วิธีลดไขมันหน้าท้องใน 2 สัปดาห์? | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณต้องการที่จะท้าทายตัวเอง? ถ้าใช่แล้วลดไขมันหน้าท้องภายใน 2 สัปดาห์? สำหรับคนส่วนใหญ่มันยากมากที่จะคิดว่ามันเป็นไปได้อย่างไร? หากคุณยังคิดในทางเดียวกันแล้วไม่ต้องกังวล! ที่นี่ในการเขียนนี้ฉันได้ให้วิธีการที่ดีที่สุดบางอย่างที่ช่วยให้มากเพื่อลดไขมันหน้าท้องใน 2 สัปดาห์ ไขมันหน้าท้องอวบอ้วนหรืออวัยวะภายในเป็นไขมันที่สร้างความเสียหายโดยเฉพาะซึ่งอยู่รอบ ๆ อวัยวะของคุณ.

ลด belly fat in 2 weeks

คุณต้องรู้ว่าการปรับเปลี่ยนอาหารและการออกกำลังกายสามารถมีผลในการสูญเสียไขมันค่อนข้างใหญ่ในเวลาอันสั้น.

วิธีที่ดีที่สุดในการลดไขมันหน้าท้องใน 2 สัปดาห์:

1. กินอาหารมากกว่า 3 ครั้ง:

รับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ 2-3 ชั่วโมงเพื่อรักษาระดับการเผาผลาญของคุณที่เพิ่มขึ้นและเพิ่มระดับพลังงานของคุณ ช่วยยกระดับโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่นพยายามไข่สีขาว scrambled โดยผักสับรวมทั้งขนมปังข้าวสาลีสำหรับอาหารเช้า.

2. การรับประทานอาหารที่มีการควบคุม:

วิธีที่ดีที่สุดในการมีท้องแบนเป็นวิธีเดียวที่จะบริโภคอาหารที่มีการควบคุมโดยแบ่งส่วนซึ่งเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยธัญพืชและไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว การบริโภคธัญพืชจำนวนมากเป็นวิธีแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบในการลดไขมันในช่องท้องมากขึ้น.

  • การเพิ่มข้าวกล้องข้าวโอ๊ตข้าวบาร์เลย์ Quinoa ขนมปังธัญพืชกับ Kamut เป็นอาหารประจำวันของคุณจะช่วยลดไขมันหน้าท้องลงได้.
  • อาหารที่อุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวคล้ายกับเนยถั่วลิสงน้ำมันมะกอกอะโวคาโดมะกอกนมและผลิตภัณฑ์ถั่วต่างๆในอาหารทุกวันของคุณเพื่อลดไขมันหน้าท้อง.

หลีกเลี่ยงความเครียด:

การกดดันและความวิตกกังวลสามารถทำให้เกิดการผลิตฮอร์โมนคอร์ติซอลที่เรียกว่าฮอร์โมนที่แน่นอนซึ่งจะช่วยเพิ่มน้ำหนักให้กับบริเวณท้อง ดังนั้นพยายามที่จะรักษาความเย็นของคุณ!

ดูเพิ่มเติม:  วิธีลดหน้าท้องใน 15 วัน

4. ลดการบริโภคแคลอรี่:

ลดการรับประทานแคลอรี่ของคุณลงได้ 500 เม็ดต่อวัน การลดไขมันคุณต้องเผาผลาญแคลอรีมากกว่าที่คุณกิน การศึกษาระบุว่าผู้หญิงพร้อมกับผู้ชายต้องกิน 1,800 ถึง 2,400 และ 2,000 ถึง 3,000 แคลอรีในแต่ละวัน.

5. รับนอนหลับให้เพียงพอ:

ทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะได้รับการนอนหลับเพียงพอสำหรับการฟื้นตัวเต็มที่จากการฝึกที่เข้มแข็งของคุณ ขอแนะนำให้ผู้ใหญ่ควรจะนอน 7 ถึง 9 ชั่วโมงเพื่อสุขภาพโดยรวม.

ดูเพิ่มเติม:  เคล็ดลับการลดกระเพาะอาหาร

6. เคี้ยวอาหาร:

มนต์เดียวที่ช่วยให้คุณลดไขมันหน้าท้องและท้องอืดคือการเคี้ยวอาหารในปากของคุณไว้เป็นเวลานาน อาหารที่ผ่านการย่อยสลายจะดีขึ้น นี้จะลดการรับประทานอาหารอย่างมีนัยสำคัญและทำให้หยุด bloating ของกระเพาะอาหาร.

ดำเนินการ Cardio:

ใช้คาร์ดิโอเป็นเวลาอย่างน้อย 30 นาที คุณมักจะเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตที่รอให้คุณทำเครื่องหมาย 20 นาทีและเริ่มลดการจัดเก็บไขมันของคุณ สำหรับการลดน้ำหนักที่ใหญ่ขึ้นให้ขยายการเตรียมความเข้มสูงของคุณเป็นเวลา 45 นาที 5 ครั้งต่อสัปดาห์ในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า.

8 ใส่ในนมไขมันต่ำเพื่ออาหารของคุณ:

โยเกิร์ตกรีกและโยเกิร์ตกรีกที่อุดมไปด้วยโปรตีนพร้อมกับเนยแข็งที่มีไขมันต่ำจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับแคลซิดิรอลที่เต็มไปด้วยแคลเซียมคาร์โบไฮเดรตซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยเพิ่มการจัดเก็บไขมัน กินอย่างน้อย 6 ออนซ์ ของโยเกิร์ตในแต่ละวัน เลือกผลิตภัณฑ์หวานที่ไม่หวานหรือหวานอย่างอื่นข้างต้น.

ดูเพิ่มเติม: วิธีที่ดีที่สุดในการลดไขมันหน้าท้องสำหรับผู้ชาย

กินโปรตีนมากขึ้น:

ดีกว่าโปรตีนทั้งหมดของคุณต้องยันเช่นปลาไข่ขาวไก่หรืออื่น ๆ การตัดเนื้อสีแดงโดยการปูหินอ่อนอย่างอื่น โปรตีนจำเป็นต้องใช้พลังงานมากขึ้นสำหรับร่างกายของคุณในการดูดกลืนมันและสร้างกล้ามเนื้อ การสร้างกล้ามเนื้อจะช่วยให้คุณเผาผลาญไขมัน พวกเขาเร่งการเผาผลาญอาหารของคุณลดไขมันชี้แจงในขณะที่คุณเติบโตแข็งแรง.

แหล่งที่มาของภาพ: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

1 + 1 =