ออกแบบสำนักงาน 20 รูปแบบทันสมัยพร้อมรูปถ่าย

สำนักงานสามารถจินตนาการด้วยเก้าอี้ตาราง workstations cabins, cubicles ต้อนรับ ฯลฯ ตารางในสำนักงานฟอร์มเป็นส่วนสำคัญมากของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะที่มีรูปร่างและขนาดแตกต่างกันตามความต้องการของสำนักงานคือสิ่งที่ทำให้สำนักงานดูเจ๋ง ๆ หรูและหรูหรา การออกแบบทำเสร็จสิ้นการปรับแต่งเป็นต้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการเลือกตาราง รูปทรงของโต๊ะเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกับสี่เหลี่ยมผืนผ้ารูปสี่เหลี่ยมวงรีเป็นต้นไม้สามารถเป็นไม้เนื้อแข็งไม้วิศวกรรมหรือแม้แต่ไม้ที่มีการตกแต่งแตกต่างกันเช่นวอลนัทเกาลัดโอ๊คไม้วีเนียร์ ฯลฯ.

ความคิดล่าสุดและดีที่สุดสำหรับการออกแบบโต๊ะสำนักงานในรูปแบบต่างๆ:

เราจะตรวจสอบตารางด้านบน 20 การออกแบบโต๊ะทำงานที่นี่.

1. ตารางสำนักงานทันสมัย:

สำนักงาน table designs

นี่คือโต๊ะทำงานเก๋ ๆ พร้อมตู้ด้านข้างสำหรับห้องโดยสารเจ้านาย นี้มีสไตล์มากกับการเลือกสีในตารางและให้ดูผู้บริหารด้วยสายสะอาดและดูสมาร์ท ห้องโดยสารของเจ้านายเป็นสิ่งที่โดดเด่นมากในออฟฟิศเนื่องจากทุกคนปรารถนาที่จะอยู่ในสถานที่นั้นในสำนักงานวันหนึ่ง ดังนั้นรูปลักษณ์ที่แท้จริงของห้องโดยสารของเจ้านายและตารางเป็นที่ที่มีการอภิปรายกันมากที่สุด.

2. โต๊ะไม้แบบดั้งเดิม:

แบบดั้งเดิม Wooden Office Table

นี่คือการติดตั้งแบบดั้งเดิมสำหรับสำนักงานในไม้ที่เหมาะสม เฟอร์นิเจอร์ไม้มีความยาวนานและไม่มีใครผิดกับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้สำหรับสำนักงาน นี้มีสามชั้นวางของตารางด้านข้างทั้งสองด้านที่มีตารางกว้างที่ดีในช่วงกลางสำหรับการดำเนินงานยุ่งยากฟรี ตู้ด้านข้างทั้งสองข้างช่วยให้สามารถเข้าถึงเอกสารเอกสารโฟลเดอร์และเอกสารที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย.

3. โต๊ะทำงานร่วมสมัย:

ร่วมสมัย Office Table

นี้เป็นโต๊ะทำงานร่วมสมัยในหนังและไม้ นี้เป็นสำนักงานหรูหราด้วยการออกแบบตัดขอบและสไตล์นี้ นี้มีเสร็จสิ้นไม้วีเนียร์ที่อุดมไปด้วยซึ่งเป็นที่โดดเด่นมากเมื่อเทียบกับพื้นไม้ตามปกติ การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์มีความสูงต่ำและมีการจัดการสายไฟแบบฝังไว้สำหรับพื้นที่ทำงานที่ราบรื่น.

4. การออกแบบโต๊ะกลมสำนักงาน:

กระจก Office Tables

นี้ดูทันสมัยและน่าตื่นตาตื่นใจจริงๆสำหรับสำนักงาน จะต้องมีความระมัดระวังสูงสุดและเฟอร์นิเจอร์การบำรุงรักษาที่สูงมาก แต่รูปลักษณ์ที่ตารางนี้ให้เป็นใจเป่าไปยังสำนักงาน โต๊ะทำงานอยู่ในแก้วที่ให้ความประทับใจกับห้องโดยสารและห้องพัก ส่วนที่เหลือของห้องสามารถทำให้ดูดีขึ้น.

5. แบบอักษร Zigzag Office Table:

คดเคี้ยวไปมา Office Table

นี้เป็นจริงชิ้นที่น่าสนใจของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน นี่คือโต๊ะแบบซิกแซกซึ่งสามารถใช้สำหรับการประชุมการระดมสมองหรือการอภิปราย ตารางนี้สามารถขยายหรือหดตามความต้องการตามความต้องการของสำนักงานซึ่งเป็นประโยชน์อย่างแท้จริงสำหรับพื้นที่สำนักงานขนาดเล็ก โต๊ะทำงานนี้เหมาะสำหรับสำนักงานขนาดเล็กหรือร้านเริ่มต้นที่ผู้คนทำงานจากที่บ้าน.

