20 พรรคที่ดีที่สุดสวมเสื้อแบบมีภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

การสวมใส่ saree จะไม่ถูกเรียกว่าเป็นเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิม แต่รูปลักษณ์แบบไดนามิกของ sarees ดีไซเนอร์ทำให้ผลงานยอดเยี่ยมในงานเลี้ยง การร้องเพลงเกี่ยวกับการสวมใส่ sarees ในงานปาร์ตี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ การรับพิธีแต่งงานหรือแม้กระทั่งงานพรมแดงก็อาจทำให้ภาพลักษณ์ของ sarees ดูน่าตื่นเต้น การสวมใส่ sarees ได้กลายเป็นเรื่องสนุกและน่าตื่นเต้นทำให้ตัวเองที่น่าทึ่งของเราด้วย sarees ออกแบบและผสมและตรงกับเสื้อ เสื้อผัดมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในรูปลักษณ์ของชุดซารี.

saree ธรรมดายังสามารถดูน่าตื่นตาตื่นใจกับเสื้อออกแบบ ในความเป็นจริงด้วยความช่วยเหลือของนักออกแบบที่น่าสนใจที่มีสระว่ายน้ำที่เต็มไปด้วยความสามารถในตัวพวกเขาเสื้อทำด้วยใจเป่าออกแบบที่ไม่เพียง แต่ทำให้คุณดูน่าทึ่ง แต่ยังสนุกสวมใส่พวกเขา.

งานปาร์ตี้ล่าสุดและมีสไตล์สวมเสื้อแบบ:

งานปาร์ตี้สุดเซ็กซ์การออกแบบเสื้อสำหรับซารีเพื่อจับภาพการออกแบบที่ชัดเจนบางอย่างจากเสื้อผ้าสไตล์ตะวันตกเสื้อผ้าแฟชั่นของชาวอินเดียมีการบิดในรูปลักษณ์.

1 รูปแบบที่สง่างามสำหรับพรรค:

พรรค Wear Blouse Designs

เสื้อเชิ้ตสุทธิแท้ๆที่มีการเย็บปักถักร้อยสีดำดูน่าตื่นตาตื่นใจกับ saree ครีมธรรมดาหรือ saree สีขาว ความเย้ายวนของสีดำและสีขาวไม่เคยจางหาย ผู้หญิงควรมีอย่างน้อยหนึ่งในการออกแบบเสื้อ saree สีดำและสีขาวพรรคในตู้เสื้อผ้าของเธอ และเมื่อรูปแบบไม่มีใครทึบและเสื้อแขนเต็มรูปแบบถูกออกแบบด้วยการเย็บปักถักร้อยสีดำเป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการสำหรับคืน.

2. ชุดว่ายน้ำปาร์ตี้ชุดสตรีชุดราตรี:

ประดับด้วยเลื่อม Party Wear Floral Blouse

เลื่อมเลื่อมดูเยี่ยมในงานปาร์ตี้ รูปลักษณ์ที่เป็นตัวหนากับ saree draping ลงบนหน้าล้างรูปแบบเสื้อสวยงาม งานตัดของดอกไม้ในขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกยังช่วยให้การออกแบบเสื้อแบบไดนามิกดูสำหรับงานปาร์ตี้สวมใส่ sarees เรายังสามารถจับคู่กับ saree ธรรมดากับเสื้อเลื่อมสำหรับบิดในรูปลักษณ์.

3 ชุดอินโดตะวันตกพรรค:

อินโด Western Party Blouse

เสื้ออินโดตะวันตกมีตะเข็บยาวยาวขึ้นจนถึงรอบเอว ส่วนคอได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยการตัดลูกไม้ เสื้อสีทองกับการออกแบบที่หรูหราดูสง่างามด้วยผ้าไหมสีทองธรรมดาและจะเป็นชุดเสื้อใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับซารี.

