17 ครีมราคาไม่แพงสำหรับสิว / สิวในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

สิวหรือรอยแผลเป็นจากสิวเป็นหนึ่งในความจริงที่น่าเกลียดเหล่านั้นของชีวิตซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยงหรือไม่สนใจ พวกเขาเยี่ยมชมคุณผ่านปีวัยรุ่นของคุณและจากนั้นยังคงปรากฏในและออกจากชีวิตของคุณหลังจากนั้น สาเหตุสำคัญของสิวคือความไม่สมดุลของฮอร์โมนและในขณะที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงได้ยาก.

สิวหรือสิวแตกออกเมื่อสารที่เรียกว่าไขมัน sebum clogs รูขุมขน สาเหตุที่แท้จริงของสิวไม่เป็นที่รู้จัก แต่ฮอร์โมนที่เรียกว่าแอนโดรเจนจะมีบทบาท แอนโดรเจนเพิ่มขึ้นทั้งเด็กชายและเด็กหญิงในช่วงวัยแรกรุ่น แอนโดรเจนทำให้ต่อมผิวหลั่งความมันได้มากขึ้น สามารถเพิ่มขึ้นเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายที่เกิดขึ้นในครรภ์ หยุดทันทีในการบริโภคยาคุมกำเนิดอาจเป็นอีกเหตุผลหนึ่ง พันธุศาสตร์อาจมีความสำคัญ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้น้ำมีโอกาสน้อยที่จะก่อให้เกิดสิวมากกว่าเครื่องสำอางที่ใช้น้ำมัน การระบาดของสิวอาจรุนแรงขึ้นโดยการขัดถูอย่างรุนแรงหยิบหรือบีบสิวการเปลี่ยนฮอร์โมนและความเครียด.

ดีที่สุด cream for pimples

สิวมีแนวโน้มที่จะทิ้งรอยแผลเป็นอันน่ากลัวเอาไว้ อย่างไรก็ตามคุณสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ในขณะนี้ผ่านการเยียวยาต่างๆ คุณสามารถเลือกใช้อายุรเวทหรือการเยียวยาที่บ้านหรืออาจใช้ครีมที่มีคุณภาพที่มีอยู่ในตลาด นี่คือรายการของครีมสิวที่ดีที่สุดบางชนิด / ครีมสิวเพื่อช่วยในการดูแลสิวของคุณ ครีมสิว / สิวเป็นที่รู้จักกันในการรักษาพวกเขาโดยการเจาะเข้าสู่ผิวได้อย่างเหมาะสม.

สิว / สิวครีมที่ดีที่สุด:

นี่เป็นครีมกำจัดสิวและสิวที่ดีที่สุด 17 ชนิด.

1. ครีมยาปฏิชีวนะเฉพาะที่:

clindamycin and erythromycin

Clindamycin และ erythromycin เป็นยาปฏิชีวนะเฉพาะที่เป็นครีมกำจัดสิวที่ดีที่สุดโดยการลดหรือยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวและการแพร่กระจายของเชื้อโรค ครีมที่ใช้ยาปฏิชีวนะเหล่านี้เป็นส่วนผสม ได้แก่ erytop, eryacne, faceclin, clindac A และอีกสองสามชนิด ครีมเหล่านี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นการป้องกันที่มีประสิทธิภาพในตอนเริ่มต้น อย่างไรก็ตามการใช้ซ้ำของครีมเหล่านี้ทำให้แบคทีเรียมีภูมิคุ้มกันต่อการกระทำของพวกเขาและอาจทำให้สิวสามารถกลับคืนมาได้.

ครีม Retinoid:

ครีม acne3

Retino เป็นครีมป้องกันสิว ครีม Retinoid สิวเช่น retino-A 0.025% หรือ 0.05% มีอนุพันธ์ของวิตามิน A. พิสูจน์ได้ว่าเป็นความช่วยเหลือที่ดีในการรักษาสิว cystic มันยับยั้งการกระแทกที่ยังคงมีอยู่หลายวันโดยการลดถุงที่ก่อให้เกิด ดังนั้นจึงถือว่าสิวของคุณก่อนที่พวกเขาจะได้รับน่าเกลียดเกินไปและยังช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็นที่คุณอาจมีที่ได้รับเกิดจากการระเบิดสิว.

การรักษาด้วย Avenediacneal เป็นการทดแทน retino-A แม้ว่าจะมีประสิทธิภาพมากครีมนี้เป็นราคาที่ด้านสูง นอกจากนี้ยังไม่สามารถใช้งานได้ง่ายในอินเดีย.

