15 การออกแบบและความหมายที่ดีที่สุดสำหรับ Bull Tattoo | สไตล์ที่มีชีวิต

วัวได้รับการพิจารณาให้เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นชายแม้ว่าความหมายที่แท้จริงของมันคือการต่อต้านหรือการคัดค้านของใครก็ตาม มันมีความหมายของทั้งหญิงและชายและมีการกล่าวถึงเป็นตัวหนาและคมชัดเช่นเดียวกับอ่อนโยนและอ่อนโยน บางส่วนของรูปแบบทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับวัวมีความแข็งแรงและอำนาจ.

วัว tattoo designs

ในศุลกากรและความเชื่อทางศาสนาหลายวัวเป็นตัวแทนของความอดทนและความอุดมสมบูรณ์ รอยสักกระทิงจึงกลายเป็นคำแฟชั่นมากวันนี้ อุปกรณ์ต่างๆเช่นสร้อยคอจมูกและการเจาะคิ้วได้กลายเป็นคุณสมบัติเพิ่มเติมในรอยสักเหล่านี้ ของสัตว์มันเป็นวัวต่ำต้อยที่อาจจะเกิดขึ้นมากที่สุดเมื่อคุณคิดว่าศิลปะสัก รอยสักกระทิงมีความนิยมทั้งชายและหญิงเนื่องจากความอุดมสมบูรณ์และความเป็นชาย.

การออกแบบรอยสักที่มีความหมายของบูลส์:

ที่นี่เรานำเสนอรูปแบบ Bull Tattoo Design ต่างๆพร้อมรูปภาพและความหมายของทั้งชายและหญิงได้รับการเกณฑ์ในย่อหน้าต่อไปนี้.

1. Raging Bull Tattoo Design บนแขน:

ที่บ้าคลั่ง Bull Tattoo Design

รอยสักวัวที่โกรธเป็นรอยสักวัวที่พบมากที่สุดที่จะเห็นในวันนี้ พวกเขามักจะประกอบด้วยวัวโกรธล้อมรอบด้วยเปลวไฟสีแดง เปลวไฟสีแดงเหล่านี้ตั้งขึ้นเพื่อความแข็งแรงและพลัง พวกเขาดูทันสมัยและมีสไตล์ โดยทั่วไปสวมใส่บน triceps เพื่อแสดงความแข็งแรงและบุคลิกร้ายแรง เป็นที่นิยมมากและเป็นที่นิยมมากในหมู่คนที่เป็นนักขี่จักรยานและสมาชิกแก๊งในเรือนจำ นี่เป็นหนึ่งในรอยสักวัวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับผู้ชาย.

2. การต่อสู้แบบ Bull Fighting สำหรับผู้หญิง:

วัว Fighting Tattoo Designs

Bull Fighting เป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมสเปนและได้รับการสะท้อนในรูปแบบของรอยสักในหลาย ๆ คน เหมาะสำหรับคนรักอันตราย จะแสดงการผจญภัยในช่วงหน้าของความตายความกลัวและการสวมใส่โดยผู้ที่รักที่จะใช้ชีวิตของพวกเขาบนขอบ ภาพรอยสักนี้เป็นภาพบุคคลที่กล้าทำทุกอย่างหากเขากล้าที่จะทำเช่นนั้นและสามารถเผชิญกับอันตรายประเภทใดก็ได้ที่เกี่ยวข้อง ที่นี่ในภาพที่คุณสามารถดูวัวโกรธต่อสู้กับรอยสักคนตกแต่งโดยศิลปินอย่างสวยงามในส่วนของร่างกาย.

3. Tribal Bull Tattoo Design บนหน้าอก:

เกี่ยวกับเผ่า Bull Tattoo Design

Tribal Bull Tattoos เป็นทางเลือกที่เหมาะสมในการออกแบบสักสำหรับผู้ที่กำลังมองหารูปลักษณ์ที่แข็งแรงและเป็นวีรบุรุษ รอยสักเหล่านี้พูดมากเกี่ยวกับธรรมชาติของบุคคลและบอกเราเกี่ยวกับเจตนารมณ์ของเขา รอยสักวัวเป็นเลิศในการมองที่สามารถครอบคลุมส่วนใหญ่ของร่างกายและดูดีที่สุดเมื่อถูกจารึกไว้บนหน้าอก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักของ Wolf

4. การออกแบบรอยสักแบบจีน:

ชาวจีน Bull Tattoo Design

การออกแบบรอยสักแบบจีน Bull มีการแสดงออกอย่างแปลกใหม่ พวกเขาดูน่าสนใจและดูน่าสนใจ พวกเขายืนเป็นสัญลักษณ์ของความเพียรความอดทนความมั่นคงและความมุ่งมั่นยาวนาน พวกเขายังยืนสำหรับการทำงานหนักและวัตถุนิยม ผู้ที่ต้องการให้รูปลักษณ์ดั้งเดิมของชาวจีนผ่านรอยสักของพวกเขาควรใช้รูปแบบ Bull Tattoo จีน.

