15 Sarees บอลลีวูดที่ดีที่สุดด้วยรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณรู้ไหมว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เล่นกีฬาในยุคนี้ส่วนใหญ่เป็นแรงบันดาลใจจากกีฬาที่มีชื่อเสียงของ Bollywood divas sarees เหล่านี้กีฬาเกือบรูปแบบเช่นเดียวกับคนที่ celebs ดำเนินการ นักออกแบบทำงานหนักมากในการทำแบบจำลองและบางครั้งในกระบวนการนี้พวกเขาทำสิ่งที่ดีกว่างานแรก ในบทความนี้เราจะพูดคุยเกี่ยวกับ Sarees บอลลีวูดสำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการดูทันสมัยและสนุกสนานไปกับเมือง B.

Sarees บอลลีวูดอันยิ่งใหญ่ด้วยภาพถ่าย:

15 สุดยอด sarees Bollywood ล่าสุดกับภาพมีดังนี้.

1. Saree ออกแบบโดย Deepika Padukone:

บอลลีวูด sarees

นี่คือหนึ่งใน sarees ที่ดีที่สุดที่มีชื่อเสียงใน Bollywood ตลอดกาล สีเป็นเรื่องปกติเพื่อให้ผู้หญิงเกือบทั้งหมดจะเต็มใจที่จะดำเนินการนี้ในร่างกายของพวกเขา รูปแบบที่แสดงในส่วนชายแดนนี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นคุณลักษณะที่น่าสนใจที่สำคัญอย่างหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้และสำหรับคุณลักษณะที่น่าทึ่งทั้งหมดนี้เป็น saree Bollywood ที่คุณสามารถจัดเรียงได้ในปีนี้ หนึ่งสามารถเชื่อถือได้อย่างแท้จริง diva Bollywood ที่สมบูรณ์แบบและสามารถรู้สึกสะดวกสบายในความมั่นใจในชนิดของ saree นี้ กีฬานี้ saree โดยเฉพาะกับเสื้อเงาจะเพิ่มเสน่ห์แน่นอน.

2. สีดำบอลลีวูดฉลาด:

สีดำ Bollywood Elegant Saree

หากคุณกำลังมองหา sarees บอลลีวูดที่สวยงามนี่อาจเป็นหนึ่งใน saree ดูดีอย่างเท่าเทียมกันจากทั้งสองด้านและสำหรับคุณสมบัติที่ดีที่กีฬาโดย saree นี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งใน sarees บอลลีวูดที่ดีที่สุดที่ผู้หญิงสามารถคิดถึงการสวมใส่ได้ มันดูดีจริงๆกับเสื้อสีดำ การออกแบบที่ด้านล่างของ saree คือสิ่งที่ยกแถบความงามสำหรับรูปนี้ ผู้หญิงปรารถนาสำหรับกีฬาที่ได้แรงบันดาลใจจาก sarees แบบ Bollywood เช่นนี้ในงานปาร์ตี้.

3 นักออกแบบชาวอินเดียภาคใต้ Saree:

บอลลีวูด Sarees-South Indian Celebrity Designer Saree 3

Saree นี้ได้รับการจัดแสดงโดย Shriya Saran ที่เขียวชอุ่มตลอดงาน นักออกแบบชาวอินเดียใต้คนหนึ่งเกิดความคิดที่จะสร้าง saree ที่ยอดเยี่ยมขึ้น การออกแบบได้รับการปฏิบัติตามมานานกว่าหนึ่งครั้งและอาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งใน sarees บอลลีวูดที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดตลอดกาล ผู้หญิงคิดถึงการพกพา saree ดังกล่าวในสถานที่พิเศษต่างๆเช่นงานปาร์ตี้งานเทศกาล ฯลฯ และหลายแพลตฟอร์มที่คล้ายคลึงกันอื่น ๆ สีและการออกแบบรวมเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ saree นี้ /

4. The Madhuri Dixit สีชมพูเสน่ห์ออกแบบ Saree:

บอลลีวูด Sarees-Madhuri Dixit Pink Alluring Designer Saree 4

นี่คืออีก saree ที่น่าตื่นตาตื่นใจของเวลาทั้งหมดที่กีฬารูปแบบเสน่ห์ดึงดูดเกือบทั่วร่างกาย รูปแบบการออกแบบสิ่งที่แนบมาขนาดเล็กอาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ saree นี้และสำหรับคุณสมบัติที่น่าทึ่งทั้งหมดที่สวมใส่โดย saree นี้สามารถอ้างได้ว่าเป็นหนึ่งใน sarees ที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมดที่มีการกีฬาโดยมีชื่อเสียงในบอลลีวูด ทุกคนที่เล่นกีฬาเช่น saree จะมีลักษณะเป็น diva อินเดียทั้งหมดและจะได้รับความชื่นชมในการจัดแสดงนิทรรศการดังกล่าวเป็นฉบับที่สวยงามของเสื้อผ้าผู้หญิงอินเดียแบบดั้งเดิม.

5 สีชมพูงานแต่งงานบอลลีวูด Saree:

บอลลีวูด Sarees-Pink Wedding Bollywood Saree 5

ที่นี่เรามีสีชมพูน่ากลัวที่ดูตามรูปแบบ saree บอลลีวูด saree ดูดีจริงๆเกี่ยวกับผู้หญิงในภาพด้านล่างและสามารถกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งใน sarees แต่งงานที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมด ไม่ใช่ของ saree เจ้าสาว แต่แน่นอนจะเหมาะสมกับการสวมใส่สำหรับผู้ที่เข้าร่วมในโอกาส.

