15 อันยิ่งใหญ่ Baluchari Sarees กับภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

Baluchari sarees พื้นในเบงกอลและมีชื่อเสียงในการทำงานน่ากลัวทำในส่วน pallu ของ sarees นี่คือบางส่วนของ sarees ที่ดูดีที่สุดตลอดกาลและสามารถให้ความสะดวกสบายสูงสุดแก่คุณ สตรีที่สวมใส่โดยผู้หญิงทั่วประเทศโดยเฉพาะในภูมิภาคบังคลาเทศและบังคลาเทศเช่นกัน เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เป็นศิลปะโดยสิ้นเชิง sarees เหล่านี้ยังกีฬาสีที่แตกต่างกันและการออกแบบที่ทำบนกลางด้านบนและส่วนขอบของ sarees มีเสน่ห์มากและคุณจะรักวิธีที่มันดูจากทุกมุมและด้าน.

อันยิ่งใหญ่ Baluchari Sarees กับภาพ:

ในบทความนี้เราจะพูดถึง sarees Baluchari ที่ดีที่สุดตลอดกาล เหล่านี้เป็น 15 อันดับแรกที่ออกมี.

1. ผู้สร้างภาพวาดในถ้ำ Eldora Baluchari Saree:

15 อันยิ่งใหญ่ Baluchari Sarees กับภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือหนึ่งในดีไซน์เนอร์ที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมด มันมาพร้อมกับรูปแบบสีทองเสน่ห์ที่ทำในส่วน Pallu ซึ่งแสดงภาพวาดถ้ำ Eldora สีพื้นฐานของ saree เป็นสีแดงอ่อนและเป็นคุณลักษณะที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของ saree นี้ คุณจะรัก saree วิธีที่จะมองไปที่คุณเมื่อคุณเล่นกีฬาที่มีเสื้อสีดำที่ดูดีหรือสิ่งที่กีฬาสีที่คล้ายกันเป็นสีดำ.

2. Baluchari Handloom Cotton Saree:

Baluchari Sarees-Baluchari Handloom Saree 2

นี่คืออีกหนึ่งที่ดูดี Baluchari saree ที่เป็นเรื่องง่ายสวย แต่คนจะยังคงรักในลักษณะที่ชายแดนและส่วนที่แขวนไปด้านหลัง การออกแบบที่ละเอียดอ่อนและละเอียดอ่อนที่ประณีตทั่วทั้งเซรีน่าน่าจะเป็นจุดสนใจหลักในการออกแบบนี้ มีการใช้สีแดงและสีน้ำเงิน หนึ่งทั้งหมดจะใจรูปแบบที่ละเอียดอ่อนขนาดเล็กนี้ทำทั่ว saree.

3 สีดำ Gandharva Baluchari Saree:

Baluchari Sarees-Gandharva Baluchari Saree 3

นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจของ Baluchari saree ที่ทำขึ้นโดยใช้สีดำ (เป็นสีฐาน) และสีทอง (ใช้ในการออกแบบบนฐานดำ) หนึ่งจะรักเสน่ห์ที่แสดง saree นี้ สามารถดำเนินการโดยผู้หญิงทุกเพศทุกวัย มันค่อนข้างเป็นแบบดั้งเดิมและมีสไตล์ในเวลาเดียวกันและหนึ่งจะพบ sarees เหล่านี้ค่อนข้างเหมาะสมกับพวกเขาเป็นวัสดุที่ใช้ในการทำให้พวกเขามีความสะดวกสบายและจะช่วยขจัดหายใจไม่ออกที่ผู้หญิงเผชิญเมื่อพวกเขาสวม saree หนัก.

4. Merun Gandharva Baluchari Saree:

Baluchari Sarees-Gandaharva Baluchari Saree #2 4

นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดูดี Baluchari saree ที่สวมใส่โดยผู้หญิงส่วนใหญ่ที่นั่น รูปแบบ Gandharva เป็นคุณลักษณะสำคัญที่น่าสนใจเกี่ยวกับซาริเช่นเดียวกับก่อนหน้านี้ คนชอบวิธีนี้ saree แสดงการออกแบบนี้บนฐานสีม่วง ไม่มีฐานที่เป็นกลางเหมือนก่อนหน้านี้และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมจึงเหมาะสำหรับเยาวชนหญิงด้วย saree นี้นำสไตล์ทันสมัยพร้อมกับรูปลักษณ์ดั้งเดิมและเป็น saree สวยสบาย เหมาะที่จะสวมใส่ในโอกาสเฉลิมฉลอง.

5. Baluchari Print Saree:

Baluchari Sarees-Baluchari Saree Print 5

ตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ sarees เหล่านี้มีชื่อเสียงในงานศิลปะของพวกเขา นี่เป็นภาพที่น่าอัศจรรย์มากที่แสดงงานศิลปะที่ดีมาก ๆ มันจะเหมาะสำหรับเกือบทุกคนออกมีและสามารถทำได้โดยการใช้สีทองบนฐานสีดำ หากคุณต้องการสิ่งที่จะขโมยความสนใจทั้งหมดจากนั้นสวมใส่และแสดง saree นี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

6. ผ้าทอมือ Baluchari Saree:

Baluchari Sarees-Hand Woven Baluchari Saree 6

นี่คือหนึ่งใน sraees ที่ดีที่สุดภายใต้ Baluchari sarees มันเป็นอีกหนึ่งในบรรดาที่ตามการออกแบบศิลปะทำทั่ว saree.

