15 รูปภาพของ Rachel McAdams Without Makeup

Rachel McAdams เป็นนักแสดงภาพยนตร์โทรทัศน์และภาพยนตร์ชาวแคนาดาที่โดดเด่น เธอเริ่มต้นอาชีพการแสดงของเธอด้วยการเล่นบทบาทที่มีความหมายในภาพยนตร์ดราม่าและละครเช่น Perfect Pie, Slings and Arrows และ My Name Is Tanino Rachel McAdams ได้เปิดตัวภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเมื่อปี 2002 ในภาพยนตร์เรื่อง 'The Hot Chick' นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมคนนี้ได้ลิ้มรสความสำเร็จครั้งแรกในปี 2547 สำหรับบทบาทของดาราวัยรุ่นในภาพยนตร์ Mean Girls ' นับตั้งแต่ที่ไม่มีใครมองย้อนกลับไปหาเธอและทุกๆปีที่ผ่านมาทักษะการแสดงของเธอก็ดีขึ้น.

Rachel McAdams มีความสุขกับธรรมชาติที่ดูดี บางส่วนของบทบาทของเธอที่เธอได้รับเสียงไชโยโห่ร้องอย่างมากคือ 'The Time Traveler's Wife', 'The Vow', 'Spotlight' และ 'Sherlock Holmes' เธอยังได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ในการรับบทเป็นบอสตันโกลบในภาพยนตร์เรื่อง 'Spotlight' ที่ออกในปีพ. ศ. 2558 นอกเหนือจากการเป็นนักแสดงหญิงที่น่าทึ่ง Rachel McAdams เป็นนักกิจกรรมที่มีชื่อเสียงในโครงการ Earth-consciousness นักแสดงหญิงเชื่อมั่นในการรักษาชีวิตของเธอให้เรียบง่ายและไม่ทำให้ยุ่งยากต่อการปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนโดยไม่สวมเครื่องสำอาง.

ภาพที่สวยงามของ Rachel McAdams โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

ที่นี่เราให้คุณได้ดีที่สุดจาก 15 Rachel McAdams โดยไม่ต้องแต่งหน้าภาพที่คุณก็จะชื่นชม.

1 ตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของความงามไร้ที่ติ:

ราเชล McAdams Without Makeup

Rachel McAdams เป็นนักแสดงที่สวยที่สุดในฮอลลีวู้ด ผิวที่พร่างพรายและใบหน้าที่สมบูรณ์แบบของเธอไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าใด ๆ เพื่อทำให้หัวเปลี่ยนทุกที่ที่เธอไป ใน Rachel McAdams นี้ไม่มีการถ่ายภาพนักแสดงหญิงจะสวมชุดสีชมพูม่วงแดงสำหรับงาน Met Ball ในนิวยอร์ก หนึ่งนี้คือไม่ต้องสงสัยเลยว่า Rachel McAdams มีภาพแต่งหน้าที่ดีที่สุด.

2. ดูเป็นธรรมชาติสำหรับนิตยสาร Allure:

ราเชล mcadams without makeup2

Rachel McAdams ภูมิใจในความงามตามธรรมชาติของเธอสำหรับหน้าปกของ Allure Magazine นักแสดงหญิงวัย 38 ปีสวมรอยยิ้มที่เรียบง่ายของเธอและดูผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบขณะถ่ายทำปก เธอมองเห็นเสื้อสีเทาและครีมและลูกกวาดของเธอล็อคจะตกหลุมรักเช่นเดียวกับเธอเหนือไหล่ของเธอ จะไม่มีการแต่งหน้าสำหรับปกนิตยสารเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่มีพรสวรรค์ actresses สามารถจ่ายได้.

3. อะไรที่เธอกำลังค้นหา:

ราเชล mcadams without makeup3

Rachel McAdams เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ดูสวยขึ้นโดยไม่สวมแต่งหน้าใด ๆ ในภาพฟรีแต่งหน้านี้ของดาว 'Mean Girls' เธอสวมหมวกสีขาวถักนิตติ้งไว้ใต้ศีรษะของเธอในขณะที่ไม่กี่ลำต้นหาทางออก เธอกำลังมองหาที่ไหนสักแห่งและการแสดงออกทางสีหน้าของเธอทำให้เราสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้น.

4. Layered Up for Winters:

ราเชล mcadams without makeup4

ในภาพของ Rachel McAdams ไม่มีการแต่งหน้าใด ๆ นักแสดงหญิงคนนี้ก็เห็นได้จากการรวมกลุ่มกันในช่วงฤดูหนาวที่หนาวเย็น หมวกถักนิตติ้งบนศีรษะของเธอไม่สามารถแม้แต่จะซ่อนแสงประกายในดวงตาของเธอได้ ใน Rachel McAdams ไม่มีภาพการแต่งหน้านักแสดงหญิงรู้สึกเหมือนทำให้รายละเอียดต่ำ แต่รูปลักษณ์ที่น่าทึ่งของเธอทำให้เธอโดดเด่น.

5 Oh so Cool:

ราเชล mcadams without makeup5

นักแสดงที่มีพรสวรรค์ Rachel McAdams ดูอ่อนเยาว์และสดชื่นขึ้นเมื่อไม่สวมแต่งหน้าเลย ในภาพนี้ Rachel McAdams แต่งหน้าเป็นศูนย์และเธอกำลังมองหาเย็นสบายในเสื้อยืดสีขาวและ denims เธอไม่จำเป็นต้อง accessorize เป็นลักษณะที่ดีของเธอไม่จำเป็น.

