แหวนแต่งงานทองคำ 15 อันดับแรก | สไตล์ที่มีชีวิต

ทองเป็นโลหะมงคลสำหรับงานแต่งงานและเป็นของขวัญที่บริสุทธิ์ที่สุดในงานแต่งงาน โลหะและธาตุที่ไม่เคยลุกออกจากแฟชั่นคือทอง โกลด์เป็นที่รู้จักกันมาตั้งแต่ไหน แต่เนิ่นนานเพื่อความสวยงามที่นำเสนอและวิธีการทำเครื่องประดับที่ทำจากทองคำดูรุ่งโรจน์ งานแต่งงานเป็นวันสำคัญในชีวิตคู่และพวกเขาต้องการให้เป็นพิเศษและน่าจดจำคู่รักจะชอบแหวนของพวกเขาสำหรับงานแต่งงานจะไม่ซ้ำกันมากและพิเศษและทองแหวนแต่งงานทองจึงเป็นทางเลือกที่น่ากลัวสำหรับเดียวกัน ที่นี่เราจะมีรูปลักษณ์ในการออกแบบแหวนแต่งงานทองคำ 15 อันดับแรก.

ล่าสุดแหวนแต่งงานทอง:

เหมาะและเหมาะสำหรับงานแต่งงานเป็นแหวนแต่งงานที่ทำจากทองคำที่แตกต่างและน่าอัศจรรย์สำหรับทั้งชายและหญิง.

1. วงดนตรีทองคำสำหรับผู้ชาย:

ทอง Wedding Rings

หนึ่งในอัญมณีคลาสสิกและไม่เคยที่จะออกไปนอกรูปแบบเหล่านี้เป็นวงดนตรีสไตล์เรียบแหวนทองสำหรับผู้ชาย พวกเขาสามารถกำหนดเองได้ตามสบายพอดีกับนิ้วมือและดู minimalistic แต่ดีมากในมือของมนุษย์ในวันแต่งงานของเขา ผู้ชายที่ต้องการให้ดูไร้สาระไม่สามารถเลือกแหวนวงทองคำเหล่านี้ได้.

2 แหวนแต่งงานเพชรสำหรับผู้ชาย:

เพชร Wedding Rings for Men

ทองคำกับเพชรเป็นเหมือนเพื่อนสนิท 2 คนที่มารวมกันเพื่อสร้างความมหัศจรรย์ แหวนแต่งงานด้วยทองคำขาวมีเพชรเจ็ดถึงแปดตัวเรียงรายไปบนพวกเขาเหมาะสำหรับงานแต่งงานและดูดีงามบนมือมนุษย์สำหรับวันพิเศษของเขา แหวนทองไม่บาง แต่มีความกว้างที่ดีและถูกต้องเพื่อยึดเพชรที่เจิดจ้าไว้อย่างลงตัว.

3 แหวนแต่งงานเพชรสำหรับผู้หญิง:

เพชร Wedding Rings for Women

แหวนเพชร 18 กะรัตหรือ 22 กะรัตทองคำเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในเครื่องประดับงานแต่งงานและแหวนทังสเตนเป็นเครื่องประดับที่พิเศษที่สุดสำหรับผู้หญิงเนื่องจากเป็นเครื่องประดับพิเศษซึ่งทำให้เธอเป็นพิเศษในฐานะเจ้าสาวในวันพิเศษของเธอ เพชรสามารถเป็นหินเดียวเช่นเล่นไพ่คนเดียวหรือเพชรจำนวนมากสามารถ studded ในพวกเขา เพชรเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของสาว ๆ ตามคำพูดซึ่งเป็นความจริงมาก.

4. แหวนแต่งงานสีทองสำหรับผู้หญิง:

โกลเด้น Wedding Rings for Women

เครื่องประดับที่เหมาะสำหรับงานแต่งงานเป็นทองและแหวนแต่งงานในทองคำเต็มรูปแบบที่มีการออกแบบที่ซับซ้อนมีความสวยงามและเหมาะสำหรับงานแต่งงาน เหล่านี้แหวนแต่งงานทองทองเป็นนายอำเภอในการวางรากฐานเพื่อความสัมพันธ์ใหม่ งานแต่งงานของอินเดียมีแหวนแต่งงานสีทองสำหรับงานหมั้นและงานแต่งงานอื่น ๆ.

