16 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุดในน้ำที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

การสร้างรังบนพื้นน้ำเป็นความคิดสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ ไม่เพียงเพิ่มสัมผัสใหม่ให้กับเทคนิคเก่าแก่ แต่ยังทำให้ดูน่าดู ความคิดนี้ถูกนำมาใช้โดยครอบครัวที่ไม่มีเวลาในการตกแต่ง พวกเขาพยายามที่จะให้มันเรียบง่าย แต่สง่างามและสะดุดตา พวกเขามองหาวิธีการที่ง่ายซึ่งไม่ใช้เวลามากและให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ชนิด rangoli นี้ไม่ได้สร้างสิ่งสกปรกมากและยังง่ายต่อการทำความสะอาด พวกเขายังไม่ได้ครอบครองพื้นที่บนพื้น มันสามารถประกอบได้ง่ายในหม้อน้ำ หนึ่งต่อไปอาจใช้ความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้มีสีสันและดี.

การออกแบบ Rangoli ที่น่าตื่นตาตื่นใจกับน้ำด้วยรูปถ่าย:

ต่อไปนี้คือการออกแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดของน้ำ rangoli พร้อมรูปภาพสำหรับงานเทศกาลของคุณที่เหมาะสมกับห้องนั่งเล่นและเฉลียง.

1. การออกแบบ Floral Floating Rangoli ในน้ำ:

Rangoli designs on water

ดอกไม้ขนาดเล็กหรือกลีบดอกไม้สามารถใช้ในการสร้างดอกไม้ขนาดใหญ่ได้ทั้งตัว นี้อาจจะซับซ้อนเล็กน้อย แต่สิ้นผลเป็นมูลค่าเวลาที่บริโภค รายละเอียดที่ซับซ้อนของ rangoli นี้สามารถทำให้ดูงดงาม สีคอนทราสต์ในพื้นหลังจะเน้นการออกแบบหลักมากยิ่งขึ้น เส้นขอบบาง ๆ ของขอบจะทำให้รูปทรงเรณูสมบูรณ์.

เทียนและกลีบกุหลาบในน้ำ:

16 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุดในน้ำที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

เทียนลอยน้ำขนาดเล็กสามารถวางไว้ในน้ำ ทำให้ rangoli สดใสและสวยงาม กลีบกุหลาบที่ล้อมรอบเทียนสามารถทำให้ดูดียิ่งขึ้น เรือที่ถูกวางไว้บนขาตั้งดังที่แสดงไว้ข้างต้นไฮไลท์ rangoli ทั้งหมดและแทบจะไม่กินเวลา เทียนเล็ก ๆ สองสามใบนั้นมีเทียนขนาดเล็กบนพื้นนอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้เพื่อเพิ่มแสงสว่างแก่ rangoli ประเภทของการออกแบบน้ำ rangoli กับ diyas เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเทศกาล Diwali.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Mahalaxmi Rangoli

ดอกไม้ที่มีสีสัน Rangoli ในน้ำ:

16 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุดในน้ำที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

rangoli deign บนน้ำที่ระบุข้างต้นเป็นเพียงเล็กน้อยที่ซับซ้อน แต่ให้ผลดี ไม่ก่อให้เกิดคราบสกปรกและทำความสะอาดได้ง่าย ดอกไม้สดสามารถใช้ได้อย่างง่ายดายและยังดูดีมาก เราสามารถใช้กลีบดอกสีต่างๆเพื่อทำ rangoli ได้ ชนิด rangoli นี้ให้รูปลักษณ์ที่สดใหม่และทำให้ตาพอใจ.

4 ใบ Rangoli ในน้ำ:

16 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุดในน้ำที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

วัสดุที่จำเป็นสำหรับ rangoli นี้มีอยู่ทั่วไป หนึ่งเพียงแค่ต้องการที่จะได้รับใบและสี rangoli ผง การออกแบบหลักทำโดยใช้ใบสด เพื่อปกปิดพื้นหลังสามารถใช้ผง rangoli หรือข้าวสีได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ใบไม้ประเภทต่างๆเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงาม ดูดีที่สุดเมื่อใช้กระถางหรือเรือออกแบบ.

5. Circular Ranged ดอกไม้ Rangoli ในน้ำ:

16 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุดในน้ำที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

กลีบดอกไม้สามารถใช้สร้างลวดลายแบบวงกลม rangoli เรือที่ใช้สามารถเป็นกระถางดอกไม้ที่เต็มไปด้วยน้ำ หนึ่งดอกสามารถใช้ในศูนย์และส่วนที่เหลือของพื้นผิวที่สามารถเต็มไปด้วยกลีบดอกชนิดต่างๆและสร้างรูปแบบ ใบยังสามารถใช้เพื่อเพิ่มสีให้ rangoli นี้ ชนิด rangoli นี้ให้รูปลักษณ์อินทรีย์มากและจะดูดีที่สุดในสวน.

