Nehru:

Kamla-เน-สัตว์-garden_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบ Kankaria เป็นบ้านของสัตว์ที่มีแอลกอฮอล์นกสัตว์เลื้อยคลานและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม สถานที่แห่งนี้เป็นที่ที่นกและสัตว์ได้รับความคุ้มครองอย่างปลอดภัยจากรัฐบาลในอาเมดาบัด.

ดูเพิ่มเติม:  สถานที่ท่องเที่ยวในอรุณาจัลประเทศ

17. Rann Of Kutch เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทะเลทราย:

ที่ Rann ของ Kutch ทะเลทรายสัตว์ป่า-sanctuary_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกสถานที่นี้เป็นพยานสัตว์ป่าของสัตว์ นกชนิดหนึ่งเช่น larks, warblers, quails, falcons, harriers สามารถพบได้ สัตว์ที่ชอบสุนัขพันธุ์มังกร, แมว, สุนัขจิ้งจอกอินเดียและม้าป่าอินเดียสามารถพบได้.

18. Sabarmati Ashram:

Sabarmati-Ashram_Best-ท่องเที่ยว-Places-To-เยี่ยมชม-In-อาเมดาบัด

Sabarmati Ashram หรือที่เรียกว่า Ashram Ashram เป็นสถานที่ที่โดดเด่นใน Ahmedabad สถานที่นี้เคยเป็นที่ตั้งของมหาตมะคานธีซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อ 'Father of Nation' Sabarmati Ashram มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์อย่างมากและได้รับการเยี่ยมชมจากนักประวัติศาสตร์จากทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ที่มีภาพถ่ายรูปตัวอักษรและของใช้อื่น ๆ ของมหาตมะคานธี เยี่ยมชม Sabarmati Ashram ครั้งระหว่างการเยี่ยมชมเพื่อสักการะนักสู้ที่มีอิสรภาพอันยิ่งใหญ่แห่งอินเดียนี้.

19. วัยรุ่น Darwaza:

วัยรุ่น darwaza_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

วัยรุ่น Darwaza คือการผสมผสานกันอย่างลงตัวของสถาปัตยกรรมสไตล์อินโด - อิสลาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงใน Ahmedabad โครงสร้างที่สำคัญนี้ถูกสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 1411 โดย Sultan Ahmed Shah วัยรุ่น Darwaza ได้รับการวางกลยุทธ์ไว้ข้างๆป้อมของ Bhadra ที่มีชื่อเสียงและทำหน้าที่เป็นประตูสู่เมืองที่ยาวที่สุดและเก่าแก่ที่สุด หนึ่งในข้อเท็จจริงที่ไม่ซ้ำกันเกี่ยวกับ Teen Darwaza คือการปรากฏตัวของโคมไฟนิรันดร์ในหนึ่งในโพรงนอกโครงสร้างหลัก โคมไฟสว่างไสวมาอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 500 ปี ประเพณีนี้ได้ดำเนินการโดยครอบครัวชาวมุสลิม อย่างไรก็ตามยังมีตำนานที่เชื่อมโยงแสงสว่างของโคมไฟกับเทพธิดาลักษมี.

20. พิพิธภัณฑ์ว่าว:

ว่าว museum_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Kite ใน Ahmadabad เป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจสำหรับนักเดินทางทุกคน เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของอาเมดาบัด พิพิธภัณฑ์ว่าวได้รับการก่อตั้งโดย Bhanubhai Shah และมีชุดว่าวที่เลือกหาได้โดยตัวเขาเอง ว่าวในพิพิธภัณฑ์แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์เฉพาะด้านสีขนาดหรือวัสดุที่ใช้.

21. Adalaj Step Well:

Adalaj ขั้นตอน-well_best-ท่องเที่ยวสถานที่ไปเยี่ยมชมใน Ahmedabad

เป็นพื้นที่แห้งมีหลายขั้นตอนหลุมพบในภูมิภาคและทำหน้าที่เป็นแหล่งน้ำสำหรับคนเท่านั้น ดังนั้นโครงสร้างเหล่านี้ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตโดยคนของรัฐคุชราต Adalaj Step Well เป็นหนึ่งในโครงสร้างดังกล่าวซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่หลักในการไปเยือน Ahmedabad แหล่งน้ำแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นโดย Rudabai ในปี 1499 Adalaj Step Well เป็นโครงสร้างที่สวยงามพร้อมด้วยแพลตฟอร์มและหอศิลป์ที่ยกขึ้น ลวดลายทางเรขาคณิตและรูปแกะสลักที่สลักอยู่บนบ่อน้ำถือเป็นการรักษาดวงตา นอกจากนี้เสาแกะสลักที่สนับสนุนศาลาถูกปกคลุมไปด้วยแสงที่กระจายตัวทำให้เป็นที่พำนักอันเหมาะเจาะ.

ก่อนที่คุณจะเดินทางไปเมืองที่สวยงามนี้เราจะขอให้คุณปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่าง

1. พูดคุยกับตัวแทนที่ได้รับอนุญาตเพื่อขอรับค่าตั๋วเครื่องบินค่าโดยสารรถไฟหรือค่าโดยสารรถประจำทางที่กำหนดในอัตราที่สามารถแข่งขันได้.
เสมอพกน้ำของคุณเอง
3. อย่าจ่ายเงินเพื่อซื้อของและขอทาน
4. คลิกรูปภาพจำนวนมาก
5. เพลิดเพลินกับเวลาของคุณ

Leave A Comment

3 + 7 =