15 สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม Chandigarh | สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่แปลกใหม่และที่ตั้ง Chandigarh อยู่ที่จุดสูงสุด เมืองหลวงของจังหวัดปัญจาบได้รับการพัฒนาให้ดีและมีสถานที่สวย ๆ ที่คุณเคยเห็น การมาถึงสถานที่แห่งนี้ในช่วงวันหยุดสั้น ๆ จะคุ้มค่ากับทุกสิ่งทุกอย่างที่นี่เป็นสถานที่ที่ไม่ซ้ำใครน่าอัศจรรย์และน่าสนใจ ในกรณีที่คุณหวังว่าจะเดินทางไปที่นี่เพื่อพักผ่อนวันหยุดนี่เป็นคำแนะนำบางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวใน Chandigarh คุณไม่ควรพลาด.

 Chandigarh สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามในการเยี่ยมชม:

ต่อไปนี้เป็นรายการสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดและน่าตื่นตาตื่นใจใน Chandigarh พร้อมกับรูปถ่ายของพวกเขาซึ่งทำให้คุณมีความสุขกับทัวร์ของคุณ.

1. ทะเลสาบ Sukhna:

Chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

ทะเลสาบ Sukhna เป็นทะเลสาบที่น่าสนใจและสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาของเขต Shivaliks เป็นคนที่สร้างขึ้นและสร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2501 เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่วงเวลาแห่งสันติภาพและการผ่อนคลายหลังวันที่เหน็ดเหนื่อย หากคุณเป็นนักกีฬาหรือคนรักธรรมชาติ Sukhna Lake เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่กล่าวว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดและน่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งในเมือง chandigarh.

2 หุบเขายามว่าง:

พักผ่อน valley_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

Leisure Valley เป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอดใน Chandigarh เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากทุกปีและได้รับความนิยมและชื่นชอบอย่างแพร่หลาย มีสวนอันยอดเยี่ยมซึ่งยาวประมาณ 8 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีงานรื่นเริงสามวันจัดขึ้นทุกปีซึ่งดึงดูดผู้คนจากทั่วประเทศ.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวใน Coorg

3. สวนผีเสื้อ:

ผีเสื้อ park_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

สวนผีเสื้อของ Chandigarh เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทุกคนที่รักธรรมชาติ มีเนื้อที่ประมาณ 7 เอเคอร์และมีภูมิทัศน์ที่น่ารัก ต้นปาล์มที่นี่น่าสนใจและนี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเพลิดเพลินกับผีเสื้อที่เต็มไปด้วยสีสันและสดใส เนื่องจากผีเสื้อต้องการดอกไม้ดอกดาวเรืองดอกรักดอกตูมและดอกไม้ประเภทอื่น ๆ ที่นี่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของ Chandigarh ที่ทุกคนชื่นชอบ.

4. Rose Garden Of Chandigarh:

ที่สวนกุหลาบของ chandigarh_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

Rose Garden of Chandigarh เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเตียงกุหลาบที่สวยงาม ความหลากหลายของดอกกุหลาบกลิ่นต้นไม้และพุ่มไม้จะทำให้คุณหลงใหล ร้านอาหารมีให้บริการที่นี่แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ไปปิกนิกที่นี่เนื่องจากขัดต่อกฎ โรสการ์เด้นยังจัดเทศกาลทุก ๆ ปีโดยจะมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะอีกด้วย สวนกุหลาบแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในเมือง chandigarh ที่มีดอกกุหลาบหลากสีสัน.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ Mussoorie

5. พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตานานาชาติ:

สากลตุ๊กตา museum_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตานานาชาติที่มีชื่อเสียงของ Chandigarh ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2528 และมีตุ๊กตาที่สวยที่สุดและสวยที่สุดที่รวบรวมได้จากทั่วโลก พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกเพื่อให้ความบันเทิงแก่เด็ก ๆ แต่เวลาได้รับความนิยมสำหรับทุกคนทั่วประเทศ.

6. Chokhi Dhani:

Chokhi-dhani_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

Chokhi Dhani เป็นสถานที่ที่วัฒนธรรมวัฒนธรรมประเพณีและประเพณีของชนเผ่า Rajasthani ได้รับการรวมกันเพื่อให้ผู้คนสามารถมาดูและเรียนรู้เกี่ยวกับมรดกและวัฒนธรรมอันยาวนานของราชสถาน มีการแสดงมายากลที่ยอดเยี่ยมและการขี่อูฐเพื่อความบันเทิง.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวมอริเชียส

7. สวนน้ำหอม:

สวนของ fragrance_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

Garden of Fragrance เป็นสวนที่มีชื่อเสียงและได้รับการพัฒนามาอย่างดีของ Chandigarh มีเตียงดอกไม้ต้นไม้และพุ่มไม้ที่สวยงาม นอกจากนี้ยังเป็นจุดปิกนิกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวและเพื่อน ๆ ที่มาที่นี่เพื่อเพลิดเพลินกับเพื่อน ๆ ในช่วงเช้าและเย็น.

