15 รูปแบบ Tattoo เต็มรูปแบบและล่างสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

รอยสักขาได้รับการแพร่หลายตั้งแต่สมัยประวัติศาสตร์และในวันนี้และอายุมันเป็นความนิยมในหมู่ชายและหญิง การออกแบบรอยสักแบบฝ่าเท้าอาจแตกต่างกันไปในพื้นที่คุ้มครองของพวกเขากับบางส่วนของพวกเขาเริ่มต้นจากต้นขาและสิ้นสุดที่ข้อเท้า.

ขา Tattoo

รอยสักสวยบนขาสำหรับเด็กหญิงและเด็กชาย:

รอยสักขามักพบในหมู่ผู้หญิงดูโดดเด่นและดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก เพื่อความสะดวกสบายของคุณเราจะมอบการออกแบบรอยสักที่ดีที่สุดถึง 15 แบบสำหรับผู้หญิงชายและหญิงพร้อมกับภาพและความหมาย.

1. การออกแบบสักขาที่น่ารักสำหรับผู้หญิง:

น่ารัก leg tattoo design for women

กำลังมองหาการออกแบบรอยสักสำหรับสาว? ที่นี่เรามีรอยสักขาที่สวยงามสำหรับสาว ๆ ที่แสดงลวดลายดอกไม้ ใครชอบกีฬาการออกแบบรอยสักที่สวยงามนี้ทำด้วยหมึกสีเขียว มันดูคล้าย mehndi ซึ่งเป็นศิลปะอินเดียยังทำในร่างกาย เนื่องจากผู้หญิงชอบเล่นรอยสักบนขาพวกนี้จึงมีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้เท้าดูน่าหลงใหลมากขึ้น ผู้หญิงทุกคนอยากเกี่ยวกับการทำรอยสักบนขาของพวกเขา การออกแบบนี้จะตอบสนองความต้องการสำหรับรอยสักขา ใครไม่อยากเล่นกีฬารอยสักดอกไม้ที่มีเสน่ห์บนขาของพวกเขา? รอยสักจะไปจับมือกับเท้าที่ทำความสะอาด.

2 Tattoo Eagle สำหรับขา:

นกอินทรีย์ tattoo for the legs

รอยสักของชนเผ่านี้เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง รอยสักแสดงใบหน้าของนกอินทรีซึ่งเป็นนกที่ชาญฉลาดมากและเป็นหนึ่งที่โหดร้ายเช่นกัน อาจกล่าวได้ว่าเป็นพระมหากษัตริย์แห่งท้องฟ้าและเราสามารถมองเห็นได้ในการออกแบบโดยเฉพาะนี้มงกุฎของใบไม้ได้กระทำบนศีรษะของรอยสักแล้ว รอยสักจะทำให้คุณดูเป็นเอกลักษณ์และแสดงถึงรสนิยมของคุณสำหรับสิ่งที่โดดเด่นเช่นนกอินทรี ตามที่บางเผ่าคนนี้รอยสักสัญลักษณ์นกอินทรีที่ขาสามารถเป็นผู้ถือของโชคดี.

3. รอยสักเสน่ห์เสน่ห์สำหรับผู้หญิง:

เสน่ห์ tattoo for women

สาวไหนไม่อยากสักขา? นี่คือรอยสักเสน่ห์ที่สวยงามบนขาซึ่งเป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักที่ทำส่วนใหญ่สำหรับสาว ๆ เมื่อมองถึงความงดงามของแบบนี้อาจกล่าวได้ว่าการออกแบบนี้เป็นการยากที่จะทำ นี้เป็นหนึ่งในรอยสักที่ดีที่สุดที่หญิงสาวสามารถอวดที่ขาของเธอ การออกแบบที่สวยงามเพื่อให้เด็กผู้หญิงคนหนึ่งจะหลงรักมันและต้องการได้รับมันบนขาของเธอ.

4. การออกแบบรอยสักศิลปะสำหรับสาวขา:

ศิลปะ tattoo design for the legs

การออกแบบรอยสักโดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ บนขานั้นช่างน่าอัศจรรย์มาก รอยสักมีสัมผัสศิลปะที่ตัวเองทำให้ดูไม่เหมือนใคร หญิงสาวชอบการออกแบบที่มีขนาดเล็ก แต่สวยงามบนขาของพวกเขา ต้นขาดูเหมือนจะเป็นพื้นหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำรอยสักนี้ หนึ่งสามารถใช้จำนวนหมึกเพื่อรอยสักนี้ แต่เนื่องจากมันมาพร้อมกับธีมสีดำสีดำดูเหมือนจะเป็นหมึกที่ดีที่สุดและเป็นหมึกเดียวที่เหมาะสำหรับการตอบสนองความต้องการของธีมสีเข้ม.

