สุดยอด 15 แบบโซ่ Mangalsutra Elegance | สไตล์ที่มีชีวิต

เป็นประเพณีที่สวม mangalsutra หลังจากแต่งงานกับผู้หญิงทุกคนในอินเดียตามวัฒนธรรมฮินดู แต่เมื่อถึงเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของ mangalsutra ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ผู้หญิงในปัจจุบันไม่ชอบการออกแบบแบบดั้งเดิมที่หนักหนา แต่พวกเขาชอบที่จะสวมโซ่ mangalsutra เนื่องจากมีน้ำหนักเบาในการสวมใส่และอินเทรนด์ พวกเขาจะเรียงรายไปด้วยเพชร, มรกต, ทับทิม, ลูกปัดทอง ฯลฯ.

การออกแบบโซ่ Mangalya:

มาดูกันเลยดีกว่าว่าการออกแบบโซ่ mangalya แบบน่าอัศจรรย์เพียงไม่กี่แบบเพื่อให้เรียบง่าย.

1. ห่วงโซ่ Mangalsutra ดอกไม้:

ดอกไม้ Mangalsutra โซ่-1

Mangalsutra ที่ออกแบบด้วยดอกไม้เป็นสิ่งที่คุณสามารถมอบให้กับคุณที่รัก มี Mangalsutra แบบสตริงเดี่ยวแบบเดียวที่แนบมาพร้อมกับจี้ของการออกแบบดอกไม้ สร้อยคอประดับด้วยลูกปัดสีดำและดอกไม้ที่มีสีเขียวมรกตซึ่งเพิ่มความสวยงาม เช่นจี้แบบดั้งเดิมให้ดูอ่อนบนชุด.

2. การออกแบบมัณฑนศิลป์ที่ออกแบบโดยวัด:

วัดออกแบบ-Mangalsutra-2

โซ่ mangalsutra ออกแบบด้วยทองคำเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา วัดออกแบบจี้ด้วยเฉดสีดำและสีทอง ให้รูปลักษณ์ร่วมสมัยกับสตรีทางศาสนา เพื่อเพิ่มความงามของสร้อยคริสตัลสีดำจะแขวนไว้ด้านล่างจี้ เหมาะกับงานดั้งเดิมและงานอื่น ๆ.

Mangalsutra แบบเรียบง่ายคู่:

ง่ายสองครั้งที่ถูกล่ามโซ่ Mangalsutra-3

แมงกะพรุนตราโซ่อันอ่อนโยนนี้มีน้ำหนักเบาและประดับด้วยลูกปัดสีดำและสีแดงเพื่อให้รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีสองสีแดงเคลือบที่มีรูปถ้วย เมื่อสวมใส่ชุดที่ง่ายที่สุดหรือ saree จะช่วยให้ดูมีเสน่ห์ นอกจากนี้ยังสวมใส่สำหรับการใช้งานปกติ.

4. การออกแบบ Mangalsutra แบบวงกลมสีดำ:

วงกลมสีดำ Mangalsutra ออกแบบ

โซ่ mangalsutra ซึ่งสามารถสวมใส่ได้ในชุดและ sarees ที่มีลักษณะชาติพันธุ์ สร้อยข้อมือกับลูกปัดเทียมสีดำขนาดกลางและจี้ห้อยเป็นวงกลม จี้มีสีดำมรกตรูปทรงกลม Mangalsutra ที่ดูเรียบง่ายนี้ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับทุกคน.

5. โซ่ Mangalsutra สีดำและทองคำ:

สีดำและสีทอง Mangalsutra โซ่-5

ต้องการรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่ดูน่ารักกับ mangalsutra! ลองใช้การออกแบบโซ่ mangalsutra ด้วยทองคำ แหล่งท่องเที่ยวหลักของห่วงโซ่นี้คือการออกแบบลูกบอลที่ดำเนินการด้วยเม็ดสีดำและเม็ดสีทองเกินไป มันเป็นห่วงโซ่ที่เรียบง่าย แต่ให้รูปลักษณ์ที่สง่างามเมื่อถ่ายบน casuals ยัง.

