15 การออกแบบรอยสักของครอบครัวที่น่ารัก | สไตล์ที่มีชีวิต

ความผูกพันของครอบครัวเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อแต่ละคนเต็มใจที่จะเสียสละทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคนอื่น ครอบครัวเป็นพันธะอันศักดิ์สิทธิ์ที่สุดที่ผู้คนมีก่อนความเชื่อดั้งเดิมว่าการแต่งงานเป็นพันธะอันศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ครอบครัวจะอยู่กับคุณเสมอไม่ว่าปัญหาของคุณจะเกิดขึ้นในตอนท้ายของวันถ้าทุกคนที่คุณเชื่อถือได้ละทิ้งคุณครอบครัวของคุณจะยังคงอยู่ที่นั่นเพื่อให้คุณกลับมาและให้การสนับสนุนที่คุณต้องการเพื่อให้ได้ กลับเท้าของคุณ.

ครอบครัว tattoo designs

พวกเขาสามารถนำมาใช้เพื่อแสดงให้เห็นว่าประชาชนกำลังเตรียมพร้อมที่จะอยู่ต่อกันและกันในสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ไม่ว่าจะเป็นยาเสพติดหรืออะไรก็ตาม รอยสักถูกนำมาใช้เพื่อเป็นคำมั่นสัญญาที่บุคคลจะทุ่มเทให้กับครอบครัวนั้นอย่างสมบูรณ์ พวกเขายังสามารถไปเกี่ยวกับเป็นสัญญาณให้กับบุคคลที่แตกต่างกันว่าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ที่นี่เมื่อใครสักคนเห็นรอยสักที่พวกเขาจะตระหนักว่าแต่ละคนเป็นหนึ่งในพวกเขา.

แบบครอบครัวที่ดีที่สุดสัก:

การสักรอยสักของครอบครัวเป็นการยอมรับพันธบัตรที่คุณมีและเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงความรักและความซาบซึ้งที่คุณมีต่อกันและกัน ด้านล่างมีรูปแบบสักลายของครอบครัวที่มีชื่อเสียงของโลกและรูปภาพให้เลือก:-

1 ความกตัญญูสัก:

บางคนอยากจะแสดงความกตัญญูต่อพระเจ้าเพื่อให้พรกับครอบครัวโดยการสร้างชื่อครอบครัวและวันเกิดของเขาซึ่งเป็นวันที่ที่เขาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับครอบครัว มีคำกล่าวที่เป็นที่รู้จักกันดีว่าความรักสำหรับครอบครัวเป็นของขวัญสำคัญที่สุดในชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างได้รับการพิจารณาว่าไม่มีอะไรจะใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากกว่าชีวิตจริงนี้ ครอบครัวนอกเหนือจากการเป็นหน่วยที่สำคัญของสังคมยังเป็นโรงเรียนหลักที่ทุกคนได้รับบทเรียนพื้นฐานของชีวิต คล้ายคลึงกับหัวโขนที่ช่วยให้เรามีสายดินขึ้นทำให้เรามีคุณภาพ.

ความกตัญญูสัก

นี่คือเหตุผลที่ทุกคนเห็นคุณค่าในครอบครัวของเรา เราทุกคนชื่นชมยินดีต่อพระเจ้าในการให้ของขวัญแก่เรากับผู้ปกครองที่สวยงามญาติและญาติพี่น้อง ค่าของครอบครัวเป็นพิเศษมากเกินไปทำให้มันเป็นไปไม่ได้ที่จะก้อง แต่เหล่านี้ชื่อครอบครัวขอบคุณสักออกแบบเป็นวิธีการที่ดีสำหรับการสื่อสารความรักและความกตัญญู บุคคลที่สวมใส่ความรักและความภาคภูมิใจของพวกเขาสำหรับครอบครัวของพวกเขาในร่างกายของพวกเขาและนี่คือสถานที่ที่เป็นส่วนหนึ่งของความคิดรอยสักครอบครัวได้รับน่าจดจำ มีกองแผนรอยสักที่ยอดเยี่ยมที่สามารถสวมใส่ในร่างกายคนหนึ่งเป็นลักษณะของความเสน่หาและบรรณาการเป็น.

