15 Sarees ล่าสุดและดีที่สุดด้วยรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

Sarees สุทธิเป็นหนึ่งใน sarees ทันสมัยในโลกวัน ประเภทของ saree นี้เป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในส่วนต่างๆของโลก Sarees สุทธิรักษาลักษณะดั้งเดิมของคุณด้วยการสัมผัสที่ทันสมัยไป sarees เหล่านี้มีลักษณะน่าสนใจและทำให้ผู้หญิงเลือก sarees เหล่านี้ผ่าน counterparts อื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาด ปัจจุบันมีมูลค่าตลาดสูงและมีความต้องการสูง สัมผัสพิเศษให้กับชุดแบบดั้งเดิมพร้อมพื้นผิวที่มีสไตล์นี้.

Sarees สุทธิที่สวยงามและน่าสนใจสำหรับสุภาพสตรีในแฟชั่น:

ที่นี่มี 15 อันดับแรกของอินเดียสุทธิที่มีภาพที่มีอยู่ในตลาดเมื่อเร็ว ๆ นี้.

1. พราวสีเหลืองและสีขาวสุทธิ Saree:

สุทธิ sarees

คุณสามารถสวมใส่ saree ในกิจกรรมพิเศษใด ๆ เพื่อให้คุณดูสง่างาม ส่วนตาข่ายที่มีสีเหลืองมะนาวพร้อมกับรูปทรงกลมสีทองช่วยเพิ่มความสวยงามของสาหร่ายชนิดนี้ มีเส้นขอบกว้างและมีสีสัน ส่วนนี้ทำให้ดูสวยงาม saree นี้เป็นภาพรวมให้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของคุณ.

2. สีแดงและม่วงแดง Net Saree:

2 Red and magenta net saree

ขอบดอกไม้กว้างเป็นพิเศษของ saree นี้ หากคุณพอใจในเนื้อผ้าที่โปร่งใสจากนั้นคุณจะสามารถสวมผ้าตาข่ายนี้ได้ เส้นขอบหลายสีให้คุณสมบัติที่แตกต่างกันสำหรับ saree สีแดงและสีชมพูนี้ นี้จะจับคู่กับเสื้อสีเขียวตัดกัน หากคุณชอบสีฟ้านี้แล้วคุณสามารถใส่ saree นี้กับเสื้อสีฟ้าที่ออกแบบมา.

3. สีเขียวครีมครึ่งและครึ่งสุทธิ:

3 Green-cream coloured half and half net saree

นี้สีเขียวสุทธิครึ่งหนึ่งและ saree สีครีมมีผลงดงามของคุณ มันมีเพียงบางส่วนทำงานที่ซับซ้อนตามแนวพรมแดนที่มีผลกระทบที่ส่องแสงไป สถานที่ท่องเที่ยวหลักคือความเรียบง่ายของตาข่ายแห่งนี้ คุณต้องจับคู่กับเสื้อสีทองที่ส่องประกายเพื่อเพิ่มความงามของคุณ ชุดอินเทรนด์นี้ถูกจับคู่กับอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบ.

4. ตาข่ายสีขาวกับขอบกำมะหยี่สีแดง:

4 Off-white net saree with red velvet border

นี้สุทธิ saree คือการรวมกันของเงินอร่ามส่วนที่มีพรมกำมะหยี่สีแดงทั้งสองด้าน ดูเรียบง่าย แต่ให้รูปลักษณ์เก๋ไก๋ ผลโปร่งใสและขอบกำมะหยี่ทำให้แตกต่างจาก sarees อื่น ๆ ลองเครื่องแต่งกายนี้ถ้าคุณสบายใจด้วยเนื้อผ้าที่โปร่งใส แน่นอนคุณจะอยู่ในโฟกัสในฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง.

5. ครีมออกแบบ Saree เย็บปักถักร้อยงานหิน:

5 Cream designer net saree embroidery stone work

ตาข่ายสุทธิถูกผสมผสานกับงานเย็บปักถักร้อยเพื่อรักษาลักษณะดั้งเดิมของเครื่องแต่งกายของคุณ F underFF underF underFF under itF itFFF underFF underFFF underFFF underFFF underF underFFFFF offersF underF under itF under itF itFFFFFFF offersF it itFFFFFFF offersF underF underF under itF itFFFFF offersF itF it คุณต้องจับคู่กับเสื้อแขนยาวสีดำแบบดีไซเนอร์อันหรูหราและมีการออกแบบที่ซับซ้อนบางส่วนตามส่วนคอที่สูง.

ดูเพิ่มเติม: ปาร์ตี้สวมชุด Sarees

6. Saree ไวโอเล็ตที่ไม่ซ้ำกับงานหิน:

6 Unique violet net saree with stone work

net saree ง่ายๆสามารถเน้นด้วยหินบางทำงานกับมัน ในงาน saree นี้งานศิลาทำในลักษณะที่ตรงกันข้ามกับ saree ตาข่ายสีม่วงอย่างเรียบง่าย การจับคู่อุปกรณ์เสริมสีไปกับชุดของคุณ สีม่วงสามารถเทียบกับสีชมพูเพื่อเพิ่มสีนี้ให้กับชุดของคุณโดยการสวมเสื้อสีชมพู.

