20 ชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูนที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

กัวเป็นรัฐเล็ก ๆ ในอินเดีย ตั้งอยู่ในภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้และล้อมรอบด้วยรัฐมหาราษฏระ Karnataka และทะเลอาหรับสถานที่เหล่านี้ในอินเดียที่เหมาะสำหรับการใช้จ่ายวันหยุด กัวมาพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามและชายหาดที่ยอดเยี่ยมและเสนอแพคเกจวันหยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดที่เคย ด้วยสถานที่ที่ดีในการพำนักและภูมิหลังทางวัฒนธรรมที่ดีสถานที่แห่งนี้มอบผู้เข้าชมด้วยกิจกรรมมากมายเช่นสวนสาธารณะและสนามเด็กเล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับคู่แต่งงานที่เพิ่งแต่งงานเพื่อฉลองฮันนีมูน สามารถใช้เวลาเกือบ 24 ชั่วโมงบนชายหาดของกัวเนื่องจากมีความสะอาดมาก.

ชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับคู่ฮันนีมูนที่มีรูปภาพ:

บทความนี้จะให้รายชื่อ 20 ชายหาดที่ดีที่สุดและแสนโรแมนติกในกัวพร้อมภาพสำหรับการพักผ่อนฮันนีมูนของคุณ.

1. หาด Mandrem ในรัฐกัว:

Mandrem Beach

นี่เป็นหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับคู่รักฮันนีมูนและมีจำนวนมากที่จะนำเสนอ ผู้คนจากทั่วประเทศมาดูสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมของเมือง Goa (ตอนเหนือ) สถานที่แห่งนี้มีโรงแรมและรีสอร์ทที่ดีหลายแห่งและมีสภาพแวดล้อมแบบบ้านเหมือนกันสำหรับชาวต่างชาติและ NRI.

2. หาด Agonda:

ชายหาด In Goa For Honeymoon

ประการที่สองในรายการนี้นี่เป็นอีกชายหาดที่ดีที่สุดสำหรับคู่ฮันนีมูนในกัว นี่เป็นชายหาดที่สวยงามในกัวและเรียกว่าหาด Agonda ชายหาดมีความสวยงามมากและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับชาวต่างชาติ หนึ่งสามารถได้รับหายไปในสิ่งมหัศจรรย์และเสน่ห์ของชายหาดนี้.

3. Baga Beach:

Baga Beach

ต้องการไปกัวหรือไม่? กำลังมองหาชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูน? นี่เป็นชายหาดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของอินเดียนี้และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับคู่รักหนุ่ม ๆ ชายหาด Baga มีชื่อเสียงด้านความงามอันงดงามและทัศนียภาพที่งดงามของพระอาทิตย์ตกดินและเป็นจุดหมายปลายทางที่นิยมในฐานะเมืองฮันนีมูนของกัว.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดใน Kodaikanal

4. หาด Candolim:

Candolim Beach

ชายหาดตั้งอยู่ใกล้กับชายหาด Baga และถือว่าเป็นหนึ่งในฮันนีมูนที่เหมาะที่สุดใน Goa ชายหาดเป็นชายหาดฮันนีมูนที่ดีที่สุดของชาวพื้นเมือง คู่หนุ่มสาวและคนแก่มาที่นี่โดยเฉพาะเพื่อเฉลิมฉลองฮันนีมูน.

5. ชายหาด Querim:

Querim Beach

อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางฮันนีมูนที่เป็นที่นิยมในกัวคือชายหาด Querim มันอาจจะเป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ชายหาดตั้งอยู่ในเขตภาคเหนือของเมืองและมีจุดทางประวัติศาสตร์ที่เป็นที่นิยมในบริเวณใกล้เคียงด้วย.

6. Morjim Beach:

Morjim Beach

อีกหาดที่เป็นที่นิยมในกัวคือหาด Morjim และอ้างว่าเป็นหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูนในส่วนเหนือของเมือง ชายหาดยังเป็นที่รู้จักกันในนามของมินิรัสเซียด้วยสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถพบเห็นเต่าหลายร้อยตัวที่ดูดซับรังสีดวงอาทิตย์ที่มีค่าบนชายหาดแห่งนี้.