6. Saree บอลลีวูดที่ปัก:

ปัก Bollywood Saree

นี่คือนักออกแบบของ Bollywood saree เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่อยู่ที่นั่นซึ่งเต็มใจที่จะเล่นแนวเผ่าพันธุ์อินเดีย งานปักที่น่าอัศจรรย์ที่ทำขึ้นนั้นเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจขั้นพื้นฐานเกี่ยวกับซารีนี้.

7. พรรคบอลลีวูดสวมซารีย์:

บอลลีวูด Party Wear Saree 7นี่คือบุคคลที่สวมใส่ saree ที่มาพร้อมกับสัมผัส saree ออกแบบ Bollywood หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่มีเสน่ห์โดยสิ้นเชิงนี่อาจเป็นคำที่เหมาะสำหรับคุณ.

8. วัสดุสุทธิสีม่วงบอลลีวูดซารี:

บอลลีวูด Sarees-Purple Net Material Bollywood Saree 8

วัสดุสุทธิที่ใช้ในการทำนี้อย่างแท้จริงทำให้ผู้หญิงดูงดงามมาก รูปแบบน่ากลัวทำในนี้มีความสวยงามมากและถ้าคุณยินดีที่จะเล่นกีฬาที่ดีที่สุดของคุณด้วยความช่วยเหลือของรายการเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมของอินเดียแล้วนี้จะเป็นหนึ่งที่เหมาะสำหรับคุณ.

9. นักออกแบบผ้าไหมสีฟ้า Saree:

15 Sarees บอลลีวูดที่ดีที่สุดด้วยรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือนักออกแบบที่มีพรสวรรค์ที่มาพร้อมกับรูปแบบที่น่าหลงใหลในร่างกาย ทั้งร่างกายของ saree ทำอย่างสวยงามและสำหรับงานศิลปะที่สวยงามนี้สามารถอ้างว่าเป็นหนึ่งในดีที่สุดในประเภทของ.

10. Saree เสน่ห์เสน่ห์แรงบันดาลใจจาก Beauties บอลลีวูด:

บอลลีวูด Sarees-Alluring Designer Saree Inspired By Bollywood Beauties 10

นี่คือหนึ่งใน sarees ที่ดีที่สุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักออกแบบที่มีลักษณะเป็นกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Bollywood divas หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่มีเสน่ห์ทั้งหมดนี้อาจกล่าวได้ว่าเหมาะสมกับคุณ.

ดูเพิ่มเติม: รูปภาพของ Laxmipati Sarees

11. The Net Crape บอลลีวูดซารี:

บอลลีวูด Sarees-Shriya Saran Pink Designer Bollywood Saree 11

ที่นี่เรามีอีก saree บอลลีวูดน่าดู งานที่น่าประทับใจที่ทำในงานนี้ดูเหมือนจะเป็นผลงานของนักออกแบบเสื้อผ้าคนสำคัญจริงๆ.

12. The Charming Navy Blue แฟนซีบอลลีวูดซารี:

บอลลีวูด Sarees-Charming navy Blue Party Wear Bollywood Saree 12

การออกแบบที่ทำบนนี้เป็นไปตามพื้นฐานที่เป็นที่นิยมและเพื่อให้คนนี้สามารถกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งใน sarees ที่ดูดีที่สุดของเวลาทั้งหมด มันดูดีจริงๆกับเสื้อและเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้หญิงจะชอบที่จะเล่นกีฬา.

ดูเพิ่มเติม: Sabyasachi Sarees Collections

13. Navy Blue Georgette บอลลีวูด Saree:

บอลลีวูด Sarees-Navy Blue Georgette Saree 13

นี่เป็นหนึ่งในรองเท้าแตะบอลลีวูดที่ดูดีที่สุดที่ผู้หญิงสามารถใส่ได้ รูปแบบน่ากลัวที่แสดงนี้อยู่ใกล้กับด้านล่างและด้านข้างเป็นที่น่าสนใจมาก.

14. สีสันที่มีสีสันปักฝีมือบอลลีวูด Saree:

บอลลีวูด Sarees-Colorful Heavy Embroidered Bollywood Saree 14

นี่คือ saree บอลลีวูดที่ดูดีที่มาพร้อมกับส่วนผสมที่สวยงามสองสีและคุณลักษณะที่ดีทั้งหมดนี้ได้รับการอ้างว่าเป็นหนึ่งใน sarees ที่ดีที่สุดของ Bollywood ตลอดกาล.

ดูเพิ่มเติม: Maheshwari Sarees

15. สีเขียวและสีเบจผ้าบอลลีวู้ด Saree:

บอลลีวูด Sarees-Green And beige Silk Bollywood Saree 15

มีนักออกแบบผ้าไหมที่มีพรสวรรค์หลายคนที่ทำงานในบอลลีวูดและหนึ่งในนั้นคือพวกเขาเลือกที่ดีที่สุด คุณสามารถสวมใส่ในงานปาร์ตี้หรืองานแต่งงานเพื่อดูงดงามอย่างแท้จริง.

ฉันหวังว่าคุณอาจชอบ sarees บอลลีวูดข้างต้นทั้งหมดและเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้และฟังก์ชั่นแบบดั้งเดิมด้วย.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Leave A Comment

4 + 1 =