15 ออกแบบเสื้อ Pattu Saree ที่ดีที่สุดด้วยรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

Saree เป็นเพียงเสื้อผ้าชิ้นเดียวที่ห่อหุ้มไว้ด้วยกลยุทธ์รอบตัวคุณเพื่อสร้างชุดสูทชิ้นเดียว ในการปรับเปลี่ยนวันนี้มักจะครั้งนี้ชุดหนึ่งชิ้นสามารถทำจากสองชิ้นที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่คงที่ตลอดไปและอื่น ๆ คือการใช้เสื้อในวันปกติที่จะจับคู่ saree ของคุณกับ เสื้อที่เป็นเสื้อแจ๊คเก็ตกลางๆที่เราสวมใส่ภายใต้ผ้ากันเปื้อนเพื่อรองรับ saree และเหมือนกับรูปแบบและลายต่างๆของ saree คุณสามารถออกแบบและลวดลายของเสื้อได้อย่างง่ายดาย.

การออกแบบเสื้อที่สวยงามสำหรับ Sarees Pattu ด้วยรูปภาพ:

นี่คือการออกแบบเสื้อที่ดีที่สุดบางอย่างที่จะไปได้ดีกับ Pattu sarees กับภาพที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณอย่างแน่นอน.

1. สแควร์ที่ประดับประดา:

Pattu saree blouse designs

เสื้อทั้งหมดทำจากลวดลายประดับที่ดีที่สุด สีพื้นฐานสำหรับเสื้อเป็นสีชมพูสดใส แต่สิ่งที่ขโมยการแสดงเป็นแบบด้านหลังที่ทำจากเครื่องแต่งกายที่มีสติมากที่สุด งานหินบนสี่เหลี่ยมเป็นปัจจัยที่ทำให้สยองขวัญของเสื้อซึ่งยังคงอยู่ที่แขนเสื้อ สี่เหลี่ยมนุ่ม ๆ ล้อมรอบไปด้วยผ้าสีชมพูอ่อน นี้เป็นหนึ่งในเสื้อที่สมบูรณ์แบบสำหรับ pattu sarees ซึ่งเหมาะสำหรับงานแต่งงานของคุณ.

2. Anarkali ทุกวัน:

Pattu saree blouse designs everyday anarkali

นี้ค่อนข้างดูทุกวันโดยไม่ต้อง embellishments ก่อนที่ทำให้ขึ้นร่างกายของเสื้อ แม้ไม่มีงานหินหรืออัญมณีใด ๆ สำหรับเสื้อทุกวันนี้ค่อนข้างสวยงาม สีของเสื้อผสมกับ vermillion สีแดงและมรกตสีเขียวสำหรับด้านหลัง ภายในมันเป็นรูปแบบด้ายทองที่กว้างขวาง เสื้อแจ๊คเก็ตเสื้อผ้าสไตล์ pattu saree แบบนี้มีความยอดเยี่ยมในทุกๆวันด้วยความสว่าง.

3. รูปลักษณ์ปัก:

Pattu saree blouse designs embroidered look

เสื้อโชว์รูปแบบเย็บปักถักร้อยหนักที่ด้านหลังของ การตัดไปด้านหลังทำจากเส้นโค้งโดยมีส่วนตรงกลางเป็นรูปทรงที่สวยงามด้านบน เส้นใยแสงแนบทั้งสองไหล่ขณะที่สีขาวที่สวยงามเพิ่มสีมรกต นอกจากนี้ยังมีการออกแบบสีทองอ่อนที่ลงท้ายด้วยดอกไม้ที่สวยงามที่ด้านหลัง.

4. หน้าต่าง Rajasthani:

Pattu saree blouse designs Rajasthani window

วัฒนธรรมทุกคนมีรูปแบบของตัวเองและรูปแบบของตัวเองและนี่เป็นตัวอย่างที่คลาสสิกของการออกแบบ Rajasthani สามารถปรับเปลี่ยนเป็นรูปลักษณ์ที่สวยงาม Aztec มีสีสัน ด้านหลังของเสื้อมีหน้าต่างเปิดโล่งหยดน้ำที่ด้านหลัง เสื้อด้านหลังมีงานศิลปะกระจกที่สวยงามและมีสีสันที่ดีที่สุด นี้เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดการออกแบบเสื้อเสื้อสำหรับ sattes pattu กับล่าสุดที่ยอดเยี่ยมด้ายและงานศิลา.