ดูเพิ่มเติม: จุดฮันนีมูนในเจนไน

7. หาด Capora:

Capora Beach

ชายหาด Capora เป็นที่นิยมในหมู่ชาวอินเดียนแดง นี่คือชายหาดเดียวกันซึ่งมีการถ่ายทำภาพยนตร์บอลลีวูดเป็นจำนวนมาก อาจกล่าวได้ว่าความงดงามและขนาดใหญ่ของชายหาดนี้ดึงดูดชาวอินเดียนแดงและคู่รักทั้งหมดได้เป็นอย่างดี ตามจำนวนคู่รักที่มาที่นี่เป็นชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูน.

8. ชายหาด Vagator:

Vagator Beach

ไปทางเหนือของกัว? อย่าลืมแวะไปที่ Vagator Beach ทางตอนเหนือของ Goa ชายหาดเป็นที่นิยมมากในหมู่คนในท้องถิ่น ชายหาดอันสวยงามอย่างแท้จริงนี้ดูสงบและสวยงามจากป้อม Chapora ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรม ทรายขาวและทรายนุ่มมอบความผ่อนคลายแก่ผู้คน แนวต้นมะพร้าวยังดูสวยงามจากที่ไกล ลืมโลกและปล่อยผมให้หลวม!

9. Calangute Beach:

Calangute Beach

ชายหาด Calangute เป็นชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกแห่งหนึ่งที่กัวซึ่งยังคงหนาแน่นอยู่เกือบตลอดทั้งปี ชายหาดมีชื่อเสียงด้านความงามอันงดงามและเป็นหนึ่งในหาดฮันนีมูนที่ดีที่สุดในกัวตามที่ผู้คนจำนวนมาก.

ดูเพิ่มเติม: เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม Ooty สำหรับฮันนีมูน

10. Colva Beach:

20 ชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูนที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

ชายหาดที่ดีที่สุดแห่งนี้ใน Goa สำหรับคู่ฮันนีมูนเป็นที่รู้จักสำหรับอาหารผับและชายหาด กระโดดขึ้นไปที่ผับและลองอาหารท้องถิ่น มันอยู่ใกล้กับ Margao และมีการเข้าชมบ่อยโดยนักท่องเที่ยวจำนวนมาก นอกจากนี้คุณยังสามารถหวังว่าจะได้เล่นกีฬาทางน้ำที่นี่ ลงไปที่กิจกรรมที่นี่และกลับมามีชีวิตชีวา อย่าพลาดเรื่องนี้!

11. ชายหาด Arambol:

20 ชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูนที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือชายหาดที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากนักท่องเที่ยวและทำให้คุณสามารถคาดหวังที่จะได้รับความเหงาบางอย่างที่นี่ มีความรู้สึกว่า Bohemian รู้สึกว่าคุณอาจจะไม่ค่อยมีประสบการณ์ในชายหาดอื่น ๆ ใน Goa ตั้งอยู่ในภาคเหนือของกัวและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาที่มีคุณภาพ ถ้าคุณอยู่ในอารมณ์ใจงบประมาณอยู่นานนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะของคุณ.

12. หาด Ashwem:

20 ชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูนที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

หาด Ashwem เป็นจุดชมวิวที่สวยงามมีหาดทรายที่มีเก้าอี้นวมให้เช่า เป็นหนึ่งในความลับที่เก็บรักษาไว้อย่างดีที่สุดของ North Goa และตั้งอยู่ในเมืองหลวง Panaji ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าวและต้นปาล์มซึ่งตกแต่งแนวชายฝั่ง สัมผัสกับผักสีเขียวบางส่วนที่เสิร์ฟพร้อมแนวชายฝั่งทะเลสีขาวซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกมีความสุขและผ่อนคลาย.

13. Palolem Beach:

20 ชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูนที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

หาดทรายสีขาวที่ทอดยาวอยู่ที่กัวคือการรักษาตา เป็นที่รู้จักสำหรับความสงบน้ำและชีวิตกลางคืนที่สดใส กระท่อมไม้สีสันสดใสและต้นปาล์มชายหาดแห่งนี้หันหน้าเข้าหาเกาะ Canacona Island ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนบนชายหาดอย่างปกติหรือกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับการพักผ่อนชายหาดแห่งนี้มีมากมายให้คุณทุกคน ชายหาดปลายทางยอดนิยมที่ดีที่สุดสำหรับคู่ฮันนีมูนใน Goa จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย.