7. Red Designer Pure Net Bridal Saree:

7 Red designer pure net bridal saree

sarees สำหรับคู่แต่งงานแบบดั้งเดิมผสมผสานกับรูปแบบที่ทันสมัย นี้ดูสง่างาม เพียงแค่สีแดงเหมาะสำหรับชุดเจ้าสาว ด้วยเหตุนี้ตาข่ายสุทธิบริสุทธิ์จึงถูกรวมเอาไว้เพื่อให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไป saree ออกแบบนี้ได้รับการออกแบบอย่างหนักให้กับครึ่งล่างของสีทองเงาเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ของเจ้าสาว คุณรู้สึกสบายใจในการสวมใส่ชิ้นนี้เนื่องจากพื้นผิวแม้ว่าจะมีงานออกแบบที่หนักหน่วง.

8. สีฟ้าและสีขาวออกไซด์ปักลายสุทธิ:

8 Blue and off-white embroidered designer net saree

ชิ้นนี้ออกแบบ saree เหมาะกับผู้หญิงทุกเพศทุกวัย มันมีผลกระทบต่อแวววาวกับกลุ่มสีฟ้าและสีฟ้าของซาเรียนี้ F itF itF itF itF itF it itF it it it itF underF itF underF underF underF itF underF underF underF underF itF underF underF itF underF underF itF underF it underF underF it underF underF it underF underF it underF underF it underF underF it underF underF itF it.

9. ครีม Saree สุทธิสีด้วยเส้นขอบ Mono Colour:

9 Cream coloured net saree with mono coloured border

Saree สีครีมบริสุทธิ์เป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของ Saree นี้ นี้อย่างหมดจดมีรูปลักษณ์ของพระเจ้าและรักษาประเพณี เส้นขอบสีเดียวกับการออกแบบที่ซับซ้อนดูผิดปกติ เสื้อที่สดใสมีประโยชน์ถ้าคุณต้องการเพิ่มคุณลักษณะตัดกันบางอย่างกับชุดของคุณ.

10. งานที่ทำด้วยหินสีบรอนซ์ผ้าตาหมากรุก:

10 Stone worked beige coloured net bridal saree

สีชมพูและสีเบจดูสดใส หินทำงานเพียงขยายความงามของคุณด้วยเส้นขอบสีดำ แว่นนี้มีประกายระยิบระยับครึ่งบนส่วนล่างพร้อมกับส่วนบนสีชมพูซึ่งมีลายจุดสีทองตลอด เสื้อแขนสั้นสีดำออกแบบให้เข้าคู่กับชุดนี้.

ดูเพิ่มเติม: Sarees แต่งงานล่าสุด

11. สีเขียวกำมะหยี่สุทธิผีเสื้อ Sari:

11 Green velvet net butterfly sari

พิเศษของ saree นี้คือส่วนล่างสีเขียวดู fluffier ซึ่งแผ่กระจายไปทั่วพื้น นี้ไม่ได้ทำให้คุณดูผอมเนื่องจากเป็นผีเสื้อชนิด saree netted under itFF under itF itF under itF itF it offersF underFF under itF itF underF under itF itF under itF under itF it offersF itF under it underF itF itF under itF it offersF itF it itF itF under itF it under itF itF underF underF under it underF itF itF underF it ชายแดนมีลวดลายสีทองที่ซับซ้อน.

FF itF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underFF underF underF underF underF underF underFF underF underF underF underF underF underF underF underFFF it under it it itF it under itF under itF under itF offers itFFF underF underF under it it

12 Turquoise and blue net and satin border work designer saree

ความเรียบง่ายเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของ saree นี้ สีน้ำเงินสีน้ำเงิน id จับคู่กับเฉดสีฟ้าที่แตกต่างกัน บางส่วนมีงานทำดอกไม้ที่ทำอยู่ เส้นขอบซาตินของนักออกแบบผู้นี้เป็นเพียงแค่สะดุดตาเท่านั้น.

13. ชีฟองลายสีชมพูและสุทธิสาร:

13 Pink coloured designer chiffon and net saree

underF underFFF underFF underF underF itF itF underFF underFFF underFF underFF underF underF underF itF itF underF underFF underF under itF itF itF underFF underFF under itFF underFF under itF itF under itF underF it itF itF under itF itF it ประกอบด้วยเส้นขอบสีทองที่กว้างขึ้นในส่วนล่างและชายแดนสีทองเรียบเงาในส่วนบนของ saree นี้ สีชมพูนี้ไม่มีผลโปร่งใสคุณจึงต้องสบายใจในเรื่องนี้.

14. Turquoise Saree สีทองที่มีชายแดนสีทอง:

14 Turquoise net saree with golden border

saree นี้มีแพทช์สีตัวเองทำงานตลอดนี้ saree ชายแดนทองที่เรียบง่ายช่วยขยายรูปลักษณ์ของตาข่ายที่ประณีตนี้ คุณสามารถสวมเสื้อสีชมพูสดใสกับ saree นี้.

15. ผ้าไหมสีเหลืองและสุทธิด้วยหินเย็บปักถักร้อยงาน:

15 Yellow silk and net saree with heavy embroidery stone work

ผ้าไหมผสมด้วยเนื้อตาข่าย ประเภทนี้ได้รับการทดสอบในปัจจุบัน นี้อย่างดูสดใสด้วยเนื้อเนียนสีเหลืองมันวาวกับ pallu ตาข่ายสีขาว มีผลหลายสีบนเส้นขอบ.

ดูเพิ่มเติม: ประเภทของ Pattu Sarees

ผ้าซาวนด์ด้านบนเป็นการออกแบบล่าสุดในเนื้อผ้าที่ผสานกับผ้าอื่น ๆ คุณสามารถเลือกได้อย่างง่ายดายสำหรับการใด ๆ นี้ในงานแต่งงานใด ๆ หรือการรับที่จะดูสวยงาม.

Leave A Comment

− 1 = 2