2. สัญลักษณ์ครอบครัวสัก:

หนึ่งในการออกแบบรอยสักแบบครอบครัวที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้หญิงและผู้ชายรอยสักเหล่านี้สามารถใช้เป็นสัญลักษณ์แทนการสร้างบรรพบุรุษได้ สัญลักษณ์เหล่านี้อาจเป็นอักขระบางตัวที่เขียนด้วยภาษาที่มีการเข้ารหัสซึ่งอาจเป็นภาษาสันสกฤตหรือภาษาญี่ปุ่นหรือสัญลักษณ์ดั้งเดิมหรือสัญลักษณ์บรรพบุรุษอื่นหรือภาษาดั้งเดิม.

สัญลักษณ์ครอบครัวสัก

ภาพจะพูดกับครอบครัวหรือหน่วยและสามารถตีความได้โดยสมาชิกในครอบครัวเท่านั้น สามารถกำหนดได้ทุกที่ทั่วร่างกายเนื่องจากไม่ต้องใช้ข้อมูลมากนัก มันเป็นพื้นฐานที่ใช้เพื่อความภาคภูมิใจของครอบครัวที่เฉพาะเจาะจง มันไม่ได้เตือนเราจากหนังภาษาฮินดีเก่าที่พี่ชายสองคนได้แยกออกจากกันใน Kumbh mela และกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากผ่านไปหลายปีเนื่องจากรอยสักของบรรพบุรุษ ก่อนที่จะใช้ความคิดเกี่ยวกับรอยสักของครอบครัวเหล่านี้จะรับประกันได้ว่าคุณคิดถึงความสำคัญของพวกเขา นี้จะช่วยให้คุณรักษาระยะทางเชิงกลยุทธ์จากความฉงนสนเท่ห์และความเข้าใจผิดจากคนอื่น ๆ.

3. Tattoo รายละเอียด:

คำอธิบายสัก

โดยปกติแล้วรอยสักของครอบครัวจะเชื่อมต่อกันเป็นคำพูดซึ่งอธิบายเกี่ยวกับครอบครัวได้อย่างชัดเจน บางคนชอบที่จะวาดรูปรอยสักของครอบครัวบนหลังของพวกเขาด้วยคำอธิบายมากมายเกี่ยวกับครอบครัวของพวกเขาขณะที่คนอื่น ๆ จะมีคำพูดครอบครัวที่สร้างแรงบันดาลใจที่หมึกในส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายของพวกเขา การเพิ่มสีสันอันงดงามให้กับรอยสักนั้นจะทำให้เป็นศูนย์กลางของสถานที่น่าสนใจรวมทั้งให้ความสง่างามแก่รูปลักษณ์ของรอยพับได้เป็นล้านเท่า นี่คือคำว่าการออกแบบรอยสักครอบครัวที่มีชื่อเสียง.

4. รอยสักดนตรี:

ดนตรีสัก

ครอบครัวเหล่านี้ชื่อการออกแบบรอยสักถูกนำมาใช้เพื่อเสนอส่วยให้ญาติที่สูญหายไม่ว่าจะเป็นพี่น้องน้องสาวหรือผู้ปกครอง พวกเขาจะมีเครื่องดนตรีที่มีชื่อของบุคคลที่ถอยออกจากครอบครัว มีเหมือนกันจะมีดนตรี harmonies ที่จะแสดงขึ้นเป็นเพลงที่ทุ่มเทให้กับส่วนที่หมดอายุแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้เช่นกันถ้าบุคคลนั้นเป็นนักแสดงหรือมีโอกาสที่จะมีโอกาสได้ฟังเพลงอย่างไม่น่าเชื่อ ความคิดเกี่ยวกับรอยสักของครอบครัวเป็นเครื่องบรรณาการที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัว การเน้นข้อความพื้นฐานและบทสนทนาลายสักดนตรีนี้ดีมากและคุณสามารถปรับแต่งด้วยชื่อญาติของคุณได้ ขนาดเล็กของมันทำให้มันเหมาะสำหรับช่วงเช่นแขนลดลง.