6 คนกำลังมองหาวิธีใช้:

ราเชล mcadams without makeup6

ตามที่คุณเห็นใน Rachel McAdams ไม่มีภาพแต่งหน้ามือนักแสดงหญิงเต็มรูปแบบถือถ้วยกาแฟและ iPad ของเธอ ดูเหมือนเธอต้องการความช่วยเหลือจริงๆที่นี่! การแสดงออกของเธอในภาพนี้ไม่ค่อยเป็นที่ประจบ แต่คุณไม่ควรพลาดที่จะชื่นชมกับความงดงามของเธอ ผมของเธอถูกดึงกลับอย่างเรียบร้อยและแม้กระทั่งโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ ที่เธอดูน่ารัก.

7. ครอบคลุมทั้งหมด:

ราเชล mcadams without makeup8

ใน Rachel McAdams นี้ไม่มีภาพแต่งหน้านักแสดงหญิงคนไหนที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเสื้อขนสัตว์สีฟ้า เธอยังสวมผ้าพันคอสีดำรอบคอของเธอและล็อคของเธอจะหล่นหลวมกว่าไหล่ของเธอ เธอดูมีความสุขและมีสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบและไม่ควรพลาดการเรืองแสงในช่วงฤดูหนาวบนแก้มของเธอ.

8. Morning Blues:

ราเชล mcadams without makeup7

รูปภาพทั้งหมดของ Rachel McAdams โดยไม่ต้องแต่งหน้าสามารถสอพลอได้และนี่แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นของโลกแห่งความเป็นจริง นักแสดงสาวเพิ่งจะตื่นขึ้นจากช่วงเวลาที่หลับสนิทและแม้กระทั่งในหน้าเปลือยเปล่าที่เธอสามารถดูดีได้.

9. The No Make-up Queen:

Rachel McAdams-โดยไม่ต้อง-makeup9

Rachel McAdams สามารถมองดูได้อย่างสง่างามและสวยงามโดยไม่ต้องสัมผัสกับการแต่งหน้าสักเล็กน้อย พบในชุดสีขาวและฝูงแกะของเธอใบหน้าของเธอเป็น ringlets นักแสดงหญิง.

10 รูปที่ฆ่า:

ราเชล mcadams without makeup10

Rachel McAdams ลับความงามอยู่ในอาหารที่มีระเบียบวินัยและการออกกำลังกายเป็นประจำ นักแสดงหญิงไม่เชื่อมั่นในการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์หนัก ๆ และใช้ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอินทรีย์เท่านั้น ใน Rachel McAdams นี้ไม่มีภาพลักษณ์ดวงตาสีฟ้าของเธอดูเหมือนเป็นแวววาวและผิวที่สมบูรณ์แบบของเธอทำให้เธอดูนิยาย.

ดูเพิ่มเติม: Rosie Huntington Whiteley ไม่มีเครื่องสำอาง

11. ถึง Los Angeles:

ราเชล mcadams without makeup11

ในภาพนี้ดาวโน้ตบุ๊กจะเห็นมาถึงสนามบินลอสแอนเจลิสหลังจากเสร็จสิ้นโครงการที่ฮาวาย แม้จะดูน่างงงวยนักแสดงหญิงก็ดูน่ารักที่ขาดการแต่งหน้า หยิกของเธอหลุดออกจากไหล่ของเธอและสวมใส่สบายสวมเสื้อยืดสีเทา 'Kale' และ leggings ดำ.

12 หยิกยุ่ง:

ราเชล mcadams without makeup12

Rachel McAdams โดยไม่ต้องแต่งหน้าหน้าดูดีขึ้นกว่าใบหน้าของเธอตกแต่งเทียม ใบหน้าของเธอในภาพนี้เปลือยเปล่าและเธอก็พยายามที่จะดูงดงาม เรารักหยิกหยิกของเธออย่างอิสระที่ชมเชยใบหน้าของเธอได้ดี.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้า Sandra Bullock

13 การตั้งครรภ์ Bump:

ราเชล mcadams without makeup13

ดาว Mean Girls ดูมีครรภ์ แต่ไม่ได้อยู่ในความเป็นจริง การปรากฏตัวต่อสาธารณชนโดยไม่ต้องแต่งหน้าและมีลูกโป่งขนาดใหญ่เกิดจากบทบาทของเธอในภาพยนตร์ 'About Time' ภาพถูกถ่ายในกรุงลอนดอนด้วยการกระแทกปลอม.

14. ความรักอยู่ในอากาศ:

ราเชล mcadams without makeup14

ที่นี่ Rachel McAdams จะเห็น romancing กับ beau Ryan Gosling เธอ คู่ดูเหมือนจะมีช่วงเวลาที่ดีและไม่ควรพลาดเรื่องเคมีระหว่างพวกเขา ใน Rachel McAdams นี้ไม่มีรูปนักแสดงหญิงมีผมผูกไว้ในแถบคาดศีรษะสีขาว.

ดูเพิ่มเติม: Jenna Dewan โดยไม่ต้องแต่งหน้า

15. Age Defying Beauty:

ราเชล mcadams without makeup15

ภาพ Rachel McAdams ไม่มีภาพลักษณ์ทำให้เธอดูอ่อนเยาว์และสวยเป็นพิเศษเช่นเดียวกับรูปนี้ ใบหน้าไร้ที่ติและผิวขาวที่ขาวอมชมพูของเธอสามารถทำให้แฟน ๆ ของเธอหลั่งน้ำตาเธอได้มากขึ้น แม้ตอนอายุ 38 เธอสามารถแข่งขันกับนักแสดงสาวที่อายุน้อยกว่าเธอได้.

Rachel McAdams ดูน่าตื่นตาตื่นใจโดยไม่สวมแต่งหน้าใด ๆ เหล่านี้เป็นภาพลักษณ์อันดับ 15 ของเธอที่ไม่น่าผิดหวังในทางใด ๆ!

รูปภาพแหล่งที่มา 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Leave A Comment

56 − 53 =