7. เสน่ห์ Baluchari Saree:

Baluchari Sarees-Alluring Baluchari Saree 7

ถ้าคุณต้องการอะไร Baluchari ที่มาพร้อมกับบางส่วนของมือที่ทำออกแบบที่มีเสน่ห์ทำบนนั้นแล้วนี้จะเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณ มันกีฬาสีเขียวมะนาวในส่วน pallu ของครีม saree ฐาน.

8. The Baluchari Saree:

Baluchari Sarees-Eye-catching Baluchari Saree 8

ที่นี่เรามี saree Baluchari ที่ดูดีที่สุดแห่งหนึ่งของเวลาทั้งหมด อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ดูดีที่สุดที่ทำขึ้นและการออกแบบที่ซับซ้อนขนาดเล็กที่ทำขึ้นนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสวยงามและผู้หญิงเกือบทั้งหมดจะมีชีวิตอยู่แม้ว่าจะไม่มีความสนใจในงานศิลปะก็ตาม.

9. สีเขียว Baluchari Silk Saree:

Baluchari Sarees-Baluchari Silk Saree (Green) 9

นี่เป็นสีเขียวที่ใช้ผ้าไหมวัสดุ มันสวยทันสมัยและค่อนข้างสะดวกสบายและเกือบทุกคนออกมีชอบจะชอบ มันเป็นสิ่งที่สามารถดำเนินการได้โดยเกือบทุกคนและทุกคนออกมี.

10. ป่าสีเขียว Baluchari Saree:

Baluchari Sarees-Forest Green Baluchari Saree 10

นี่คือ saree สีเขียวที่สวยงามซึ่งอยู่ภายใต้หมวด Baluchari หากคุณต้องการของบางสิ่งบางอย่างเย็นแล้วนี้จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดออกมีรวมทั้งผ้าไหมแท้ เส้นขอบและการออกแบบของ pallu เป็นคุณลักษณะที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของซารีนี้.

ดูเพิ่มเติม: Bhagalpuri Sarees

11. สีแดง Baluchari Saree:

Baluchari Sarees-Red Baluchari Saree 11

นี่คือหนึ่งในดีไซน์ที่ดูดีที่สุดของ Baluchari ตลอดกาล ผู้หญิงคนหนึ่งจะได้พบกับ saree นี้น่าสนใจมาก (ผู้ที่มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ sarees) มันกีฬารูปแบบศิลปะที่ดีมากทำในส่วน pallu ซึ่งเป็นสถานที่หลักในการดู sarees ประเภทนี้.

12. เลือดแดง Baluchari Saree:

Baluchari Sarees-Blood Red Baluchari Saree 12

นี่เกือบจะเป็นเหมือนคนสุดท้ายเหมือน saree นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับรูปแบบศิลปะที่มีเสน่ห์ที่ทำในส่วนหลังของ saree ที่แฮงค์ไปทางซ้าย (pallu) สีแดงมีความลึกกว่าก่อนเล็กน้อย.

ดูเพิ่มเติม: Nalli Cotton Sarees

13. ผ้าไหมสีส้ม Baluchari Saree:

Baluchari Sarees-Orange Baluchari Silk Saree 13

การออกแบบทางศิลปะแบบดั้งเดิมที่ทำในซาเรียน่าจะเป็นหนึ่งในดีไซน์ที่ดูดีที่สุดที่นักเล่นสกอร์สามารถเล่นกีฬาได้ มันจะดูสมบูรณ์แบบด้วยเสื้อสีแดงเหมือนที่แสดงในภาพนี้.

14. The Royal Baluchari Saree:

Baluchari Sarees-Royal Baluchari Saree 14

ถ้าคุณเป็นศิลปะแล้วนี่เป็นหนึ่งใน Balarei sarees ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ มีลวดลายขนาดใหญ่ที่ทำขึ้นเพื่อแสดงศิลปะของอินเดีย.

ดูเพิ่มเติม: Radhika Saree Collections

15. Yash Baluchari Saree:

Baluchari Sarees-Black Baluchari Saree 15

นี่เป็นหนึ่งใน Baluchari ที่สามารถสวมใส่ได้ขณะที่คุณกำลังเล่นกีฬาด้วยกลิ่นอายกลางๆ.

นี่เป็นตัวอย่างของการออกแบบที่สั้น ๆ ของ sarees baluchari ที่คุณจะต้องหลงรัก คำถามที่เกิดขึ้นไม่ว่าคุณจะสามารถเลือกได้เพียงอย่างเดียว?

แหล่งที่มาของรูปภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Leave A Comment

65 − 55 =