ชุดว่ายน้ำที่ดูดีที่สุด 20 รูปพร้อมภาพ

หากคุณกำลังมองหาแนวโน้มเสื้อผ้าสตรีอินเดียล่าสุดอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ปัจจุบันผู้หญิงที่ชอบผู้หญิงอินเดียนมากที่สุดเมื่อต้องการเล่นกีฬา saree ในบทความนี้เราจะพูดถึงการออกแบบเสื้อบางอย่างที่มีรูปแบบคอลึก การออกแบบเสื้อที่จะกล่าวถึงด้านล่างจะมีรูปแบบต่างๆที่เหมาะกับทุกคอ การออกแบบแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเพิ่มความสวยงาม.

Contents

การออกแบบเสื้อคอบอดี้:

ลองหาที่นี่กับคอลเลคชั่นการออกแบบเสื้อคอลึก 20 แบบที่ทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น.

1. การออกแบบเสื้อคอหน้าแบบ Deep Neck Blouse:

ลึกคอเสื้อ-การออกแบบ

หากคุณต้องการเสื้อคอลึกคอปกเสื้อแล้วรูปแบบเสื้อโดยเฉพาะนี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ เน้นส่วนหน้าอกและสามารถประดับประดาด้วยปะสีคมชัดหรืองานเย็บปักถักร้อย นี่คือการออกแบบอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับ sarees ส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนธรรมดาหรือออกแบบ.

2. การออกแบบเสื้อคอด้านหน้าแบบ Deep U:

ลึก neck blouse designs9

คอลึก U เป็นรูปแบบคอที่ผู้หญิงชอบมากที่สุดในทุกช่วงวัย มันเน้นขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและเหมาะกับเกือบทุก sarees หนึ่งสามารถประดับประดาขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกด้วยลูกไม้ปักหรือหินสำหรับดูสง่างาม คอลึก U เป็นรูปแบบที่สง่างามมากและการตัดสามารถเก็บไว้กว้าง ๆ ตามขนาดของคอ.

3. การออกแบบเสื้อด้านหลังแบบลึก:

ลึก neck blouse designs15

คอลึกมีลักษณะงดงามสำหรับ sarees กับเย็บปักถักร้อยทั้งหนักและแสง การออกแบบหม้อด้านหลังสามารถเน้นด้วยพู่สีหลายสีหรือทองเพื่อให้ได้รูปลักษณ์อันตระการตา เสื้อคอลึกด้านหลังดูน่าตื่นตาตื่นใจกับผู้หญิงที่ชอบทำงบแฟชั่น.

4. การออกแบบเสื้อ V คอแบบลึก:

ลึก neck blouse designs4

คอลึกแบบคอจะเพิ่มรูปลักษณ์ที่เป็นผู้หญิงและสง่างามให้กับหลังของคุณ นอกจากนี้ยังสร้างผลบางเนื่องจากการตัดที่สมบูรณ์แบบของมัน ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่พรวดพราดเมื่อสร้างขึ้นด้วยส่วนผสมของวัสดุที่แตกต่างกันเช่นเดียวกับที่แสดงในภาพด้วยหินและเลื่อมสามารถมองไปในระดับใหม่ทั้งหมด หนึ่งสามารถสร้างผล V ที่ด้านล่างของเสื้อแทนที่จะทำให้มันธรรมดาสำหรับดูเก๋ไก๋ รูปลักษณ์นี้เหมาะสำหรับเครื่องดื่มค็อกเทลและวาเลนไทน์ที่ไหล.

คอตัดคอลึกใต้อินเดีย:

ลึก neck blouse designs5

หากคุณกำลังมองหาคอลเลกชันเสื้อที่สามารถทั้งเสน่ห์และดีในเวลาเดียวกันการออกแบบตัดกลับต่ำเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด necklines สามารถเน้นด้วยการเย็บปักถักร้อยลึกหรือหนักขึ้นอยู่กับชนิด saree สำหรับการเสร็จสมบูรณ์ที่สมบูรณ์แบบ 'Dori' หรือด้ายสามารถใช้เพื่อสนับสนุนแขนจากการลื่นไถลออกจากไหล่.

6. การออกแบบเสื้อคอทองคำคอลึก:

ลึก neck blouse designs6

เสื้อสีทองที่มีคอลึกเป็นเสื้อที่หลากหลายมากและสามารถจับคู่กับ saree ใด ๆ เสื้อในเสื้อสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำในหลาย sarees แต่สามารถสร้างรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละครั้ง สีทองที่มีคอลึกสามารถสร้างรูปลักษณ์สง่างามและสง่างาม.

7 เสื้อคอปกดำการออกแบบ:

ลึก neck blouse designs7

เสื้อเชิ๊ตคอดำคอลึกนี้แน่ใจว่าจะหันศีรษะที่งานปาร์ตี้ การเย็บปักถักร้อยของโลหะบนโทนสีดำสามารถสร้างผลกระทบที่ส่องประกายและเหมาะกับผ้าสกรีนปักลายธรรมดาหรือแสง นี้ยังเป็นเสื้อที่หลากหลายที่สามารถสวมใส่กับ sarees หลาย.