5 การออกแบบรอยสักดอกไม้รูปลอกสำหรับสาว:

ขา Flower Tattoo

ดอกไม้เป็นสัญลักษณ์ของทุกสิ่งที่สดใสและสวยงามและเมื่อรวมอยู่ในการออกแบบรอยสักพวกเขาแผ่เสน่ห์และพระคุณ ดอกไม้มักจะเกี่ยวข้องกับผู้หญิงและดังนั้นเมื่อมันมาถึงการสักพวกเขาเกือบจะเป็นทางเลือกแรกของผู้หญิง ดอกไม้ที่ปรากฎในรูปแบบที่ซับซ้อนนี้จะถูกจับคู่กับผีเสื้อซึ่งอาจเป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงชีวิตในวัยหนุ่มบาน.

ดูเพิ่มเติม: สัญลักษณ์การออกแบบรอยสักคันจิ

6 ลิตเติ้ลเมอร์เมดเทพธิดาสักสำหรับขา:

เงือก Fairy Tattoo

Mermaids แสดงถึงความงามราคะและการทำลายล้างและสิ่งมีชีวิตที่เป็นตำนานเหล่านี้ได้ค้นพบหนทางสู่การสร้างรอยสัก ยังบ่งบอกถึงความเป็นอิสระของชีวิตรอยสักนางเงือกสวมใส่โดยทั้งชายและหญิงเหมือนกัน พวกเขาทำเพื่อการออกแบบที่มีสีสันและมีเสน่ห์ของตัวเองเกี่ยวกับพวกเขา.

7 แบบแขนขาเต็มรูปแบบสักสำหรับผู้หญิง:

ขา Sleeve Tattoo

หากคุณเป็นรอยสักที่บ้าคุณอาจต้องการพิจารณาไปในรอยสักแขน รอยสักแขนที่ออกแบบมาบนขาปกคลุมพื้นที่ขาทั้งหมดเริ่มต้นมักจะมาจากด้านบนเข่าลงจนถึงข้อเท้า รอยสักแบบแขนเสื้อสามารถวาดภาพได้หลากหลายรูปแบบเนื่องจากมีพื้นที่ครอบคลุมมาก ขาเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสวมสัก แต่ในเวลาเดียวกันที่ต้องการปกปิดมันจากสายตาของสาธารณชน.

8 หญิงสักเครื่องรัดตัวที่ด้านหลังของขา:

เครื่องรัดตัว Bow Tattoo

รอยสักโบว์เป็นทางเลือกที่ชัดเจนในหมู่ผู้หญิงเพราะการอุทธรณ์ของผู้หญิง โบว์เป็นคำแฟชั่นเสมอมาตั้งแต่ไหน แต่ไร พวกเขาดูทันสมัยและรวบรวมความเป็นผู้หญิงของผู้หญิง ด้วยรัดตัวมองย้อนกลับไปในแฟชั่นการสักรอยสักรัดตัวตัวบนขาที่เห็นได้จากที่นี่ด้วยการสัมผัสที่นุ่มนวลของมันคือการระลึกถึงผู้หญิงในสังคมชั้นสูงที่สง่างาม.

ดูเพิ่มเติม: Mermaid Tattoos สำหรับผู้ชาย

9 ขาสัตว์เลี้ยงขาล่างศิลปะสัก:

สัตว์เลี้ยง Dog Tattoo

สำหรับคนรักสัตว์ทั่วโลกไม่มีอะไรที่สามารถมาใกล้เคียงกับการมีร่างกายของคุณมีการทำเครื่องหมายภาพถาวรของสัตว์เลี้ยงของคุณ สุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์และคำพูดนี้พบว่ามันทำเครื่องหมายในรูปแบบของการออกแบบรอยสัก ความทรงจำตลอดไปและมากขึ้นดังนั้นเมื่อพวกเขากำลังฝังอยู่บนผิวของคุณ ทำในขาวดำรอยสักเป็นเครื่องบรรณาการให้เจ้าของสุนัข Rocky ชื่อของตัวเองหมายถึงว่าเป็นหินหรือเสาหลักของความแข็งแรงให้ต้นแบบของ.

