15 ฤดูหนาวที่ดีที่สุดและล่าสุด Kurtis สำหรับสุภาพสตรี | สไตล์ที่มีชีวิต

ฤดูหนาวกลับมาอีกครั้งด้วยลมเย็นที่จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศก็เป็นเวลาที่จะเปลี่ยนเครื่องแต่งกายในตู้เสื้อผ้าให้มันเสื้อผ้าที่จะให้การป้องกันที่เหมาะสมจากความหนาวเย็นและเพิ่มแนวโน้มในช่วงฤดูหนาว เมื่อพูดถึงผู้หญิงส่วนใหญ่จะใช้ฤดูหนาวเคอร์ติสซึ่งจะดูแลผิวของพวกเขาในช่วงฤดูหนาว.

Kurtis ที่ดีที่สุดและล่าสุดสำหรับฤดูหนาว:

นี่คือต้องมีคอลเลกชันฤดูหนาวล่าสุด kurtis เพื่อเลือกจากการที่ชื่นชอบตู้ของคุณสำหรับฤดูหนาว.

1. Casual Woolen Kurti สำหรับฤดูหนาว:

ไม่เป็นทางการ Woolen Kurti for Winter

ผ้าขนสัตว์เคอร์ติได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับฤดูหนาว เคอร์ติสมาพร้อมกับลายพิมพ์ลายสก๊อตพร้อมแขนเสื้อเต็มและปกคอ ตัดตรง kurti มีความยาวต้นขา ทำมาจากผ้าฝ้ายและเหมาะสำหรับฤดูหนาว.

2. คริสตี้ Kurti สำหรับฤดูหนาว:

คริสตี้ Kurti for Winter

Kurti ธรรมดาในสีชมพูทำจากผ้าขนสัตว์ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการสวมใส่ในฤดูหนาว kurti จะได้รับการเย็บปักถักร้อยที่ด้านตรงข้ามกับด้านบนและด้านล่างด้วยแขนยาว หากคุณกำลังมองหา kurti สีชมพูสำหรับฤดูหนาวแล้วชนิดของเขาของคริสตี้ kurti จะเป็นของคุณ.

3. ร่ม Kurti สำหรับฤดูหนาว:

ร่ม Kurti for Winter

คอลเลกชันของฤดูหนาวสวมใส่ kurtis จะไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องร่ม kurti ออกแบบในสีเทา Kurti ธรรมดาได้รับการออกแบบคอรอบที่มีแขนเต็มและความยาวที่เข่าที่สามารถดำเนินการผ่าน leggings และ jeggings เกินไป ดู kurti แบบนี้ในฤดูหนาวเพื่อดูและรู้สึกสบายนี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ในวิทยาลัยหรือผู้หญิงออฟฟิศ.

4. Velvet Kurti สำหรับฤดูหนาว:

กำมะหยี่ Kurti for Winter

กำมะหยี่เป็นวัสดุที่น่ารักสำหรับการสวมใส่ในช่วงฤดูหนาวในช่วงเวลาของการสมรส Kurta ฤดูหนาวที่คล้ายกันได้รับการออกแบบปักเงินด้วยแขนยาวที่เหมาะกับ Palazzo นี้ดูดีขึ้นและแทนที่จะสวมใส่เสื้อผ้าคับในฤดูหนาวนี้ kurter velvet สีจะเป็นทางเลือกที่ดีเสมอ.

5. Tunic Kurti สำหรับฤดูหนาว:

เสื้อคลุม Kurti for Winter

Tunic kurti เมื่อได้รับสัมผัสผ้าขนสัตว์ให้ดูดีที่สุดสำหรับฤดูหนาว การตรวจสอบ kurti in check จะมีแขนยาวที่มีข้อบกพร่องและคอรอบ kurti ยังถูกตรึงด้วยปลายเล็ก ๆ ทั้งสองข้าง สาวที่ดูชุดว่ายน้ำหรือเสื้อกันหนาวในฤดูหนาวพวกเขาสามารถลองรูปแบบของเสื้อกันหนาวนี้สำหรับฤดูหนาวที่จะมาถึง.

6. Cardigan Kurti for Women:

เสื้อสเวตเตอร์ถัก Kurti for Women

Cardigan winter kurti design ให้การผสมผสานระหว่างสไตล์ชาติพันธุ์และตะวันตก Kurti ในแขนยาวได้รับการออกแบบด้านล่างเอียงลาดกับคอ brocket เต็ม Kurti นี้ช่วยในการแช่แข็งในฤดูหนาวซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานปกติในวันนี้ รับรูปแบบนี้จากร้านค้าออนไลน์ใด ๆ ด้วย.

7. ศูนย์ตัด Kurti สำหรับฤดูหนาว:

ศูนย์ Cut Kurti for Winter

คอลเลกชันฤดูหนาว kurti นำมาใช้เป็นพิเศษสำหรับวัยรุ่นที่วิทยาลัยรวมถึงการออกแบบที่ทำจากวัสดุทำด้วยผ้าขนสัตว์และได้รับการตัดศูนย์ แขนเสื้อได้รับการออกแบบข้อมือพับ สาว ๆ ที่ต้องการ kurti ทันสมัยเพื่อสร้างความประทับใจให้กับเด็กที่รักของคุณแล้วสาว ๆ สามารถลองใช้คอลเลกชันที่ไม่เหมือนใครนี้ในฤดูหนาวเคอร์ติส.