5. การออกแบบแหวนแต่งงานแบบสีทองสำหรับผู้หญิง:

ขาว Gold Wedding Rings for Women

ทองคำขาวมีลักษณะที่ไม่เหมือนใครในเครื่องประดับและเป็นเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ในปัจจุบันนี้ผู้หญิงหลายคนพอใจกับแหวนสร้อยข้อมือและกำไลข้อมือ ทองคำขาวเป็นสิ่งผิดปกติและมีหิน zirconia ขนาดใหญ่เหล่านี้มีลักษณะสวยงามน่าทึ่ง เหล่านี้สามารถเป็นส่วนหนึ่งของคำประกาศแหวนแต่งงานทอง.

ดูเพิ่มเติม: แหวนแต่งงาน Platinum

6. แหวนทองสำหรับผู้ชาย:

ทอง Rings for Men

สไตล์และแฟชั่นเป็นแหวนทองที่เต็มไปด้วยลวดลายสำหรับผู้ชาย เหล่านี้เป็นอย่างมากในสไตล์อินเดียและเป็นทางเลือกที่นิยมมากที่สุดของแหวนสำหรับงานแต่งงาน พวกเขาสามารถจริงๆโดดเด่นเมื่อสวมใส่พวกเขาเป็นแหวนตัวเองสามารถพูดเกี่ยวกับปริมาณคน.

7. แหวนไข่มุกทองสำหรับผู้หญิง:

ไข่มุก Golden Ring for Women

ไข่มุกด้วยเพชรสีทองเป็นชุดที่น่ารักเหมาะสำหรับงานแต่งงานงานหมั้นและโอกาสพิเศษต่างๆ มุกขาวขาวชมพูหรือขาวเรียงรายอยู่ด้านบนและโดดเด่นในวงแหวน แหวนทองคำมีเพชรอยู่ทั้งสองข้างของแหวนเพื่อความเงางามน่ารัก ทั้งไข่มุกและเพชรที่มีสีทองให้รูปลักษณ์ที่เยี่ยมยอดในวงแหวนและดูสวยบนมือของผู้หญิง.

8 แหวนแต่งงานออกแบบสีทอง:

โกลเด้น Floral Design Wedding Rings

การออกแบบดอกไม้มักเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้หญิง ผู้หญิงมีคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกับดอกไม้มากดังนั้นดอกไม้จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับวันพิเศษของเธอ เหล่านี้ทองแหวนแต่งงานทองมีการออกแบบดอกไม้และลวดลายแกะสลักหรือ crafted สวยงามด้วยหินหรือ embellishments เพื่อให้รู้สึกสดไปยังแหวน.

9. แหวนแต่งงานแบบ Rose Gold สำหรับผู้หญิง:

ดอกกุหลาบ Gold Wedding Rings for Women

ทองคำดอกกุหลาบเป็นทองคำและทองแดงที่ใช้สำหรับเครื่องเพชรพลอย เป็นที่นิยมมากสำหรับเครื่องประดับแต่งงานวันนี้สำหรับเสน่ห์และความอุดมสมบูรณ์ให้ เหล่านี้อยู่ในด้านราคาแพงแม้ว่า เหล่านี้ดูสวยงามด้วยเฉดสีที่ไม่ซ้ำกันของทองในแหวนหมั้นและแหวนแต่งงานเมื่อเทียบกับปกติแหวนแต่งงานทอง พวกเขาสามารถปรับแต่งตามความต้องการของคนที่มีราคาแพงไพ่นกหวีดไข่มุกหรือเพชร.

10. แหวนแต่งงานแบบโกลด์สำหรับผู้ชาย:

ชั้น gold weddiing rings for men

คล้าย ๆ กับวงแต่งงานสีทองสำหรับชายเหล่านี้มีสี่ชั้นบาง ๆ ของแถบสีทองเป็นหนึ่งในแถบสีทองหนา นี้ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นสำหรับงานแต่งงานแบบดั้งเดิมที่ผสมผสานกับความรู้สึกและบรรยากาศของงานแต่งงานแบบดั้งเดิม.

