15 ความหมาย Samurai Tattoo Designs สำหรับผู้ชาย | สไตล์ที่มีชีวิต

ซามูไรเป็นกลุ่มนักรบที่มีวินัยและได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีในศิลปะการต่อสู้ พวกเขาเป็นหนึ่งในทหารที่ดีที่สุดในโลกที่เคยเห็น นอกจากทักษะด้านดาบและการสู้รบแล้วซามูไรยังเป็นมนุษย์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งโดยให้การศึกษาศิลปะและกวีนิพนธ์อย่างละเอียด ดังนั้นซามูไรเป็นนักสู้และศิลปินที่ดีที่สุด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาภาพซามูไรได้รับการยกย่องจากสื่อไม่ว่าจะเป็นในหนังสือหรือภาพยนตร์ก็ตาม วันนี้เราอยู่ที่นี่เพื่อพูดถึงการออกแบบรอยสักของซามูไรที่จะช่วยแสดงความรักและความเสน่หาต่อพวกเขา.

ซามูไร tattoo

ซามูไรไม่ใช่ใครอื่นนอกจากนักรบชาวญี่ปุ่นโบราณที่อุทิศชีวิตเพื่อปกป้องชาวพื้นเมือง การออกแบบการสักยิมซามูไรสำหรับผู้ชายไม่เพียง แต่นำมาใช้โดยชาวญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ตอนนี้ยังเป็นที่รู้จักในประเทศแถบเอเชียอื่น ๆ เช่นเดียวกับประเทศอังกฤษและอเมริกา เพื่อรับซามูไรที่มีสไตล์บนร่างกายของคุณและรู้สึกภาคภูมิใจและให้ความเคารพและให้เกียรติแก่นักรบชาวญี่ปุ่นที่ยอมแพ้ชีวิตของพวกเขา.

นักรบจีนและญี่ปุ่นซามูไรแบบ tattoo:

วันนี้ซามูไรเป็นส่วนสำคัญของโลกแห่งรอยสัก ความแข็งแรงและความกล้าหาญที่เป็นสัญลักษณ์ของพวกเขานั้นไม่มีใครเทียบได้ ต่อไปนี้เป็นภาพลายสักซามูไรที่ดีที่สุด 15 ภาพพร้อมด้วยภาพและความหมายสำหรับทั้งชายและหญิง.

ซามูไรเต็มรูปแบบเกี่ยวกับรอยสักม้า:

ซามูไร on a Horse tattoo

นักรบซามูไรนักรบคนนี้มีแนวโน้มที่จะได้รับการปฏิบัติโดยทหารในแนวหน้า ม้าที่นี่เป็นสัญลักษณ์ของความเร็วและพลังขณะที่ซามูไรด้วยดาบแสดงถึงจุดเริ่มต้นของสงคราม ภาพซามูไรรอยสักนี้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของนักรบเพื่อให้บรรลุชัยชนะและเอาชนะความชั่วร้าย สีเข้มที่ใช้ในรอยสักให้ผลมหัศจรรย์กับ shadings สีเทา รอยสักซามูไรนี้ส่วนใหญ่ทำมาจากด้านหลังเพื่อให้มีวิสัยทัศน์ที่เหมาะสม.

2. ซามูไรกะโหลกศีรษะด้วยรูปนกอินทรี:

ซามูไร with an Eagle

ภาพซามูไรสักชิ้นนี้ประกอบด้วยนกอินทรีและซามูไรที่มีหัวกะโหลกศีรษะและกะโหลกรอบ ๆ ตัว นกอินทรีเป็นสัญลักษณ์แห่งชัยชนะและกะโหลกแสดงถึงความตาย ดังนั้นรอยสักนี้จึงเป็นชัยชนะหลังจากความตาย รอยสักนี้ให้มุมมองเล็ก ๆ ของโลกหลังความตาย รอยสักนี้ยังแสดงให้เห็นชัยชนะของความชั่วร้ายดีกว่า สีน้ำเงินเข้มเล็กน้อยจะมีผลต่อภาพที่แสดงให้เห็นถึงนรก นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับนักรบที่เสียชีวิตให้กับชาวพื้นเมือง.

3. สักซามูไรด้วยดวงอาทิตย์และภูเขาฟูจิ:

ซามูไร Tattoo with Sun And Fuji Mountain

เช่นเดียวกับที่ซามูไรแสดงถึงความภาคภูมิใจและเกียรติยศดวงอาทิตย์และภูเขาฟูจิเป็นสององค์ประกอบที่นับถือศาสนาของวัฒนธรรมญี่ปุ่น ดังนั้นรอยสักซามูไรญี่ปุ่นจึงถือว่าเป็นชิ้นงานที่ศักดิ์สิทธิ์ ดวงอาทิตย์ที่โผล่ออกมาจากเทือกเขาฟูจิจะทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นเอกลักษณ์ การผสมผสานสีที่ใช้ในรอยสักยังดึงดูดผู้ที่รักรอยสักสี รอยสักนี้ไม่เพียง แต่ชนะใจชาวญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังได้รับชมทั่วโลกด้วย.

4. แบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น Samurai Kanji Tattoo On Arm:

ซามูไร Kanji Arm Tattoo

รูปแบบลายเส้นซามูไรตัวอักษรคันจินี้มีความภาคภูมิใจมากขึ้น ตัวอักษรคันจิมีคำหนึ่งคำอธิบายถึงสัญลักษณ์ของซามูไร ทั้งสองร่วมกันแสดงถึงหลักการของพวกเขาและด้วยเหตุนี้จึงมีความหมายมากขึ้น ตัวอักษรคันจิแสดงถึงลักษณะของซามูไรเช่นความภาคภูมิใจศักดิ์ศรีความแข็งแกร่งความเคารพ ฯลฯ ซามูไรข้างบนที่มีดาบและตัวอักษรคันจิคือหนึ่งในนั้น การผสมสีใช้รอยสักไปอีกระดับหนึ่ง.

5. ป้องกัน Samurai Tattoo:

ทุ่ม Samurai Tattoo

งานชิ้นเอกชิ้นนี้ยังดึงดูดคนที่ไม่ใช่ชาวญี่ปุ่นที่มีต่อเรื่องนี้ รอยสักซามูไรนี้เป็นสัญลักษณ์ของการปกป้องและบ่งบอกถึงบรรยากาศในเวลานั้น รอยสักนี้ได้รับวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนบนแขนเสื้อหรือด้านหลัง การผสมสีต่างๆที่ใช้ซึ่งจะทำให้รอยสักนี้น่าสนใจมาก ซามูไรที่มีใบหน้ากะโหลกเป็นสัญลักษณ์ของพลังและพลังของซามูไรในการต่อสู้กับความชั่วร้าย ดังนั้นซามูไรสักนี้แสดงถึงเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมพวกเขาจึงนับว่าเป็นผู้นับถือ.

6 ศิลปะรอยสักสีแดงซามูไรร่างกายเต็มรูปแบบ:

15 ความหมาย Samurai Tattoo Designs สำหรับผู้ชาย | สไตล์ที่มีชีวิต

ทหารซามูไรที่มีใบหน้าเปี่ยมไปด้วยสีแดงเผยให้เห็นถึงความโกรธหรือความโกรธเดือด ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเป็นภาพที่น่ากลัวและสามารถฉายภาพที่ไม่พึงประสงค์ได้ดี ใบหน้าสีแดงของซามูไรสักแสดงความโกรธ รอยสักนี้ดำเนินการโดยคนที่โกรธง่ายมาก เฉดสีเทาด้านข้างของรอยสักแสดงถึงซามูไรที่โกรธมาก ซามูไรนี้ยังมีรูปลักษณ์ของเผ่ากษัตริย์อยู่ด้วย ด้านหลังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการชื่นชมการออกแบบสักซามูไรแบบนี้.

7. Face Tattoo Samurai ด้วยมือและเลือด Sword:

15 ความหมาย Samurai Tattoo Designs สำหรับผู้ชาย | สไตล์ที่มีชีวิต

หน้าซามูไรที่โค้งคำนับในแวดวงเลือดด้วยมือดาบของเขาแสดงให้เห็นถึงความพ่ายแพ้ที่ซามูไรเผชิญเมื่อเขาตระหนักว่ามนุษย์ของตนถูกทำลายด้วยความกล้าหาญเพียงใด เป็นภาพที่เยือกเย็นและทำให้รอยสักเป็นเลิศ รอยสักนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของชัยชนะของนักรบหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัสในเลือด เฉดสีที่ใช้ในการสักทำให้มันมีชีวิตชีวามากขึ้น รอยสักนี้เป็นส่วนใหญ่ดำเนินการโดยทหารและก่อการร้าย.

8. มังกรญี่ปุ่นและซามูไรสัก:

มังกร and Samurai Tattoo

มังกรญี่ปุ่นกับนักรบซามูไรคือการออกแบบรอยสักที่ยอดเยี่ยม ทำให้ความรุนแรงของข้อความที่รอยสักลุกลาม นี่เป็นหนึ่งในการรวมกันที่ดีที่สุดของมังกรและความคิดเกี่ยวกับรอยสักของซามูไรที่บ่งบอกถึงความกล้าหาญและความแข็งแรงและนักรบซามูไรระบุไว้เช่นเดียวกัน ดังนั้นผลงานชิ้นเอกนี้เป็นส่วนผสมที่สวยงามของสงครามที่รุนแรงและชัยชนะที่ประสบความสำเร็จในเรื่องนี้.

9. ซามูไรนักรบรอยสักด้วยคำคันจิ:

ซามูไร Warrior with Kanji Wording

นักรบซามูไรที่มีข้อความในรูปแบบการเขียนภาษาญี่ปุ่นนั่นคือตัวอักษรคันจิคือภาพที่ยอดเยี่ยมในการวางตา รอยสักดูดีที่สุดเมื่อลูกหนูของคุณ รายละเอียดของนักรบทำให้รอยสักมีความซับซ้อนแม้ว่าจะดูสง่างาม เป็นภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ภาพวาดของซามูไร.