8. การออกแบบผ้าไหม Kurti:

เสื้อกันหนาว Kurti Design

ต้องการมีรูปลักษณ์ที่สวยงามของคุณพร้อมกับการปกป้องตัวเอง! การออกแบบ Kurti ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปลักษณ์ของเสื้อสเว็ตเตอร์ทำให้ผู้สวมใส่ดูน่าสนใจ Kurti จะได้รับคอ V ที่มีแขนยาวหด หากคุณมีงานเลี้ยงคริสมาสต์ในฤดูหนาวแล้วรับสไตล์นี้เพื่อดึงดูดความสนใจในงานปาร์ตี้คุณสามารถมอบของขวัญให้ kurti ให้เพื่อนของคุณได้ด้วย.

9. ชุดสไตล์ Kurti สำหรับฤดูหนาว:

15 ฤดูหนาวที่ดีที่สุดและล่าสุด Kurtis สำหรับสุภาพสตรี | สไตล์ที่มีชีวิต

ต้องการให้มีเสน่ห์ที่ดูในช่วงฤดูหนาวมากเกินไป! นี่คือฤดูหนาว kuroni voonik ที่ทำขึ้นโดยแรงบันดาลใจจาก gowns Kurti ธรรมดาได้รับการผสมผสานของขนสัตว์และกำมะหยี่ คุณจะได้รับ kurti นี้บนกางเกงยีนส์ของคุณเกินไป; ลองรูปแบบนี้เพราะเป็นสไตล์อินเทรนด์ที่สาว ๆ สามารถลองได้ง่ายๆ.

10. Kurti ถักสำหรับผู้หญิง:

ที่ถัก Triangle Kurti for Women

ฤดูหนาวที่สวยงามสำหรับการเก็บรวบรวม kurtis ผู้หญิงจะได้รับรูปแบบการถักนิตติ้งที่ได้รับการออกแบบรูปสามเหลี่ยม Kurta ได้รับการออกแบบให้มีแขนเปิดแบบสามเหลี่ยมที่มีเสน่ห์ของขนสัตว์ที่ขอบล่างและกระจกทำงานที่ด้านคอ บรรดาสาว ๆ ที่รักการเดินในตอนเช้าจะได้รับ kurti เพื่อทำคำสั่งสไตล์สำหรับการเดินของคุณด้วย.

ดูเพิ่มเติม: ปาร์ตี้ล่าสุด Kurtis

11. Alkaram Kurti for Winter:

Alkaram Kurti for Winter

ดูเรียบง่ายและมีความซับซ้อนยิ่งขึ้นด้วยคอลเลกชันที่อุดมด้วยของ Alkaram winter kurtis สำหรับสุภาพสตรี Kurti มีแขนสไตล์ batwing ที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนพิมพ์ในรูปตัววี.

12. Kurti แบบเรขาคณิตสำหรับฤดูหนาว:

ทางเรขาคณิต Kurti for Winter

ฤดูหนาวสำหรับผู้หญิงที่นี่จะได้รับการออกแบบทางเรขาคณิตด้านข้างและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเพื่อให้รูปลักษณ์ใหม่ Kurti ทำด้วยขนสัตว์ที่มีลักษณะนูนขึ้นเป็นสีฟ้าและสีชมพูซึ่งจะทำให้ดูเป็นพระราช.

ดูเพิ่มเติม: Best Kurtis สำหรับกระโปรง

13. Poppy Winter Kurti:

ต้นพอพพิ Winter Kurti

การออกแบบ Kurti ที่ให้รูปลักษณ์ของเสื้อกันหนาวที่ทำจากวัสดุฝ้ายดิบ Kurti ถูกแบ่งออกเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ารูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ด้านบนจะมีสีชมพูเป็นแขนยาว.

14. มือบล็อกฤดูหนาว Kurti:

มือ Block Winter Kurti

การออกแบบ Kurti ที่ทำขึ้นด้วยรูปลักษณ์แบบคู่ทำให้รูปแบบเป็นผ้าฝ้าย ด้านหน้าและด้านหลังของ kurti จะมีรูปที่พิมพ์สีดำและสีขาวในขณะที่ด้านข้างจะได้รับการเปิดอย่างเรียบง่ายด้วยสายรัด.

ดูเพิ่มเติม: Kurtis สำหรับกางเกงยีนส์

15. Breezy Winter Kurti:

สดชื่น Winter Kurti

คอลเลกชันฤดูหนาวที่หรูหราของ voonik winter kurti ที่นี่มีลักษณะเป็นฝอยด้วยวัสดุฝ้ายไร้ตำหนิ Kurti สีดำจะมีเส้นด้านสีสามสีในเฉดสีส้มและสีน้ำตาลพร้อมแขนเสื้อผีเสื้อ.

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาการออกแบบที่สมบูรณ์แบบหรือเปิด kurti การออกแบบ kurti ฤดูหนาวจะช่วยให้คุณพึงพอใจทุกๆ สถานที่ท่องเที่ยวหลักของเคอร์ติสคือความยาวลำตัวกระชับคอปิดที่มีลักษณะไร้ที่ติ.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

+ 2 = 9