15 การออกแบบรอยสักสำหรับผู้ชายและผู้หญิง Cool Dad Tattoo

พ่อเป็นคำแนะนำของคุณในทุกขั้นตอนในชีวิตของคุณ เขาปกป้องคุณเมื่อคุณเป็นเด็กและแนะนำคุณเมื่อคุณเป็นผู้ใหญ่ ในทุกขั้นตอนของวิธีที่พ่อมีไว้ให้คุณ และไม่สามารถพอที่จะขอบคุณเขาที่ได้นำคุณเข้าสู่โลกนี้และอยู่เคียงข้างคุณเสมอ การได้สักพ่อคือสิ่งที่ช่วยให้คุณได้แสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อพ่อของคุณตลอดช่วงหลายปีที่ทำงานหนักเพื่อทำให้โลกนี้เป็นสถานที่ที่ดีกว่าสำหรับคุณในการอาศัยอยู่นี้เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักที่บริสุทธิ์สำหรับคุณ พ่อ.

พ่อ tattoo designs

นี้ไม่ได้เป็นเพียงงานฝีมือที่เรียบง่าย; นี่คือการแสดงถึงความรักต่อพ่อ การเก็บความทรงจำที่น่ารักและความรักของพ่อพบความคิดเกี่ยวกับรอยสักเหล่านี้ เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกรับด้านล่างนี้คือรอยสักที่มีชื่อเสียงที่สุดของคุณพ่อที่มีอยู่ในโลก.

แบบดั้งเดิมการออกแบบรอยสักของพ่อ:

นี่คือการออกแบบรอยสักที่มีชื่อเสียงของพ่อสำหรับชายและหญิงดังนี้.

1. พ่อแม่อุทิศสัก:

พ่อแม่อุทิศสัก

ความคิดของพ่อแม่สักคนนี้กำลังได้รับการอินเทรนด์ในทุกวันนี้ นี่คือหนึ่งในหมู่พวกเขา รอยสักนี้แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทที่สมบูรณ์แบบต่อผู้ปกครองคนหนึ่ง รอยสักนี้แสดงถึงความรักและความเคารพต่อพ่อแม่ รอยสักนี้รวมทั้งแม่และพ่อ นอกจากนี้ยังเป็นรอยสักที่สวยงามซึ่งบ่งบอกว่า 'พ่อของฉันคือแม่ของฉัน' รอยสักนี้ถูกดำเนินการโดยคนที่สูญเสียแม่และพ่อของพวกเขาได้ดำเนินการตามความรับผิดชอบของทั้งคุณแม่และพ่อ นอกจากนี้ยังเป็นสักเฉพาะสำหรับคนอื่น รอยสักนี้รวมถึงดอกกุหลาบหัวใจแบบอักษรที่น่าสนใจ ฯลฯ รอยสักนี้ยังสามารถทำโดยใช้สีต่างๆที่ด้านหลังหลังส่วนล่างหน้าอกแขนและขา หญิงยังสามารถพกพาไว้บนเอวได้ เป็นรอยสักพ่อที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน.

ดูเพิ่มเติม: ฉันควรจะได้สักสักหน่อย

2 ภาพรอยสักพ่อจริง:

จริงภาพพ่อสัก

ประเภทของรอยสักพ่อสำหรับผู้ชายที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่เยาวชนวันนี้ รอยสักนี้จำเป็นต้องมีการทุ่มเทอย่างมากต่อการวาดภาพเนื่องจากเป็นภาพร่างที่แท้จริง ภาพที่แท้จริงของพ่อจะกระทำบนแขนหรือด้านหลังโดยมีหรือไม่มีสีต่างๆ หญิงยังได้รับรอยสักนี้หมึกกับเอวของพวกเขาในขณะที่เด็กผู้ชายได้รับมันบนหน้าอก นี่เป็นรอยสักสร้างแรงบันดาลใจในการแสดงให้เห็นว่าพ่อเป็นแรงบันดาลใจหลักในการต่อสู้กับปัญหาต่างๆในชีวิต นี้ยังช่วยให้เด็กที่จะดูแลของพวกเขาเช่นเดียวกับพ่อของพวกเขาเอาพวกเขา นี่คือภาพที่ดีที่สุดรอยสักพ่อที่แท้จริงสำหรับผู้ชาย.