การตั้งค่า Rib Cage:

Pattu saree blouse designs rib cage setup

นี่คือรูปแบบการตัดกลับที่ยอดเยี่ยมสำหรับเสื้อที่ด้านหลังของเสื้อจะสิ้นสุดในรูปแบบซี่โครงซี่โครง มีงานหินหนักและรูปแบบลำดับที่มุมของการตัด ตามสายของการตัดและแม้แต่ตามแนวกรงซี่โครงมีรูปแบบอ่อนที่ทำจากหินกลมทำงาน.

ดูเพิ่มเติม:  Kanchi Pattu Sarees

6. เสื้อ Flowery:

Pattu saree blouse designs flowery blouse

เสื้อนี้มีอย่างน้อยของการตัดรูปแบบ แต่ยังเป็นหนึ่งในการออกแบบเสื้อที่สวยที่สุดสำหรับ sattes pattu มีเคยเป็น ร่างกายของเสื้อรอบหน้าอกทำจากผ้าซาตินสีดำหมายถึง แต่ส่วนที่เหลือรอบเส้นขอบและแขนกีฬารูปแบบดอกไม้ที่ยอดเยี่ยมในสีแดงและสีชมพู.

7. เพชรขนาดเพชร:

Pattu saree blouse designs fish scale jewels

ด้านหลังของเสื้อที่นี่เกินไปกีฬาปลาขนาดที่สวยงามด้วยงานภายในและการทำงาน zari georgette เสื้อเป็นลวดลายที่สวยงามด้วยหินหยดน้ำที่ดูน่าหลงใหลในมรกต ทุกขนาดหรือระดับปลาจะทำจากงาน zari นี่เป็นหนึ่งในการออกแบบเสื้อสตรีล่าสุดในปีพ. ศ. 2560.

ดูเพิ่มเติม:  Sarees ออกแบบงานแต่งงาน

8. ดอกไม้ Extravaganza:

Pattu saree blouse designs flower extravaganza

เสื้อสามารถดูเรียบง่ายและอ่อนน้อมถ่อมตนในตอนแรก แต่เมื่อคุณมองไปที่ด้านหลังคุณจะสังเกตเห็นรูปแบบดอกไม้ที่สวยงามติดกับส่วนที่เหลือของแถบเสื้อ รูปแบบเริ่มต้นจากคอของคอและยังคงเป็นดอกไม้ฟุ่มเฟือยจน slims ลงไปถึงจุดสิ้นสุด.

9. เสื้อแบริ่งแบบมีปลอกคอหนึ่ง:

Pattu saree blouse designs collar one bearing blouse

ที่ยอดเยี่ยมในสายการชุดของการออกแบบเสื้อ pattu สวยงามเหล่านี้เป็นเสื้อหลังเปลือยเปล่ากระดูกนี้ เสื้อตลอดทางจากด้านหลังและด้านหลังตกแต่งด้วยหินและมุกด้วยหน้าต่างที่สวยงาม.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบจิตรกรรมใน Sarees

10. The Black Magic:

Pattu Saree Blouse Designs 9

เพียงแค่ใช้ดูดีที่เสน่ห์เสื้อนี้ดำเนินการ มันเป็นมั่นเหมาะหนึ่งในชุดเสื้อ pattu ที่ดีที่สุดออกมีที่คุณสามารถสวมใส่กับ satte pattu รูปแบบที่ทำไว้เป็นศูนย์ ถูกต้องแล้ว! นี้เป็นเสื้อธรรมดา แต่ยังคงมีสีเป็นกลางมันดูน่าตื่นตาตื่นใจมากและสามารถเป็นอย่างดี sported กับสีเขียวสีน้ำตาล satte หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่น่าสนใจซึ่งจะไม่ทำให้คุณมีลักษณะเหมือนโชว์รูมทั้งหมดนี้จะเป็นหนึ่งในเสื้อที่ดีที่สุดสำหรับ sarees pattu สามารถเล่นกีฬาได้ในงานต่างๆเช่นงานแต่งงานและงานรื่นเริง.