ดูเพิ่มเติม: การสัก

5. รอยสักของบรรพบุรุษ:

บรรพบุรุษต้นไม้สัก

เหล่านี้จะถูกวาดด้วยต้นไม้ทั่วไปที่มีชื่อของญาติขึ้นและลงสาขา ตามกฎแล้วนามสกุลของครอบครัวซึ่งส่วนใหญ่ชื่อของพ่อจะแสดงตามลำต้น รากอาจมีชื่อครอบครัว ขอบเขตของครอบครัวจะขึ้นอยู่กับการวัดต้นไม้ครอบครัวนั้น รอยสักของครอบครัวมีน้อยลงและมีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงความมุ่งมั่นและความหลงใหลในครอบครัวหรือการรวบรวมที่เฉพาะเจาะจง รอยสักไปสำหรับการคบหาสมาคมและพี่น้องที่ก้าวหน้าซึ่งเป็นเหตุผลที่จะทำตลอดกาลบนผิวของผู้สวมใส่.

6 รอยสักครอบครัว Anchor สำหรับสาว:

สมอ tattoo

รอยสักสมอเป็นสัญลักษณ์ของความจริงที่ว่าครอบครัวของคุณเป็นจุดยึดของคุณ ไม่มีครอบครัวไม่มีใครสามารถเข้าใจโลกได้อย่างเต็มที่ จากวัยเด็กของคุณครอบครัวของคุณแสดงวิธีและวิธีการที่จะอยู่รอดเพื่อให้พื้นที่จะทำงานหนักและหาเลี้ยงชีพด้วยตัวคุณเอง ลักษณะเหล่านี้สามารถผ่านมาลงไปที่บุตรหลานของคุณได้ เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักครอบครัวที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ.

7. Celtic Family Tree:

เซลติก family tree

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วครอบครัวของครอบครัวคือมรดกของแต่ละคนสิ่งเดียวที่แตกต่างจากการออกแบบนี้ก็คือนอตเซลติกแสดงพันธบัตรที่คุณแบ่งปันกับสมาชิกในครอบครัวหลายชั่วอายุคน.

8 รอยสักครอบครัว Eternity:

กัลป์ family

ปมนิรันดร์แสดงพันธบัตรหรือปมที่เราแบ่งปันกับครอบครัวของเรา เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกวันนี้ เป็นหนึ่งในการออกแบบสักครอบครัวที่มีชื่อเสียงสำหรับผู้หญิง.

9. สักครอบครัวข้าม:

ข้าม tattoo

รอยสักที่ถูกต้องมากที่จะได้รับโดยพ่อใหม่การออกแบบนี้เป็นรอยสักที่สมบูรณ์แบบเพื่อรับการเฉลิมฉลองการเกิดของบุตรหลานของคุณ มันจะเตือนคุณตลอดไปของวันที่เฉพาะเจาะจงและยังจะแสดงให้เด็กของคุณความรักของคุณสำหรับพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: พ่อออกแบบรอยสัก

10. ครอบครัวแรก:

ครอบครัว first

รอยสักนี้เป็นสัญลักษณ์ที่เหนือครอบครัวอื่น ๆ มาก่อน ไม่ว่าคุณจะทำอะไรและอยู่ที่ไหนคุณก็จะจัดการกับสิ่งที่ครอบครัวของคุณต้องการก่อนสิ่งอื่นใดและแนวความคิดนี้อยู่เหนือการตำหนิเสมอ วิธีนี้จะช่วยให้ผู้คนเข้าใจว่าคุณรักครอบครัวของคุณมากเพียงใด.