10. การออกแบบสักซามูไรกะโหลกศีรษะด้วยหมวกนิรภัย:

15 ความหมาย Samurai Tattoo Designs สำหรับผู้ชาย | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่เป็นเอกลักษณ์ของความขี้ขลาดที่มีประวัติซามูไรร้ายแรง กะโหลกศีรษะในชุดซามูไรทั่วไปดูเหมือนเย็นและได้รับข้อความของอำนาจและอำนาจทั่วเกินไป! กะโหลกแสดงถึงความตายและอันตราย รอยสักนี้จึงหมายถึงผู้ชนะในสงครามที่เป็นอันตราย ดวงอาทิตย์ที่สวยงามในสีแดงให้ผลมหัศจรรย์กับรอยสัก กะโหลกศีรษะแบบนี้มีรอยสักซามูไรแสดงถึงความกล้าหาญและนักรบเรือ.

11. Samurai แบบ Half Sleeve สำหรับผู้ชาย:

ครึ่ง Sleeve Samurai Tattoo

ทหารซามูไรในการดำเนินการแสดงภาพหยุดหัวใจ ลองนึกภาพภาพดังกล่าวกับลูกหนูของคุณ คุณสามารถเพิ่มฝุ่นบินในลมหรือเลือดหรืออื่น ๆ embellishments ดังกล่าวด้านบนนักรบ การออกแบบนี้แสดงให้เห็นถึงซามูไรที่ดีที่สุดและแสดงให้เห็นถึงทักษะและความเป็นเลิศทั้งหมด ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหารอยสักที่พูดถึงสำหรับคุณ.

12. ซามูไรในอักษรคันจิ Tattoo In The Back:

ซามูไร in Kanji Lettering

'คันจิ' เป็นชื่อที่ใช้ในการเขียนอักษรที่ญี่ปุ่นใช้ในการสื่อสาร รอยสักซามูไรที่ยอดเยี่ยมคือการได้รับสัญลักษณ์คันจิสำหรับซามูไรเป็นรอยสักของคุณ มันดูลึกลับและลึกลับตั้งแต่คนส่วนใหญ่จ้องมองที่มันไม่สามารถคิดออกว่ามันหมายถึงอะไร แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณมีความกล้าหาญที่คุณหวังว่าจะให้คุณยืม.

13. กลุ่มของซามูไรรอยสักบนขา:

ซามูไร Tattoos

นักรบซามูไรสักตัวนี้กำลังได้รับความนิยมเนื่องจากแสดงให้เห็นถึงนักรบต่างๆในช่วงสงคราม ท่าทางต่างๆที่ทำขึ้นบนใบหน้าของซามูไรระบุถึงสถานการณ์ที่ยากลำบากที่พวกเขาเผชิญในช่วงสงคราม นอกจากนี้ยังเป็นภาพของนักรบที่มีชื่อเสียงต่างๆของวัฒนธรรมญี่ปุ่น การใช้สีที่ต่างกันทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นที่จะดำเนินการ.

14. Samurai Face Tattoo Design:

ซามูไร Face Tattoo

รอยสักที่มีเพียงซามูไรใบหน้าก็เพียงพอที่จะแสดงความกล้าหาญและความรุนแรงที่ซามูไร portrays การแสดงออกของใบหน้าเป็นองค์ประกอบหลักและต้องได้รับการคัดเลือกอย่างชาญฉลาด การแสดงออกคือสิ่งที่ทำให้ทั้งรอยสักพูด ดังนั้นคุณอาจเลือกก้าวร้าวถ้าคุณกำลังมองหารูปลักษณ์ที่รุนแรงหรือดูสงบถ้าคุณต้องการแสดงความรู้ความสามารถของซามูไร.

15. Samurai Warrior Face Tattoo ดีไซน์ด้วยดวงตาที่สวยงาม:

ซามูไร face with Brilliant Eyes

ความงามทั้งหมดนี้ออกแบบมาจากความสวยงามของดวงตาที่คุณเห็นผ่านหน้ากาก การออกแบบเป็นซามูไรที่เรียบง่ายสวมเกราะเพียงดวงตาของเขาโดยมองออกจากช่องเปิดในหมวกกันน็อก ความรู้สึกในสายตาเป็นการแสดงออกถึงสิ่งที่ซามูไรตั้งใจไว้ นี่เป็นหนึ่งในซามูไรที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่รักการแสดงรอยสักที่กล้าหาญ.

รอยสักดังกล่าวข้างต้นเป็นรอยสักที่มีชื่อเสียงในประเภทของการออกแบบรอยสักของซามูไร การซ้อมซามูไรเหล่านี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากเหล่าวัยรุ่นกลุ่มก่อการร้ายและทหารเพื่อแสดงพลังของพวกเขา.

Leave A Comment

− 3 = 1