15 คอลเลกชันแบบตะวันตก Kurti Designs สำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อพูดถึงการสวมใส่เคอร์ติสแล้วสิ่งที่ถือว่าเป็นแบบที่สมบูรณ์แบบการออกแบบที่เหมาะสมและ kurti ที่สวยงาม มีตัวเลือกต่างๆใน kurtis เช่น kurti แบบดั้งเดิม kurti ตะวันตกกึ่งตะวันตกและ kurti ฯลฯ ทั้งหมดนี้เป็นประเภทปกติใน kurtis มีมากมายเหลือเฟือของตะวันตก kurtis ที่สามารถสวมใส่ในโอกาสที่แตกต่างกัน ตั้งแต่เด็กหญิงตัวเล็กไปจนถึงวัยผู้ใหญ่แฟชั่นสไตล์ kurti นี้เหมาะกับทุกคน.

การออกแบบ Kurti แบบใหม่สำหรับผู้หญิง:

มีรูปแบบต่างๆที่สามารถนำมาใช้กับคอลเลกชันตะวันตกเคอร์ติ,

1. ชีฟองตะวันตก Kurti:

ชีฟอง Western Kurti

แฟชั่นตะวันตกเคอร์ติสได้รับแรงบันดาลใจจากผ้าชีฟองนุ่ม ๆ kurti ประกอบด้วยวัสดุชีฟองอ่อนและเรียบง่าย ไม่มีพิมพ์หรือเย็บปักถักร้อยใน kurti มันเป็นเพียงแค่จับคู่กับแจ็คเก็ตผ้าที่อุดมไปด้วย บาดแผลของ Kurti ไม่ปกติพวกเขามีสไตล์และตะวันตก Kurti แบบตะวันตกนี้ดูดีสำหรับเด็กสาววัยรุ่น.

2. High Side Slit Western Kurti:

สูง Side Slit Western Kurti

Kurti นี้มีช่องด้านข้างสูงและยาว นี่คือความเป็นจริงที่ทำให้ Kurti ยาวแบบตะวันตก เป็นแฟชั่นและให้ดูสมาร์ทหญิงสาว เหมาะสำหรับสาว ๆ และสำหรับคนที่ชอบอยู่ในแฟชั่น Kurti นี้ดูดีกับ Palazzo.

ออกแบบแขนเสื้อแบบตะวันตก Kurti:

เสื้อไม่มีแขน Western Kurti

มีเสื้อเก๊กส์แบบตะวันตกสำหรับนักออกแบบที่ไม่มีแขนหลายแบบสำหรับสาว ๆ ที่สวมใส่บ่อยๆ kurti นี้เป็นเรื่องง่าย แต่เป็นตะวันตก เหมาะที่สุดสำหรับสาว ๆ ในวิทยาลัยและเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อย่างไรก็ตามผู้หญิงทุกวัยสามารถสวมใส่บางอย่างเช่นนี้ได้ มันสามารถจับคู่ได้ง่ายกับ leggings.

4. ดาวเสาร์ Kurta ตะวันตก:

ดาวเสาร์ Western Kurta

ดีมีวัสดุแต่งตัวดาวเสาร์ที่ทำให้ชุดดูหรูหราสง่างามและสวยงาม kurti ตะวันตกนี้มีรูปแบบสั้น ๆ มันยาวจากด้านหลังและสั้นจากด้านหน้า ทำให้ดูดีและเหมาะที่สุดสำหรับสาว ๆ คุณสามารถสวมใส่ในงานปาร์ตี้ได้เช่นกัน.

5. อินโด - เวสเทิร์ Kurta:

อินโดตะวันตก Kurta

Kurta นี้มีรสชาติของอินเดียเช่นเดียวกับสัมผัสตะวันตก เหมาะสำหรับงานและงานต่างๆ ถ้าคุณต้องการเป็นแบบดั้งเดิมและทันสมัยในเวลาเดียวกันแล้ว kurtas ประเภทนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงวัยกลางคน คุณยังคงสามารถที่ทันสมัยในยุคของคุณและร็อคปาร์ตี้ด้วยเช่นชุดที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

6. ขาตั้ง Kurta:

ยืน Collar Kurta

ในรูปแบบนี้มี kurtas หลายแบบ ปกยืนดูฉลาดและสง่างาม อีกสิ่งหนึ่งที่สามารถทำได้คือการจับคู่กับอุปกรณ์ที่ทันสมัย การออกแบบ Kurti แบบตะวันตกนี้มีสไตล์และสง่างามเช่นกัน ดูดีสำหรับสาว ๆ นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ได้ในงานและเหตุการณ์ต่างๆ.

7. ปักลายตะวันตก Kurta:

ปัก Western Kurta

ตัว kurta ตะวันตกที่เป็นตัวอ่อนเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับ kurta ตะวันตก มีลักษณะและการตัดลดลง นี้สามารถสวมใส่โดยผู้หญิงทุกวัยและจะให้ดูสง่างาม มันทำจากผ้าที่อุดมสมบูรณ์และรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันและการออกแบบ Kurti สไตล์ตะวันตกเหล่านี้เหมาะสำหรับกิจกรรมและการทำงาน.

8. ฝาครอบด้านข้าง Kurta ตัด:

ด้าน Collar Cut Kurta

นี่คืออีกรูปแบบหนึ่งของ Kurti ด้านตะวันตกที่ตัดด้านข้างอธิบายทั้งหมดนี้ คุณต้องการไปพิมพ์ kurta คุณสามารถไปที่ kurta นี้เรียบง่าย แต่ทันสมัย สิ่งเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัย คุณสามารถสวมใส่ได้ด้วยหุ้มขาเช่นกัน.