8. เสื้อเชิ้ตคอปกแบบ Blue Designer:

ลึก neck blouse designs13

การออกแบบเสื้อคอลึกแบบปักนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ sarees ธรรมดาและโปร่งใส ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกพร้อมกับเย็บปักถักร้อยโดยรวมที่หนักบนเสื้อให้ดูมีความซับซ้อนและหนึ่งสามารถเลือกได้สำหรับทั้งสองฝ่ายปกติและขนาดเล็ก.

9 กลับกว้างเปิดออกแบบเสื้อคอลึก:

ลึก neck blouse designs14

การออกแบบหม้อหลังรูปทรงกว้างนี้ดีที่สุดสำหรับ sarees แบบดั้งเดิมและแบบนักออกแบบ พวกเขายังดีสำหรับเสื้อสำหรับชุด lehenga และ party wear การออกแบบมีการเปิดบนต้นคอและปลายที่ด้านหลังส่วนล่าง หนึ่งสามารถเลือกใช้ปุ่มหรือด้ายง่ายๆกับ tassels ที่ด้านล่าง.

10. ดีไซเนอร์ออกแบบคอกระโปรงคอด้านหลัง:

ลึก neck blouse designs10

หากคุณต้องการเน้น saree ของคุณด้วยเสื้อทันสมัยรูปแบบนี้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ เสื้อคอลึกคอปกรุ่นล่าสุดนี้ออกแบบมาเพื่อตัดและตัดกันในแนวกว้างหรือจับคู่ผ้าทั้งสองด้าน เส้นหลังถูกเน้นด้วยการเย็บปักถักร้อยและหนึ่งยังสามารถเลือกใช้ dori.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเสื้อแบบสแควร์คอ

11. การออกแบบเสื้อคอแบบไม่มีแขนเสื้อแบบคอ:

ลึก neck blouse designs11

เสื้อแขนกุดตัดลึกนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบการแสดงเส้นโค้งของพวกเขา ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกต่ำเน้นกระดูกคอและเพิ่มปัจจัย oomph เสื้อเบาะนี้เพิ่มความงามและความสง่างามให้กับ saree ใด ๆ พวกเขาเป็นที่ต้องการโดยวัยรุ่นและหญิงสาวที่มีร่างกายเล็กกระทัดรัด.

ดูเพิ่มเติม: แบบเสื้อคอต่ำ

12. รูปแบบคอด้านหน้าแบบ Halterneck Deep Neck:

ลึก neck blouse designs12

เสื้อเชิ๊ตฮาร์เบอร์ที่มีแวววาวนี้มาพร้อมกับคอด้านหน้าที่ลึก เป็นรูปแบบที่นิยมมากที่สุดสำหรับคนดังและหญิงสาวที่ต้องการสร้างแถลงการณ์สไตล์ เสื้อกระโปรงบานเกล็ดให้รูปลักษณ์เพรียวบางไปจนถึง saree ใด ๆ และเหมาะกับการสวมใส่ยามเย็นและโอกาสพิเศษ เสื้อมาพร้อมกับปุ่มหรือจับมือที่คอและบางชั้นของเส้นขอบบนเส้นรอบเอว.

13. ชุดเสื้อแจ๊คเก็ตแบบคอลึก V:

ลึก neck blouse designs1

ลายคอลึก V คอยาวน่ารักนี้ทำให้คุณดูสวย มันมักจะมาในรูปแบบแขนก้องที่เน้นกระดูกไหล่และกระดูกคอ คอสามารถเน้นด้วยการทำงานท่อความคมชัดและเส้นรอบเอวที่มีลูกไม้เงา รูปแบบนี้เหมาะที่สุดสำหรับโปร่งใสและไหลเวียน.

14. เสื้อคอบิกินี่แบบคอลึก:

ลึก neck blouse designs2

เสื้อสไตล์บิกินี่สามารถเปลี่ยนแม้แต่ saree ที่น่าเบื่อและปกติให้เป็นหนึ่งที่มีเยอะแยะในการอุทธรณ์ทางเพศ เสื้อนี้สร้างผลงานการผสมผสานของกีฬาสไตล์บิกินี่แบบตะวันตกกับ saree แบบดั้งเดิมของอินเดีย ชุดบิกินี่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่กล้าหาญและมีความมั่นใจที่มีความสบายกับร่างกายของพวกเขาและชอบที่จะแสดงออก หากคุณต้องการมองตรงออกทางลาดนี้เป็นเสื้อสำหรับคุณ.