3. Salicylic Acid Cream:

salicylic Acid Acne Cream

กรด Salicyclic คือการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับสิววัยรุ่นและสิวหัวดำและเครื่องหมายที่พวกเขาทิ้งไว้ข้างหลัง ครีมกำจัดสิว Garnier ใช้งานได้หมดจดและ Clearasil เป็นครีมกำจัดสิวที่มีฤทธิ์รุนแรงเป็นครีมสองชนิดที่ใช้สารเคมีชนิดนี้ แม้ว่ากรด salicyclic ช่วยลดสิวมากเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อผิวของคุณได้มาก ทำให้เกิดครีเอทีปอัยสีดำที่อาจยังคงมีอยู่เป็นเดือน ๆ ละครั้ง.

ครีม Benzoyl Peroxide:

ครีม acne5

Benzac-AC gel หรือ Galderma เป็นครีมทาน้ำมันที่ดีที่สุดของ Benzoyl Peroxide ในอินเดีย Benzoyl เปอร์ออกไซด์เป็นวิธีการรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เป็นวิธีการรักษาที่ทำงานได้รวดเร็วและก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่แน่นอน อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับสารเคมีอื่น ๆ ทั้งหมดเปอร์ออกไซด์เปอร์ออกไซด์มีผลข้างเคียงด้วย ทำให้เกิดอาการคันได้ด้วยการทำให้ผิวแห้งเกินไป Periac, Persol, Persol Forte, Abenz, Brevoxyl และ Actiben เป็นอีกหนึ่งครีมที่ใช้ Benzoyl เปอร์ออกไซด์.

ครีม Glycolic Acid:

ครีม acne6

Golic, Decroma-6, Glyco-6, Glyco-A และ Glyaha lotion เป็นครีมที่มีกรดไกลโคลิกเป็นส่วนประกอบสำคัญ หนึ่งในสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวคือการอุดตันรูขุมขนโดยเซลล์ผิวที่ตายแล้วซึ่งติดกาวเข้าด้วยกัน กรด Glycolic ช่วยลดสิวโดยการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วลงสู่ผิว ดังนั้นจึงไม่เพียง แต่ช่วยขจัดสิวเสี้ยน แต่ยังทำงานเป็นสารขัดผิวที่เยี่ยมยอดทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และแห้ง!

6. ครีม Azelaic กรดสิว:

Azelaic Acid Pimple Creams

Rosacea เป็นโรคที่เป็นสาเหตุของผื่นแดงบนผิวหนังล้างหน้าและสิวบนใบหน้า ครีมรักษาสิว Azelaic ช่วยขจัดแผลและอาการบวมที่เกิดจากโรค นอกจากนี้ยังใช้ในการรักษาสิว กรด Azelaic เป็นกรด dicarboxylic และทำงานในการรักษาสิวโดยการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ติดเชื้อรูขุมขน ลดการผลิตเคราตินซึ่งเป็นสารที่สามารถนำไปสู่การเกิดสิวได้ บางส่วนของผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดายมี Azelex ครีมและ Finacea เจลที่รักษาสิวด้วยการใช้สูตรของกรด azalaic.

ดูเพิ่มเติม: การรักษาอายุรเวทสำหรับสิวและสิว

7. Isotretinoin ครีมสิว:

isotretinoin Acne Creams

isotretinoin เป็นหนึ่งในครีมรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ควรใช้ครีมกำจัดแผลเป็นจากสิวนี้กับผิวที่เป็นสิว ช่วยขจัดรูขุมขนและรักษาสิวหัวดำหรือหัวขาว นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบ หากจุดของคุณลุกเป็นไฟแบรนด์ที่เรียกว่า Isotrexin จะช่วยได้ดีที่สุดเนื่องจากเจลมี erythromycin ซึ่งเป็นสารต้านเชื้อแบคทีเรีย สำหรับกรณีที่รุนแรงของสิวยายังมีอยู่เป็นแคปซูล ควรทาครีมกับบริเวณที่เป็นสิวเพื่อหลีกเลี่ยงการไหม้หรือบาดเจ็บ ขอแนะนำให้ใช้สบู่อ่อนและน้ำอุ่นเพื่อล้างในขณะที่น้ำร้อนหรือน้ำเย็นจะทำให้สิวแย่ลง Isotrex เป็นครีมชนิดหนึ่งที่ใช้ isotretinon ในการรักษาสิว.

