15 รูปแบบร้านอาหาร L รูปแบบใหม่สำหรับบ้านชาวอินเดีย

เจ้าของบ้านทุกคนต้องการให้เขา / เธอดูดีและมีขนาดกว้างขวาง บางครั้งห้องครัวเล็กหรือหดตัวเพื่อให้พอดีกับที่ สำหรับสถานที่หดตัวเล็ก ๆ เช่นนี้ควรใช้ห้องครัวห้องครัวหรือครัวรูปตัว L ห้องครัวตั้งอยู่ในบริเวณที่รับประทานอาหารภายใน เตาตู้จัดเก็บจัดเรียงตามมุมที่พร้อมใช้งานและมีโต๊ะอาหารหรือโต๊ะบาร์ที่วางไว้เพื่อเติมเต็มสถานที่และตั้งอยู่ตามสไตล์และพื้นที่ เป็นชื่อกล่าวว่าห้องครัวรูปตัว L จัดอยู่ที่มุมหนึ่งและติดตั้งไปตามมุม.

ความคิดล่าสุดและดีที่สุดสำหรับการออกแบบห้องครัว L รูปด้วยภาพ:

ให้เราต้องมองไปที่ด้านบน 15 รูปแบบการออกแบบห้องครัว L.

1. การออกแบบห้องครัวแบบดั้งเดิม:

แบบดั้งเดิม kitchen designs

รูปแบบห้องครัวแบบ L รูปแบบดั้งเดิมขึ้นอยู่กับรูปแบบดั้งเดิม เตาโต๊ะตู้และเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกจัดเรียงและติดตั้งให้เป็นแบบดั้งเดิม ห้องครัวสไตล์อินเดียเหล่านี้เป็นห้องใหม่เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำด้วยไม้.

2. การออกแบบห้องครัวร่วมสมัย:

ร่วมสมัย stylekitchen designs

เหล่านี้คือการออกแบบห้องครัวขนาดเล็กรูปตัว L ธีมจะถูกเลือกขึ้นอยู่กับเจ้าของและรสนิยมของนักออกแบบ ห้องครัวตกแต่งด้วยรูปแบบและศิลปะบางอย่าง คิดว่าห้องครัวมีพื้นที่น้อยห้องครัวและแสงให้รูปลักษณ์อันหรูหรา.

3. เปิดแนวคิดการออกแบบห้องครัว:

เปิด concept Kitchen designs

แนวคิดการออกแบบห้องครัวแบบเปิดมีการออกแบบห้องครัวรูปตัว L ซึ่งเปิดด้านหนึ่ง โต๊ะเก้าอี้วางขนานกับเตาและตู้ครัวรูปตัว L วางอยู่ตรงมุมตัดกัน เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นที่ต้องการของครอบครัวใหญ่.

4. เพดานห้องครัวสไตล์:

โบสถ์ใหญ่ ceiling kitchen style

การออกแบบห้องครัวเพดานโบสถ์เป็นแบบห้องครัวแบบ L ที่มีสไตล์เพดานโบสถ์ เพดานได้รับการออกแบบเหมือนโบสถ์ที่มีโคมไฟแขวนและทำให้รูปลักษณ์ที่สวยงามและดูดีสำหรับโต๊ะในช่วงกลางวันและมื้อค่ำ.

5. สไตล์ Center Island:

ศูนย์ island style

สไตล์เกาะกลางมีความคล้ายคลึงกับแนวคิดการออกแบบห้องครัวแบบแอล โต๊ะวางอยู่ตรงกลางของห้องครัว ตารางถูกเลือกตามสไตล์และพื้นที่ ส่วนใหญ่เป็นรูปทรงกลมเป็นที่ต้องการนี่เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัวที่ดี.

6. มุมครัวรูปแบบห้องครัว:

มุม Pantry Kitchen designs

การออกแบบห้องครัวแบบมุมเป็นรูปแบบห้องครัวที่ใช้เป็นส่วนใหญ่สำหรับบ้านของชาวอินเดีย ตู้วางอยู่ด้านเดียวกับที่วางเตาเพื่อเก็บอาหารและภาชนะ โต๊ะรับประทานอาหารติดกับเตาหินอ่อนและทำอาหารได้ง่ายและเก็บไว้.

7. บ้านไร่สไตล์การออกแบบห้องครัว:

ฟาร์ม house style Kitchen design

การออกแบบห้องครัวสไตล์ L ของฟาร์มเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก ภายในได้รับการออกแบบเป็นยุ้งข้าวและถูกแปลงเป็นห้องครัวดูฟาร์ม หน้าต่างติดตั้งกระจกเพื่อให้มองเห็นวิวสวน บ้านสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์นำเสนอสไตล์ธรรมชาติเขียว.

8. สไตล์ไร่แบบห้องครัว:

ฟาร์มปศุสัตว์ style Kitchen designs

การออกแบบห้องครัวสไตล์ปศุสัตว์เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบ้านที่ใหญ่กว่าและแสดงให้เห็นรูปแบบตามในสหรัฐอเมริกา สไตล์ไร่ประกอบด้วยการจัดเฟอร์นิเจอร์ที่กว้างขวางและได้รับการติดตั้งไฟเพื่อให้ดูรูปแบบเก่าแก่ ผนังและกระเบื้องจะถูกเลือกตามสไตล์.