14. Anjuna Beach:

20 ชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูนที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

Anjuna เป็นชายหาดที่เงียบสงบในหมู่บ้านริมทะเลที่ทะเลอาหรับในกัว ชายหาดมีหินสีดำจำนวนมากและเป็นเส้นทางฮิปปี้ยอดนิยมในช่วงปลายทศวรรษที่ 1960 ไปที่วันพุธเพื่อสัมผัสกับตลาดการหลบหนีที่แผ่กิ่งก้านสาขาที่ขายสินค้าหลากหลายประเภทตั้งแต่เครื่องประดับไปจนถึงอาหาร ไปทางเหนือของทะเลเป็นโบสถ์เก่าแก่ที่สวยงามที่เรียกว่าโบสถ์เซนต์แอนโธนี นี่เป็นชายหาดยอดนิยมแห่งหนึ่งในกัวที่ไม่มีใครพลาด.

15. Sinquerim Beach:

20 ชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูนที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

Sinquerim เป็นชายหาดในย่านย่อยของ Bradez ทางตอนเหนือของรัฐกัว ตั้งอยู่ติดกับป้อม Aguada และ Candolim เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวหรู พวกเขาไม่แออัดมากและจะให้คุณมีพื้นที่ที่หรูหราบางแห่งที่จะมีชีวิตอยู่ทำให้เป็นชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับคู่ฮันนีมูน หากคุณมักจะมองหาพื้นที่ที่สงบและผ่อนคลายนี่อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ.

16. หาด Mobor:

20 ชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูนที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

นี้เป็นชายหาดที่รู้จักกันน้อยตั้งอยู่ใน South Goa Mobor เป็นเมืองใน South Goa และชายหาดเป็นชายหาดที่น่าสึกหรอที่สุดและหนาแน่นที่สุดใน Goa เป็นที่ตั้งของ holics ของพรรคและมีงานปาร์ตี้ตลอดทั้งปี ในหาด Mobor มีเหตุผลที่จะเฉลิมฉลองเสมอ การขับรถไปยังหาด Mobor จากเมืองจะเป็นวันที่ดีที่จะจบลงด้วย.

17. หาดผีเสื้อ:

20 ชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูนที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

หาด Butterfly เป็นชายหาดขนาดเล็กที่อยู่ทางใต้ของ Goa และอยู่ใกล้กับ Palolem Beach (Canacona) เป็นอ่าวเล็ก ๆ ที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้หนาแน่นและเป็นจุดชมวิวที่สวยงามสำหรับผู้ชื่นชอบธรรมชาติ ชายหาดเป็นชื่อเพราะต้นไม้โดยรอบดึงดูดความหลากหลายของผีเสื้อ ชายหาดที่สวยงามแห่งนี้เป็นชายหาดที่เต็มไปด้วยแสงแดดและอ่าวกึ่งกลมอยู่ทางตอนเหนือสุดของหาด Palolem.

19. หาดเวิลดา:

20 ชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูนที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

ยังปลายทางอื่นเป็นชายหาดในกัวสำหรับฮันนีมูนชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านที่เรียกว่า Cansaulim ชายหาดมีชื่อเสียงโด่งดังในด้านเงินและทรายอ่อน ชายฝั่งทะเลถูกโรยด้วยต้นปาล์มซึ่งทำให้สวยงามและงดงาม ไปที่นี้ถ้าคุณหมดท่าในความต้องการของจุดที่ผ่อนคลาย.

20. Betul Beach:

20 ชายหาดที่ดีที่สุดในกัวสำหรับฮันนีมูนที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

Betul เป็นหมู่บ้านชายฝั่งทะเลขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใน South Goa ห่างจากเมือง Margao 24 กม. ไม่เพียง แต่มีรีสอร์ทที่ดี แต่ยังเป็นท่าเรือประมงซึ่งทั้งเรือประมงและเรือลากอ่องกำลังเดินไป อาชีพหลักของชาวเมืองที่นี่คือการตกปลา ชายหาดเงียบและเป็นจุดที่ดีที่จะใช้จ่ายบางเวลาคุณภาพ หลีกหนีจากความเร่งรีบของเมือง!

ถ้าคุณต้องการทำให้คุณฮันนีมูนน่าจดจำ Goa อาจเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ มีชายหาดที่ดีที่สุดในอินเดียซึ่งมีการกล่าวถึงในช่วงสั้น ๆ บรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและรื่นเริงของสถานที่แห่งนี้จะทำให้คุณมีความสุขและช่วยให้คุณมีฮันนีมูนที่ดีที่สุดที่คุณต้องการได้เสมอ.

Leave A Comment

33 + = 43