15 รูปภาพของ Kylie Jenner โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

ผู้หญิงโดยทั่วไปไม่จำเป็นต้องแต่งหน้า บางครั้งพวกเขาทำเพื่อให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นหรือต้องการตั้งค่า Vibe สำหรับโอกาสที่สมบูรณ์แบบ พวกเขามีความสวยงามเพียงวิธีที่พวกเขาและ Kylie Jenner หนึ่งในบุคลิกที่ดีที่สุดที่มีชื่อเสียงโทรทัศน์อเมริกันจะไม่มีอะไรที่แตกต่างกัน นักแสดงหญิงมีชื่อเสียงในเรื่องการตัดใบหน้าที่สวยงามสะดุดตาและความคมชัดของเธอ ในบทความนี้เราจะพูดถึงวิธีการที่ Kylie Jenner สามารถมองหาได้หากไม่เหมือนกับที่เราเห็นในทีวี แต่ก็ยังน่าสนใจโดยที่ไม่ต้องแตะต้องแต่งหน้าเลย.

Top15 รูปภาพของ Kylie Jenner โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

1 ความงาม Casual:

ไคลี Jenner without makeup1

ภาพสวยมากพิสูจน์ความจริงที่ว่าผู้หญิงคนนี้สามารถดูมหัศจรรย์น่ากลัวโดยไม่ต้องแม้แต่การวางแต่งหน้าเล็กน้อยบนใบหน้าของเธอ ไม่มีอะไรที่ชัดเจนบนใบหน้าของเธอยกเว้นท่าทางสบาย ๆ ของริมฝีปากและดวงตาที่ละลายหัวใจ เธอมีพรสวรรค์สวยในสิ่งที่เธอทำและสถานะของเธออาจพูดได้เหมือนกันเมื่อพูดถึงคนที่สร้างความประทับใจโดยเพียงแค่สวมเสื้อชั้นในแบบสบาย ๆ สีขาวและใบหน้าที่สวยงาม.

2 ความงามในร่ม:

ไคลี Jenner without makeup2

Kylie Jenner อายุยังน้อยและคาดว่าเธอจะได้รับชื่อเสียงในยุคนี้ไม่น้อย ดีเดาอะไร? เธอเป็นที่นิยมมากในสาขาของเธอและส่วนใหญ่ของเครดิตไปที่ธรรมชาติของเธอได้รับผิวที่สมบูรณ์แบบ ในภาพนี้เราเห็นนางสาวเจนเนอร์แสดงใบหน้าปราศจากการแต่งหน้าของเธอโดยไม่ลังเลใด ๆ และจับภาพอินเทอร์เน็ตด้วยหน้าตาน่ารักของเธอ นี่เป็นภาพที่ดีที่สุดของไคลีโดยไม่มีการแต่งหน้า.

3 ความงามแต่งหน้าขั้นต่ำ:

ไคลี Jenner without makeup3

สาว ๆ จะดูน่าตื่นตาตื่นใจได้อย่างไรโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากการแต่งหน้า ถ้าคุณต้องการเห็น Kylie Jenner ไม่มีภาพแต่งหน้านี้อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดออกมี ที่นี่เธอได้ยิ้มให้กับรอยยิ้มตามธรรมชาติพร้อมกับใบหน้าที่มีเนื้อละเอียดและการแต่งหน้าที่น้อยที่สุดบนใบหน้าซึ่งรวมถึงบาล์มลิปอาจ.

4. ความงามวัยรุ่น:

ไคลี Jenner without makeup4

ภาพของ Kylie Jenner ย้อนหลังไปถึงช่วงเวลาเมื่อเธอเป็นวัยรุ่นที่สมบูรณ์แบบและสวยที่สุดเท่าที่เคย ตอนนี้เธอผ่านช่วงเวลานั้น แต่ใบหน้าของเธอยังคงแสดงความไร้เดียงสาที่สวยงาม ผมและผิวหน้าของเธอน่าจะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของเซ็กซี่และน่ารัก เธอเป็นเช่นความงามและส่วนใหญ่ที่สามารถชื่นชมเพราะยีนของเธอที่ทำให้เธอดูน่าอัศจรรย์โดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ.

ภาพ Close Up:

ไคลี Jenner without makeup5

ที่นี่เรามีภาพที่ยอดเยี่ยมของ Kylie Jenner โดยไม่ต้องใส่แต่งหน้าแบบใดเลย เธอมีหน้าตาที่สวยงามพร้อมกับลูกตาที่สมบูรณ์แบบและริมฝีปากที่เหมาะกับพื้นผิวของเธอ เธอเป็นคนที่ใช่นี่เป็นอย่างไรที่ทุกคนในวัยของเธอคิดถึงเธอ ในภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแต่งหน้าฟรีเธอ Kylie ยังกีฬาผมสไตล์และตกหลุมอย่างไม่ตั้งใจของเธอ นี่คือวิธีที่ผู้หญิงทุกคนจะดูเมื่อสวมใส่เครื่องสำอาง แต่ไม่มีที่ไหนเลยใกล้กับ Kylie Jenner.

6. มองออกจากรถของเธอ:

ไคลี Jenner without makeup10

Kylie Jenner ถูกถ่ายในนิวยอร์กขณะที่เธอกำลังแอบมองจากรถของเธอไปยังชายที่ถ่ายรูปซึ่งคลิกภาพที่ไม่มีการแต่งหน้าของเธอ เธอเสนอรูปลักษณ์ที่ดูหงุดหงิดซึ่งทำให้เห็นได้ชัดว่าเธอไม่อยากถ่ายรูปในเวลานี้ เธอเล่นกีฬาอัญมณีทองคำและดูดีมากพร้อมกับใบหน้าที่ไม่มีการแต่งหน้า.

