15 ดีไซน์ที่โดดเด่นที่สุดด้วย Mehndi ที่มีรูปถ่าย | สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบ Mehndi มักจะทำเพื่อให้ดูประณีตและดูสวยขึ้นโดยการเพิ่มเงาเล็กน้อยลงไป บางครั้งการแรเงาการออกแบบ mehndi จะทำในสีที่แตกต่างเพื่อเพิ่มความน่าดึงดูดใจของการออกแบบ เทคนิคการแรเงาที่ศิลปินใช้พัฒนาได้ค่อนข้างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เทคนิคใหม่ที่สร้างสรรค์กำลังถูกใช้โดยศิลปินในปัจจุบันเพื่อให้การออกแบบดูดียิ่งขึ้น! การแรเงาเป็นเรื่องง่ายที่จะทำ แต่ศิลปินต้องมีความคิดสร้างสรรค์พอที่จะตระหนักถึงวิธีการแรเงาเพื่อใช้ประโยชน์ นี่คือดีไซน์ที่ดีที่สุดที่มีให้เลือก 15 แบบสำหรับคุณ.

การออกแบบ Mehndi เงาที่ยอดเยี่ยม 2018:

1. Floral Motif Shaded Mehndi การออกแบบ:

เป็นร่มเงา mehndi designs

การออกแบบ mehndi ร่มรื่นสำหรับมือที่มีลวดลายดอกไม้ที่โดดเด่นมีความสวยงาม ชนิดของการออกแบบ mehandi นี้ค่อนข้างง่ายที่จะทำและจึงมีการเลือกใช้โดยมาก ดอกไม้เป็นแบบธรรมดาที่มีใบและองค์ประกอบอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับพวกเขาเพื่อการออกแบบ แรเงาจะทำโดยการเพิ่มหลายเส้นที่แตกต่างกันไปในความหนาเช่นเดียวกับช่องว่างที่เหลือระหว่างพวกเขา กรรไกร mehandi ถูกลากโดยไม่มีการปลดปล่อยมากของเฮนน่าเพื่อให้บรรลุขอบบางพิเศษของเส้นสีเทา เมื่อคุณได้รับการแขวนของมันเทคนิคนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะโท.

2 การออกแบบ Mehndi เงาที่สวยงามสำหรับมือ:

สวย shaded mehndi designs

การออกแบบ mehendi ที่ร่มรื่นสวยงามเป็นที่ประดับประดาประดับประดาไปทั่วฝ่ามือและดอกไม้สองสีที่ทั้งสองด้าน กลีบดอกไม้เป็นใหญ่ช่วยให้เห็นได้ชัดแรเงา แรเงาจะเพิ่มความลึกของกลีบดอกให้ดูสง่างามมากขึ้น ด้วยการใช้เส้นที่มีความหนาต่างกันใบและองค์ประกอบอื่น ๆ ของการออกแบบก็จะมีสีเทา.

3 การออกแบบ Mehndi เงาสำหรับมือ:

มีสีสัน shaded mehndi designs

การออกแบบของ Mehendi อาจถูกแรเงาด้วยแววหรือสีอื่น ๆ ทำให้การออกแบบดูสดใสและสะดุดตา การใช้สีจะต้องมีเหตุผลและต้องมีความรู้สึกที่จะใช้ส่วนผสมที่ลงตัว ในขณะที่เฉดสีผสมผสานที่สมบูรณ์แบบทำให้การออกแบบน่าสนใจยิ่งขึ้นการใช้เฉดสีที่น่าตกใจเกินไปอาจทำให้การออกแบบมีความฉูดฉาดและน่าเบื่อบ้าง.

ภาษาอาหรับ Shaded Mehendi แบบ:

ภาษาอาหรับ shaded mehndi designs

การออกแบบแบบอาหรับสำหรับมือกับพื้นหลังที่บางเฉดและเส้นหนาของรูปแบบดอกไม้ดูดี! เส้นหนาทำให้ดอกไม้โดดเด่นขึ้นขณะที่แรเงาในพื้นหลังช่วยในการเพิ่มความลึกในการออกแบบ การออกแบบประเภทนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อทำแรเงา.

