15 แบบที่ดีที่สุดและความคิดเกี่ยวกับรอยสักซี่โครงสำหรับเด็กหญิงและผู้ชาย | สไตล์ที่มีชีวิต

รอยสักได้รับการออกแบบตั้งแต่ทศวรรษที่ผ่านมาเพื่อเป็นตัวแทนภาพวาดสัญลักษณ์บางอย่างของมันและมันเป็นรอยสักบนส่วนหนึ่งของร่างกาย แต่ตอนนี้คนจะกลายเป็นจิตสำนึกและต้องการหมึกเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถเพิ่มรูปลักษณ์มากขึ้นในการปรากฏตัวของพวกเขาและทำให้พวกเขาดูเซ็กซี่และมีเสน่ห์มากขึ้น . ซี่โครงซี่โครงหรือซี่โครงเป็นส่วนที่ราคะที่สุดของร่างกายและสถานที่ที่มีความสำคัญมากเช่นกัน การออกแบบรอยสักบนซี่โครงเป็นอาหารอันโอชะที่ยิ่งใหญ่และดูน่าสนใจมากถ้าการออกแบบที่เป็นตัวหนาบางชิ้นถูกร่างด้วยวิธีที่เหมาะสมและสลับซับซ้อน.

Contents

รอยสักซี่โครงที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงและผู้ชายด้วยการออกแบบที่เซ็กซี่ที่สุดและไอเดีย:

ลองดูที่ด้านบน 15 ชนิดที่แตกต่างกันของคนที่แต่งตัวประหลาดและหญิงสาวออกแบบรอยสักกระดูกซี่โครง:

1. การออกแบบรอยสักของกระดูกซี่โครงด้านน่าประทับใจ:

น่ากลัว Rib Cage Tattoo Design

เป็นดอกไม้ดอกบัวเป็นที่รู้จักและรักโดยคนเพื่อดูสวยงามของมันและยิ่งกว่านั้นดอกไม้เติบโตในน้ำโคลนยังคงเป็นบริสุทธิ์ ในทำนองเดียวกันผู้หญิงที่วาดภาพรอยสักนี้ต้องการแสดงเธอมีลักษณะของดอกบัวและ posses หัวใจภายในที่สวยงามเช่นนั้น.

2. รอยสักที่สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับ Ribs:

ที่เร้าใจ Rib Cage Tattoo Design

ซี่โครงเป็นที่ที่สามารถซ่อนตัวจากที่อื่นได้และสามารถมองเห็นได้หากต้องการ ที่นี่ผู้สวมใส่ได้เขียนคำที่ทรงพลังที่สุดของโลกราวกับต้องการประกาศว่าเขาตกหลุมรักใครบางคน.

3. การออกแบบรอยสักของเครื่องบินขนาดเล็ก Rib:

เครื่องบิน Rib Cage Tattoo Design

นี่คือการออกแบบรอยสักที่น่าหลงใหลและน่าสนใจที่สุดบนซี่โครงซึ่งเครื่องบินจะถูกร่างด้วยวิธีเย็นเพื่อแสดงให้เห็นว่าคนที่ชอบการเดินทางและการผจญภัยรัก จุดเล็ก ๆ และหมึกสีดำเพิ่มมากขึ้นในการออกแบบ หากใครต้องการหลีกเลี่ยงอาการปวดกระดูกซี่โครงพวกเขาสามารถเลือกการออกแบบขนาดเล็กและเรียบง่ายนี้ได้.

4. การออกแบบรอยสักที่สวยงามซี่โครงหญิง:

ที่สวยงาม Rib Cage Tattoo Design

นี่คือการออกแบบรอยสักที่โดดเด่นและเป็นตัวหนาซึ่งสามารถจัดรูปแบบได้โดยทั้งชายและหญิงและเน้นที่การกระทำของบุคคลนั้นขัดต่อกฎหมายของสังคมและมีความกริ้วดุเดือดใจที่พยายามจะทำให้เกิดความไม่สงบในสังคมด้วยการกระทำของพวกเขา.

5 ริบบิ้น Rib ซี่โครงออกแบบ Cage Tattoo:

ฉีก Skin Rib Cage Tattoo Design

สักจะถูกออกแบบมาในลักษณะศิลปะที่แสดงให้เห็นผิวของชายคนนั้นถูกฉีกและเคลือบออกมาจากมัน การออกแบบโครงกระดูกซี่โครงสักช่วยให้ภาพบุคคลดูสมจริงและขยายไปสู่ด้านต่างๆ.

6. การออกแบบรอยสักของ Rib Cage:

แหลม Rib Cage Tattoo Design

บางคนมีชีวิตอยู่ต่อไปแม้จะมีอุปสรรคอันตรายและประสบความสำเร็จในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ใดก็ตาม เช่นเดียวกับที่ลูกศรขนาดเล็กถูกออกแบบด้วยสัญลักษณ์อนันต์หมายความว่าลูกศรจะเคลื่อนที่ต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงเป้าหมาย.

7 การออกแบบรอยสักของคนที่แต่งตัวประหลาด Ribes Marvelous Mens:

มหัศจรรย์ Rib Cage Tattoo Design

นี่เป็นการออกแบบที่น่าตกใจและน่าทึ่งที่ภาพของชนเผ่าเป็นภาพในแบบศิลปะที่ครอบคลุมทั้งซี่โครงและด้านข้างของบุคคล มงกุฎขนเพิ่มรูปลักษณ์ที่ชื่นชอบในการออกแบบ.

