15 แบบอินโดตะวันตก Kurti แบบใหม่ล่าสุดและมีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

เรามักต้องการเปลี่ยนจากรหัสชุดปกติและแบบปกติ เรามักต้องการมองที่แตกต่างและนอกเหนือจากกลุ่มคนปกติ นอกจากนี้เราพยายามที่จะให้รูปลักษณ์ใหม่ ๆ ของตะวันตกและแบบดั้งเดิมของเรา Kurtis เป็นเสื้อผ้าที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงรูปร่างเป็นครั้งคราว และ Indo Western Kurtis เป็นที่ชื่นชอบของบรรดาวิทยาลัยต่างๆ.

ดีที่สุดและล่าสุดอินโดแบบ Kurti ตะวันตก:

ต่อไปนี้คือรูปแบบบางส่วนที่เหมาะสำหรับการทำตามรูปแบบแนวโน้มล่าสุด ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ?? เลือกตู้เสื้อผ้าของคุณเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า.

1. Dhoti สไตล์ Kurti:

dhoti Style Kurti

เป็นชื่อที่แนะนำเหล่านี้ indos ตะวันตก kurti tops ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเหมือน dhoti มีคอเรือที่ปักด้วยงานด้ายไหมพรมแฟนซี จีบจีบจากทรวงอกไปที่ด้านล่างให้มันดู Dhoti.

2. หางคัท Kurti:

หาง Cut Kurti

นี่คือสไตล์ที่เป็นพรรคการเมืองที่มีการสึกหรอ kurta มันสั้นในด้านหน้าและยาวที่ด้านหลังจึงชื่อ Tail Cut Kurti เป็นการสวมใส่แบบ Indo-Western ที่ดีสำหรับสาว ๆ และผู้หญิง คุณสามารถจับคู่กับกางเกงขายาวกางเกงยีนส์และใช้เสื้อแจ๊กเก็ตชาติพันธุ์.

3. Frock สไตล์ Kurti:

สภาพเป็นพระ Style Kurti

นี่เป็นสไตล์ Kurti แบบอินโดตะวันตกที่สมบูรณ์แบบ - The Frock Style Kurti มันมีเปลวไฟทั่วไปที่ปลายเหมือนหนังแท้และให้คุณน่ารัก, ดูร่าเริง Girly เพื่อนและเพื่อนร่วมงานของคุณจะต้องประหลาดใจที่เห็นคุณในอวตารนี้ มันสามารถทีมกับ leggings, jeggings หรือ tights สำหรับอุปกรณ์เสริมคุณสามารถเลือกสร้อยข้อมือเสน่ห์สร้อยคอที่ละเอียดอ่อนและต่างหูแบบเรียงซ้อน.

4. Off Shouldered Frock Kurti:

ปิด Shouldered Frock Kurti

Kurti นี้มีสร้อยคอ Carmen และรวบรวมมากมายเพื่อให้เป็นประกายที่สวยงาม มันเป็นเพียงเล็กน้อยที่ด้านหน้าเมื่อเทียบกับด้านหลัง คุณสามารถทีมกับ leggings ของ jeggings, ต่างหูยาวและรองเท้าส้นสูงดินสอ.

5. ท้องฟ้าสีฟ้ายาว Kurti:

ท้องฟ้า Blue Long Kurti

เหล่านี้คือ Long Indo Kurtis ของ Crepe Material เปลวไฟยาวทำให้มันตกอย่างสง่างาม เป็น kurti สองสีที่มีการเย็บปักถักไหมพรมครอบคลุมแอก ผสมผสานกับต่างหูยาวต่างหูยาวและสร้อยข้อมือที่มีสไตล์ สำหรับรองเท้าคุณสามารถเลือกรองเท้าส้นเตารีดหรือรองเท้าแตะดินสอ.

6. Multi-Color Western Wear Kurti:

หลายสี Western Wear Kurti

นี่คือการออกแบบ Kurti แบบ Indo Western ที่สะดุดตา Kurti หลายสีนี้ทำมาจากวัสดุสังเคราะห์เรยอนซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสีสันหลากหลายรูปแบบทำให้คุณดูโดดเด่น ปาร์ตี้ที่ยอดเยี่ยมทำให้คุณดูน่ารัก ดังนั้นไปข้างหน้าและได้รับหนึ่งสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ.

7. วิทยาลัยสวมอินโดตะวันตก Kurti:

วิทยาลัย Wear Indo Western Kurti

ลาย Indo Western Kurti สีคู่ - และคุณสามารถเลือกสีสดใสของคุณเองสำหรับการสร้างนี้ สวมกางเกงและรองเท้าที่ถูกตัดด้วยส้นเท้าดินสอ สวมชุดต่างหูและสร้อยข้อมือที่มีสไตล์และคุณเป็นดาว.

8. แขนเสื้อ Cape แบบ Kurti:

แหลม sleeves Styled Kurti

สไตล์อินโดตะวันตกแบบ Kurti ที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อ มีแขนเสื้อแบบ Cape ที่มีการปักด้วยมือโดยใช้ไหมพรมเลื่อมและลูกปัด ลวดลายที่ละเอียดอ่อนของดอกไม้และลวดลายของใบไม้ช่วยเพิ่มความสง่างามในการแต่งกาย สวมชุดนี้ให้เป็นตอนเย็นและเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับมัน.