4 ปิดเสื้อแขนแบบ:

ปิด Sleeve Party Blouse Pattern

เสื้อปิดแขนพรรคสามารถที่น่าประทับใจที่น่าประทับใจกับผ้าไหมขาวเจ้าหญิงสีเทาตัดเสื้อไหล่ เสื้อยอดเยี่ยมสามารถดูดีที่สุดด้วย saree รวมทั้งชุด choli flared ghagra การออกแบบเสื้อดังกล่าวสง่างามสำหรับ sarees สวมใส่ของบุคคลสามารถทำให้คุณดูสวยงาม.

5. เสื้อเชิ๊ตสีขาวนูน:

ขาว Embellished Sheer Blouse

เสื้อเชิ้ตสีขาวกับ sequins ประดับประดาและตัดการทำงานร่วมกันคือการรวมกันของการออกแบบที่ดีที่สุดที่เคย การจับคู่งานปาร์ตี้ saree blouse มีลักษณะคล้ายกับการออกแบบเสื้อผ้าที่หรูหรา งานปาร์ตี้สวมเสื้อคอชุดยังเหมาะกับการตีกับเครื่องแต่งกาย.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเสื้อ Lehenga

6 เสื้อสไตล์พรรคธรรมดา:

ที่ราบ Party Style Blouse

คนดังพิสูจน์ตัวอย่างที่ดีที่สุดในการออกแบบชุดชั้นในของเสื้อผ้าที่ดีที่สุดในแฟชั่นอินเทรนด์ การออกแบบเสื้อสวมใส่ของพรรคเช่นเสื้อเชิ๊ตคอธรรมดาที่มีปลอกแขนยาวในวัสดุผ้าไหมดีสามารถดูสวยงามด้วยผ้าไหมผ้าไหมปัก.

เสื้อคลุมสไตล์เคป:

แหลม Style Blouse

ไม่จำเป็นต้องทำตามรูปแบบเดียวกันในการสวมใส่แบบ saree / เสื้อทั่วไป สไตล์ของเสื้อคลุมสีขาวที่สวยงาม มุกสีดำตกแต่งด้านบนสามารถดู fantabulous กับ saree ธรรมดาสีดำ บุคคลที่สวมเสื้อลายซารีเย็บสามารถห่อรอบด้านบนหรือสามารถถือไว้ในมือของคุณเพื่อดูทันสมัย ฝ่ายสามารถทำโยกเยกเย็นด้วยบิดเรียบง่าย แต่สง่างามกับการสวมใส่ของคุณ.

8. เสื้อหลังพรรคสุทธิ:

สุทธิ back party blouse

เสื้อที่มีพื้นเรียบสามารถดูเซ็กซี่ได้ดีและมีสไตล์เมื่อเย็บด้วยผลงานดีไซน์เนอร์กับปาร์ตี้สวมเสื้อผ้ากับนักออกแบบเสื้อ ตาข่ายกระจุกกระกองกับเปิดหลังตัดระหว่างกับหน้าอกสุทธิสายตาดูยอดเยี่ยมร้อนเมื่อสวมใส่ในงานเลี้ยงคืน การรวมกันของสีเข้มเช่นการจับคู่สีดำและสีแดงหรือความคมชัดยังกฎรูปแบบ.

9. เสื้อเชิ้ตแขนยาวคอปกแบบ:

สูง Halter Neck Style Blouse

เสื้อคอวีคอและด้านบนของมัน embellished กับลูกปัดกว้างที่สามารถมองเห็นได้จากระยะไกลคือการออกแบบที่น่ารื่นรมย์ที่สามารถมองที่น่าตื่นตาตื่นใจเมื่อสวมใส่ชุดแต่งงานของคุณออกแบบ ชุดซารีสองสีธรรมดาสามารถมองดูน่าตื่นตาตื่นใจด้วยตะเข็บเสื้อหลากสีที่มีลวดลายเชือกแขวนคอและการออกแบบด้วยลูกปัดขนาดใหญ่ทำให้งานปาร์ตี้สวมเสื้อลายซารี.

