15 รูปแบบ Mehandi ล่าสุดที่ออกแบบด้วยภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

การระบายสีมือและขาด้วยการวางเฮนน่าหรือการใช้ mehandi เป็นวิธีปฏิบัติที่เป็นที่นิยมในอินเดียปากีสถานและประเทศอาหรับและเอเชียหลายแห่ง เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมและประเพณีของเราด้วย สุภาพสตรีประดับด้วยการออกแบบ mehandi ศิลปะสำหรับโอกาสเช่นแต่งงาน, งานเลี้ยงหรือแม้กระทั่งสวมใส่พวกเขาไปที่สำนักงาน ประเภทต่างๆของ mehandi มีวันนี้เช่น henna แดง henna ดำ mehandi กับหิน embellishments ฯลฯ.

15 Latest Designer Mehandi Designs with Images

เฉดสีที่หลากหลายนอกจากนี้ยังใช้ในการตกแต่งการออกแบบ mehandi หรือหนึ่งก็สามารถเก็บไว้แบบดั้งเดิม มือดูน่าตื่นตาตื่นใจกับการออกแบบ mehandi และเป็นแนวโน้มที่จับได้อย่างรวดเร็วในต่างประเทศที่นิยมมากเกินไปเช่นการออกแบบรอยสักชั่วคราว.

สวยงามและ แบบดั้งเดิม การออกแบบ Mehandi ในเทรนด์:

เราจะมีรูปลักษณ์ในการออกแบบ mehndi ของนักออกแบบชั้นนำ 15 แบบด้วยมือ.

1. ออกแบบเจ้าสาว Mehandi:

ของเจ้าสาว Designer Mehandi

ต้องสำหรับงานแต่งงานของอินเดียคือการออกแบบมือและขาเต็มรูปแบบด้วยการออกแบบ mehandi ที่สวยงามและรูปแบบ มีพิธีรดน้ำแยกเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีการแต่งงาน mehandi เจ้าสาวนี้มีการออกแบบของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวบนต้นปาล์มและการออกแบบที่ซับซ้อนทั่วมือ นี่เป็นการออกแบบแบบดั้งเดิมสำหรับเจ้าสาวอินเดียในอินเดียเหนือ ด้วยกำไลสีแดงหรือสีน้ำตาลอ่อนที่น่ารักเพื่อให้เข้ากันกับสีเข้มของเฮนน่าเจ้าสาวจึงสมบูรณ์แบบในทุกด้าน.

2. Geometric Designer Mehndi:

ทางเรขาคณิต Designer Mehandi

การออกแบบเชิงเรขาคณิตมีสมมาตรเฉพาะและมีรูปแบบที่คมชัดซึ่งดูสะดุดตาและสวยงาม นักออกแบบเรขาคณิตแบบนี้ mehandi มีรูปสามเหลี่ยมและเพชรบนต้นปาล์มบรรจุเต็ม การออกแบบมีรูปสามเหลี่ยมและรูปสามเหลี่ยมคว่ำที่มีรูปแบบเส้นตรงการออกแบบทางเรขาคณิต พวกเขามีลวดลายสวยงามเพื่อให้เหล่านักออกแบบทางเรขาคณิต mehandi เป็นอย่างมากในแฟชั่นเช่นเดียวกับยังไปกับสวมตะวันตก.

3. การออกแบบ Circular แบบดั้งเดิม:

แบบดั้งเดิม Circular Designs

การออกแบบที่โดดเด่นที่สุดคือการออกแบบแบบ mehandi แบบวงกลมแบบดั้งเดิม วิธีการที่เน้นการออกแบบเป็นระยะห่างในการออกแบบนี้ รูปแบบวงกลมมีอยู่ในฝ่ามือซึ่งมีการออกแบบที่ประณีต ความงามที่แน่นอนในการออกแบบนี้มีลวดลายกลมหลักอยู่ในฝ่ามือ ข้อมือมีรูปแบบ bajuband เช่นกำไล นอกจากนี้นิ้วมือยังได้รับการออกแบบอย่างเต็มที่ซึ่งเน้นการออกแบบวงกลมตรงกลาง.