11. เสน่ห์ของเสื้อสีทอง:

Pattu Saree Blouse Designs 10

นี่คือหนึ่งในดีที่สุดออกแบบเสื้อสีทองที่เรียบง่ายสำหรับ sattes pattu ที่คุณเคยสามารถสวมใส่ เป็นเสื้อที่กำลังมองหาเทศกาลและจะเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีความสูงที่ดี สายตาที่น่าสนใจในส่วนของเส้นขอบของ saree ตรงกับส่วนล่างของแขนและนั่นคือวิธีที่คุณสามารถพูดได้ว่าเสื้อนี้จะเหมาะสำหรับ sarees กับการออกแบบเหล่านี้ทำกับพวกเขา สีทั้งหมดของเสื้อเป็นเสน่ห์เพื่อให้เกือบทุกคนจะตกหลุมรักกับสี งานที่ทำขึ้นบนเสื้อแสดงความรักและความเสน่หาและเป็นหนึ่งในเสื้อที่ดีที่สุดที่คุณจะได้ประโยชน์ sattie pattu saree.

12. The Low Cut แฟนตาซี:

Pattu Saree Blouse Designs 11

เสื้อเชิ้ตสีดำตัดเรียบง่ายตัดเป็นอีกหนึ่งเสื้อที่ดีสำหรับเสื้อสตรีสีแดงที่ออกมี ดูเหมือนกับผู้ชายวัยกลางคนและหญิงสาวที่ดูดี สามารถใช้เป็นเสื้อใส่ปาร์ตี้ได้และเหมาะกับผู้หญิงที่รักการเปิดเผยส่วนหลังส่วนบนของร่างกายเพื่อประโยชน์ของแฟชั่น อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในดีไซเนอร์ที่ดูดีที่สุดสำหรับเสื้อแจ๊คเก็ต pattu sarees ออกมีที่จะไปจับมือกับรูปลักษณ์ที่ทันสมัย หากคุณกำลังมองหาสิ่งใหม่ ๆ และน่าสนใจในประเภทนี้เสื้อตัวนี้จะทำงานได้ดี.

13. คอเต็มคอแดงดึงดูด:

Pattu Saree Blouse Designs 12

เสื้อคอนี้เต็มรูปแบบสวยงามกีฬาสีแดงพร้อมกับการออกแบบที่มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์ที่ทำในส่วนบนของคอ เหมาะกับสีครีมหรือสีน้ำตาลอ่อน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเครื่องดื่มจัดงานแต่งงานและจะเป็นเจ้าสาวที่ดีอีกด้วย อีกครั้งถ้าคุณจะเข้าร่วมปาร์ตี้นี้จะเป็นหนึ่งในเสื้อที่ดีที่สุดออกมี แขนเสื้อค่อนข้างสั้นและนั่นคือเหตุผลว่าทำไมการกีฬาในเมืองที่มีสไตล์ของอินเดียชื้นจึงเป็นเรื่องที่สะดวกสบาย ถ้าคุณดูอย่างรอบคอบคุณจะเห็นว่าทั้งสองด้านของคอทั้งสองข้างเชื่อมต่อกันโดยใช้ลวดลายลูกไม้ขนาดเล็กซึ่งเป็นคุณลักษณะที่น่าสนใจที่สุดอันดับที่สองของเสื้อนี้จากด้านหน้าซึ่งอยู่ติดกับการออกแบบที่ส่องประกายบนส่วนคอ . หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่จะขโมยทุกรูปลักษณ์ได้ทันทีเสื้อนี้จะเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่นั่น.

14. การออกแบบที่มีสีสัน:

Pattu Saree Blouse Designs 13

การออกแบบเสื้อโดยเฉพาะสำหรับกีฬาที่มีสีมากกว่าหนึ่งสีและสามารถกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในเสื้อที่น่าสนใจที่สุดสำหรับนักออกแบบเสื้อสตรีที่คุณเคยเห็นในฤดูกาลนี้ สีเหล่านี้แสดงให้เห็นอย่างถูกต้องในรายการเสื้อผ้าสตรีของผู้หญิงอินเดียซึ่งผู้หญิงทุกคนจะกระตือรือร้นที่จะสวมใส่.

15. เจ้าสาวเจ้าสาว:

Pattu Saree Blouse Designs 14

ที่นี่เรามีห้องเสื้อเจ้าสาวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง pattu sarees ด้วยการออกแบบการทำงานของเวลาทั้งหมด มีการใช้สีชมพูซึ่งเป็นสีพื้นฐาน เกี่ยวกับรูปแบบทองที่มีเสน่ห์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ได้รับการทำเช่นเดียวกับไอซิ่งบนเค้ก.

เหล่านี้คือสิ่งที่ดีที่สุดที่ได้รับการออกแบบเสื้อสตรี sattie คุณจะรู้ดีไซน์ที่คุณสามารถเลือกได้จากถ้าคุณต้องการโดดเด่นกว่ากลุ่ม.

Leave A Comment

+ 68 = 75