ดูข้อมูลเพิ่มเติม: จี้เพชร Mangalsutra Pendant

6. ชุดเครื่องประดับไข่มุกและเพชร Mangalsutra:

มุกและเพชร Mangalsutra ตั้ง-6

รักใส่ไข่มุกและเพชร! กว่านี้การออกแบบที่สวยงามเป็นมั่นเหมาะสำหรับคุณ สตริงที่ผูกมัดคู่จะแนบกับจี้ซึ่งจะช่วยให้การออกแบบของเปลือก ไข่มุกน้ำทะเลติดกับเพชรที่โค้งงอซึ่งน่าอัศจรรย์ในการสวมใส่ด้วยต่างหู การออกแบบดังกล่าวทำขึ้นเพื่อดำเนินการในงานปาร์ตี้และหน้าที่.

7 Mangalsutra ทองที่เรียบง่าย:

ง่ายทอง Mangalsutra-7

โซ่ Mangalsutra ออกแบบด้วยทองคำมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง หนึ่งในการออกแบบที่เรียบง่ายและถ่วงเช่นดอกไม้ จี้ของโซ่มีลายนูนด้วยลวดลายดอกไม้ทองคำ ห่วงโซ่ลูกปัดสีดำตกแต่งด้วยดอกไม้สีทองที่ระยะทางหนึ่งเพื่อให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างและน่าสนใจ มันสวมใส่ใน sarees หนักและชุดพิเศษกับการออกแบบดอกไม้.

8. ห่วงโซ่ Mangalya ออกแบบใบ:

ใบออกแบบ Mangalsutra โซ่-8

สร้อยคอทองคำ mangalsutra ที่มีมรกตหลายตัวและสตริงลูกปัดสีดำดูน่าทึ่งกับการสวมใส่ของชาติพันธุ์ การออกแบบจี้ห้อยด้วยสีม่วงแดงและเขียวให้รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ สตริงเป็นสตริงกับลูกปัดสีดำที่ระยะทาง การออกแบบใบเป็นต้นไม้ของสมเด็จพระสันตะปาปาซึ่งเป็นเรื่องที่นับถือและสิ่งนี้ mangalsutra เป็นสัญลักษณ์ความบริสุทธิ์และความไว้วางใจ.

9. การออกแบบ Mangalsutra ดวงอาทิตย์:

ที่ดวงอาทิตย์ออกแบบ Mangalsutra-9

ต้องการมีเสน่ห์บางอย่างสำหรับงานเลี้ยงหรืองานทางศาสนาใด ๆ มี Mangalya แบบโซ่ที่ให้รูปลักษณ์แบบดั้งเดิมที่สวมใส่ในกลุ่ม sarees ชาติพันธุ์ เชือกทำด้วยทองคำและเรียงรายไปด้วยมรกตสีแดงและเขียวในระหว่าง ในขณะที่จี้ได้รับแรงบันดาลใจจากดวงอาทิตย์และเรียงรายไปด้วยมรกตเล็ก ๆ สีแดงและเขียว ดวงอาทิตย์เป็นสัญลักษณ์ของอำนาจและด้วยเหตุนี้ mangalsutra ยังเป็นสัญลักษณ์ของพลังและความแข็งแรงของผู้หญิง.