8. Biotique Chlorophyll Oil ปราศจากสารต่อต้านสิว:

ครีม for Pimples - Biotique Chlorophyll Oil Free Anti Acne Gel

ไบโอติคเจลเป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันแบคทีเรียและเป็นหนึ่งในครีมบำรุงสิวที่ดีที่สุดในอินเดีย ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวเนื่องจากสารสกัดจากสาหร่ายทะเลและสาหร่ายทะเล ส่วนผสมประกอบด้วยว่านหางจระเข้ที่ช่วยกระชับรูขุมขน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแข็งแรงและหล่อเลี้ยง คลอโรฟิลล์เป็นอีกสารออกฤทธิ์หนึ่งที่ช่วยในการดูดซับและใช้รังสีของดวงอาทิตย์ มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคที่ดีซึ่งทำงานเกี่ยวกับปัญหาสิว นอกจากนี้สารคลอโรฟิลล์ในผลิตภัณฑ์ยังช่วยให้ผิวนุ่มนวล.

9. Avene Diacneal Treatment Treatment สำหรับผิวที่เป็นสิว:

ครีม for Pimples - Avene Diacneal Treatment Care For Acne Prone Skin

ครีมนี้เป็นครีมต่อต้านสิวที่มีประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมเช่น diacneal กรดไกลโคลิกและ retinaldehyde ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ ส่วนผสมเหล่านี้ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าทำงานได้เหมือนเวทมนตร์ในการลดปัญหาสิวและปัญหาผิวอื่น ๆ ครีมนี้ยังมีกรดไกลโคลิกที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพ ช่วยในการขจัดสิวหัวดำทำให้ผิวสะอาดใสและเรียบเนียน มันเป็นเจลป้องกันสิวไม่เลี่ยนช่วยลดสิวและจุดด่างดำทำให้ผิวเนียนนุ่ม.

10. ครีม Clearasil Ultra Rapid Action ครีมขจัดไขมันส่วนเกิน:

ครีม for Pimples - Clearasil Ultra Rapid Action Pimple Clearing Cream

ครีมบำรุงสิวที่ดีที่สุดนี้จะช่วยให้คุณมีผิวที่เรียบเนียนใสไร้สิวภายในเวลาเพียง 4 ชั่วโมง แม้ว่ามันจะใช้เวลาวันหรือสองวันก็มีประสิทธิภาพสูงในการลบสิว มันมีเป้าหมายที่สิวในจุดและเอามันด้วยการกระทำอย่างรวดเร็วของ ราคาไม่แพงและเนื่องจากมีเพียงจำนวนเล็กน้อยเท่านั้นที่จำเป็นในแต่ละครั้งจึงสามารถใช้งานได้ถึง 6 เดือน รอยเปื้อนเป็นผลข้างเคียงของผลิตภัณฑ์นี้ซึ่งสามารถถอดออกได้โดยใช้โทนเนอร์ Biotique.

11. วิคโคครีมขมิ้นครีม Skin Cream Wso:

Vicco Turmeric Skin Cream Wso Cream

วิคโคขมิ้นเป็นผลิตภัณฑ์เก่าแก่และน่าเชื่อถือซึ่งมีการใช้เป็นเวลานานเป็นครีมหน้าสำหรับสิว มีคุณสมบัติในการเยียวยารักษาและมีคุณสมบัติในการขมิ้น มันมีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรียและป้องกันการระบาดของสิวและสิว ครีมนี้ช่วยในการทำโทนสีผิวได้และยังช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสของผิวพร้อมกับการลดน้ำหนักของแผลเป็นจากสิวและสิว นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นครีมทาหน้าที่ดีที่สุดสำหรับรอยแผลเป็นจากสิว.

12. Biotique Wintergreen Oil ของ Winter Green Cream:

ครีม for Pimples - Biotique Wintergreen Oil Of Winter Green Cream

ครีมรักษาสิวที่ดีที่สุดซึ่งเป็นครีมบำรุงแก้สิวเสี้ยนและอ่อนโยน ช่วยขจัดสิวฝ้าและรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนไร้ริ้วรอย เป็นส่วนผสมหลักของครีมมีสีเขียวฤดูหนาวที่มีคุณสมบัติการอักเสบและการระบายความร้อน นี่คือผสมกับน้ำมันสะเดา bearberry และ euphorbia เพื่อสร้างการรวมกันที่จะมีประสิทธิภาพในการควบคุมสิวและปัญหาผิวอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: แก้ไขบ้านสำหรับสิวกลับ

13. เจล Benzac AC:

Crames For Pimples - Benzac AC Gel

เป็นยาเจลที่เชี่ยวชาญในการบ่มสิวและสิวผิวได้ง่าย Benzoyl เป็นสารที่มักมีอยู่ในครีมหรือเจล อาจทำให้ผิวหนังระคายเคืองและทำให้ผิวแห้งได้ Benzac AC gel มีเพียง 7% ของ Benzoyl เหมาะสำหรับครีมป้องกันสิว มันถูกใช้เพื่อรักษาสิวอ่อนถึงปานกลาง ผลิตภัณฑ์จากเจลดูดซับน้ำมันส่วนเกินและฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไป.