Mehandi ออกแบบที่ซับซ้อน:

สลับซับซ้อน Designer Mehandi

สูงมากในองค์ประกอบของนักออกแบบเหล่านี้มีรายละเอียด mehendi ออกแบบรายละเอียดที่ซับซ้อน การออกแบบถูกออกแบบมาเพื่อให้รายละเอียดเล็กที่สุดและการออกแบบและการทำงานของตัวเอง การออกแบบสามารถมีลวดลายนกยูงลวดลายดอกไม้ motifs ใบไม้มะม่วง motifs ช้าง ฯลฯ มีส่วนขยายที่สวยงามเสร็จสิ้นการออกแบบ mehandi นี้เหมาะสำหรับเจ้าสาวใด ๆ เนื่องจากการออกแบบที่ซับซ้อนซับซ้อนใน mehandi.

5. ออกแบบภาษาอาหรับ Mehendi Designs:

ภาษาอาหรับ Mehandi Designs

ที่สวยงามคือคำสำหรับการออกแบบที่สวยงามเหล่านี้ของชาวอิหร่านออกแบบ mehandi หนึ่งสามารถเป็นเพียงเราหลงในรูปแบบศิลปะที่สวยงามนี้มี การออกแบบภาษาอาหรับ mehendi ได้กลายเป็นที่นิยมเพื่อให้พวกเขาเป็นที่ต้องการสำหรับการออกแบบที่แตกต่างกันและลวดลายที่แตกต่างกันการออกแบบเหล่านี้มี ลวดลายดอกไม้นกยูงและเถาวัลย์ต่างๆที่มีจุดเส้นและลวดลายที่สมบูรณ์แบบนี้ออกแบบ mehndi เยี่ยม.

6 การออกแบบกระจกเงา:

มิร์เรอร์ Designs

เป็นชื่อที่แสดงให้เห็นการออกแบบ mehndi เป็นภาพสะท้อนในแต่ละมือ การออกแบบรูปแบบและเทคนิคที่ใช้เป็นแบบที่ mehandi เป็นภาพสะท้อนของกันและกัน รายละเอียดที่ซับซ้อนจะถูกวัดและทำขึ้นเพื่อให้มีผิวที่เหมือนกันและสมมาตร ความสมมาตรและองค์ประกอบที่ตามมาคือสิ่งที่ทำให้เหล่านักออกแบบ mehandi ที่ออกแบบด้วยกระจกมีความสวยงามและน่ารัก นี่เป็นงานศิลปะที่สวยงามและอดทน.

7. Rajasthani ผู้ออกแบบ Mehandi:

Rajasthani Designer Mehandi

การออกแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่เจ้าสาว มันซับซ้อนมากและใช้เวลานาน แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือคุ้มค่าตลอดเวลาและความพยายามเนื่องจาก mehandi มีความสวยงามอย่างน่าหลงใหล มีแม่ลายของพระราชาและราชินีลวดลายดอกไม้ลวดลายเถา paisleys นกยูงแม่ลายมะม่วงเดซี่ ฯลฯ ครอบคลุมทั้งมือเต็มหลังจนถึงข้อศอก ออกแบบ mehandi ออกแบบนี้สามารถเป็นสิ่งที่เจ้าสาวเพียงต้องการที่จะมีลักษณะเหมือนผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบในวันพิเศษของเธอ.

8. การออกแบบ Motif แบบนกยูง:

นกยูง Motif Designs

นกยูงเป็นนกที่สวยที่สุดและสง่างามและได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปิน mehandi ทั่วโลก นกยูงเป็นแม่ลายที่รักมากที่สุดเช่นเดียวกับการออกแบบที่ได้รับการเน้นอย่างสวยงามบนฝ่ามือ นกยูงได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปิน mehandi และรอยสักทั่วโลก การออกแบบเสร็จสิ้นด้วยการออกแบบที่สลับซับซ้อนเพื่อให้รูปแบบลายเซ็นกลาง นี่คือการออกแบบอันงดงามอย่างใดอย่างหนึ่ง.

9. ออกแบบกำไลข้อมือแบบ Mehandi:

กำไล Style Designer Mehandi

การออกแบบทรงกลมกลางกับการออกแบบที่ซับซ้อนบนข้อมือในรูปแบบของกำไลเป็นจุดเด่นของการออกแบบนี้ นี่เป็น mehandi แบบหนึ่งที่สามารถเล้กได้โดยไม่คำนึงถึงโอกาส สไตล์ของกำไลเป็นเอกลักษณ์และประณีตมากเกินไป การออกแบบเพิ่มเติมบนข้อมือและนิ้วทำให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยยังมีคำใบ้ของชาติพันธุ์ไปด้วย สไตล์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา.

10. Rich ลายดอกไม้ Mehandi:

รวย Floral Designer Mehandi

นี่คือการออกแบบ mehndi คนรวยที่สวยงามและนักออกแบบอย่างหมดจดในรูปลักษณ์ รูปทรงที่สวยงามและน่าสนใจทั้งหนักและหนักได้สร้างลวดลายดอกไม้และใบไม้ที่ซับซ้อนทั่วทั้งสองมือเพื่อให้ดูไม่น่าดู แต่ดูน่าอัศจรรย์ รูปแบบจะทำในลักษณะที่มีการผสมผสานของเส้นและลวดลายบางและหนา หนึ่งนี้ยังเหมาะสำหรับเจ้าสาวเช่นเดียวกับโอกาสเฉลิมฉลองอื่น ๆ หนึ่งไม่สามารถจะผิดกับ mehandi ดอกไม้รูปแบบที่ทำด้วยความอดทนและความสับสนมาก.

11. ออกแบบ Ganesha Mehandi:

พระพิฆเนศวร Designer Mehandi Design

นี่เป็นการออกแบบที่สวยงามแบบ mehandi ที่วาดภาพพระเจ้าที่รักมาก Ganesha การออกแบบของ Ganesha อันงดงามไม่ใช่แค่เพียงบรรทัดฐานเท่านั้น แต่มีทั้งมือและฝ่ามือ นี่ไม่ใช่ธีมปกติสำหรับ mehandi แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะในตัวเอง ลวดลาย Ganesha พร้อมกับลวดลายและลวดลายอื่น ๆ ทำให้รูปลักษณ์สมบูรณ์ Lovely looking พระเจ้าและเทพธิดาเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบ mehandi แบบดั้งเดิมและด้วยเหตุนี้รูปแบบนี้สำหรับ mehandi เป็นจริงพิเศษและแตกต่างกัน.

12. Heart Shaped Designer Mehandi:

หัวใจ Shaped Designer Mehandi12

ใครไม่รักหัวใจเป็นแบบ mehandi? หัวใจรูป mehandi ดูน่ารักในมือกับสองครึ่งหัวใจวาดแต่ละมือกรอกหัวใจในสมมาตรสมบูรณ์แบบ นี้ไม่ได้ดูยัดไส้และจริง ๆ ดูเรียบร้อยมาก การออกแบบโดยเฉพาะนี้มีหลายหัวใจหัวใจในการออกแบบหัวใจ แต่มีความสมมาตรที่สมบูรณ์แบบในมือซึ่งทำให้การออกแบบนี้เป็นผลงานสุดยอดของผู้หญิง.

