15 การออกแบบ Kurti แบบสีชมพูน่ารักสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

เราทุกคนทราบกันดีว่า Kurtas เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงเนื่องจากเป็นชนชาติของเรา มีสีสันที่แตกต่างกัน kurtas ที่มาและของพวกเขาสีชมพู kurtas มีชื่อเสียงมากในหมู่สาว ๆ Pink Kurti สามารถสวมใส่ในโอกาสต่างๆเช่นงานบ้านและงานปาร์ตี้ มีสีชมพูมากมายที่มาและคุณสามารถใส่มันด้วยอะไรก็ได้ คุณสามารถจับคู่ kurta กับ leggings และ dupatta ได้ Kurta ส่วนใหญ่ใช้ผ้าไหมและผ้าฝ้าย Pink Kurtis ดูดีมากและคุณจะได้รูปลักษณ์ใหม่ภายในไม่กี่นาที.

การออกแบบสี Kurti Kurti ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

มีรูปแบบที่แตกต่างกันออกมาใน kurta สีชมพูและลองดูแต่ละคน,

1. Kurta พิมพ์สีชมพู:

สีชมพู Printed Kurta

มันเป็นเด็กทารกที่ออกแบบมาเฉพาะ kurti สีชมพูกับตรงพอดี มันสามารถสวมใส่เป็นลำลองกับชิ้นส่วนของ leggings เครพนุ่มทำให้คุณรู้สึกสบายในการสวมใส่ สวมใส่ด้วย dupatta เพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ มันเป็นเด็กทารกสีชมพู kurta นี่เป็นเหมือนการใช้งานแบบไม่เป็นทางการสำหรับเวลาเรียนในวิทยาลัยของคุณด้วย.

2. สีชมพู Churidar Kurta:

สีชมพู Churidar Kurta

นี่คือ kurta ชาติพันธุ์สีชมพูกับ churidar และ dupatta มันเป็นสีชมพูเข้ม kurti กับด้านพิมพ์และแขนเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีพิมพ์ dupatta เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ นี่เป็นการดีที่สุดที่จะใช้ในขณะที่คุณวางแผนจัดปาร์ตี้เทศกาล.

3. ชมพูพลัสขนาด Kurta:

สีชมพู Plus Size Kurta

เป็นสีชมพู kurti ที่มีการเย็บปักถักร้อยทำจากผ้าฝ้ายที่ให้สัมผัสนุ่มสำหรับการใช้งาน คุณสามารถร่วมทีมกับ salwar และ churidar ได้ มันรีดขึ้นแขน นี้จะเป็นประโยชน์กับผู้หญิงขนาดบวกหรือหญิงมากเกินไป; คุณสามารถปรับตัวให้เหมาะสมกับ Kurta ประเภทนี้ได้.

4. พิมพ์สีชมพู Anarkali Kurta:

สีชมพู Printed Anarkali Kurta

มันเป็นสีชมพูอมรรัตน์ kurta กับพิมพ์เหนือ มันมีน้ำหนักเบาและสะดวกสบายแน่นอน คุณสามารถจับคู่กับ leggings และ dupatta ซึ่งจะทำให้เป็นชิ้นพิเศษ มันทำจากผ้าฝ้ายและมีปกแมนดาริน นี่เป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนรักหรือน้องสาวของคุณด้วย.

5. ชมพูแมนดาริน Kurta Kurlar กับม้วนแขนเสื้อ:

สีชมพู Mandarin Collar Kurta with Roll-up Sleeves

นี่คือ kurti สีชมพูอ่อนซึ่งเป็นชิ้นส่วนที่เป็นชนกลุ่มน้อยมากที่ทำให้มันดูสวยงามด้วยปก mandarin มันมีผีเสื้อและจุดของดาวพิมพ์ทั่วมันและมีปุ่มเต็มกระเป๋าที่กระโปรงผู้หญิงที่ด้านหน้าซึ่งทำให้พิเศษมากขึ้น ทำจากผ้าฝ้ายและสวมใส่สบาย เราสามารถหาลูปและปุ่มที่ข้อมือได้.

6. สีชมพู Jaipuri พิมพ์ยาว Kurta:

สีชมพู Jaipuri Printed Long Kurta

นี่คือ Jaipur พิมพ์ kurta สีชมพูยาวและยังเป็น kurti ยาวสีชมพู สำหรับใส่ในโอกาสพิเศษเช่นงานปาร์ตี้ เป็นผ้าเรยอนสีชมพูเข้มที่สามารถจับคู่กับหุ้มขาหรือ churidars ถ้าคุณเป็นคนรักของวัสดุแต่งตัว jaipuri แล้วรูปแบบในรูปแบบนี้คุณจะพบในคอลเลกชัน jaipuri kurta แน่ใจ.