ดอกไม้ Rangoli ในน้ำ:

16 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุดในน้ำที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

ชนิด rangoli นี้ดูเหมือนง่ายและยังง่ายสวย หนึ่งเพียงแค่ต้องใส่ดอกไม้ในเรือเต็มไปด้วยน้ำ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับบุคคลนั้นสามารถตกแต่งบนพื้นได้ นี้จะทำให้เรือดูโดดเด่นมากขึ้นและจะเพิ่มความคิดสร้างสรรค์สัมผัสกับมัน อย่างไรก็ตามหนึ่งต้องให้แน่ใจว่าจะไม่ใช้มาก rangoli ผงบนพื้นเป็นมันจะมากกว่าอำนาจ rangoli หลัก.

7. Glitter Rangoli ในน้ำ:

16 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุดในน้ำที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

ชนิดของ rangoli นี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเทศกาล ทำให้รูปลักษณ์ดูแจ่มใสและมีสีสันหากคุณทำตามเทคนิคง่ายๆ ผงแวววาวถูกใช้เพื่อสร้างลวดลายบนผิวน้ำ หนึ่งต้องอดทนในขณะที่ทำงานกับผงแวว เทียนสามารถใช้ตกแต่ง rangoli สีสดใสและการออกแบบที่ถูกต้องสามารถทำให้ชนิดของ rangoli ดูงดงาม อย่างไรก็ตามอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ต้องคาดหวังว่ามันจะเป็นระเบียบมากเป็นผงแวววาวมีแนวโน้มที่จะแพร่กระจายได้อย่างง่ายดายบนพื้นผิวน้ำ.

ดอกไม้ประดิษฐ์ Rangoli บนน้ำ:

16 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุดในน้ำที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

Rangolis สามารถทำโดยใช้ดอกไม้ประดิษฐ์ นี่คือวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำ Rangolis หนึ่งก็มีการเลือกดอกไม้ประดิษฐ์และจัดให้เป็นเรือกลม นี่ดูดีไซเนอร์และเป็นวิธีที่ดีในการตกแต่งบ้าน หินแสงและสียังสามารถวางไว้บนดอกไม้เพื่อให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ไฟขนาดเล็กสามารถใช้งานได้.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Round Rangoli

9. โลตัส Rangoli ในน้ำ:

16 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุดในน้ำที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

รังไหมเทียมหรือจริงสามารถวางไว้ตรงกลางหม้อและพื้นหลังสามารถปกคลุมได้ด้วยกลีบดอกเดี่ยว การออกแบบโทนสีน้ำนี้ดูสง่างามและดูดี รูปแบบนี้ยังเป็นวิธีที่ง่ายออกไป พื้นยังสามารถตกแต่งได้โดยการใช้ diyas หรือ rangolis ลอยซึ่งเป็น rangolis พร้อม แทนที่จะเป็นดอกบัวก็สามารถใช้ดอกชนิดอื่น ๆ เป็นชิ้นกลางก็ได้ นี่ rangoli บนน้ำดูดีที่สุดในกระถางขนาดเล็ก.

10. การออกแบบผง Rangoli บนจาน:

Rangoli ผงออกแบบ-on-plate10

นี่คือหนึ่งในวิธีการที่ง่ายที่สุดในการออกแบบตกแต่งที่สวยงามในไม่กี่นาทีด้วยความช่วยเหลือของน้ำมัน การทำเช่นนี้ขนาดแผ่นเหล็กตามปกติตามทางเลือกส่วนบุคคลและแผ่นหลุมที่ออกแบบมาซึ่งสามารถออกแบบดอกไม้ใด ๆ หรือรูปภาพพระเจ้า ผงสีจะถูกจ่ายลงบนแผ่นและได้รับการออกแบบขึ้นมาบนแผ่นน้ำมันหล่อลื่น จากนั้นน้ำจะเทลงไป น้ำลอยอยู่ด้านบนผงและรูปแบบมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

11. แกะสลักผัก Rangoli บนน้ำ:

แกะสลักผัก Rangoli-on-water11

ความต้องการแกะสลักผักในหมู่คนเพิ่มขึ้น ปัจจุบันงานศิลปะประเภทนี้ไม่เพียง แต่เห็นในช่วงแต่งงานเท่านั้น แต่ยังอยู่ที่บ้านในช่วงเทศกาล แกะสลักผักยังสามารถใช้เป็นงานออกแบบ Rangoli โดยการวางผักแกะสลักไว้บนน้ำและตกแต่งพร้อมกับก้อนกรวดสีหรือเทียนกลมเล็ก ๆ ที่ลอยอยู่ตามที่เน้นผักแกะสลัก.