10. สักขาสำหรับจัดส่งขา:

เรือ tattoo for legs

ใครไม่ชอบรอยสักบนขา? รอยสักขานี้สำหรับผู้หญิงจะทำเพียงเล็กน้อยด้านล่างต้นขา คุณลักษณะที่มีสีสันเกี่ยวกับแม่ลายหมึกนี้ทำให้ดูน่าหลงใหลยิ่งกว่าที่เป็นจริง ผู้หญิงคนไหนชอบการออกแบบลวดลายบนขาของพวกเขา รอยสักสามารถ flaunted โดยสวมกางเกงสั้นหรือกระโปรงมินิ สำหรับการรับรอยสักที่ดีที่สุดนี้ขอแนะนำให้คุณมีขากระชับและคุณจะได้รอยสักที่ทำโดยศิลปินสักมืออาชีพ.

11. หุ่นขาเทอร์แมนสำหรับผู้ชาย:

นายทหาร Tattoo

เราทุกคนไม่ชอบอัศวินโผ? บางคนก็ไม่สามารถรับเพียงพอของเขาว่าพวกเขาได้ไปไมล์พิเศษในการรับเขาอย่างถาวรทำเครื่องหมายบนร่างกายของพวกเขา เห็นได้จากรายละเอียดที่ดีที่สุดรอยสักนี้ได้สร้างความยุติธรรมแก่ผู้ทำสงคราม.

12. การออกแบบสักขาสำหรับผู้ชาย:

ขา tattoo design for men

การออกแบบรอยสักของชนเผ่านี้เหมาะสำหรับผู้ชาย สามารถสวมใส่ที่แขนได้เช่นกัน แต่เนื่องจากเราจะพูดถึงรอยสักขาสมมติว่ามันจะดูดีที่สุดในน่อง ที่นี่รอยสักพื้นเมืองแสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่สวยงามซึ่งดูสดใสและเป็นเอกลักษณ์และสามารถเป็นหนึ่งในเกือบทุกคน รอยสักแสดงให้เห็นถึงตัวละครผู้ชายที่จะทำให้ผู้สวมใส่ดูโดดเด่นและแตกต่างจากกลุ่มคน.

13. แบบเต็มรูปแบบลายสัก Tribal:

ขา Tribal Tattoo

รอยสักเผ่าเป็นหนึ่งในการออกแบบที่นิยมมากที่สุดที่เลือกสำหรับขา ในสมัยโบราณเชื่อกันว่ารอยสักเหล่านี้เป็นตัวแทนชนเผ่าของผู้ถือครองหรือชนเผ่าที่เขาอยู่ รอยสักของชนเผ่าเป็นเอกลักษณ์ที่พวกเขาแต่ละคนมีรูปแบบของตัวเอง.

14. การออกแบบรูปปลาสักแบบ Koi Fish:

ก้อย Fish Leg Tattoo

รอยสักปลา Koi เป็นทางเลือกที่เด่นในหมู่บุรุษและสตรี หล่อเลี้ยงสีสันและความงามของพวกเขาและมีมูลค่าสำหรับรูปลักษณ์ที่น่าสนใจของพวกเขาทำให้เป็นทางเลือกที่น่าทึ่งสำหรับการออกแบบรอยสัก ปลาเหล่านี้ยังถือว่าโดยชาวญี่ปุ่นที่จะนำโชคดี ไม่น่าแปลกใจที่หลายคนเลือกใช้ปลาคราฟเป็นลายสักและเมื่อทำบนขามันเป็นเพียงสะดุดตา.

15. กะโหลกศีรษะและกุหลาบสักสำหรับขา:

กะโหลกศีรษะ and Rose Tattoo

รอยสักกะโหลกเป็นรูปแบบที่นิยมมาก ส่วนใหญ่ทำด้วยดอกกุหลาบที่ขาพวกเขาเรียกความรู้สึกของชีวิตและความตาย สัญลักษณ์ของความเป็นคู่นี้คือการเตือนความทรงจำอันดีงามและความสยดสยองตลอดเวลาและบางครั้งก็มีความหมายลึกซึ้งยิ่งขึ้นที่ความตายจะมาถึงชีวิต.

ดูเพิ่มเติม: ราศีตุลย์รอยสักสำหรับผู้หญิง

รอยสักบนขาดูเย็นจริงๆ ถ้าคุณได้รับหนึ่งทำแล้วคุณต้องให้แน่ใจว่าหมวกที่คุณได้รับที่ดีที่สุดสำหรับคุณ รายการข้างต้นหวังว่าจะช่วยคุณในการตัดสินใจเกี่ยวกับชนิดของรอยสักขาที่คุณต้องการได้รับ.

Leave A Comment

− 1 = 4