10. แมงกะพรุนตราเพชร:

เพชรถูกล่ามโซ่ Mangalsutra-10

มังงุสทรรศ์สั้น ๆ ที่มีหินช่วยให้ดูน่าหลงใหล สร้อยข้อมือคู่ประดับด้วยลูกปัดสีดำและจี้น่ารักที่เรียงรายด้วยหิน zirconia Cubic ให้ประกายแห่งความเย้ายวนใจ เพชรมีส่วนโค้งที่ทำด้วยทองคำ การออกแบบนี้เหมาะกับเครื่องแต่งกายใด ๆ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Mangalsutra แฟนซีแบบสั้น

11. การออกแบบ Mangalsutra ทองและเงิน:

ทองและสีเงิน Mangalsutra-11

ต้องการของขวัญของคุณความรักสิ่งที่ดีงามมาก! การออกแบบโซ่ mangalsutra ที่มีส่วนผสมของทองคำเงินและเพชรเป็นสิ่งที่คุณสามารถนึกได้ สร้อยคอทำด้วยทองคำและลูกปัดสีดำและจี้ทำมาจากนอตเงินและลูกพลอยที่เรียงรายอยู่ตรงกลางและเป็นจุดตัดทองซึ่งจะเพิ่มความงามของมัน การออกแบบนี้เหมาะอย่างยิ่งกับชุดแบบดั้งเดิม.

12. แมงกานีสตราที่มีลวดหนามคู่:

คู่สายเพชร-Mangalsutra-12

การออกแบบโซ่ mangalsutra ที่ละเอียดอ่อนซึ่งสามารถสวมใส่ได้เป็นประจำและสำหรับฟังก์ชั่นพิเศษที่ทำจากทองคำและเพชร ห่วงโซ่คู่ที่เราทำด้วยเม็ดสีดำมงคล จี้ถูกแกะสลักด้วยกลีบดอกไม้หลาย ๆ อันเรียงกันด้วยกัน ใบกลีบดอกตะลึงกับเพชรภายในและเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับต่างหู.

13. Pearl Mangalsutra ออกแบบ:

มุกออกแบบ Mangalsutra-13

ต้องการมีรูปลักษณ์ที่คลาสสิกสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน! นี่เป็นหนึ่งในการออกแบบโซ่ mangalsutra ที่มีเสน่ห์ สร้อยข้อมือลูกปัดสีดำเรียงติดกันเป็นหัวใจสำคัญ ห่วงโซ่ยังมีเส้นสีแดงอยู่ระหว่างลูกปัด จี้เป็นรูปมุกที่มีลวดลายสีดำสีแดงและสีทองเป็นที่ต้องการมาก.

14. จี้ทับทิม Mangalsutra ออกแบบ:

ทับทิมจี้-Mangalsutra-14

ทับทิมคือเสน่ห์ของผู้หญิงทุกคน การออกแบบที่เรียบง่ายด้วยจี้จากทับทิมค่อนข้างน่าอัศจรรย์ในการสวมใส่กับฟังก์ชั่นขนาดเล็กในขณะที่ให้รูปลักษณ์ที่สวยงามบนชนชาติพันธุ์ต่างๆ สายเดี่ยวประกอบด้วยลูกปัดสีดำในขณะที่จี้จะเรียงรายไปด้วยทับทิมสีชมพูและเพชรขนาดเล็ก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบกะหล่ำปลี Mangalsutra

15. ลูกปัดสีดำและไข่มุก Mangalsutra ออกแบบ:

ดำลูกปัดและ pearldesigned-Mangalsutra-15

กำลังมองหาสิ่งใหม่ ๆ ในการสวมใส่ในปาร์ตี้หรือการแต่งงาน! การออกแบบ mangalsutra สร้างขึ้นด้วยโซ่สี่สีดำและเม็ดสีทองและติดไข่มุกสองเม็ดที่ปลายทั้งสองด้าน นี่คือการออกแบบแนว mangalsutra อันทันสมัยซึ่งจะทำให้สไตล์ของคุณก้าวไปข้างหน้าด้วยสไตล์ดั้งเดิม.

งานแต่งงานของศาสนาฮินดูเต็มไปด้วยกลยุทธ์การทำงานและพิธีกรรมมากมาย การออกแบบโซ่ mangalsutra ได้รับเสมออินเทรนด์ในเจ้าสาวใหม่ hindu ด้วยการออกแบบที่แตกต่างกันจะให้เจ้าสาวพระคุณที่ยอดเยี่ยม.

Leave A Comment

87 + = 89