9 Raglan คออินโดตะวันตก Kurti:

Raglan Neck Indo Western Kurti

เส้นขอบเสื้อผู้หญิงแบบนี้ทำให้ Kurti ดูอินโดเวสเทิร์อย่างแท้จริงเนื่องจากถูกนำมาใช้ในรูปแบบตะวันตก ใช้สีสดใสและสีตัดกันสำหรับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเพื่อให้ดูดีที่สุด เครื่องประดับที่เล็กที่สุดออกมาจากความงามของชุด.

10 Cowl สไตล์ Kurti:

ผ้าคลุมศรีษา Styled Kurti

นี่คือชุดที่ประจบกับการผสมผสานที่น่าอัศจรรย์ของสไตล์อินเดียและตะวันตก จุดเด่นของชุดนี้คือขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกซึ่งให้รูปลักษณ์อันทรงพลัง ใส่พอดีกับ kurti พร้อมกับคอเสื้อที่จับคู่กับคู่ของ chudidhar และรองเท้าบู๊ท - นี่จะทำให้คุณมีลุคที่มีสติปัญญาสูง.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Lehenga Kurti

11. แฟนตาซี Layered Kurti:

แฟนซี Layered Kurti

นี้สีเหลืองล่าสุดอินโดตะวันตกสไตล์ kurti เป็นชั้น มันมีความยาวเต็มแขนและคอรอบง่ายๆ ชั้นด้านบนมีลวดลายอ่อน ๆ ที่ปักไว้ด้านหนึ่งเพื่อให้ดูสวยงามมากขึ้น รองเท้าส้นสูงและตุ้มหูและสร้อยข้อมือแฟชั่นที่ทันสมัยจะทำให้คุณดูคลาสสิกสมาร์ท เป็นชุดที่เหมาะสมสำหรับงานปาร์ตี้และงานต่างๆ.

12. Deep Blue อินโดตะวันตกล่าสุด Kurtis:

ลึก Blue Latest Indo Western Kurti

Deep Blue Kurti เป็นผู้บุกเบิกล่าสุดในสายของ Indo Western Kurtis สำหรับสุภาพสตรี Kurti มีรอยด่างที่สวยงามจากขอบหน้าอกลง Kurti ปักด้วยเลื่อมและลูกปัดโดยใช้ด้ายสีทอง สวมใส่กับ Ghagra หรือกางเกงผ้าไหมรวมทั้งคู่ของจันทันทองหรือต่างหูโคมไฟระย้า มาพร้อมกับคลัทช์สีทองและคุณจะตั้งค่าให้ขโมยหัวใจของทุกคน.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Kurti Ghagra ล่าสุด

รูปแบบที่ไม่สมมาตร Wrapper Indo Western Kurti:

อสมมาตร Wrapper Style Indo Western Kurti

นี่คือกระดาษห่อตัวอินโดตะวันตกแบบไม่สมมาตรเพื่อให้คุณดูน่ารักและมีชีวิตชีวา ชุดนี้มีสไตล์นานาชาติที่หรูหรา ไม่มีตกแต่งด้วยลวดลายและลวดลาย แต่ก็ยังมีความซับซ้อนและความสง่างาม สวมกางเกงและรองเท้าแตะที่เรียบง่ายและเสียงคุณพร้อมสำหรับงานปาร์ตี้ของเพื่อน.

14. สัตว์สีดำและสีทองพิมพ์ Kaftan Long Kurti:

สีดำ and Gold Animal Print Kaftan Style Long Kurti

ปล่อยให้สัตว์ที่อยู่ภายในคุณโดยสวมนี้สีดำและทองยาว Kurti มันเป็นชุดเดรสจริงและสะดวกสบายมาก เครื่องประดับหุ้มขาหินและเครื่องประดับอินเทรนด์ที่มาพร้อมกับเครื่องประดับทองที่คุณมั่นใจว่าจะดึงดูดความสนใจของทุกคนในงานแต่งงานและงานต่างๆ.

ดูเพิ่มเติม: รูปแบบกำมะหยี่ Kurti

15. อินโดเวสเทิร์ Kurta สีขาวที่มีสีฟ้าที่แนบมา:

ขาว Indo Western Kurta with Attached Blue Shrug

ผ้าขาวม้าสีขาวสไตล์บัทเทอร์ยาวสีน้ำตาลเข้มพร้อมกับพิมพ์ยักไหล่สีน้ำเงินและสีขาว ชุดฟิวชั่นนี้เป็นที่นิยมและเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ ในวิทยาลัยและผู้หญิงวัยกลางคน Kurti มีคอรอบที่เรียบง่ายตามด้วย tassels สีฟ้าบนกระเป๋าที่กระโปรงผู้หญิง ยักไหล่สีน้ำเงินไม่สมดุลและมีเกล็ดหิมะพิมพ์บนทั้งหมด ชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูหนาวและทำให้คุณมีลักษณะเหมือนหิมะขาว.

แนวโน้มในปัจจุบันเป็นแบบฟิวชั่น - สไตล์อินเดียและตะวันตก เราสามารถสร้างสไตล์ของเราเองได้โดยการผสมและจับคู่โดยใช้สิ่งที่มีอยู่ในตลาดรวมทั้งออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย เคอร์ตินแบบอินเดียนผสมผสานกับสัมผัสแบบตะวันตกทำให้คุณก้าวเข้าสู่สไตล์อินเทรนด์.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

+ 80 = 81