15 แบบดั้งเดิมเสื้อคอแบบด้านหลังสำหรับ Pattu Sarees

Pattu sarees เป็นคนที่เกิดขึ้นเพื่อรักษาประเพณีที่ดี มันมีขนาดใหญ่มากใน Zari, เย็บปักถักร้อยและทุกประเภทของการทำงานหนัก sarees เหล่านี้มักจะสงวนไว้สำหรับคำเชิญพิเศษและโอกาสเช่นการแต่งงาน เสื้อของคุณควรจะตรงกับสไตล์และความงามของคุณ saree วันนี้ Pattu saree หาได้ง่าย แต่ถ้าคุณไม่เลือกการออกแบบที่เหมาะสมสำหรับการเลือกของคุณการแสดงทั้งหมดจะถูกทำลายทางเทคนิค sarees เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมอย่างมากโดยเฉพาะในภาคใต้ของอินเดีย พูดถึงเสื้อพวกเขาจะเท่ากันในความต้องการดังนั้นราคาอาจได้รับเพียงเล็กน้อยในด้านที่สูงขึ้น แต่ไม่มีอะไรที่คุณลาดเทจ่าย saree ของคุณควรมีเสื้อที่น่าสนใจที่จะจับคู่กับ.

เสื้อสตรี Back Neck Designs for Pattu Sarees

คอเสื้อคอหลังรุ่นล่าสุดและสวยงามสำหรับ Pattu Sarees:

นี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด 15 ประการในการออกแบบเสื้อคอวีกลับมาที่คุณได้รอให้คุณ.

1. เสื้อคอบลูเชิ้ต:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees1

ชุดเสื้อหลังแบบคอแรกสำหรับคอวีที่คุณเห็นนี่เป็นรูปแบบที่งดงามแบบไม่พลุกพล่านเกือบเท่านี้ ที่นี่รูปแบบเป็นของแฟนซีหนึ่งที่มีหินล้อมรอบรอบร่อง การออกแบบนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เลือกที่จะกล้าแม้จะปฏิบัติตามประเพณี.

2. เสื้อสีเขียวสำหรับ Pattu Sarees:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees2

เราสามารถสมมติได้ว่าหินที่สวยงามเป็นสิ่งแรกที่คุณสังเกตเห็นเกี่ยวกับเสื้อที่นี่ ดูเหมือนว่ามันจะพอดีกับเจ้าสาวได้ดีเพราะการออกแบบและวิธีการที่เกือบทุกนิ้วของเสื้อคลุมอยู่ในนั้น.

3 เสื้อส้ม Pattu Saree:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees3

ชุดเสื้อด้านหลังของ Pattu ออกแบบมาไม่ได้หากไม่มีการออกแบบที่สวยงามนี้ รูปแบบทั้งด้านหลังมีความคิดสร้างสรรค์เท่าที่จะเป็นไปได้ เหมาะอย่างยิ่งกับกระเป๋าสะพายที่คุณเก็บไว้บนชั้นวางของคุณสำหรับวันแต่งงานของคุณ.

4. เสื้อสีเขียว Pattu Saree:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees4

อีกสีเขียวที่คุณเห็นที่นี่นี่เป็นหินและเป็นลูกปัดมากกว่าการเย็บปักถักร้อย แต่ไม่ได้ทำให้มันไม่เป็นที่ดึงดูดใจอย่างจริงจัง!

เสื้อคอลึก V ตัด:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees5

เสื้อนี้จะเป็นข้อพิจารณาที่ดีถ้าคุณกำลังมองหาการออกแบบคอหลังสำหรับเสื้อ pattu รูปลักษณ์อันทรงเกียรติของเสื้ออาจทำให้การซื้อราคาแพงแม้จะมีความเรียบง่าย แต่ถ้าคุณสอบถามคุณจะพบว่าเกือบทุกคนคิดว่ามันคุ้มค่าราคาที่พวกเขาต้องจ่าย.

ดูเพิ่มเติม: รูปแบบเสื้อสำหรับ Sarees สุทธิ

6. เสื้อสีเขียวธรรมดา:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees6

ยกเว้นการเย็บปักถักร้อยเล็กน้อยบนแขน, เสื้อส่วนใหญ่เป็นเรื่องง่าย อย่างไรก็ตามการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และจะทำให้คุณพอใจเมื่อใส่เสื้อ.

7. เรือสำราญเสื้อสตรี Saree:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees7

การออกแบบที่คุณเห็นในที่นี้คือการย้ายตัวหนาเพราะเกือบจะไม่มีจุดหมาย มันควรจะสวมใส่ที่ดีที่สุดกับต่ำ sarees Pattu เย็บปักถักร้อยตั้งแต่ที่ช่วยให้เสื้อหุ้นของความสนใจ.