10. เสื้อ Peter Pan Collar:

จางไป Pan Collar Blouse

ปีเตอร์แพนรูปแบบปกได้รับการโยกแนวโน้มในวันนี้แม้จะมีบิดแบบดั้งเดิมกับ sarees พิมพ์ saree สามารถสวมใส่กับปีเตอร์แพนคอเสื้อคอออกแบบนำคุณดูเสน่ห์กับพรรคสวมเสื้อ saree ออกแบบ.

ดูเพิ่มเติม: รูปแบบเสื้อแฟนซี

11. เสื้อคอปกคอสูง:

สูง Collar Neck Party Blouse

เสื้อคอสูงที่ไม่มีใครถนัดซึ่งเย็บปักถักร้อยทำจากเส้นอกทำให้เป็นลวดลายที่สวยงามสำหรับงานปาร์ตี้ของคุณ หนึ่งสามารถทำให้ดูงามด้วยการผูกง่ายขึ้นกับเข็มขัดบางกว่า saree ผลกระทบที่เป็นตัวหนาและสวยงามจะทำให้รูปลักษณ์ของคุณดูโดดเด่น.

12. เสื้อคอปกคอจีน:

ชาวจีน Collar Neck Blouse

ผลกระทบที่น่าสนใจของการออกแบบเสื้อคอของจีนได้รับการจับภาพแนวโน้มอย่างดีเพื่อที่คุณจะต้องแต่งตัวครั้งเดียวด้วยวิธีที่ยอดเยี่ยมเช่น รูปแบบครึ่งวงกลมบนคอและส่วนของหน้าอกถูกตกแต่งอย่างเต็มที่หรือตกแต่งด้วยงานด้ายหรือเลื่อมตามธรรมเนียมหรือ artistically ที่นำลักษณะทั้งหมดหัวใจสั่นผล.

13. เสื้อหนากับธรรมดา Saree:

หนัก Blouse with Plain Saree

นักออกแบบเสื้อสีทองที่มีสีเงินสีทองหรือสีโลหะเป็นโลกที่แตกต่างกับแฟชั่นอินเทรนด์ รูปลักษณ์สูงของสีโลหะที่มีการประดับด้วยลูกปัดหนาเป็นรูปลักษณ์ที่อุดมสมบูรณ์และเผ็ดไปกับการแต่งตัวของคุณ การออกแบบเสื้อ saree ของพรรคแบบธรรมดาสามารถให้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ.

14. Zari ตัดเสื้อสีเบจ:

Zari Cut Work on a Beige Blouse

เสื้อทำงานสีทองที่มีลวดลายสูงมีลักษณะที่ยอดเยี่ยม saree สีเข้มหรือสีอ่อนให้การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบกับเสื้อสีทองให้บุคคลที่สวมเสื้อ saree ออกแบบ Sarees สุทธิดูน่าทึ่งกับเสื้อดังกล่าว.

15. น่าหลงใหล Embellished หนักเสื้อ:

น่ารัก Heavy Embellished Blouse

เสื้อผสานกับเลื่อมที่เต็มไปด้วยตาข่ายเย็บปักถักร้อยและงานปักเพชรและด้ายเย็บปักถักร้อยทั้งหมดในเสื้อเดียวเป็นเสื้อที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้เหมาะกับงานปาร์ตี้ หนึ่งสามารถจับคู่ saree ธรรมดาใด ๆ ที่สามารถมีลักษณะคล้ายกับงานที่ทำบนเสื้อ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อ Readymade อินเดีย

16. เสื้อสไตล์ย้อนหลังแบบ Strapped:

20 พรรคที่ดีที่สุดสวมเสื้อแบบมีภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

เสื้อสายรัดไร้เพรียงเป็นหนึ่งในรูปแบบที่เป็นตัวหนาซึ่งสามารถทำให้รูปลักษณ์ของคุณดูโดดเด่นขึ้น ผลกระทบหรูหรากับ saree กล้าหาญและเสื้อลายจุดที่มีสายรัดถือโดยไม่ต้องปกหลังเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเสื้อออกแบบสำหรับงานเลี้ยงสวม saree.