11. ครอบครัวนก:

ครอบครัว birds

รอยสักนี้เป็นสัญลักษณ์ของครอบครัวนกสามตัว นกต้นไม้เป็นสัญลักษณ์ของครอบครัวคลาสสิกสาม, พ่อแม่และเด็ก นี่เป็นครอบครัวแบบคลาสสิกและแสดงให้เห็นว่าครอบครัวอาจมีขนาดเล็ก แต่ไม่ทำให้พันธบัตรอ่อนแอลง พันธบัตรนั้นเข้มแข็งเท่าที่เคยเป็นมา ครอบครัวของสามรอยสักนกมีชื่อเสียงมากและได้รับการรับรองโดยมารดาส่วนใหญ่ที่เพิ่งมีลูกคนแรกของพวกเขา.

12. Celtic Family Tattoo Design:

เซลติก family tattoo design

เซลติกหมายถึงรูปแบบของรอยสักที่ผูกปมเพราะฉะนั้นนอตจึงเป็นสัญลักษณ์ของความผูกพันที่ครอบครัวทอระหว่างกันเอง การออกแบบเซลติกจะแสดงให้เห็นว่าคุณได้ยอมรับมรดกของคุณแล้วและตอนนี้คุณต้องการแบ่งปันมรดกของคุณกับคนทั่วโลก.

13. รอยสักครอบครัว Infinity:

ความไม่มีที่สิ้นสุด family

นี่คือการออกแบบของผู้หญิงมากและสามารถนำมาใช้โดยลูกสาวและแม่ กับครอบครัวแม่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเธอ แม่จะทำอะไรให้ครอบครัวโดยเฉพาะลูก ๆ รอยสักนี้จะช่วยให้มารดาแสดงให้ครอบครัวของเธอรู้ว่าพวกเธอมีความสำคัญอย่างไร เช่นเดียวกับที่ครอบครัวไม่สมบูรณ์โดยไม่ได้รับการบำรุงของแม่ผู้หญิงจะกลายเป็นบังคับเมื่อเธอประสบความสำเร็จในทุกขั้นตอนของผู้หญิงสวมหน้ากากจากลูกสาวไปเลี้ยงลูกด้วยนมแม่.

14. Roman Alphabets Tattoo:

โรมันตัวอักษรสัก

นอกจากนี้ยังมีครอบครัวแพ็คที่ใช้ตัวอักษรโรมันเพื่อแสดงให้เห็นว่าเป็นครอบครัวที่เฉพาะเจาะจง โดยทั่วไปจะใช้เพื่อแสดงให้เห็นว่าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่ตามกฎแล้วไม่มีความจงรักภักดีมากกับครอบครัวที่กำหนด เมื่อบุคคลต่างเห็นตัวเลขพวกเขารู้ว่าบุคคลนั้นเป็นหนึ่งในพวกเขา.

15. Family Tree Silhouette:

ครอบครัว tree silhouette

ต้นไม้ครอบครัวในคำง่ายๆเป็นมรดกของคุณ จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับบรรพบุรุษของคุณเกี่ยวกับเลือดของคุณ เลือดของคุณแบ่งปันโดยบรรพบุรุษของคุณทำให้พวกเขาทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของคุณ มรดกของคุณเป็นประวัติส่วนตัวของคุณเองและด้วยเหตุนี้การสักรอยสักของครอบครัวของครอบครัวจึงแสดงให้เห็นว่าคุณยอมรับมรดกของคุณว่าคุณเป็นใคร.

ดูเพิ่มเติม: รูปภาพ Tattoo Sun

การออกแบบรอยสักชื่อครอบครัวมีความสำคัญเป็นพิเศษและหมายถึงความหลากหลายสำหรับแต่ละบุคคลที่ได้รับภาพลักษณ์ของครอบครัว บางรอยสักของครอบครัวเป็นที่แพร่หลายโดยเฉพาะกับผู้ชายและแสดงความรักและความสามัคคีธรรมที่เป็นส่วนของพันธบัตรครอบครัว หากคุณกำลังพิจารณาที่จะสักเพื่อเคารพบุคคลที่ไม่ซ้ำกันตลอดชีวิตของคุณแล้วการออกแบบรอยสักครอบครัวข้างต้นสำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

+ 86 = 95