5. การออกแบบรอยสัก Blue Bull:

สีน้ำเงิน Bull Tattoo Design

รอยสักวัวสีฟ้าเป็นหลักสำหรับผู้หญิง มันน่าสนใจมากที่จะมองและมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันมาก มันยืนเป็นสัญลักษณ์ของการป้องกันความแข็งแรงและความสามัคคีและได้รับการสวมใส่โดยผู้หญิงจำนวนมากออกล่าช้า มันสวมใส่บนไหล่หรือแขน ผู้หญิงที่เป็นรอยสักนี้สะท้อนให้เห็นถึงธรรมชาติการปกป้องของพวกเขาที่ไม่ลังเลที่จะตัดสินใจที่ยากลำบากในชีวิต.

6. การออกแบบรอยสักของวัวดำ:

สีดำ Bull Tattoo Design

รอยสักวัวสีดำเป็นปกติหนึ่งโกรธมากที่พร้อมเสมอที่จะก้าวกระโดด จมูกของมันลุกเป็นไฟอยู่ตลอดเวลาและพร้อมที่จะโจมตีตลอดไป มันดูดุร้ายกล้าได้กล้าเสียและป่า คนทั่วไปเลือกรูปแบบของการออกแบบนี้เนื่องจากความกล้าหาญความดุร้ายและความดุร้ายในพวกเขา นอกจากนี้รอยสักแบบนี้ยังไม่ได้สวมใส่โดยคนปกติ รอยสักรูปแบบนี้เป็นสัญลักษณ์ของกบฏกล้าทำอะไร.

ดูเพิ่มเติม: รูปแบบ Tattoo Eagle สำหรับผู้ชาย

7. ออกแบบโยคะรูปกระทิงแดงสำหรับผู้ชาย:

สีน้ำตาล Bull Tattoo Designs

รอยสักกระทิงแดงมักจะดูดุร้ายและมีแนวโน้มมาก มันมักจะสวมใส่บนแขนและให้ไปดูของความโกรธ เป็นสัญลักษณ์ของการรุกรานความมุ่งมั่นและอำนาจและได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน วัวสีแดงที่มีไอน้ำเพิ่มขึ้นจากรูจมูกและเท้าของเขา stomping บนพื้นดินราวกับว่ามันพร้อมที่จะคิดค่าบริการบางส่วนของการออกแบบรอยสักวัวทั่วไป.

8. Bull Head Tattoo Design บนไหล่:

วัว Head Tattoo Design

รอยสักหัวแผนประกอบด้วยหัวของวัวที่มีควันออกมาจากรูจมูกของมัน มันมีการแสดงออกโกรธเป็นเรื่องปกติมากและบางส่วนของรอยสักวัวที่ดีที่สุดที่จะเห็น เป็นที่นิยมมากเนื่องจากมีขนาดและความหลากหลาย มาในหลากหลายรูปแบบและยังช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการเลือกจากมหาสมุทรที่ไม่มีวันสิ้นสุดของรอยสัก คุณสามารถประเภทของการออกแบบรอยสัก bull นี้ประดับโดยผู้ชายส่วนใหญ่.

ดูเพิ่มเติม: หญิงสาวที่มีรอยสักมังกร

9. แบบ Celtic Bull Tattoo สำหรับผู้ชาย:

เซลติก Bull Tattoo Designs

Celtic Bull Tattoo Designs เป็นคำจำกัดความของความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่ง พวกเซลติกส์เป็นนักรบและเป็นที่รู้จักในเรื่องทักษะในการสู้รบและไร้ความปราณี พวกเขาเป็นคนที่เข้มแข็งและเข้มแข็งที่ยืนเป็นตัวแทนของความกล้าหาญและความกล้าหาญ ความคิดในการออกแบบ Celtic Bull Tattoo ได้เกิดขึ้นมาหลายปีแล้วและเป็นรอยสักที่น่าสนใจและน่าสนใจสำหรับคุณ.