7. ผ้าฝ้ายสีชมพูแบบสบาย ๆ Kurta:

สีชมพู Casual Cotton Kurta

Kurta สีชมพูนี้ได้รับการออกแบบด้วยความสมบูรณ์แบบที่สมบูรณ์แบบซึ่งทำให้เป็นชิ้นที่สวยงามในการสวมใส่ เป็นผ้าเรยอนอ่อนนุ่มที่ทำให้สวมใส่ได้ดี เป็น kurta ที่น่าสนใจที่จะเรียกคำชมเชยคุณ นี้ทำทั้งหมดด้วยผ้าฝ้ายเพื่อประโยชน์ในการใช้ในฤดูร้อนมากเกินไป.

8. Plain Pink Kurti:

สีชมพู Plain Kurta

kurta สีชมพูเรียบนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยความสมบูรณ์แบบและน้ำหนักเบาที่ให้ความสะดวกสบาย มันทำจากผ้าเรยอนและมีสามโดยสี่แขน มันเป็นสีชมพูแข็ง kurta หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่แตกต่างกันสวมใส่เป็นประจำตามปกติแล้วคุณสามารถลองรูปแบบนี้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความคิดเห็นที่ดีสำหรับการเลือกนี้.

9. ผ้าฝ้ายสีชมพู Kurta:

สีชมพู Embroidered Cotton Kurta

นี่คือ kurta สีหมึกทำจากผ้าฝ้ายที่ทำให้ชิ้นส่วนที่สวมใส่สบาย มีงานเย็บปักถักร้อย คุณสามารถจับคู่ kurta กับ leggings และ dupatta ให้ดูดีขึ้น นี่เป็นความคิดที่ดีที่สุดในการสวม kurta นี้ในที่ทำงานที่บ้านหรือสำนักงานด้วย.

10. สีชมพูตรง Kurta:

สีชมพู Straight Kurta

Kurta นี้เป็นแบบดั้งเดิม kurta สีชมพูสีและเป็น fashioned จากผ้าฝ้ายที่ทำให้พอใจที่จะสวมใส่ มีช่องด้านยาวและรอบคอ คุณสามารถทีมงานได้ด้วย palazzos สีขาวและรองเท้าแตะ บางครั้งนี้ดูไม่เป็นทางการ kurta ชนิด แต่ดูสบายเพื่อใช้สำหรับชีวิตประจำวันของคุณมากเกินไป.

ดูเพิ่มเติม: แบบกำมะหยี่ Kurti

11. Kurta รูปแบบสีชมพู:

สีชมพู Self-Pattern Kurta

kurta สีชมพูนี้ทำด้วยความสมบูรณ์แบบที่สมบูรณ์แบบและเป็น kurta สีชมพูเข้ม นี่เป็น Kurta ที่น่าสนใจมากจริงๆจะเรียกคำชมเชยคุณ ทำจากผ้าฝ้ายที่ทำให้สวมใส่สบาย เป็น kurta แบบตัวเอง.

12. สีชมพูพิมพ์เครป Kurta:

สีชมพู Printed Crepe Kurta

สีชมพูชมพูนี้ทำมาจากผ้าเครพและสวมใส่สบายมาก มันมีการพิมพ์มากกว่านั้น dupatta และ leggings จะเน้นรูปลักษณ์นี้ มันมีแขนสั้นและคอแมนดาริน.

ดูเพิ่มเติม: สีเหลือง Kurtis

13. สีชมพูพื้นผิว Kurta:

สีชมพู Textured Kurta

หนึ่งสามารถดูน่าสนใจโดยใส่ kurta พื้นผิวสีชมพูนี้ ทำมาจากผ้าฝ้ายโพลีซึ่งทำให้สวมใส่สบายและทำให้คุณสบายใจ คุณสามารถทีมกับ churidar หรือ leggings ดูดีขึ้นและสวยงาม.

14. Chanderi Kurta สีชมพู:

สีชมพู Chanderi Kurta

นี่คือสีชมพูที่ทำจากผ้าฝ้าย Chanderi เป็นผ้าครึ่งแขน มันมีความยาวต้นขาพอดีปกติและลำคอเรือ นี่คือความคิดที่แตกต่างกันเล็กน้อยในการเลือกของคุณคนนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณวางแผนที่จะเลือกสำหรับโอกาสที่บ้านของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: เย็บปักถักร้อยออกแบบ Kurti มือ

15. Kurta สีชมพูสำหรับผู้ชาย:

สีชมพู Kurta for Men

นี่คือ kurta สีชมพูสำหรับชาย ทำมาจากผ้าฝ้ายและให้ความดูหรูหรา มันมีแขนยาวและเป็นแบบปกติ ถ้าคุณต้องการดูง่ายในการสวม kurta แล้วสีชมพู kurta pajama จะเป็นทางเลือกที่ดีในการสวมใส่ประเภท kurta.

หลายรูปแบบของการออกแบบสีชมพู kurta คุณจะพบในตลาดที่มีคอลเลกชันกว้างของรูปแบบ มีอีกหลายพันธุ์ใหญ่ใน kurta คุณจะได้รับ; หนึ่งสามารถจับคู่กับ leggings หรือ churidar ตามขนาดและความต้องการของเราเราสามารถเลือก kurtas สีชมพูได้รับจากนักออกแบบเพื่อ kurtas ง่ายด้วยความช่วยเหลือของความคิดที่ไม่ซ้ำกันของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

18 − 12 =