5. รูปแบบ Mehndi ที่ถูกแรเงาล่าสุด:

เป็นร่มเงา floral mehndi design

ส่วนใหญ่ของการออกแบบ mehndi แรเงารวมดอกไม้ที่เหมาะสมกับการแรเงามากที่สุด รูปแบบนามธรรมและรูปทรงเรขาคณิตไม่จำเป็นต้องมีการแรเงาเพื่อเพิ่มความลึกของมัน ดอกไม้บนมืออื่น ๆ ดูดีขึ้นด้วยการแรเงาที่ให้มันดูสมจริงมากขึ้น ดอกไม้ที่มีขนาดใหญ่พอสำหรับการแรเงาจะดูดีและประดับประดาด้วยมือของคุณ.

6 ประณีตเงา Mehndi แบบสำหรับมือเต็ม:

ประณีต shaded mehndi designs

ความร่มรื่นของการออกแบบ mehndi สำหรับมือเต็มไม่จำเป็นต้องเรียบง่ายและเรียบง่ายด้วยดอกไม้ขนาดใหญ่เพียง 1-2 ดอก การออกแบบเหล่านี้สามารถทำให้ซับซ้อนด้วยการใช้รูปแบบและรูปทรงหลายแบบ การแรเงาของดอกไม้ในรูปแบบเพียงยืมมือเพื่อให้การออกแบบที่ซับซ้อนมากขึ้นและประดับ.

7 สีเดียวเงา Mehendi ออกแบบ:

เดียว colour shaded mehndi design

การออกแบบ Mehandi ที่มีดอกไม้ใบไม้เกลียวและลวดลายงดงามอื่น ๆ ดูดียิ่งขึ้นเมื่อการออกแบบผสมผสานกับการแรเงาของสีอื่น สีทำให้ mehandi เด่นชัดมากขึ้นและสวย ระยิบระยับยังสามารถทำได้ในรูปแบบเช่นที่มันให้ดูน่ารักไปที่มือ.

8 เงาแบบ Shadi Mehndi:

เป็นร่มเงา mehndi designs for weddings

การออกแบบ shunda shaded มีความซับซ้อนกว่าที่ใช้สำหรับกิจกรรมอื่น ๆ Mehendi ถือเป็นมหามงคลในวัฒนธรรมของอินเดียและเป็นส่วนสำคัญของงานแต่งงานของชาวอินเดียส่วนใหญ่ การออกแบบงานแต่งงานของ mehndi มีความสลับซับซ้อนและตกแต่งอย่างประณีต พวกเขาทำให้มือดูสวยงามมากขึ้นซึ่งไปได้ดีกับเครื่องเพชรพลอยที่มีราคาแพง.

9. ความหนาของ Leafy Graded Mehandi:

ใบ-หนาสีเทา-Mehndi ออกแบบ-9

Mehendi ทำให้มือของคุณดูน่าอัศจรรย์ มีการออกแบบ mehndi การแรเงาจำนวนมากสำหรับมือ แต่การออกแบบที่โดดเด่นนี้มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ การออกแบบนี้มีสตริงของการออกแบบใบวิ่งจากซ้ายไปขวา พื้นที่ด้านในของแต่ละใบจะมีสีเทาซึ่งทำให้ดูหนาขึ้น ประเภทของการออกแบบ mehandi นี้สามารถนำไปใช้ในเทศกาลใด ๆ.

10. Back Hand เงา Mehandi แบบ:

หลังมือสีเทา-Mehndi-design10

โดยปกติเมื่อมันมาถึง mehendi เราต้องการใช้ที่ด้านหน้าของแขนและด้านหลังยังคงว่างเปล่า ถ้าคุณต้องการที่จะแสดงการออกแบบ mehandi สวยของคุณแล้วคุณควรใช้มันอยู่ด้านหลัง นี่คือการออกแบบ mehandi สีเทาล่าสุดสำหรับมือกลับ การออกแบบนี้ดูคล้ายกับรอยสัก หากคุณเป็นคนรักรอยสักและไม่ต้องการรู้สึกเจ็บปวดการออกแบบนี้เหมาะสำหรับคุณ.

