15 ภาพรอยสักที่น่ารักและเล็กหูกับภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

รอยสักของหูมีขนาดเล็กและไม่ซ้ำกันสำหรับการออกแบบรอยสักคุณจะไม่ได้รับพื้นที่ขนาดใหญ่ในรูปแบบรอยสักหูนี้ รอยสักดังกล่าวที่วางใกล้และรอบ ๆ หูจะถูก จำกัด ด้วยช่องว่างเช่นกัน ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้คือไม่สามารถคาดการณ์ได้ดังนั้นรูปแบบรอยสักในหูจึงมีความจำเป็นสำหรับการวิจัยและมีค่าใช้จ่ายมากเกินไป เนื่องจากขนาดของบริเวณหูจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้เงินสดของคุณเพื่อการใช้งานที่มากขึ้น.

รอยสักเป็นหนึ่งในสิ่งที่แสดงถึงความรู้สึกของคุณแม้ว่าจะเจ็บปวด แต่มีความละเอียดอ่อนด้วย สามารถมีรูปแบบต่างๆของรอยสักหูทั้งภายในและภายนอกหู มีคนดังหลายคนที่ได้ทำสักหูนี้ รอยสักบนหูดูเล็กและน่ารัก.

ที่ดีที่สุดและมีสไตล์รอยสักหูเล็กสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย:

ลองหาที่นี่ด้วยการแสดงรอยสักหูน่ารักและเล็ก ๆ ที่จะทำให้คุณประหลาดใจ.

1. เบื้องหลังหูสักออกแบบแมว:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Behind The Ear Cat Design Tattoo

เป็นรอยสักของแมวที่น่ารักหลังหู แมวตัวเล็ก ๆ ที่รักมาก ๆ จะถูกวาดด้วยหมึกสีดำที่มองกลับหัวกลับหาง ดูเหมือนแมวตัวนี้กำลังมองไปที่เส้นผมของคุณผู้หญิงคนนี้ รอยสักหมึกสีดำบนผิวที่เป็นธรรมปรากฏออกมาน่ากลัว.

รูปแบบ Feather Pattern ใน Ear Tattoo:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Feather Pattern on Ear Tattoo

เป็นรอยสักเล็ก ๆ สีสันของหู มีขนสีฟ้าละเอียดอยู่ด้านหลังหู ขนสีฟ้าหลังหูดูน่าสนใจและยอดเยี่ยม แต่ละส่วนของขนได้รับการสัมผัสที่งดงาม.

3 Tattoo Elephant Tattoo:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Tiny Elephant Paint Tattoo

รอยสักข้างหลังหูนี้มีรูปแบบช้างเผือก ช้างตัวเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ตัวหนึ่งถูกทาสีหลังหู โครงร่างสีดำเท่านั้นที่ทำเพื่อให้รูปร่างของช้าง มีรูปลักษณ์ที่ดึงดูดหูและช้างตัวนี้กำลังมองหาที่รักของทุกคน.

4. หูฟังหัวกะโหลกศีรษะภายใน:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Inner Ear Skull Shade Tattoo

มีใบหน้ากะโหลกในรอยสักของหู หน้ากะโหลกศีรษะนี้เป็นสัญญาณอันตราย มันเป็นเรื่องยากและเจ็บปวดที่มีรอยสักอยู่ข้างในหู มีกะโหลกศีรษะเล็ก ๆ อยู่ด้านหนึ่งและด้านล่างมีไม้สองด้ามไว้ด้วยกัน.

5. Musical Note Symbolic Tattoo:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Musical Note Symbolic Tattoo

รอยสักหูชั้นในนี้มีโน้ตดนตรีน้อย สัญลักษณ์นี้ใช้เป็นหลักสำหรับบันทึกตะวันตก ชายที่ได้รับรอยสักนี้ต้องรักดนตรี มีโน้ตเพลงแบบเต็มรูปแบบที่วาดอยู่ภายในหูเพื่อให้มีความซับซ้อน.

6 การออกแบบปีกนางฟ้าหลังสักหู:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Angel Wing Design Behind Ear Tattoo

ผู้ชายคนนี้มีปีกครึ่งหนึ่งของทูตสวรรค์หลังหู รอยสักเล็ก ๆ ด้านหลังหูมีขนาดใหญ่และปีกเชื่อมต่อกับลูกศรลง ปีกนางฟ้าที่น่ารักนี้ให้รูปลักษณ์อันน่าหลงใหลและดูน่าหลงใหล.

7. ดอกไม้ขนาดเล็กปกติ Ear Tattoo:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Small Flower Regular Ear Tattoo

เป็นดอกกุหลาบโลดโผนหูกับใบไม้และหนาม การออกแบบดอกไม้ขนาดเล็กจะถูกวาดไว้ข้างหลังหูซึ่งดูน่าดึงดูด รูปกลีบกุหลาบที่แน่นอนได้รับรอยสักนี้และสามารถดึงดูดความรักได้.