8. การออกแบบรอยสักของกระดูกซี่โครง:

ซี่โครง Skull Tattoo Design

นี่คือการออกแบบรอยสักแบบง่ายๆที่ร่างไว้บนกระดูกซี่โครงซึ่งในกะโหลกศีรษะถูกร่างไว้อย่างโดดเด่นซึ่งนำมาซึ่งรูปลักษณ์ที่น่าชื่นชมต่อบุคคล เป็นรอยสักกะโหลกศีรษะช่วยในการเตือนคนที่ตายสามารถมาถึงช่วงเวลาใด ๆ เพื่อให้คุณสนุกกับช่วงเวลาของชีวิตของคุณทุกคนและสนุกกับมันอย่างเต็มที่.

9. การออกแบบ Tattoo Rib Cage แบบกรงเล็บ:

เสรีภาพ Rib Cage Tattoo Design

บางคนชอบที่จะอยู่เช่นนกฟรีและรักที่จะมีชีวิตเหมือนนกที่ย้ายจากที่หนึ่งไปยังอีกที่ไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ และบินสูงโดยไม่ต้องกำหนดขอบเขตและข้อ จำกัด ใด ๆ ภาพนี้แสดงให้เห็นถึงกระบวนการคิดเดียวกันของผู้สวมใส่และ เขาฝันที่จะมีชีวิตแบบนี้.

10. การออกแบบรอยสักที่น่ารักของผู้หญิง Rib Tattoo:

น่ารัก Rib Cage Tattoo Design

นี่คือการออกแบบรอยสักที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่รักการออกแบบที่มีขนาดเล็กและประณีตและแม้กระทั่งความงดงามของผู้ชื่นชมในการออกแบบที่เรียบง่ายและแม้กระทั่งชื่นชมกับภาพวาดเหล่านี้ ที่นี่มีดอกตูมเล็ก ๆ ที่วาดด้วยใบไม้บางใบเหมาะสำหรับคนที่เชื่อในการออกแบบที่เรียบง่ายและสามารถบรรลุรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายได้.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักของหญิงสาว

11. ออกแบบโครงกระดูกซี่โครง:

เหลือเชื่อ Rib Cage Tattoo Design

สามเหลี่ยมเป็นแผนภาพที่เรียบง่ายของรูปทรงเรขาคณิตและมีความหมายเชิงลึกซึ่งในสามมุมแสดงถึงความสามัคคีสามขาของชีวิตและการหยั่งรู้รอบ ๆ ตัว ภาพนี้แสดงถึงความคิดอันศักดิ์สิทธิ์ของผู้สวมใส่.

12. ออกแบบโครงร่างกรงแบบ Rib Cage:

ที่ลอย Rib Cage Tattoo Design

บางคนมีความปรารถนาที่จะกลายเป็นกะลาสีและเนื่องจากความไม่แน่นอนความฝันของพวกเขาไม่สามารถเปลี่ยนเป็นความสำเร็จได้ ที่นี่เรือขนาดใหญ่เป็นร่างที่ครอบคลุมซี่โครงที่ด้านให้ดูสวรรค์กับคนรักรอยสักและเป็นวิธีที่เย็นและง่ายต่อการพรรณนาเกี่ยวกับความรู้สึกของคุณผ่านการร่างพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: รอยสักเล็ก ๆ บนข้อมือ

13. กรงเล็บ Cage ออกแบบ Catcher Catch Catch:

ฝัน Catcher Rib Cage Tattoo Design

นี่คือการออกแบบรอยสักอันน่าอัศจรรย์และไม่น่าเชื่อที่ระบุไว้ในซี่โครงซึ่งการออกแบบจับความฝันถูกร่างเพื่อให้ทุกฝันร้ายและฝันร้ายห่างจากผู้สวมใส่และการไหลของความฝันที่ผ่อนคลายตลอดการนอนหลับของเขา.

14. โครงกระดูกซี่โครงน่ารัก:

น่ารัก Rib Cage Tattoo Design

ผู้ที่ชื่นชอบการสักหลายคนหลงรักการออกแบบที่เป็นสัญลักษณ์และมีความรู้สึกลึก ๆ สัมผัสกับพวกเขา ที่นี่ผู้สวมใส่ได้ออกแบบรอยสักของต้นเชอร์รี่บนซี่โครงที่ปกคลุมด้านข้างพยายามที่จะพรรณนาว่าต้นไม้นี้เป็นตัวบ่งชี้การมาถึงของฤดูใบไม้ผลิและถึงเวลาสำหรับการเฉลิมฉลองและกระจายความสุขไปทั่ว.

ดูเพิ่มเติม: บุรุษและสตรี Tattoos Chest

15. กรงออกแบบซี่โครงที่น่าประทับใจ:

ประทับใจ Rib Cage Tattoo Design

นี่คือการออกแบบรอยสักซึ่งบ่งบอกถึงการก้มลงของจิตใจของผู้สวมใส่และผู้ที่รู้ความมหัศจรรย์ของเสน่ห์นี้คำขลัง คำที่มีมนต์ขลังนี้สามารถนำมาสู่ความสงบสุขในชีวิตของคุณคุณสามารถใช้ชีวิตแบบผสมผสานและมีความสุขได้ตลอดชีวิตนี้.

การออกแบบรอยสักของ Rib Cage สามารถพบได้ในรูปทรงและขนาดต่างๆและสามารถแสดงในรูปแบบใดก็ได้ที่คุณต้องการได้รับการออกแบบที่โดดเด่น บุคคลดังกล่าวสามารถแสดงถึงการออกแบบใด ๆ จากการออกแบบที่ทันสมัยเป็นแบบดั้งเดิมที่ดึงดูดคุณได้มากที่สุด รอยสักซี่โครงสามารถวาดโดยทั้งเด็กชายและเด็กหญิงตามที่คุณเลือกและความคิดด้วยหมึกสีดำหรือวิธีที่มีสีสัน.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

30 + = 40