15 นาฬิกาดนตรีสมัยใหม่สำหรับบ้านพร้อมภาพ Styles At Life

เพลงมีบทบาทสำคัญในชีวิตของเรา ทำให้วันของเราสดใสขึ้นและทำให้เรารู้สึกมีความสุข เสียงดนตรีคือการเชื่อมต่ออันแท้จริงระหว่างมนุษย์ทุกคน การมีนาฬิกาดนตรีเพื่อบอกเวลาในแบบสนุกสนานเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นวันใหม่ของคุณ เพลงสามารถคลาสสิกรื่นเริงหรือทันสมัย.

นาฬิกาดนตรีที่ดีที่สุดสำหรับผนังและตาราง:

นี่คือนาฬิกาดนตรีที่เจ๋ง ๆ ที่คุณสามารถทำได้,

1. Piano Scroll Music Clock:

เปียโน Scroll Musical Clock

จังหวะการเต้นของจังหวะเปียโนอันน่ารักนี้เหมาะสำหรับผนัง นาฬิกามีรูปทรงวนของคีย์เปียโนพร้อมโน้ตดนตรีสำหรับตัวเลข 3, 6, 9 และ 12 นาฬิกาดนตรีเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักดนตรีและเล่นเครื่องดนตรีเช่นกัน.

2. นาฬิกาดนตรีแบบกลม:

รอบ Music Clock

ลองนาฬิกาดนตรีแบบกลมที่มีคีย์ของเปียโนรอบขอบด้านนอก ศูนย์กลางของนาฬิกามีตัวเลขโรมันเป็นสีทองและมีเสียงแหลมสูงตรงกลาง นาฬิกาที่น่ารักนี้สามารถมอบให้กับคนที่รักดนตรีมากและเล่นเปียโนโดยเฉพาะ.

3. นาฬิกาเพลง Nostalgia:

ดนตรี Nostalgia Clock

นี่คือนาฬิกาปลุกเพลงที่ยอดเยี่ยมจาก บริษัท ที่มีชื่อเสียงซึ่งทำให้นาฬิกามีความละเอียดอ่อนที่แฝงไปด้วยความคิดถึง นาฬิกามีพื้นหลังของอาณาจักรเก่าที่มีแตรเล่นโดยนักดนตรี ด้านหน้าของนาฬิกาเป็นนาฬิกาที่ดูสะอาดและมีความคมชัดทั้งสีดำและสีขาว.

นาฬิกาเพลง Melody:

เพลง Musical Clock

นี่คือรายการของผู้จัดเก็บพิเศษซึ่งเป็นนาฬิกาดนตรี นาฬิกามีรูปลักษณ์ที่สวยงามเกี่ยวกับปราสาท นาฬิกาเคลื่อนที่ไปตามเพลงที่เล่นในแต่ละชั่วโมง นี่เป็นของขวัญที่ดีสำหรับทุกคนที่เป็นพิเศษและชอบดนตรี เด็ก ๆ จะรักรายการที่น่ารักนี้ด้วย.

5. นาฬิกาแกรนด์เปียโน:

ยิ่งใหญ่ Piano Clock

นี่คือนาฬิกาปกคลุมแบบดนตรีที่มีรูปร่างเหมือนชิ้นส่วนของแกรนด์เปียโน โน้ตเปียโนที่ด้านล่างของนาฬิกามีสีและรูปทรงที่สมบูรณ์แบบ ฝาครอบของเปียโนเป็นที่ที่นาฬิกาตั้งอยู่บนพื้นหลังสีดำ โน้ตดนตรีตกแต่งรอบฝาครอบเพื่อเพิ่มเสน่ห์.

นาฬิกาเพลงหมายเหตุ:

เพลง Note Clock

ดูนาฬิกาข้อมือเพลงนี้ที่มีโน้ตดนตรีสำหรับตัวเลขของนาฬิกา ตัวเลขจะแสดงด้วยจำนวนการเต้น ทำให้นาฬิกาที่เย็นมากจะได้รับการชื่นชมจากคนรักดนตรีเป็นอย่างมาก ผู้ที่รู้วิธีการอ่านโน้ตดนตรีจะตกหลุมรักนาฬิกานี้ได้ง่ายๆ.

7 นาฬิกาเพลงออกแบบ:

นักออกแบบ Music Clock

รับนาฬิกาเพลงธีมสำหรับคนที่กำลังเรียนดนตรีหรือคนที่มีประสบการณ์ในการฟังเพลง ธีมเพลงช่วยให้ห้องดูมีธีมที่ยอดเยี่ยม นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเช่นเป็นของขวัญสำหรับวันเกิดหรือการเปิดตัวเพลงประกอบอาชีพ.