17. แจ็คเก็ตเป็นเสื้อแฟชั่น:

แจ็คเก็ต as a Fashion Blouse

แจ็คเก็ตวันนี้ใช้สำหรับการแยกแยะและโดดเด่นด้วย sarees เสื้อแจ็คเก็ตสีดำหรือแจ็คเก็ตเลื่อมธรรมดาและแม้กระทั่งหนังหรือเสื้อขนสัตว์ยาวจะสวมใส่กับการออกแบบเสื้อ saree พรรคห่อรอบพวกเขา การจัดแต่งทรงผมที่ไม่เหมือนใครทำให้สไตล์ของคุณบานสะพรั่งได้.

เสื้อแจ็คเก็ตสั้นแบบเสื้อ:

สั้น Jacket Sleeve Blouse Pattern

เสื้อสีขาวธรรมดาที่มีแจ็คเก็ตสั้นขนาดเล็กที่ตกแต่งด้วยด้ายดูเก๋เก๋ไก๋กับเส้นขอบที่เหมือนกัน สำหรับงานปาร์ตี้สวม saree blouse design designer เสื้อแจ็คเก็ตสั้น ๆ สามารถให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร.

19. เสื้อแบบยาวสีแดง:

นักออกแบบ Red Long Blouse

เสื้อสตรียาวได้รับการสวมใส่ตั้งแต่วัยโดยผู้หญิงอินเดีย เครื่องแต่งกายของเสื้อยาวเป็นเอกลักษณ์ที่น่าอัศจรรย์ หนึ่งสามารถสวมใส่ saree แขวนหลวมยัง คอคอสูงและเส้นปิดปากไม่สม่ำเสมอให้รูปลักษณ์ที่มีสไตล์ งานด้ายสีทองทำบนมันสามารถให้ดูพระราช รูปลักษณ์ที่สง่างามจากเสื้อที่ยาวได้ดีที่สุดสำหรับงานปาร์ตี้สวมเสื้อ saree.

20. Back Bow Pattern Blouse:

กลับ Bow Pattern Blouse

เสื้อแขนยาวมีสีสันและย้อนกลับสามารถทำให้ดูน่าหลงใหล โบว์ที่ด้านหลังสามารถให้ผลต่อการเปิดมากขึ้น ภาพเปลือยที่ดูคล้าย ๆ กันกับแสงที่สามารถทำให้คุณดูสวยงาม การออกแบบเสื้อสำหรับปาร์ตี้ sarees สวมใส่ได้มากขึ้นที่ไม่ซ้ำกับรูปแบบการเย็บ.

เมื่อเราพูดถึงการออกแบบและรูปแบบที่มีการปักของเสื้อสำหรับปาร์ตี้สวมใส่ sarees ไม่ว่าเพียงเสื้อนักออกแบบเท่านั้นที่สามารถสร้างผลกระทบแบบไดนามิกในการแต่งกายของคุณ แต่วิธีที่คุณสวมผ้าซารีของคุณก็เป็นศิลปะที่ต้องเรียนรู้ ผ้าม่านสไตล์คุชราตผ้าราวผ้าสไตล์ปัญจาบราวผ้าสไตล์พานานี่หรือผ้าสไตล์ dhoti เป็นรูปแบบที่มีชื่อเสียงและสวมใส่มากที่สุดในการห่อของที่ระลึกได้อย่างชัดเจน แม้ว่า pallu แบบเปิดและ pallu ที่ห่อหุ้มไว้เต็มรูปแบบจะดูน่ากลัวในรูปแบบของพวกเขา การออกแบบเสื้อดูมีชีวิตชีวาและน่าหลงใหลมากขึ้นเมื่อ saree สวมใส่ในวิธีที่สมบูรณ์แบบ กระเป๋าเป้สะพายหลวม ๆ วางอยู่บนมืออย่างเต็มที่สอดคล้องกับแนวโน้มและการออกแบบของเสื้อ ในขณะที่ sarees ที่แท้จริงและ sarees สุทธิยังให้ความสำคัญอย่างเต็มที่กับการออกแบบเสื้อ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20.

Leave A Comment

41 + = 50