8. เสื้อเชิ้ตสีแดงและทองตราซารี:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees8

ชุดแซ็ทเทอร์แบบอื่น ๆ จากด้านหลังของคอลเลกชันที่ออกแบบมาจากหนังสือสไตล์คลาสสิกชุดนี้จะนำเสนอคุณสมบัติที่ดีที่สุดในตัวคุณเมื่อคุณสวมใส่ด้วยกระเป๋าสะพาย ไม่ควรจะยากเกินไปที่จะจินตนาการตัวเองในเรื่องนี้ถ้าคุณเป็นแบบดั้งเดิมมากขึ้น.

9. เสื้อเชิ๊ตหลังสีแดง:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees9

ทุกเฉดสีของความขยันหมั่นเพียรได้รับการเก็บรักษาไว้ในเสื้อแบบดั้งเดิมนี้และถ้าคุณเชื่อในการสนับสนุนทุกอย่างเกี่ยวกับเชื้อชาติของคุณเสื้อนี้จะเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับวันของคุณ แขนเสื้อแบบเสื้อแจ็กเก็ตดูน่าสนใจและมีแวววาวไปกับโทนสีแดงซึ่งแตกต่างจากภาพลักษณ์โดยรวมที่ดี.

10. เสื้อเชิ๊ตสีฟ้า:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees10

ด้วยสีน้ำเงินเข้มและงานเย็บปักถักร้อยแบบนั้นเราจำเป็นต้องร้องเพลงสรรเสริญของเสื้อคอแบบนี้สำหรับคอสตาริกาหรือไม่? มันพูดถึงปริมาณสำหรับตัวเองและคุณอาจจะเชื่อพอ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเสื้อคอสำหรับผ้าฝ้าย Sarees

11. เสื้อเชิ๊ตผ้าคอตตอนสีน้ำเงินเข้ม:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees11

เสื้อสะพายผ้าไหมเป็นชุดที่เก่าแก่ที่สุดชุดหนึ่งและที่นี่เรานำเสนอเสื้อที่มีคอลึกและสายคล้องเพื่อการเปลี่ยนแปลง มองไปที่ก้อนหินขนาดเล็กที่วางไว้ทั่วทำให้เสื้อดูน่าสนใจมากขึ้น.

12. เสื้อปักลายปักสีฟ้า:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees12

ด้ายสีเงินทำงานบนแขนจริงๆทำหน้าที่เป็นปัจจัยกำหนดสำหรับการออกแบบเสื้อที่คุณเห็นที่นี่ เป็นที่นิยม แต่ไม่ธรรมดาอย่างเท่าเทียมกันกับชุดที่แตกต่างของการประชุมสายสีฟ้าที่ออกแบบคอสามเหลี่ยม.

13. เสื้อสีทองกับเย็บปักถักร้อย:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees13

เสื้อนักออกแบบ pattu saree ที่คุณเห็นที่นี่แตกต่างจากของอื่น ๆ ที่คุณเห็นในรายการเนื่องจากทั้งสองด้านของเสื้อมีการออกแบบที่สลับซับซ้อนเหมือนกันไม่มีที่ติ.

14. เสื้อแขนยาวแบบคอเต็มตัว:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees14

การผสมผสานของสีของเสื้อโปโล saree แบบเสื้อคอนี้กลับมีความแตกต่างกันมากและเป็นที่น่าสนใจสำหรับตา มันแน่นอนที่สุดจะดึงดูดความสนใจของคุณเพราะการเย็บปักถักร้อยเสื้อที่สวยงามและคอลึกยก oomph.

15. Sheer Neck Pattu Saree Blouse:

เสื้อสตรี back neck designs for pattu sarees15

ไม่มีใครสามารถและต้องการที่จะต่อต้านการมีส่วนร่วมของพวกเขาให้ความสนใจกับคุณด้วยเสื้อสรุปนี้ในรายการ ในการออกแบบคอกระโปรงสำหรับคอลเลกชันของ Pattu sarees ชุดนี้มีสัมผัสที่แตกต่างกันเนื่องจากมีสไตล์ แต่เป็นแบบร่วมสมัย.

ดูเพิ่มเติม: แบบเสื้อสำหรับ Saree

ผู้หญิงส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะประนีประนอมกับคุณภาพของเสื้อที่พวกเขาเลือกด้วย saree pattu ของพวกเขาสมมติว่า saree จะดูแลงาน แต่นั่นคือสิ่งที่มีราคาแพง sarees, เสื้อของพวกเขาจะต้องเกินที่สมบูรณ์แบบเช่นกัน ในขณะที่คุณจะรับผิดชอบเสื้อที่คุณเลือกคุณสามารถใช้เป็นข้อได้เปรียบและเลือกคนที่เหมาะกับสไตล์ของคุณดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องชำระให้กับสิ่งที่คุณไม่ต้องการเห็นในตัวเอง.

Leave A Comment

87 − = 86