3. ดูแลภาพพจน์พ่อ:

ดูแลพ่อภาพสัก

การออกแบบรอยสักนี้สำหรับพ่อแสดงให้เห็นถึงความรักการติดเชื้อและการดูแลพ่อให้กับนางฟ้าตัวน้อยของเขา รอยสักนี้ถูกนำมาใช้อย่างดีที่สุดที่ด้านหลังเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่น่าอัศจรรย์ เพื่อเพิ่มความงามของรูปแบบที่น่าสนใจในการเขียนข้อความ สำหรับพ่อใด ๆ ที่เจ้าหญิงของเขาคือโลกของเขาในขณะที่สำหรับลูกสาวที่พ่อของเธอเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของเขา รอยสักนี้เป็นการแสดงออกถึงความรักระหว่างพ่อกับลูกสาว ในรอยสักพ่อแบกเด็กไว้ในมือข้างหนึ่งด้วยความระมัดระวังซึ่งเป็นท่าทางที่ดีที่สุดในการแสดงความรัก รอยสักนี้สามารถแบกไปที่ไหล่หลังและแขนได้ด้วยสีที่แตกต่างและแบบอักษรที่น่าสนใจอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Tattoo Sun สำหรับผู้ชาย

นักกีฬารอยสักของนักกีฬา:

นักกีฬาพ่อสัก

การออกแบบรอยสักนี้สำหรับพ่อมีชื่อเสียงในหมู่นักกีฬา รอยสักนี้แสดงให้เห็นว่าทั้งลูกชายและพ่อมีความชอบและความสนใจเหมือนกัน รอยสักนี้ถือสองคนพ่อและลูกชายที่มีเครื่องแบบเดียวกัน รอยสักนี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากนักไส่นักฟุตบอลนักกีฬาฮอกกี้หรือนักกีฬาฮ็อกกี้หรือคู่อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาทั้งพ่อและลูกชายขณะที่ทั้งคู่มีความรักเหมือนกัน รอยสักนี้สามารถถือได้ที่ด้านหลัง, ซี่โครง, หลังส่วนล่าง, ไหล่หรือหน้าอก.

5. ความรักทางดนตรี:

ดนตรี love

ถ้าคุณแบ่งปันความรักกับดนตรีกับพ่อของคุณและคุณจำเป็นต้องให้เกียรติเขาด้วยรอยสักทางดนตรี แต่ไม่สามารถหาคนที่ใช่แล้วนี่อาจเป็นวันแห่งโชคดีของคุณ รอยสักนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่รอยสักดนตรีที่เหมาะสำหรับการเป็นสักขีพยาน มันแสดงให้เห็นว่าพ่อของคุณเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดของคุณและเหตุผลที่คุณรักดนตรีมากในวันนี้ ปีกนางฟ้ากับสัญลักษณ์ดนตรีบ่งบอกว่าพ่อของคุณไม่ใช่คนอื่น แต่เป็นทูตสวรรค์ในชีวิตของคุณ รอยสักนี้ถูกยกขึ้นบนไหล่และด้านหลัง นี้เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักพ่อที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชาย.

ดูเพิ่มเติม: นาฬิกา Tattoo Pictures

6. ปลดล็อคความรัก:

ปลดล็อค the love

ถ้าคุณถูกไล่ออกจากชีวิตของคุณในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและต้องการวิธีที่จะแสดงถึงความรักของคุณกับคุณพ่อของคุณอาจเป็นวันเกิดของเขานี่เป็นรอยสักที่ยอดเยี่ยมที่จะทำงานที่คุณต้องการ มันแสดงให้เห็นว่าโดยการย้ายออกไปจากพ่อของคุณมีความแตกแยกที่เกิดจากการโฆษณาว่า u ใช้กุญแจเพื่อแก้ปัญหาอุปสรรคนั้น.

