วิธีการลดไขมันหน้าท้องใน 2 วันโดยทำตามเคล็ดลับง่ายๆ? | สไตล์ที่มีชีวิต

สามารถลดไขมันหน้าท้องในเวลาเพียง 2 วันได้หรือไม่? คุณกำลังมองหาอาหารที่เรียบง่ายซึ่งจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักตามธรรมชาติได้หรือไม่? ฟังดูดีเกินไปที่จะเป็นจริง - ใช่หรือไม่? วันนี้คนส่วนใหญ่กำลังทุกข์ทรมานจากความอ้วนและต้องการลดไขมันอย่างรวดเร็ว ดีใช่! คุณสามารถลดไขมันหน้าท้องได้ภายในสองวันเท่านั้น ดูวิธีการที่น่าเชื่อถือที่สุดบางอย่าง.

ดีที่สุด Ways To Lose Belly Fat In 2 Days

วิธีที่ดีที่สุดในการลดไขมันหน้าท้องใน 2 วัน:

มีหลายวิธีที่คุณสามารถลดน้ำหนักท้องใน 2 วัน นี่คือคำตอบของคุณเกี่ยวกับวิธีลดไขมันหน้าท้องใน 2 วัน

1. กิน 4 มื้อต่อวัน:

Anti-Bloat Jump Start Diet เป็นอาหารที่เริ่มต้นสำหรับการลดน้ำหนักโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายคุณกินแคลอรี่ 1,200 แคลอรี่ทุกวัน คุณจะเห็นลวดเย็บกระดาษไม่กี่เม็ดนับเมล็ดดอกทานตะวันสตริงชีสน้ำมัน flaxseed (linseed) และแครอท มี 3 เหตุผลที่คุณจะเห็นรายการเหล่านี้บ่อยๆ.

  • ขั้นแรกเราพยายามที่จะผูกปริมาณอาหารที่คุณต้องได้รับเพื่อเริ่มต้น.
  • ต่อไปเราต้องการนำคุณค่าทางโภชนาการและการสลายตัวฟรีมาใช้กับเงินของคุณ
  • ประการที่สามเราเลือกอาหารที่ไม่จำเป็นต้องเติมเกลือหรือเครื่องปรุงอื่น ๆ เพื่อให้ได้รสชาติที่ดี.

2 กินไขมัน:

ใช้ไขมันในการเผาผลาญไขมัน คล้ายกับน้ำตาลที่ทำให้คุณอ้วนไม่อ้วน ไขมันที่ดีประกอบด้วยอาหารที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 คล้ายกับปลาแซลมอนอะโวคาโดและวอลนัท อาหารเหล่านี้เต็มไปด้วยสารอาหารที่ช่วยให้คุณเต็มอิ่มตลอดทั้งวัน.

  • มีกำมือของถั่วเป็นอาหารว่างที่จุดใดก็ได้ของวัน.

ถั่วเป็นวิธีที่แน่นอนในการลดไขมันหน้าท้อง.

3 นอนหลับ:

ถ้าคุณต้องการทำงานล่าช้าในเวลากลางคืนให้เชื่ออีกครั้ง ทันทีที่ biorhythms ของคุณจะปิดคุณเสร็จสิ้นการกินมากขึ้น เมื่อคุณหมดคุณจะสร้าง ghrelin เพิ่มเติมที่เรียก cravings สำหรับน้ำตาลนอกจากนี้อื่น ๆ สร้างไขมันอาคารอาหาร การสูญเสียการนอนหลับนอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนการผลิตฮอร์โมนของคุณย้ายระดับ cortisol ของคุณซึ่งก่อให้เกิดความเห็นอกเห็นใจอินซูลินเหตุผลสำคัญสำหรับไขมันหน้าท้อง! การนอนหลับ 7 ชม. คืนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้สำหรับร่างกายของคุณในการสร้างเป้าหมาย.

ดูเพิ่มเติม: วิธีลดความเป็นจริงในกระเพาะอาหารตอนบน?

4. ใช้เวลาเดิน 5 นาทีหลังอาหาร:

ลดไขมันหน้าท้องในสองวันด้วยการเคลื่อนตัวและช่วยปล่อยอากาศที่ติดอยู่ในระบบทางเดินอาหารของคุณช่วยลดแรงกดและท้องอืด ทั้งหมดจะใช้เวลาเดินสบาย ๆ ลงถนนของคุณเกี่ยวกับสำนักงานอื่นร้าน; เดินอย่างรวดเร็วโดยสุนัขของคุณชาติอื่นครอบครัวของคุณหลังอาหารเย็น - สิ่งที่คุณได้รับการย้ายเพียง 5 นาที คุณสามารถเดินได้นานถ้าคุณชอบ; อย่างไรก็ตามอย่างน้อย 5 นาทีเป็นที่ต้องการเพื่อช่วยให้สิ่งที่ย้ายในท้องของคุณ.

อย่างไร To Lose Stomach Weight In 2 Days?