8. นาฬิกาเพลง Cuckoo:

ดนตรี Cuckoo Clock

นาฬิกานกกาเหว่าเพลงเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่มีอยู่ในบ้าน พวกเขาเป็นที่รักของผู้สูงอายุและเด็ก ๆ นาฬิกานกดนตรีช่วยให้คุณมีโอกาสเห็นกลางแจ้งในป่า นกและต้นไม้ถูกแกะสลักจากไม้และนกออกมาจากรังและร้องเพลงตามจังหวะของแต่ละชั่วโมง.

9. ดนตรีรื่นเริงนาฬิกา:

ดนตรี Festive Clock

เทศกาลเป็นเวลาที่จะมีความสุขและเป็นเกย์ นาฬิกาคริสมาสต์ดนตรีเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับวันหยุด นาฬิกามีเพลงหลายเพลงที่ร้องในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ริบบิ้นและริบบิ้นสวย ๆ ที่ตรงกลางทำให้มันเป็นจุดที่น่าสนใจ นี่เป็นนาฬิกาเครื่องดนตรีที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน.

10 นาฬิกาดนตรีการ์ตูน:

การ์ตูน Musical Clock

ดิสนีย์เป็นที่ชื่นชอบของเด็กทุกคนและการ์ตูนที่จะแสดงได้กลายเป็นรายการโปรดของใช้ในครัวเรือนด้วย นาฬิกาดิสนีย์เป็นสิ่งที่เด็ก ๆ ส่วนใหญ่ชอบที่จะมีที่บ้านและในห้อง มิกกี้และมินนี่เป็นสองคนที่มีชื่อเสียงที่สุดของตัวละครดิสนีย์.

11. นาฬิกาแฟนเพลง:

ดนตรี Fan Clock

นาฬิกา Vinyl เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรีไซเคิลอัลบั้มไวนิลเก่า ๆ และเปลี่ยนให้เป็นนาฬิกาดนตรี นาฬิกาเพลงเดอะบีทเทิลเป็นวิธีที่ดีในการมอบของขวัญให้กับใครบางคนที่รักดนตรีจากยุคของ Beatles แฟน Beatles ที่สมบูรณ์แบบจะรักชิ้นนี้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำจากอัลบั้มไวนิล.

12 ลูกตุ้มนาฬิกาดนตรี:

ดนตรี Pendulum Clocks

นาฬิกาดนตรีที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้เป็นความภาคภูมิใจในบ้านหลายหลังและดูสวยงามอย่างแท้จริง นาฬิกาลูกตุ้มดนตรีมีลูกตุ้มยาวที่อยู่ด้านล่างของนาฬิกา ลูกตุ้มแกว่งไปมาตลอดเวลาและวงแหวนที่จังหวะของทุกชั่วโมง.

13. นาฬิกาดนตรีไม้:

ทำด้วยไม้ Musical Clock

นี่คือนาฬิกาดนตรีคลาสสิกของเบโธเฟนที่มีโน้ตของชิ้นที่มีชื่อเสียงที่เขาเขียนไว้ นาฬิกาไม้มีตัวอย่างของแผ่นเพลงและตัวเลขที่พิมพ์ไว้ นี้ทำงานได้ดีสำหรับผู้ที่รักดนตรีและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะบ้ากว่าชิ้นคลาสสิก.

14. ช้อนดนตรีนาฬิกา:

ช้อน Musical Clock

บางสิ่งบางอย่างสำหรับห้องครัวของคุณเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ของคุณ นาฬิกาเครื่องครัวดนตรีนี้ผลิตจากส้อมและช้อนที่เรียงรายอยู่ด้านนอกนาฬิกา ศูนย์เป็นนาฬิกามาตรฐานที่มีขอบเหล็ก นี่เหมาะสำหรับห้องครัวขนาดใหญ่เนื่องจากขนาดของนาฬิกาค่อนข้างใหญ่.

15. นาฬิกาดนตรีสำหรับเด็ก:

เด็ก Musical Clock

นอกเหนือจากนาฬิกามาตรฐาน Seiko ที่ทำโดย บริษัท แล้วยังมีนาฬิกาดนตรีที่มีสีสันสดใสและน่ารักสำหรับเด็ก เหล่านี้เป็นที่ดีในการสอนเด็ก ๆ ว่าจะบอกเวลาอย่างไร สีสดใสทำให้พวกเขาครอบครองและดึงดูดให้นาฬิกา มือชั่วโมงและนาทีของนาฬิกายังเป็นวิธีที่ดีในการสอนให้พวกเขาแยกความแตกต่างระหว่างสอง.

นาฬิกาดนตรีสามารถเปลี่ยนรูปแบบได้ พวกเขาสามารถสดใสสำหรับเด็กหรือมีบันทึกคลาสสิกสำหรับผู้ใหญ่ แฟน ๆ ของวงดนตรียังได้เลือกนาฬิกาดนตรีของตนเอง โน้ตเพลงเป็นวิธีที่ดีในการรวมเพลงไว้ในนาฬิกา.

Leave A Comment

28 − 22 =