7. ฉีกการออกแบบของพ่อ:

ฉีก dad Designs

รอยสักนี้เป็นสัญลักษณ์ในแง่ที่ว่าเท่าที่พ่อของคุณสามารถวางชีวิตของคุณลงสำหรับคุณที่คุณจะทำเช่นเดียวกันสำหรับเขา คุณอาจจะสักรอยพ่อ รอยสักนี้ประกอบด้วยไม้กางเขนนกและดอกกุหลาบ สีสวยงามเพิ่มความสวยงาม การออกแบบรวมถึงวันที่แสดงเวลาที่เขาใช้ชีวิตอยู่ เพื่อให้น่าจดจำมากขึ้นหนึ่งยังสามารถเพิ่มชื่อพ่อของเขาไป นี้จะดำเนินการอย่างมากบนไหล่.

8. ภาพตัดปะของรอยกุหลาบ Dad Tattoo:

การจับแพะชนแกะ of roses

รอยสักนี้เป็นสัญลักษณ์ในความรู้สึกว่าเป็นเพราะพ่อของคุณที่คุณสามารถเบ่งบานในวันนี้เป็นดอกไม้ที่เขามักจะโทรหาคุณ การออกแบบรวมถึงกุหลาบในนั้นซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรักและความหลงใหล รอยสักนี้ดูสดใสขึ้นเมื่อมีการเพิ่มสีลงไป แบบอักษรที่เป็นเอกลักษณ์สามารถให้รูปลักษณ์ที่สวยงามได้ รอยสักนี้แสดงถึงความรักต่อบิดาและความเคารพ.

9. แท็กสุนัข:

หมา tag

ถ้าพ่อของคุณอยู่ในกองทัพนี้เป็นรอยสักที่ดีที่สุดที่จะได้รับเพื่อเป็นเกียรติแก่เขา แท็กสุนัขถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับบุคลากรของกองทัพ มันจะทำให้เขารู้สึกภาคภูมิใจ รอยสักนี้จะดำเนินการอย่างมากออกโดยทหารและกองทัพผู้ชายนักรบ ฯลฯ รอยสักยังสามารถรวมหมายเลขชุดของพ่อชื่อของเขาปีสำคัญของเขาในสงคราม ฯลฯ สักนี้ดูดีที่สุดในสีดำกับเฉดสีเทา, แต่บางคนยังทำให้ทันสมัยด้วยสีสันที่สวยงาม.

พิมพ์ลายนิ้วมือพ่อประทับใจ:

การแสดงผลการพิมพ์รอยสัก

เกี่ยวกับการออกแบบรอยสักพ่อ standout ท่ามกลางคนทั่วไปมากที่สุดคือความมุ่งมั่นที่จะพ่อของคน เหล่าดีบุกดีใจอวดแผนการออกแบบสักพิเศษที่ขับเคลื่อนโดยลูก ๆ ของพวกเขา มันเป็นหนึ่งในรอยสักพ่อที่ดีสำหรับลูกสาว.

11. เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และพ่อสักแบบ:

Lil girl

สำหรับผู้หญิงนี้เป็นรอยสักที่เหมาะสมที่สุดเพื่อเป็นเกียรติกับพ่อของคุณ เขาจะไม่เพียงรู้สึกพิเศษ แต่มันจะทำให้เขามีความสุขมากเป็นไปทุกพ่อลูกสาวของพวกเขาเป็นที่มีค่าที่สุด รอยสักนี้ยังแสดงถึงความรักของลูกสาวที่มีต่อพ่อของเธอ นกฮัมมิ่งทั้งสองข้างข้อความที่เขียนเพิ่มความสวยงามของมัน ดาวฤกษ์และจุดต่างๆให้ความรู้สึกสง่างาม เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักพ่อที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ.