13. ออกแบบที่แตกต่างกัน Mehandi สวยงาม:

ต่างกัน Beautiful Designer Mehandi

กระจกสะท้อนการออกแบบ mehandi เป็นที่นิยมมาก แต่การออกแบบ mehandi ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงบนมือทั้งสองดูงดงาม นี่คือ mehandi ออกแบบหนึ่งสำหรับผู้หญิงที่ต้องการทดสอบกับการออกแบบและผู้ที่รัก mehandi ในการออกแบบนี้หนึ่งมือมีการออกแบบขึ้นไปกลางแขนในขณะที่มืออื่น ๆ มีการออกแบบเพียงไม่เกินข้อมือ ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามทั้งในมือพร้อมกับดีไซน์เนอร์ที่ดูดี นี้ดูสวยงามและมีเสน่ห์ของตัวเอง.

14. Mehandi ออกแบบอย่างประณีต:

ที่ได้โอบแล้ว Designer Mehandi

รูปแบบที่น่ารักโอบกอดอยู่ในเส้นทางเดียวที่ตราตรึงไว้ด้านหน้าหรือด้านหลังของมือด้วยการออกแบบที่ดูน่ารักบนนิ้วมือดูสวยงาม เหล่านี้ออกแบบเส้นทางเดียว mehandi โฉลกและเหมาะสำหรับทุกโอกาส นี้สามารถออกแบบนามธรรมหมดจดหรือสามารถอาหรับออกแบบแกนออกแบบ นี้สามารถทำได้สำหรับมือเช่นเดียวกับขาหรือมือเดียวหรือขาสำหรับการใช้มันไปสวมใส่ตะวันตกเกินไป.

15. การออกแบบแบบ Heavenly Mehandi:

จากสวรรค์ Designer Mehandi

นี่คือดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ที่ต่างออกไปโดยสิ้นเชิง นี้สามารถทำได้บนมือและขา นี่เป็นรูปแบบวงกลมที่สวยงามซึ่งแสดงดวงอาทิตย์และพระจันทร์เสี้ยว รายละเอียดเกี่ยวกับดวงอาทิตย์และดวงจันทร์มีความสวยงามด้วยการออกแบบที่มีชีวิตชีวาด้วยดวงตาสำหรับดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ นี่ไม่ใช่กระแสหลักมากนัก แต่มีแนวโน้มในการออกแบบที่แตกต่างไปจากการออกแบบ mehandi วันที่ทันสมัย.

Mehandi เป็นรูปแบบสักรูปแบบชั่วคราวที่นิยมในหมู่ผู้หญิง องค์ประกอบและรูปแบบที่แตกต่างกันคือสิ่งที่ทำให้การออกแบบเหล่านี้มีเอกลักษณ์และยอดเยี่ยม แรงบันดาลใจจากการออกแบบจากอาหรับเปอร์เซียโมร็อกโกอินเดียปากีสถานเป็นต้นการออกแบบ mehandi มีการพัฒนามานานหลายศตวรรษและหนึ่งมีแผ่นเสียงเต็มรูปแบบและการออกแบบให้เลือก รูปแบบของเส้นความยาวรายละเอียด ฯลฯ เป็นสิ่งที่ทำให้การออกแบบแต่ละ mehandi แตกต่างกันทำให้องค์ประกอบของดีไซน์เนอร์รู้สึกได้ การออกแบบ mehandi มีเฉพาะในขอบเขตที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันไปเป็นเจ้าสาว, เทศกาล, ศาสนา, แบบดั้งเดิม, ทันสมัย, ดีงาม, ร่วมสมัย ฯลฯ ลวดลายและการออกแบบสามารถเรียกใช้กับความยาวของจินตนาการใด ๆ และสามารถไปที่ใด ๆ ด้วย ความยาวของการออกแบบในแขนและขา การรักษาแบบดั้งเดิมที่ทันสมัยยังเป็นสิ่งที่ทำให้การออกแบบ mehandi แบบนี้โดดเด่น.

Leave A Comment

4 + 4 =