ตารางคอมพิวเตอร์สำนักงาน:

สำนักงาน Computer Table

นี้เป็นไม้วีเนียร์ที่ดีวอลนัทเสร็จสิ้นคอมพิวเตอร์และตารางการทำงานสำหรับสำนักงาน พื้นที่แป้นพิมพ์แยกจากกันเพื่อให้ทำงานได้ง่ายในเครื่องคอมพิวเตอร์ สี่เหลี่ยมผืนผ้ารูปร่างมีลิ้นชักด้านในด้านใดด้านหนึ่งและประตูเล็ก ๆ ในอื่น ๆ นี้เป็นเวิร์กสเตชันสำนักงานที่สมบูรณ์แบบสำหรับพนักงาน นี่เป็นการออกแบบตารางสำนักงานที่เหมาะสำหรับสถาบันการเงินและธนาคาร.

7. การออกแบบโต๊ะสำนักงานเหล็ก:

เหล็ก Office Table

นี่เป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่หยาบและแข็งมาก ทำจากสเตนเลสสตีลทำให้ส่องสว่างได้ดีที่โต๊ะทำงานที่ขาและด้านบนของโต๊ะและลิ้นชักทำด้วยสีดำให้ความรู้สึกดีเยี่ยมกับออฟฟิศ นี้พบได้ในธนาคารและสำนักงานรัฐบาลเกือบทั้งหมดเนื่องจากมีโต๊ะซ่อมบำรุงต่ำ.

8. สำนักงานผู้บริหารโต๊ะ:

ฝ่ายบริหาร Office Table

นี่คือตารางสำนักงานผู้บริหารแบบคลาสสิกสำหรับห้องโดยสารของเจ้านาย นี่คือเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยงามมันเงา ตารางมีรูปตัว L มีโต๊ะทำงานและโต๊ะข้างเคียงสำหรับสิ่งอื่น ๆ ที่เก็บไว้เช่นโทรศัพท์ถ้วยรางวัลและกรอบรูปอื่น ๆ เก้าอี้ผู้บริหารพร้อมเบาะรองนั่งที่เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน.

9. โต๊ะต้อนรับทันสมัย:

ทันสมัย Reception Table

นี่คือโต๊ะต้อนรับที่สมบูรณ์แบบสำหรับสำนักงานที่ทันสมัยหรือสำนักงานบริการใด ๆ เพื่อต้อนรับผู้คนในสำนักงานที่อบอุ่น รูปร่างของโต๊ะดูดีและผิดปกติมาก สีที่ใช้เป็นสิ่งที่ดีและยินดีต้อนรับด้วยแสงทางอ้อมและดอกไม้สดที่ทางเข้า.

ตารางการทำงานของฉันเอง:

ของฉัน own Office Table

นี่เป็นโต๊ะทำงานที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความรู้สึกอบอุ่นและน่าดึงดูดใจ โต๊ะและโต๊ะมีการจัดและจัดเรียงตามทางเลือกและความชอบเพื่อให้ได้ผลผลิตเต็มที่ การทำและตกแต่งโต๊ะจริงทำให้บ้านหลังที่สองของเราซึ่งผู้คนใช้เวลาส่วนใหญ่ในระหว่างวัน.

11. ตารางสำนักงานวิคตอเรีย:

วิคตอเรีย Office Table

สำนักงานบางแห่งยังคงชอบเฟอร์นิเจอร์สไตล์วิคตอเรียสำหรับผู้บริหารระดับสูงและผู้จัดการในสำนักงานเนื่องจากความคิดของพวกเขาเป็นสิ่งที่ บริษัท ทำมา พวกเขาเป็นผู้สูงอายุชอบไม้เนื้อแข็งแบบเก่าเฟอร์นิเจอร์สไตล์วิคตอเรียโบราณ เฟอร์นิเจอร์หนักมากและห้องยังทำขึ้นอย่างมาก.

12. แบบตารางสำนักงานที่มีล้อ:

สำนักงาน Table On Wheels12

โต๊ะมีล้อเลื่อนที่สามารถเคลื่อนย้ายไปยังโต๊ะข้างเคียงได้ง่ายขึ้น การตั้งค่าแบบนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจและองค์กรขนาดเล็กที่มีข้อ จำกัด ด้านพื้นที่และแม้กระทั่งเรื่องงบประมาณและไม่สามารถสร้างรายได้จากเฟอร์นิเจอร์และโครงสร้างพื้นฐานได้เป็นอย่างมาก.

13. ตารางสำนักงานรูปตัว L:

ออกแบบสำนักงาน 20 รูปแบบทันสมัยพร้อมรูปถ่าย

โต๊ะทำงานรูปตัว L รูปตัวนี้ทำมาจากไม้ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดูสวยงามเหมือนเดิม นี่คือช่องว่างสำหรับงานโฆษณานิตยสารสำนักงานโฆษณาและการตลาด โต๊ะรูปตัว L ช่วยให้ผู้คนนั่งและทำงานร่วมกับเจ้านายด้วย.