9. Frock สไตล์ตะวันตก Kurti:

สภาพเป็นพระ Style Western Kurti

นี่คือสไตล์ตะวันตก kurti ที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายเหตุการณ์และ fictions เคอร์ติสเหล่านี้มีความทันสมัยและมีแนวโน้ม เหล่าสาว ๆ มักสวมใส่ นอกจากนี้ยังเป็นชุดปาร์ตี้และให้รูปลักษณ์เก๋ไก๋ นอกจากนี้ยังทำให้คุณดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น.

10. เสื้อกั๊กที่แนบมา Kurta:

แนบมาด้วย Jacket Kurta

รูปแบบ kurti ตะวันตกนี้มีแจ็คเก็ตที่แนบกับ kurti ทำให้ดูสมาร์ทและเหมาะสำหรับผู้หญิงสาย Kurti นี้เป็นไอคอนสำหรับผู้หญิงทันสมัยและแข็งแรง สามารถสวมใส่ kurtis แบบตะวันตกได้ที่สถานที่ของ บริษัท เช่นกัน เหล่านี้ยังสามารถทำจากวัสดุที่แตกต่างกัน.

ดูเพิ่มเติม: สไตล์อินโดตะวันตก Kurtis

11. พิมพ์ Kurta ตะวันตก:

ถูกพิมพ์ Western Kurta

Kurta นี้มีการตัดที่แตกต่างกันบางส่วนด้วยรูปแบบการพิมพ์ เป็นที่ชัดเจนด้วยรูปลักษณ์ที่เป็น kurta ตะวันตกและเหมาะที่สุดสำหรับหญิงสาว สามารถจับคู่กับ palazzo หรือ leggings ได้เช่นกัน นี้จะช่วยให้ดูเป็นสาเหตุและสามารถสวมใส่ได้ที่เหตุการณ์สบาย ๆ เช่นกัน.

12. Long Frill Western Kurta:

ยาว Frill Western Kurta

Kurta นี้มีการตัดที่แตกต่างกันในรูปแบบปกติ มีสไตล์สวยงามและแตกต่างออกไป ซึ่งจะทำให้รูปลักษณ์ที่เป็นตัวหนาเมื่อสวมใส่กลายเป็นคำแบบสำหรับสาว ๆ ด้วย มีช่องด้านหน้าสูงซึ่งให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัย สามารถสวมใส่ได้ในเหตุการณ์ที่เป็นสาเหตุและมักเป็นที่ต้องการของเด็กสาว.

ดูเพิ่มเติม: New ยาวตรง Kurtis สำหรับสาว ๆ

13. รูปแบบเสื้อแจ็คเก็ต Kurta:

แจ็คเก็ต Style Kurta

kurta นี้มีความทันสมัยและมีแนวโน้มดีเช่นกัน มีช่องเปิดยาวซึ่งไปที่ขา นี่คือ kurta สำหรับสาว ๆ และสำหรับคนที่รักแฟชั่น ทำให้ดูทันสมัยและสามารถสวมใส่ได้ในงานปาร์ตี้ด้วย Kurta เสื้อทำจากวัสดุที่อุดมไปด้วยและยังมีอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างกันและการออกแบบเช่นกัน.

14. สไตล์ตะวันตก Dhoti Kurta:

ตะวันตก Dhoti Style Kurta

Kurta นี้มีรูปลักษณ์แบบดั้งเดิม Dhoti Kurtas อยู่ในวงการแฟชั่นและได้รับการปรับแต่งโดยผู้หญิงจำนวนมาก ดูทันสมัยและดูสมาร์ท เคอร์ติสสไตล์ตะวันตกเหล่านี้เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้และงานต่างๆ นี่คือความต้องการของผู้หญิงทุกคน kurti และสามารถเป็นชุดที่สมบูรณ์แบบตะวันตก kurti ที่สาว ๆ สามารถสวมใส่ได้ นอกจากนี้ยังสวมใส่โดยผู้หญิงทุกวัยและมันทำให้พวกเขาดูมีสไตล์เช่นกัน ซุปเปอร์สตาร์หลายคนได้สวมใส่เหล่านี้ในเหตุการณ์ต่างๆ.

ดูเพิ่มเติม: พรรคใหม่สวม Kurtis

15. Semi-Jacket Western Kurta:

กึ่งแจ็คเก็ต Western Kurta

นี่คือการออกแบบ kurti ตะวันตกที่มีสไตล์กึ่งเสื้อ แจ็คเก็ตมีเฉพาะที่ส่วนบนและส่วนที่เหลือจะเปิด ลักษณะนี้ดูทันสมัยมากและให้รูปลักษณ์สมาร์ทเช่นกัน มันมักจะสวมใส่โดยหญิงสาว มีรูปลักษณ์อันเก๋ที่ทำให้คุณได้ปาร์ตี้.

ที่นี่เราได้กล่าวถึงบางส่วนของ kurti patters ตะวันตกสำหรับหญิงและหญิงเช่นกัน มี Kurti หลากหลายรูปแบบ Kurtas แบบตะวันตกเหล่านี้ทำขึ้นในผ้าหลากสไตล์รูปแบบต่างๆ ฯลฯ.

Leave A Comment

37 − 32 =