14. ผู้ชาย Garnier ต่อสู้:

ครีม for Pimples - Garnier Men Acno Fight

นี่ถือว่าครีมสิวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย การกำจัดสิวที่ดีที่สุดครีมต่อสู้มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ต่อสู้กับปัญหาสิวที่สำคัญ มีเม็ดเล็ก ๆ ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนเพื่อขจัดสิวหัวดำ ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นโดยการฟื้นฟูซ่อมแซมและปรับโครงสร้างใหม่ Salicylic acid ซึ่งเป็นสารต่อต้านจุลินทรีย์ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ช่วยลดสิว ช่วยลดการหลั่งของน้ำมันทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน.

15. Herbal Pimple Creams:

สมุนไพร Pimple Creams

หากคุณไม่ได้เป็นแฟนที่ดีของสารเคมีและขี้เกียจเกินไปที่จะทำ concoctions สมุนไพรที่บ้านมีโฮสต์ของครีมสมุนไพรและล้างหน้ามีอยู่ในตลาดด้วย! แม้ว่าครีมเหล่านี้มีประสิทธิภาพ แต่ก็ไม่ได้ปราศจากสารเคมีครบถ้วน.

หากคุณกำลังมองหาพลังบำบัดของสมุนไพรธรรมชาติอยู่เสมอที่ดีที่สุดที่จะซื้อพวกเขาสดและทำสิวด้วยตัวคุณเอง ครีมหน้าขาวของ Himalaya สำหรับสิวโลชั่นสมุนไพรสิวครีม ฯลฯ คือสมุนไพรบางชนิดที่คุณสามารถเลือกได้หากคุณกำลังมองหาวิธีแก้ไขสมุนไพร.

16. ทำความสะอาดและล้างสิวเสี้ยนครีม:

สะอาด and Clear Pimple Cream

ครีมล้างสิวเสี้ยนและชัดเจนมีจำหน่ายที่หลากหลายครีมหน้าสำหรับสิวและสิวหัวดำ คุณสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะกับผิวของคุณไม่ว่าจะเป็นน้ำมันแห้งหรือตามปกติ หลังจากที่คุณทำเช่นนั้นให้เลือกสิ่งที่คุณต้องการ คุณกำลังมองหาครีมรักษาสิวสำหรับผิวมันหรือไม่? หรือรอยสิวบนครีมกำจัดขน? พวกเขามีทุกอย่าง!

17. No Marks ครีมสิวเสี้ยน:

ไม่ Marks Acne Pimple Cream

ไม่ต้องสงสัยว่าผิวของเรามีแนวโน้มที่จะหลั่งน้ำมันหรือความแห้งกร้านมากเกินไปอันเนื่องมาจากปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม นี้ไม่มีเครื่องหมายครีมสิวสิวเป็นสิวที่ดีที่สุดครีมกำจัดรอยแผลเป็นซึ่งเป็นที่รู้จักกันได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อสู้กับสาเหตุที่ทำให้คุณมีผิวที่สมบูรณ์แบบ เด็กหญิงและเด็กชายที่กำลังพยายามเอาเครื่องหมายสิวของพวกเขาอย่างเต็มที่สามารถลองนี้.

ที่กล่าวข้างต้นบางส่วนของครีมกำจัดสิวที่ดีที่สุดคือ ผลิตภัณฑ์ป้องกันสิวที่ใช้ครีมและเจลจะไปทำความสะอาดลึกเพื่อรักษาจุดเริ่มต้นของสิวและรอยตำหนิ พวกเขารักษาความลึกหนาบาง pop และทำงานในการลบเครื่องหมายและสิว อย่างไรก็ตามหากครีมบำรุงสิวเหล่านี้ดูเหมือนจะทำให้คุณรู้สึกระคายเคืองต่อผิวของคุณอย่าลืมปรึกษาแพทย์ บรรเทาผิวสิวสิวและปัญหาผิวอื่น ๆ เพื่อให้ได้ผิวที่กระจ่างใสไร้ที่ติ.

ดูเพิ่มเติม: ผลิตภัณฑ์เพื่อลบรอยแผลเป็นจากสิว / เครื่องหมายสิว

Leave A Comment

89 + = 95