อ่านเพิ่มเติม: แม่และพ่อ Tattoo Ideas

12. Beach Themed Tattoos:

ชายหาดแกนสัก

การออกแบบรอยสักของพ่อจะได้รับธีมชายหาดที่สวยงาม รอยสักนี้ส่วนใหญ่ดำเนินการโดยคนที่พ่อมีความหลงใหลในการท่องหรือรักชายหาด รอยสักนี้ดูสวยงามด้วยสีที่ต่างกัน บอร์ดกระดานโต้คลื่นบนหาดทรายต้นไม้ชายฝั่งทะเลท้องฟ้าภูเขา ฯลฯ ทำให้ดูน่าพิศวง รอยสักนี้ดูน่าสนใจบนไหล่หลังเอวและขา รอยสักนี้ยังช่วยให้เห็นได้อย่างรวดเร็วของเวลาที่น่าจดจำที่ใช้กับคนที่พ่อบนชายหาด ทุกอย่างถูกออกแบบมาในหัวใจซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรักหรือความทรงจำที่รัก.

13. ชั่งน้ำหนักลง Anchor:

ชั่งน้ำหนัก down the anchor

รอยสักนี้มีความหมายมาก แนวคิดพื้นฐานที่สุดคือคุณพ่อของคุณคือจุดยึดชีวิตของคุณ เขาช่วยให้คุณมีเหตุผลและเข้ากันได้ดี ไม่ว่าชีวิตแบบไดนามิกจะได้รับเขาจะอยู่ที่นั่นเสมอเพื่อช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่แย่ที่สุดเพื่อที่คุณจะได้ยืนบนเท้าทั้งสองข้างของคุณเองและถ้าคุณเป็นเด็กผู้ชายก็จะกลายเป็นจุดยึดกับลูกของคุณเอง.

14. คาวบอยรัก:

โคบาล love

เด็กทุกคนที่พ่อของพวกเขาเป็นวีรบุรุษเดิม เขาปกป้องพวกเขาจากความรุนแรงของโลก และเพื่อเป็นตัวแทนของคุณพ่อเป็นรอยสักคาวบอยบนร่างกายของคุณคือการแสดงให้คุณเห็นว่าเขามีความแข็งแรงและกล้าหาญ รอยสักนี้มีชื่อเสียงมากในหมู่ชนชั้นคาวบอย สีและแบบอักษรที่ใช้ในรอยสักนี้ทำให้มีความต้องการมากขึ้น รอยสักนี้ส่วนใหญ่จะถูกนำออกที่ด้านหลังไหล่และขา.

15. ไปในสายลม:

ที่ไปแล้ว in the wind

นี่คือรอยสักที่สมบูรณ์แบบเพื่อเป็นเกียรติแก่บิดาผู้ล่วงลับของคุณเพราะแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นเด็กที่คุณมักจะอยู่ในสายตา มันแสดงให้เห็นถึงคำวิงวอนอย่างต่อเนื่องของคุณสำหรับคำแนะนำและการป้องกันของเขาเนื่องจากคุณจะต้องมีภูมิปัญญาของพ่อเสมอไม่ว่าอะไรก็ตาม นี่เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักที่น่ารักสำหรับคุณผู้หญิง.

ดังนั้นวันเยาวชนเหล่านี้จะเห็นรอยสักสวมใส่สูงเพื่อพ่อแม่หรือทั้งสองอย่าง มีการออกแบบต่างๆแสดงความรักเคารพและให้เกียรติสำหรับพ่อ บางคนได้รับรอยสักนี้ในความทรงจำของพ่อของพวกเขาในขณะที่บางคนมีมันเป็นสัญลักษณ์ของการป้องกันความเชื่อมั่นและความจงรักภักดี การออกแบบรอยสักยังสามารถทำช่วงเวลาที่น่าจดจำเช่นสิ่งที่ทำให้ใบหน้าของเขาเรืองแสงด้วยรอยยิ้มความรักของเขาสถานที่ที่เขาชื่นชอบวันที่น่าจดจำ ฯลฯ เพื่อเลือกรอยสักที่สมบูรณ์แบบและสวมใส่สำหรับพ่อของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

+ 69 = 75