5. วิตามินซี:

ในขณะที่คุณอยู่ภายใต้ความเครียดที่ดีมีการหลั่งของฮอร์โมนเปลือกนอกเป็นพิเศษ วิตามินซีจะให้ความสมดุลกับคอร์ติซอลที่เกิดขึ้นกับคุณในความเครียดนี้ นอกเหนือจากการชดเชยความเย็นที่เหนือกว่าแล้ววิตามินซียังจำเป็นสำหรับการสร้าง carnitine ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ร่างกายใช้ในการเปลี่ยนไขมันเป็นเชื้อเพลิง.

นอกจากนี้วิตามินซียังสามารถนำมาใช้ในรูปของมะนาว.

  1. น้ำส้มต้มหนึ่งแก้วน้ำ.
  2. เพิ่มสารสกัดจากมะนาวลงไป.
  3. ดื่มเมื่ออุ่นในขณะท้องว่าง.

นอกจากนี้คุณยังสามารถรวมส้มฝรั่งและกีวีลงในชามผลไม้ของคุณและรับประทานได้ทุกวัน.

นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งในการลดความอ้วนในสองวัน อย่างไรก็ตามการดื่มของวันนี้จะมีประโยชน์.

ดูเพิ่มเติม: วิธีลดหน้าท้องใน 10 วัน

6 กินช้า:

เมื่อคุณกินอาหารได้อย่างรวดเร็วคุณจะกินอาหารที่มีขนาดใหญ่โดยไม่รู้ตัว อากาศส่วนเกินที่ติดอยู่ในระบบทางเดินอาหารและทำให้ท้องอืด กินช้าและใช้เวลาในการเคี้ยวและกิน นี้จะช่วยในการสูญเสียไขมันหน้าท้อง.

7. แบบฝึกหัดสั้น ๆ :

1000 กระเจิดกระเจี้ยวกลางคืนอาจทำให้คุณมีกล้ามเนื้อท้องยาก แต่โดยชั้นไขมันเต็มรูปแบบคุณจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ แทนการ crunches ทั้งหมดที่ทำแบบฝึกหัดที่มีส่วนร่วมกลุ่มกล้ามเนื้อหลายและทำงานระบบหัวใจและหลอดเลือดของคุณ.

  • ลองปูโต๊ะที่คุณถือตัวเองในตำแหน่ง push-up, วางแขนของคุณบนพื้นดิน.
  • ลองเก็บชุด 3 หรือ 4 ชิ้นเป็นเวลา 30 วินาที.

ทำอย่างจริงจังเป็นเวลาสองวันเพื่อดูผลลัพธ์ นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งในการลดไขมันหน้าท้องใน 2 วัน

8. น้ำตาลเป็นฝ่ายตรงข้าม:

การต่อสู้ไขมันหน้าท้องเป็นอาหารสุขภาพ 80% ลดแคลอรี่ลงได้ด้วยการเติมโปรตีนเมล็ดธัญพืชผักรวมทั้งเปลี่ยนขนมขบเคี้ยวที่ไม่ดีเป็นของคนดี ตัวอย่างเช่นหากคุณมีความอยากทานน้ำตาลให้ทานแคลอรี่ของคุณที่เต็มไปด้วยลาเต้โดย Muscle Milk lite ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันเพราะมีน้ำตาลเป็นศูนย์และมีโปรตีนมากมายที่จะอิ่มเอมใจในขณะที่ยังต้มน้ำส้มสายชู!

9. การ จำกัด ปริมาณคาร์โบไฮเดรต:

จำกัด ปริมาณคาร์โบไฮเดรตของคุณ การศึกษาแสดงให้เห็นว่าคาร์โบไฮเดรตยึดติดกับโมเลกุลของน้ำหลายตัวในร่างกายซึ่งส่งผลให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นหรือท้องอืดได้อย่างไร คาร์โบไฮเดรตจากผักเป็นอย่างไร แต่เป็นแหล่งอาหารที่ดี.

  • รวมผักและผลไม้อย่างเพียงพอในอาหารของคุณ แหล่งที่มาของคาร์โบไฮเดรตจากพวกเขามีประโยชน์มากในการลดไขมันหน้าท้อง.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลดไขมันในกระเพาะอาหารใน 3 วัน

10. กล่าวว่าไม่มีการผลิตก๊าซผัก:

ไม่คุณไม่จำเป็นต้องใช้! มันจะช่วยให้คุณ จำกัด ท้องอืดถ้าไม่ช่วยให้คุณลดน้ำหนัก หลีกเลี่ยงถั่ว, หัวหอมและกะหล่ำปลี ผักที่มีเส้นใยน้อยเช่นถั่วเขียวมะเขือยาวแครอทและมะเขือเทศเป็นอาหารที่ดีที่สุดที่จะบริโภคถ้าคุณตั้งใจจะลดน้ำหนัก.

บางครั้งการสูญเสียไขมันหน้าท้องของคุณไม่ง่ายอย่างที่ดูเหมือน ยิ่งมีไขมันมากขึ้นเท่าไรก็ยิ่งต้องใช้เวลานานเท่าไรในการคลายและสูญเสียไปด้วยกัน crunches และ planks เป็นวิธีการตรวจสอบเพื่อกำจัดไขมันหน้าท้อง การออกกำลังกายอย่างเข้มงวดและการรับประทานอาหารที่เข้มงวดเป็นขั้นตอนสำคัญต่อไปที่คุณต้องดำเนินการในเรื่องนี้.

Leave A Comment

3 + 4 =