9. ห้องครัวแบบแยกส่วน:

modular kitchen

การออกแบบห้องครัวที่กำลังจะมาและมีแนวโน้มจะเป็นรูปแบบห้องครัวแบบแยกส่วนรูปตัว L ห้องครัวแบบแยกส่วนเน้นการอนุรักษ์พื้นที่และเฟอร์นิเจอร์ประเภทเปลี่ยนได้ การจัดเก็บและการใช้เรือและตู้จะทำง่ายกับรูปแบบนี้ แคตตาล็อกการออกแบบห้องครัวแบบแยกส่วนรูปตัว L เป็นสิ่งแรกในการออกแบบบ้านในปัจจุบันซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมแบบอินเดีย.

10. การออกแบบห้องครัวแบบเปิดโล่งรูปตัว L:

เสีย L-shaped Open Kitchen Design

เพื่อให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกันกับนักออกแบบโครงสร้างรูปตัว L ปกติเกิดขึ้นกับแนวคิดในการสร้างกำแพงระหว่างเส้นสัมผัสสองเส้น ผนังสามารถทาสีด้วยสีสดใสซึ่งทำให้การออกแบบดูน่าสนใจและน่ารื่นรมย์.

11. L รูปพร้อมห้องครัวที่ออกแบบโดย Peninsula:

L- shaped with Peninsula designed Kitchen

คาบสมุทรเป็นความคิดที่ดีสำหรับผู้หญิงที่ทำมัลติทาสกิ้งโดยการปรุงอาหารและทำงานพร้อมกัน ห้องครัวรูปตัว L มีโต๊ะข้างเคียงที่มีผิวเหมือนกันเช่นที่ทำงานรูปตัว L ซึ่งสามารถวางแล็ปท็อปหรือ iPad ได้.

12. การออกแบบห้องครัวแบบเปิดโล่งรูปตัว L:

สอง L-Shaped Open Kitchen Design

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมของการวางรูปทรงกระบอกรูปตัว L สองแบบไว้ในห้องครัวแบบเปิดถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการตกแต่งภายในห้องครัว โครงสร้างรูปตัว L ถูกวางไว้ในทิศทางตรงกันข้ามเพื่อให้มุมมองรูปตัว L กลับขึ้นเมื่อมองผ่าน.

13. การออกแบบห้องครัวรูปตัว L ขนาดเล็ก:

เล็ก Closed L-shaped kitchen Design

ห้องครัวขนาดเล็กที่ปิดลงสามารถทำเป็นห้องขนาดใหญ่ได้โดยการออกแบบห้องให้เรียบร้อยด้วยการใส่ชุดรูปตัว L ซึ่งมีห้องครัวแบบฝังอยู่ด้านเล็ก ๆ และอ่างล้างจานติดกับเพดานยาวของ กรอบ.

14. ตู้เหล็กสูงรูปตัว L ออกแบบ:

สูง Cabinets L shaped Kitchen Design

แบบดั้งเดิมของการออกแบบเป็นจำนวนมากในการออกแบบที่มีชื่อเสียงเช่นการออกแบบห้องครัวรูปตัว L กับการออกแบบตู้สูง ตู้สูงช่วยในการรักษาพื้นที่และช่วยในการจัดเก็บสิ่งที่ไม่ได้ใช้งานปกติ ตู้สูงสามารถเข้าถึงได้โดยใช้บันไดพับได้.

15. การออกแบบห้องครัวรูปตัว L:

ที่ลอย L-Shaped Kitchen Design

นี่คือแนวคิดการออกแบบห้องครัวที่ทันสมัยที่สุดที่ห้องครัวซึ่งทำงานอยู่ด้านบนและด้านบนเคาน์เตอร์ยังลอยอยู่ในอากาศซึ่งทำได้โดยการขันส่วนที่เป็นรูปตัว L ให้กับผนังด้านข้าง การขาดขาช่วยในการทำความสะอาดได้ง่ายและยังคงรักษาความเงางามของพื้นและคุณภาพด้วย การออกแบบห้องครัวสีขาวบริสุทธิ์นี้ช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของพระราชวงศ์ในบ้านที่ตกแต่งอย่างทันสมัย.

ห้องครัวรูปตัว L เป็นแนวคิดที่ดีที่สุดสำหรับบ้านขนาดเล็กและขนาดกะทัดรัด รูปแบบการออกแบบห้องครัวรูปตัว L ทำด้วยธีมและรูปแบบที่เหมาะสมในการเลือกบ้านและที่ว่าง คุณสามารถเลือกการออกแบบนี้สำหรับการออกแบบห้องครัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีพื้นที่ขนาดเล็กในครัวคุณก็สามารถลองออกแบบที่ไม่เหมือนใครได้ด้วยโครงสร้างรูปตัว L ชนิดนี้.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

48 − 40 =