ดูเพิ่มเติม: แหวนแต่งงานออกแบบสำหรับผู้หญิง

11. วงแต่งงานสำหรับผู้ชาย:

ส่วนบุคคล Wedding Bands for Men

วิธีที่ดีที่สุดในการแสดงความรักสำหรับคู่ชีวิตของคุณอาจเป็นแหวนแต่งงานในรูปแบบเฉพาะตัวที่มีทั้งชื่อที่สลักไว้ด้วยวันพิเศษที่ฝังอยู่ตลอดไป หนึ่งสามารถมีเพชรเรียงรายและชื่อแกะสลักในวงทองที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงาน โอ้อวดว่าสัญญาว่าจะยังคงมีชีวิตอยู่ตลอดไปกับวงดนตรีที่จัดงานแต่งงานในแบบของคุณ.

12. แหวนมรกตสีทองสำหรับผู้ชาย:

โกลเด้น Emerald Ring for Men

มรกตในทองคำเป็นส่วนผสมแบบคลาสสิก วงดนตรีร็อคที่มีมรกตสีเขียวสดใสและเพชรสีขาวเรียงรายไปด้วยกันเป็นจุดเด่นของงานแต่งงานที่ไม่ซ้ำกันเหล่านี้ น้อยมีสีราศีของพวกเขาเป็นมรกต แหวนแต่งงานนี้เหมาะสำหรับพวกเขามากเกินไป.

13. คู่แหวนทอง:

คู่ Golden Rings

ตัวเลือกที่ดีที่สุด gifting หรือของขวัญแต่งงานที่ดีที่สุดสำหรับคู่ใด ๆ สามารถเหล่านี้แหวนแต่งงานทองคู่ ทำด้วยทองคำบริสุทธิ์พร้อมด้วยดีไซน์ที่ดูประณีตเหล่านี้สามารถจับตาได้ทุกโอกาสและคนที่ให้ของขวัญเหล่านี้จะจดจำได้เสมอ.

14. Rose Gold Diamond Wedding Band for Men:

ดอกกุหลาบ Gold Diamond Wedding Band for Men

แบ่งกลุ่มตัวอย่างเป็นกลุ่มเพชรทองคำขาวโดยเฉพาะเป็นงานแต่งงานสำหรับผู้ชาย ดูวงแต่งงานเหล่านี้และไม่สามารถมองสิ่งอื่นได้ ที่สมบูรณ์แบบในดอกกุหลาบทองและทองคำขาวกับเพชรไม่สามารถเลือกอะไรก็ได้ในการเลือกแหวนแต่งงาน.

ดูเพิ่มเติม: แหวนแต่งงานเพชร

15. แหวนทองคำขาว Vintage สำหรับผู้ชาย:

เหล้าองุ่น White Gold Rings for Men

ทองคำขาวดูงดงามน่าทึ่งและยังพูดถึงชั้น แหวนทองคำขาวและชุดแต่งงานแบบทองคำสำหรับผู้ชายเหล่านี้เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ชายหนุ่มที่ชอบทดลองกับแนวโน้มใหม่ ๆ ในการทำเครื่องประดับ เหล่านี้ทำจากทองคำขาวกะรัต 14 ที่กลางและทองคำขาวปกติที่ทั้งสองขอบทำเป็นแหวนแต่งงานแบบมีลวดลาย.

ทุกคนจะมีความฝันเกี่ยวกับงานแต่งงานของพวกเขาและต้องการให้สมบูรณ์แบบ แหวนแต่งงานสีทองสามารถเป็นที่ชื่นชอบตลอดเวลากับผู้ชายเช่นเดียวกับผู้หญิง การออกแบบลวดลายรูปลักษณ์ต่างๆในแหวนทองสามารถทำให้เสียตัวเลือกและเลือกแหวนแต่งงานในฝันได้ แหวนแต่งงานจึงเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันเครื่องประดับพิเศษ.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

4 + 2 =