ดูเพิ่มเติม: แบบเสื้อด้านหน้า

15. เสื้อเชิ้ตสีเขียวคอลึกที่มีการเย็บปักถักร้อยจากด้านหลัง:

ชุดว่ายน้ำที่ดูดีที่สุด 20 รูปพร้อมภาพ

มุมมองด้านหลังของเสื้อสีเขียวเข้มด้านหลังนี้ดูสวยงามมาก รูปแบบสีขาวขนาดเล็กที่ทำบนฐานสีเขียวเป็นที่น่าสนใจเพื่อให้ผู้หญิงคนหนึ่งจะใส่ในและต้องการที่จะสวมใส่ สิ่งที่แนบมาขนาดเล็กบนลูกไม้ของเสื้อหลังลึกเป็นที่น่าสนใจมากและคุณจะสามารถที่จะเล่นกีฬาได้ค่อนข้างง่ายที่ชนิดของเหตุการณ์รื่นเริงใด ๆ นักออกแบบเสื้อจะไปจับมือกับนักออกแบบหรือแม้แต่ saree ธรรมดา.

16. ด้านหน้า Knot ลึกตัดเสื้อ:

ด้านหน้า Knot Deep Cut Blouse

นี่คือการออกแบบล่าสุดในรูปแบบเปิดด้านหน้าของคอลึก เสื้อที่แน่ใจว่าจะประจบรูปใด ๆ และมาพร้อมกับปมน่ารักที่ด้านหน้า มันมักจะมาในรูปแบบเบาะและเป็นนายอำเภอสำหรับ sarees โปร่งใส ในขณะที่ผู้หญิงจำนวนมากเล่นปมเงื่อนปมด้านหน้าเป็นรูปแบบที่น่าสนใจอย่างเท่าเทียมกันและสามารถพกพาได้อย่างง่ายดายโดยผู้หญิงสมัยใหม่.

17. การออกแบบเสื้อนอกไหล่:

ชุดว่ายน้ำที่ดูดีที่สุด 20 รูปพร้อมภาพ

การออกแบบล่าสุดนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีไหล่กว้างและกระดูกคอที่โดดเด่น เสื้อนอกไหล่ดูสวยงามเมื่อจับคู่กับ sarees ออกแบบที่มีน้ำหนักเบา เสื้อมักจะทำจากวัสดุหนาและปราศจากการตกแต่งใด ๆ ไหล่ปิดพรุนมาพร้อมกับแถบยืดหยุ่นที่ส่วนไหล่ถือเสื้อในสถานที่ มันเป็นรูปแบบที่เรียบง่าย แต่สง่างามซึ่งมั่นใจว่าจะดึงดูดความสนใจจากผู้ชม.

18. คอด้านหน้าแบบ Deep V:

ลึก V Front Neck

เสื้อแบบนี้ออกแบบมาพร้อมกับตัด V ลึกที่เริ่มต้นที่ระดับไหล่ แตกต่างจากการตัด V ปกติเสื้อนี้มาในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันเพื่อเน้นความแตกแยก มันมาพร้อมกับเย็บปักถักร้อยหนักและเป็นคู่ที่เหมาะสำหรับ sarees georgette แสง เสื้อนี้มาพร้อมกับแผ่นรองเพื่อให้ดูประณีตและสง่างามไป saree.

19. เสื้อเชิ้ตคอบ่าไหล่อันเดียว:

หนึ่ง Shoulder Deep Neck Blouse

เสื้อไหล่ข้างคอไหล่แบบหนึ่งมีสไตล์และสง่างาม พวกเขามาในลูกไม้ที่สวยงามและประดับประดาบนไหล่ด้านหนึ่งและด้านอื่น ๆ จะเก็บที่ไม่มีสายหนัง หนึ่งไหล่เสื้อคอลึกเหมาะสำหรับผู้หญิงที่เป็นตัวหนาและมีความมั่นใจที่ชอบที่จะแสดงให้พวกเขาไหล่เสียงที่ดียังคงรักษาพระคุณและความสง่างาม หนึ่งไม่จำเป็นต้องสวมใส่เครื่องประดับใด ๆ สำหรับเสื้อตกแต่งเพียงอย่างเดียวสามารถทำให้คุณดูสวยงาม.

20. เสื้อคอปกคอเสื้อคอปกหวาน:

หวานใจ Collar Deep Neck Blouse

การออกแบบเสื้อนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักการสวมใส่คอ แต่ดูเป็นผู้หญิงที่มีคอลึก คอรักรวมกับรูปแบบคอเป็น showstopper แน่นอน เสื้อนี้เป็นที่ดีสำหรับผู้ที่มีคอยาวและไหล่กว้าง ไม่จำเป็นต้องมีคำพูดสำหรับเสื้อนี้เพราะมันมาพร้อมกับงานเย็บปักถักร้อยเพื่อให้คุณดูเป็นคนเจ้าระเบียบ.

ไม่ว่าคุณจะสวมชุดไหนคุณก็ควรสวมเสื้อเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่เหมาะสม การเลือกขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่เหมาะสมสามารถเปลี่ยนคุณเป็น diva ได้ทันที นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญมากในการเล่นขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าขวาและการตัดที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณเนื่องจาก necklines ที่ลึกอาจไม่ใช่ถ้วยชาของทุกคน อย่างไรก็ตามการบำรุงผิวพรรณและผิวกายให้ดีการออกแบบคอลึกแบบล่าสุดนี้สามารถสร้างรูปประจบได้.

Leave A Comment

65 − 57 =