14. ตารางสำนักงานพลาสติก:

พลาสติก Office Table

คนชอบเฟอร์นิเจอร์พลาสติกการบำรุงรักษาต่ำแทนไม้แบบดั้งเดิม นี่คือสำหรับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และทำงานกับทีมเสมอ โต๊ะทำงานที่เต็มไปด้วยสีสันนี้ช่วยเพิ่มอารมณ์ได้อย่างรวดเร็วและให้รูปลักษณ์ที่สวยงามสดใสในสำนักงาน ลิ้นชักและชั้นวางด้านข้างมีพื้นที่เพียงพอสำหรับจัดเก็บข้อมูลสำคัญของสำนักงานไว้.

15. โต๊ะทำงาน:

รอบ Office Table

สำนักงานต้องมีโต๊ะทำงานสำหรับการอภิปรายอย่างรวดเร็ว hop ฯลฯ ซึ่งจะมีการวางแผนและการประหารชีวิตได้ทันที นี่คือโต๊ะเย็นที่ไม่มีพื้นที่มากและเหมาะสำหรับสำนักงาน โต๊ะเป็นไม้ที่มีเก้าอี้ 4 ตัว นี้เป็นหนึ่งที่ทันสมัยมองหาเฟอร์นิเจอร์สำนักงานตาราง.

16. ตารางศิลปินสำนักงาน:

ศิลปิน Office Table

นี่คือโต๊ะทำงานของศิลปินที่สมบูรณ์แบบพร้อมด้วยโต๊ะโต๊ะอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องมือและแปรงของเขาการตกแต่งที่มีสีสันในพื้นที่ตารางทำให้อารมณ์ที่จำเป็นสำหรับมายากลนั้นด้วยแปรง ผ้าใบสามารถทำและทาสีได้ถ้าตารางและสิ่งอื่น ๆ ถูกตั้งขึ้นอย่างถูกต้อง.

17. ตารางห้องประชุมสำนักงาน:

สำนักงาน Conference Room Table

ห้องประชุมมีความสำคัญมากสำหรับสำนักงานในการดำเนินการประชุมและการอภิปรายที่สำคัญ โต๊ะทำงานนี้ค่อนข้างยาวพอสำหรับห้องและมีเก้าอี้หลายแบบสำหรับรองรับผู้คน ห้องพักยังมีโปรเจคเตอร์หรือจอ LCD เพื่อให้นำเสนอได้ง่าย.

18. ตารางสำนักงานสำหรับอนาคต:

สำนักงาน Table for the Future

นี่เป็นสถาปัตยกรรมยุคใหม่และการออกแบบตารางเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงาน นี่เป็นรูปลักษณ์ของสำนักงานในอนาคตที่มีแนวคิดเกี่ยวกับออฟฟิศแบบเปิดโดยไม่มีกระท่อมหรือพาร์ทิชัน เหมาะสำหรับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ทันสมัย.

19. ตารางสำนักงานเอนกประสงค์:

หลาย utility Office Table

นี่เป็นตารางสำนักงานยูทิลิตี้ที่ดูดีเหมาะสำหรับจัดวางเอกสารหลาย ๆ อย่างเช่นเอกสารเอกสารอุปกรณ์โต๊ะ ฯลฯ หากสามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของตารางหรือแม้กระทั่งในบริเวณแผนกต้อนรับเพื่อจัดเก็บนิตยสารและหนังสือพิมพ์รายวันไว้ คนรออยู่ในพื้นที่.

20. ไปสำนักงานสีเขียวตาราง:

ไป green Office Table

นี่คือการออกแบบตารางนวัตกรรมและผิดปกติ นี่คือโต๊ะไม้ที่มีความสูงต่ำสีน้ำตาลเกาลัดมีพื้นที่สีเขียวสำหรับต้นไม้ที่อยู่ตรงกลาง พื้นที่สีเขียวเนื่องจากพืชให้ความรู้สึกที่ดีในขณะที่เข้าสำนักงานและกำหนดวันสำหรับบุคคล นี่เหมาะอย่างยิ่งในพื้นที่ต้อนรับในสำนักงาน.

ไฟล์เอกสารปากกาและเอกสารเป็นส่วนหนึ่งของสำนักงานเช่นเดียวกับโต๊ะเก้าอี้และอื่น ๆ เป็นส่วนหนึ่งของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน การออกแบบโต๊ะสำนักงานด้านบน 20 ครั้งนี้น่าอัศจรรย์ในทุกรูปแบบเพื่อให้พื้นที่สำนักงานเป็นความรู้สึกใหม่ที่จะมีประสิทธิผลในทุกๆวัน ตารางที่ดีสามารถเน้นพื้นที่ให้ดีว่าเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ในสำนักงานอาจมีน้ำหนักเบาและไม่หนักมาก โต๊ะจริงเป็นส่วนสำคัญของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20.

Leave A Comment

+ 47 = 51