8. ผลกระทบต่อรูปสามเหลี่ยมของ Ear Back Tattoo:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - 3d Effect on Ear Back Tattoo

มันเป็นผล 3 มิติรอยสักเล็กหูข้างใต้หู เป็นแมลงที่เป็นอันตรายและมีลักษณะคล้ายแมลงตัวต้นอยู่ใต้หู ใบหน้าและขาของแมลงจะได้รับผลกระทบที่แท้จริง เฉดสีของขาปรากฏบนคอ.

9 รูปนกยูงนกยูงหูสัก:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Peacock Feather Pattern Ear Tattoo

รอยสักเล็ก ๆ ในหูนี้อธิบายว่าเป็นนกมงคลของนกยูง ขนนกยูงถือเป็นความโชคดีและหลายคนเก็บไว้ในหนังสือหรือที่บ้านเพื่อให้เกิดการสั่นสะเทือนในเชิงบวก รอยสักบนความลาดเอียงของหูจะให้เส้นโค้งที่ดี.

10 รูปดาวหลังหูของคุณสัก:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Star Symbol Behind Your Ear Tattoo

มีรอยสักรอยสักขนาดเล็กและใหญ่หลังหู ดาวขนาดใหญ่เป็นดาวที่เปิดกว้างและมีดาวเล็กเต็มไปด้วยหมึก ชุดของดาวหลังหูดูน่ารักและน่าหลงใหล ดาวเหล่านี้สามารถเพิ่มความมหัศจรรย์ในชีวิตของคุณได้.

11. รักนกคู่รอยสักหูพิเศษ:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Love Birds Couple Special Ear Tattoo

เป็นรอยสักที่โรแมนติกด้านหลังของนกรัก สองนกรักที่น่ารักกำลังนั่งอยู่บนต้นไม้และรอยสักนี้สามารถเลือกคนรัก สักความรักนกในส่วนของร่างกายความรู้สึกของผู้หญิงสามารถนำกลับหลงเสน่ห์ในความสัมพันธ์ของคุณ.

12. รูปสามเหลี่ยมสีดำรูปสัญลักษณ์หู:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Black Triangles Symbolic Ear Tattoo

ชายคนนี้ได้รับรอยสักรูปสามเหลี่ยมบนหู หูฟังเต็มไปด้วยขนาดที่ไม่สม่ำเสมอของรูปสามเหลี่ยม รอยสักจะทำด้วยหมึกสีดำที่เป็นของแข็งและเนื่องจากรอยสักนี้ทั้งหูจะได้รับการเน้น.

13. Star with Diamond Pattern หูสัก:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Star with Diamond Pattern Ear Tattoo

ผู้หญิงคนนี้ได้ทำรอยสักเล็ก ๆ ที่อยู่ภายในและออกจากหู เพชรตัวหนึ่งถูกดึงเข้าไปในหูและดาวสองดวงเล็ก ๆ จะถูกดึงออกมาข้างนอกหู รอยสักเพชรและดาวรอยสักผสมผสานนี้กำลังมองหาคำติชมอันละเอียดอ่อนและน่าดึงดูดใจ.

14. รอยสักสร้างสรรค์อย่างสร้างสรรค์:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Insanely Creative Tattoo

ศิลปินได้เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ในระดับสุดโต่งเพื่อทำให้รอยสักข้างหลังนี้กลับมา การออกแบบสวิทช์จะวาดด้วยการเปิดและปิดเขียน ผู้ชมอาจคิดว่าสมองของบุคคลนี้กำลังดำเนินการโดยการเปลี่ยนนี้.

15. Sunrise Personalized Tattoo:

ด้านบน 15 Cute and Tiny Ear Tattoos With Images - Sunrise Personalized Tattoo

มันเป็นรอยสักที่หูด้านในหูด้านบนของหูที่อธิบายถึงการเพิ่มขึ้นของดวงอาทิตย์ ดวงอาทิตย์ขึ้นและแผ่รังสีไปทั่วโลกคือความหมายของภาพรอยสักนี้ การเพิ่มขึ้นของดวงอาทิตย์จะกระจายพลังงานยืนยันในชั้นบรรยากาศ.

คุณจะได้รับรอยสักเล็ก ๆ ในหูจากรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งเหล่านี้และมอบบุคลิกภาพอันน่าหลงใหลของคุณ จากการออกแบบต่างๆเช่นดอกไม้, แมว, ขน ฯลฯ มันจะยากสำหรับคุณที่จะเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง แม้ว่าจะมีการออกแบบอีกมากมาย ในขณะที่การเลือกการออกแบบใด ๆ สำหรับหูของคุณแล้วคุณจะต้องตรวจสอบคุณภาพของสีเพราะบางครั้งคุณจะประสบปัญหาผื่นผิวหนังบางอย่างเพื่อให้ระมัดระวังในขณะที่การเลือกนักออกแบบรอยสัก ไปกับการออกแบบชั่วคราวบางอย่างและเพลิดเพลินกับรอยสักของคุณหูจนกว่าจุดเมื่อมัน blurs ออกไป คุณจะได้รับความคิดเห็นที่ดีในการออกแบบรอยสักของคุณหู; ลองออกแบบที่ไม่ซ้ำกันบางอย่างซึ่งจะแสดงสไตล์รีบร้อนของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

70 − = 63