12 ใบปาล์มกับดอกไม้ Rangoli ออกแบบ:

ใบปาล์มที่มีดอกไม้ Rangoli-design12

การจัดดอกไม้ทำบนใบปาล์มที่ลอยอยู่บนน้ำบนอ่างเก็บน้ำทองแดงขนาดใหญ่เป็นช่วงเวลาที่มองเห็นได้สะดุดตา วิธีนี้นำวิธีการแบบดั้งเดิมของการใช้ใบปาล์มในโอกาสใด ๆ ที่รื่นเริงและจัดแสดงเป็นวัสดุตกแต่ง.

13. การจัดดอกไม้ลอยน้ำแบบเกลียวบนพื้นน้ำ:

เกลียวลอยดอกไม้จัด-on-water13

ในรูปแบบนี้กลีบดอกไม้สีต่างๆจะถูกนำมาใช้และจัดวางไว้บนหญ้าสีเขียวเพื่อเป็นฐานในการจัดเรียงกลีบรูปเกลียวที่ลอยอยู่ในชามขนาดใหญ่ การตกแต่งประเภทนี้สามารถใช้เป็นคำต้อนรับสำหรับแขกที่มาเยี่ยมชมหรือในช่วงเทศกาล.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Radha Krishna Rangoli

14. ลูกปัดทำงาน Rangoli ลอยน้ำ:

ลูกปัด-Rangoli ลอย-on-water14

ในรูปแบบของการตกแต่งนี้จะใช้ชามแก้วหรือโถแก้วและเต็มไปด้วยน้ำและมีเม็ดมีหลากสีขนาดต่างๆวางอยู่ในน้ำ เพื่อให้ได้ผลเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นในงานปาร์ตี้มื้อค่ำหรือเทียนเทศกาลจะวางไว้ภายในชุดนี้ซึ่งจะช่วยให้สภาพแวดล้อมที่มีสีสันสวยงาม การตกแต่งประเภทนี้ใช้กันส่วนใหญ่ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่.

15. ลอย Diya Holder กับ Spoon Rangoli ออกแบบ:

ลอย Diya ถือที่มีช้อน Rangoli-design15

ตกแต่ง Rangoli สามารถทำได้โดยการใช้ดอกไม้, ผงสี, ใบ แต่พวกเขายังสามารถทำโดยใช้ช้อนพลาสติกมากเกินไป เพื่อให้การตกแต่งนี้ต้องใช้ช้อนพลาสติกพ่นสีและกาวเป็นสิ่งจำเป็นและแผ่นพลาสติกสำหรับฐาน เคล็ดลับช้อนถูกตัดและเคล็ดลับเหล่านี้จะพ่นสีและสีที่ใช้เป็นตัวเลือกส่วนบุคคล เคล็ดลับช้อนเหล่านี้จะติดกาวตามการออกแบบของตัวเองครั้งเดียวที่ต้องการและในศูนย์เทียนวาง นี้สามารถทำลอยในน้ำ การตกแต่งที่เรียบง่ายนี้พูดเกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองครั้งหนึ่ง.

16. ลอย Diya Holder กับ Kundan Rangoli ออกแบบ:

ลอย Diya ถือที่มี Kundan-Rangoli-design16

นี้เป็นประเภทของเทียนที่ทำจากหิน Kundan เป็นฐานตกแต่งและในศูนย์เทียนขนาดเล็กวางอยู่แล้วลดลงในน้ำที่ลอย. แสงเทียนตกบนก้อนหินที่มีสีสันเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขในการมองโดยเฉพาะช่วงเย็น การตกแต่งประเภทนี้สามารถใช้สำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำหรือเป็นของประดับตกแต่งสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองใดก็ได้.

Rangoli เป็นวิธีที่สร้างสรรค์ในการตกแต่งบ้าน นี้สามารถทำได้ไม่เพียง แต่มีดอกไม้ แต่ยังมีรายการอื่น ๆ ที่บ้านที่สามารถแปลงเป็นชิ้นตกแต่ง งานสร้างสรรค์เหล่านี้แทนที่จะเก็บไว้ในตู้เก็บของแก้วแสดงในช่วงเทศกาลหรืองานปาร์ตี้โดยการใช้น้ำและชามเพื่อแสดงว่างานศิลปะนั้นทำได้ง่ายมากเท่าที่จะเป็นไปได้.

Leave A Comment

34 + = 41