8. สวนหินของ Nek Chand:

nek-chands ร็อค garden_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

สวนหินของ Nek Chand ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในจุดปรบปรามทางสถาปัตยกรรมที่ตั้งอยู่ใน Chandigarh ประติมากรรมและรูปปั้นที่นี่มีความสวยงามมากและทุกคนที่เข้าเยี่ยมชม Chandigarh ควรแวะชมสถานที่อันงดงามแห่งนี้ ส่วนใหญ่ของนักท่องเที่ยวในประเทศและคนในท้องถิ่นยอมรับว่านี่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่จะเยี่ยมชมใน chandigarh.

9. วิหาร Mansa Devi:

Mansa-เทวี temple_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

วัด Mansa Devi of Chandigarh มีความงดงามและงดงามในมุมมอง สร้างในปี 1815 AD มีประติมากรรมที่ดีที่สุดที่คุณจะได้เห็น สวนสวยล้อมรอบด้วยวิหารแห่งนี้ทำให้สถานที่แห่งนี้น่าไปเยือน.

10. Rock Garden:

หิน garden_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

เดอะร็อคการ์เด้นเป็นสวนที่ประดิษฐ์ขึ้นจากขยะอุตสาหกรรมและเมืองซึ่งอยู่ในรูปแบบของห้องโถงนิทรรศการกลางแจ้งโรงละครและเขาวงกตขนาดจิ๋วทั้งหมดล้วนกลายเป็นดินแดนแห่งจินตนาการอันกว้างใหญ่ไพศาลของศิลปะและภูมิทัศน์ เว็บไซต์นี้เป็นการจัดเรียงหินก้อนหินโกลด์หักเศษทิ้งหลอดฟลูออเรสเซนต์หักและรื้อกำไลแก้วสร้างกากของเสียถ่านหินและดินเหนียวที่วางไว้เพื่อสร้างโลกแห่งความฝันของพระราชวังทหารลิงชีวิตในหมู่บ้าน, ผู้หญิงและวัดวาอาราม.

11. กระบองเพชรการ์เด้น:

กระบองเพชร garden_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

สวนแคคตัสเป็นสวนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียโดยมีพื้นที่เพาะปลูกที่ใกล้สูญพันธุ์และหายากในบางภูมิภาค สวนเป็นเจ้าภาพในการนับชนิดและรูปแบบของแคคตัส สวนของพืชมีหนามทำให้มีสายตาสวยงามและงดงาม เป็นสถานที่ที่แน่นอนในการเยี่ยมชม Chandigarh นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดของ chandigarh เพื่อเข้าชม.

12. แกลลอรี่แห่งชาติของ Portraits:

ชาติแกลเลอรี่ของ portraits_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

หอศิลป์เต็มไปด้วยรูปถ่ายและภาพบุคคลที่มีความสำคัญในระหว่างการต่อสู้เสรีภาพ สถานที่รวบรวมจิตวิญญาณที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดที่ต่อสู้เพื่อประเทศ จุดหมายปลายทางนี้เหมาะสำหรับผู้รักชาติและคนรักศิลปะ.

13. สวนดอกไม้ที่มีชื่อเสียง:

ที่มีชื่อเสียง-ดอกไม้ garden_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

สวนกระจายอยู่ทั่วบริเวณกว้างใหญ่มีพืชที่มีกลิ่นหอมและกลิ่นหอมที่แตกต่างกัน นี่เป็นหนึ่งในสวนที่สวยที่สุดใกล้ Chandigarh ด้วยสีสันในการแสดงผลและกลิ่นที่เติมเต็มจิตใจของคุณคนนี้ต้องเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของ Chandigarh.

14. ลลิตกาลา Akademi:

ลลิต-กาลา-akademi_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

Lalit Kala Akademi เป็นสถาบันวิจิตรศิลป์แห่งชาติของอินเดีย นี่คือหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงใน Chandigarh. ทุ่มเทให้กับศิลปินที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดของอินเดียสถาบันการศึกษาส่งเสริมและเผยแพร่ความเข้าใจเกี่ยวกับศิลปะอินเดียทั้งในและนอกประเทศ ภาพวาดในและรอบ ๆ สถาบันการศึกษาเป็นภาพการรักษาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะหรือทุกคนที่ชื่นชมศิลปะ.

15. สวน Pinjore:

Pinjore-garden_chandigarh-ท่องเที่ยวสถานที่

สวน Pinjore เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม Chandigarh สวนมีสไตล์โมกุลและให้ความรู้สึกเป็นพระราช สวนสวยแห่งนี้สว่างไสวด้วยแสงไฟหลายดวง.

Chandigarh เป็นสถานที่แห่งความงามของดอกไม้และกลิ่นหอมบริสุทธิ์ สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยสวนสวยและสมบัติประจำชาติ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามหลายแห่งใกล้ Chandigarh เที่ยวแบบครอบครัวไป Chandigarh และกลับมาผ่อนคลายอีกครั้ง.

แหล่งที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15

Leave A Comment

+ 57 = 62