10. Taurus Bull Tattoos for Men:

ดีที่สุด Bull Tattoo Designs With Meanings For Men & Women-edited10

เป็นหนึ่งในสิบสองสัญญาณจักรราศีราศีพฤษภสัญลักษณ์รอยสักเป็นที่นิยมมากในหมู่ทั้งชายและหญิง คนที่เกิดมาภายใต้ราศีนี้จะแสดงบุคลิกภาพของระมัดระวังยับยั้งชั่งใจและระมัดระวัง รอยสักราศีพฤษภหมายถึงความอ่อนแอเดียวแข็งแรงตั้งใจ ฯลฯ จัดแต่งทรงผมประเภทของรอยสักนี้คุณสามารถภาพที่คุณเกิดระหว่างเดือนพฤษภาคม 14 และ 19 มิถุนายนเป็นราศีพฤษภ.

11. วัวโรแมนติกปกคลุมไปด้วยกลีบกุหลาบ:

ดีที่สุด Bull Tattoo Designs With Meanings For Men & Women-edited11

วัวปกคลุมด้วยดอกกุหลาบที่สวยงามมักสวมใส่โดยตัวเมีย ในฐานะที่เป็นวัวแสดงความแข็งแรงอำนาจและการรุกรานดอกกุหลาบหมายถึงความงามและเสน่ห์ ประเภทนี้มีรอยสักที่น่าสนใจมากเพราะมีลักษณะที่ไม่ซ้ำกันมากและรอยสักนี้แสดงให้เห็นความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างอำนาจพร้อมกับความงาม.

12. Angry Bull Tattoo Design:

ดีที่สุด Bull Tattoo Designs With Meanings For Men & Women-edited12

วัวถือว่าเป็นหนึ่งในใจที่ติดตามและโกรธโกรธแสดงให้เห็นถึงพลังของผู้ชายดิบ ใบหน้าของวัวโกรธด้วยความโกรธและควันที่ออกมาจากรูจมูกสามารถแสดงได้อย่างสวยงามบนแขนของผู้สวมใส่ มันมีลักษณะที่น่ากลัวมากเพราะมีดวงตาที่เร่าร้อนสีแดง.

13 สัญลักษณ์ที่หายากของรอยสักกระทิง:

ดีที่สุด Bull Tattoo Designs With Meanings For Men & Women-edited13

บางคนชอบที่จะได้รับที่แตกต่างกันมากและเป็นสัญลักษณ์ที่หายากพร้อมกับภาพ การออกแบบประเภทนี้แสดงถึงลักษณะเฉพาะของบุคคลและแสดงการกระตุ้นให้ทำในสิ่งที่ต่างไปจากที่อื่น สัญลักษณ์นี้ถูกใส่ไว้ในภาพเป็นรูปแบบที่หายากซึ่งแสดงให้เห็นแตรและวงกลมบนร่างของคนทำให้มันดูแตกต่างและไม่เหมือนใคร.

14. รอยสักแบบง่ายรอยสัก:

ดีที่สุด Bull Tattoo Designs With Meanings For Men & Women-edited14

หลายคนชอบทำรอยสักที่เรียบง่าย แต่มีความหมายลึก ๆ ด้วย ดังนั้นประเภทของรอยสักวัวง่ายนี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวกเขาเป็นวัวสามารถแสดงผลได้ง่ายและเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญพลังและความดุร้ายเช่นกัน.

15. การลงทุนในตลาดหุ้น Bull Tattoo Design:

ดีที่สุด Bull Tattoo Designs With Meanings For Men & Women-edited15

หนึ่งในรอยสักวัวที่สร้างสรรค์ที่สุดสามารถมองเห็นได้ในตลาดหุ้นหรือในเซ็กซ์เซ็กซ์ เป็นรอยสักเหล่านี้แสดงการเคลื่อนไหวของตลาดหุ้นและได้รับการออกแบบในทางที่มีสีสันสวย คล้ายกับขั้นตอนทั่วไปของตลาดที่มีการซื้อขายหุ้น รอยสักเหล่านี้ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ที่ซื้อขายในตลาดหุ้น.

การออกแบบรอยสัก Bull ได้รับสัญลักษณ์ของพลังมาตั้งแต่สมัยโบราณ คนที่ต้องการแสดงให้โลกเห็นว่าพวกเขามีความกล้าหาญดุร้ายและสามารถเผชิญหน้ากับโลกได้สิ่งที่เกิดขึ้นกว่าการออกแบบรอยสักของวัวเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงออกต่อหน้าโลกโดยไม่พูดอะไรสักคำ ส่วนใหญ่มักจะออกแบบวัวเป็นหมึกพร้อมกับ motifs อื่น ๆ แต่ละคนมีสัญลักษณ์บางส่วนหรืออื่น ๆ.

Leave A Comment

− 3 = 5