7. Outing For a Change:

ไคลี Jenner without makeup7

Kylie Jenner ให้ Paparazzi มีโอกาสถ่ายรูปฟรีภาพของเธอขณะที่เธอกำลังเดินอยู่ตามถนนของ L.A กับเพื่อน ๆ ของเธอ ที่นี่เธอสวมเสื้อสีดำที่มีสไตล์พร้อมกับแจ็คเก็ตสีดำแบบกระชับและแสดงใบหน้าที่ปราศจากการแต่งหน้า ผู้หญิงคนนี้รู้วิธีที่จะทำให้ตัวเองดูน่าสนใจโดยไม่ต้องพยายาม ใบหน้าที่สวยงามตามธรรมชาติของเธอเหมาะอย่างยิ่งสำหรับตัวละครบนจอเกือบทุกชนิด.

8. The Gym Selfie:

ไคลี Jenner without makeup8

ภาพนี้ถูกคลิกโดย Kylie เองหลังจากที่เธอเสร็จสิ้นการออกกำลังกายของเธอ ในนี้เราจะเห็นว่าเธอกำลังเล่นกีฬาตามธรรมชาติของเธอและดูน่าสนใจมากในแบบนั้นเท่านั้น เธอน่าจะเป็นหนึ่งในนักแสดงที่สวยที่สุดในยุคของเธอที่ฮอลลีวูด ความงามของเธอไม่สามารถเทียบได้กับอะไร ชุดออกกำลังกายของเธอดูเหมือนจะเป็นชุดว่ายน้ำกับเธอเช่นกัน.

9. หญิงสาวที่มีสีผม:

ไคลี Jenner without makeup9

เมื่อเห็นภาพนี้สิ่งหนึ่งที่สามารถพูดได้อย่างแน่นอนว่าไม่มีใครสามารถเปลี่ยนสีผมได้ดีกว่าไคลี เธอวาดภาพใบหน้าที่สวยงามตามธรรมชาติของเธอและรอยยิ้มอันน่าประทับใจของเธอในภาพนี้ซึ่งแท้จริงละลายหัวใจ พร้อมกับการที่เขามีรูปร่างที่สวยงามและน่าสนใจทำให้เธอดูดีขึ้นอีกด้วย นี่เป็นภาพที่ดีที่สุดของ Kylie Jenner โดยไม่มีการแต่งหน้า.

10. ฟีด Snapchat:

ไคลี Jenner without makeup6

Kylie ช่วยให้แฟน ๆ อัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตและโครงการที่กำลังจะมาถึงของเธอด้วยความช่วยเหลือของสื่อทางสังคมที่แตกต่างกัน ภาพนี้เผยให้เห็นหน้าตาอันงดงามของเธอซึ่งแสดงความสวยงามตามธรรมชาติ ด้านบนเหมาะกับเธอที่สมบูรณ์แบบและร่างกายของเธอกระชับทำให้ภาพนี้ดูน่าอัศจรรย์มากยิ่งขึ้นว่าเป็น นี่เป็นภาพที่สวยที่สุดชิ้นหนึ่งของ Kylie Jenner โดยไม่มีการแต่งหน้า.

ดูเพิ่มเติม: Amal Clooney ไม่มีแต่งหน้า

11. เบื้องหลัง:

ไคลี Jenner without makeup11

โพสต์ Instagram นี้ของ Kylie Jenner เผยให้เห็นใบหน้าของเธอโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ ภาพนี้ได้รับการคลิกในขณะที่เธอใช้ช่วงเวลาที่มีคุณภาพอยู่เบื้องหลังฉากหลัง.

12. กับสุนัขของเธอ:

ไคลี Jenner without makeup12

นี่คือภาพที่น่าประทับใจและปราศจากการแต่งหน้าของ Kylie Jenner ที่เธอพาสุนัขที่เพิ่งเลี้ยงดูไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: แอชลีย์โอลเซ่นโดยไม่ต้องแต่งหน้า

13. ความเหนื่อยล้าความงาม:

ไคลี Jenner without makeup13

นี่เป็นอีกหนึ่งภาพที่สวยงามของ Kylie Jenner ซึ่งเธอได้แต่งหน้าการแต่งหน้าฟรีโดยไม่สวมเครื่องสำอางและใช้เวลาในการกินอาหารที่มีความสุขที่เธอได้รับในวันนั้น.

14. ความงามของมาสคาร่า:

ไคลี Jenner without makeup14

นี่เป็นภาพที่สวยงามของ Kylie Jenner ที่เล่นใบหน้าที่สวยงามตามธรรมชาติของเธอ ผมของเธอดูน่าตื่นตาตื่นใจและหน้าตาที่งดงามตามธรรมชาติของเธอ ที่นี่เธอสวมแต่งหน้าน้อยที่สุด.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้า Ashley Benson

15. สาวน่ารักดู:

ไคลี Jenner without makeup15

ภาพนี้ย้อนหลังไปถึงช่วงเวลาที่ Kylie Jenner เคยมีหน้ามืดเล็กน้อย แต่ก็ยังมีใบหน้าที่น่าสนใจทีเดียว.

บทความนี้กล่าวถึงข้อเท็จจริงที่ว่าผู้หญิงที่ชอบ Kylie สามารถดูน่าอัศจรรย์เพียงเพราะความรักและการใช้ชีวิตที่มีใบหน้าที่สวยงามตามธรรมชาติและช่วยให้เธอไม่สนใจผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีอยู่นับร้อย ๆ ชิ้น.

รูปภาพแหล่งที่มา 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Leave A Comment

99 − 93 =