11. ร่วมกันเงามือ Mehndi ออกแบบ:

ร่วมมือสีเทา-Mehndi ออกแบบ-11

รูปแบบเสื้อผ้าของเราเปลี่ยนไปตามสายตาของผู้ที่เข้ามาใหม่การออกแบบ mehandi ในทำนองเดียวกันเปลี่ยนแปลงไป ตอนนี้มีการออกแบบมากมายสำหรับ mehendi เพื่อใช้ในโอกาสต่างๆ การออกแบบ mehndi เงามีแนวโน้มและดูน่ารัก การออกแบบนี้จะทำบนมือข้างหนึ่งมีภาพสะท้อนบนมืออื่น ๆ ดังนั้นการออกแบบที่ทำบนมือข้างหนึ่งได้รับการเสร็จสิ้นในมืออื่น ๆ มือร่วมกันนี้มีสีสันและความเป็นเอกลักษณ์.

12. รูปแบบ Tikka Shaded Mehandi Design:

Tikka สไตล์สีเทา-Mehndi-design12

แม้ว่ารูปแบบทิกก้าเป็นรูปแบบที่เก่าแก่ที่สุดของการออกแบบ mehandi แต่ยังคงอยู่ในแนวโน้ม สไตล์ทิกก้านี้มีสีสันสดใสมีลวดลายภายในที่ดูซับซ้อน แรเงาทำอย่างเรียบร้อยเพื่อไม่ให้เกิดการผสมขึ้น โดยปกติท็อปส์ซูจะปกคลุมด้วยเฮนน่าและพื้นที่ที่เหลืออยู่บนฝ่ามือเต็มไปด้วยการออกแบบที่เล็กมาก บางครั้งการออกแบบเดียวกันซึ่งทำขึ้นภายใน tikka ทำบนนิ้วมือ.

13. Red Shaded Mehndi Design:

สีแดงสีเทา-Mehndi-design13

สีแดงเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน การออกแบบ mehndi การแรเงานี้มีสีแดง มีโครงสร้างเกลียวและกลีบดอกแต่ละส่วนจะมีสีแดง แม้ว่าการแรเงายังสามารถทำได้ด้วยสีดำ แต่มันทำให้ mehandi หมองคล้ำในขณะที่สีแดงให้ดูสุขสันต์และช่วยเพิ่มความงามของ mehendi.

14. การออกแบบการแรเงา Mehndi แบบหนา:

หนาขอบสีเทา-Mehndi-design14

เยาวชนมักรักการออกแบบ Mehendi ที่มีสีเทาสำหรับมือ หลังจากใช้ mehendi ในมือจะมีช่องว่างระหว่างรูปแบบที่สามารถเติมได้ด้วยการแรเงาแบบนั้น การออกแบบที่หนาแน่นและหนาแน่นทำให้งานศิลปะแต่ละชิ้นมีความโดดเด่นแตกต่างจากงานออกแบบอื่น ๆ มีข้อได้เปรียบของเส้นขอบหนาเช่นถ้าโดยผิดพลาดเส้นจะทำให้คดเคี้ยวพวกเขาสามารถทำได้ดีขึ้นในขณะที่หนาขึ้น.

15. Simple Shaded Mehndi Design สำหรับ Palm:

สีเทา-Mehndi ออกแบบสำหรับ palm15

เด็กหญิงและเด็กหญิงใช้ mehendi จนถึงข้อศอกซึ่งดูสวย แต่เด็กและคนทำงานก็ดูไม่ดี พวกเขาควรถูก จำกัด จนถึงปาล์มหรืออย่างน้อยถึงข้อมือ การออกแบบ mehendi ที่แรเงาง่ายนี้เป็นหนึ่งในประเภทดังกล่าวและสามารถขยายได้เล็กน้อยซึ่งทำให้รูปลักษณ์ที่ดูดีในมือ.

Mehandi เป็นตัวตายตามธรรมชาติที่ใช้กับมือและเท้า ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ในความเป็นจริงพวกเขาให้ผลเย็น Mehendi นำมาใช้โดยเยาวชนและคนชราทั้งสอง มีหลายแบบที่ทำให้มือของคุณดูสวยขึ้น การออกแบบ mehendi สีเทาไม่เหมือนกับการออกแบบ mehandi ประจำ; พวกเขาให้ดูน่าหลงใหลและจะจับตาหนึ่งในโอกาสใด ๆ.

Leave A Comment

57 + = 62